Hunt Royale Mod Apk v1.3.1 Vô Hạn Tiền, Full Súng

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hunt Royale Mod Apk v1.3.1 Vô Hạn Tiền, Full Súng
Name Hunt Royale
Version v1.3.1
Mod Features Vô Hạn Tiền, Full Súng
Size 126MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher BoomBit Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hunt Royale hack mod apk là một trò chơi hành động tập trung vào các trận chiến trực tuyến từ các nhà phát triển của BoomBit Games.

Nhiệm vụ chính của bạn là khám phá các địa điểm và tiêu diệt càng nhiều mob càng tốt, vì trong trường hợp này, bạn sẽ có thể vượt lên trước những người chơi khác và giành chiến thắng trong trận chiến. Theo thời gian, bạn sẽ khám phá ra những nhân vật mới, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng biệt. Kiểm tra tất cả các máy bay chiến đấu, học hỏi khả năng và kỹ năng của họ. Sử dụng dịch vụ của một ảo thuật gia để đánh đối thủ bằng quả cầu lửa hoặc ngược lại, đóng băng họ.

Hãy chỉ huy một cung thủ bắn mọi người từ xa. Nếu bạn yêu thích tính vũ phu, hãy lấy một chiến binh mạnh mẽ tiêu diệt tất cả mọi người trong trận cận chiến. Tất cả các nhân vật đều có sẵn để nâng cấp, cũng như vũ khí và áo giáp của họ.

Hunt Royale mod

Đặc trưng

Hunt Royale đang có nhu cầu lớn đối với người dùng Play Market vì trò chơi đã đạt được hơn một triệu lượt tải xuống trong thời gian ngắn. Đồng thời, điểm của game cũng cực kỳ cao – trung bình là 4,5 điểm.

Thách thức những người chơi khác trong nhiều người chơi

Một tính năng khác biệt của bản hack Hunt Royale là trò chơi tập trung vào các trận chiến trực tuyến với những người dùng khác. Bản chất của lối chơi là cực kỳ đơn giản: bạn và đối thủ của bạn có một nhân vật khám phá các địa điểm, tiêu diệt kẻ thù. Tất cả các hành động diễn ra trong vài phút và cuối cùng, người chiến thắng là người ghi được nhiều điểm hơn khi tiêu diệt. Hơn nữa, nếu một trong những người chơi chết, trận chiến sẽ kết thúc sớm.

Các mob khác nhau cho một lượng điểm khác nhau – quái vật càng mạnh, bạn càng kiếm được nhiều. Hãy cẩn thận với những con trùm và chỉ là những đối thủ lớn, bởi vì nếu một số trong số chúng tấn công cùng một lúc, thì bạn có thể không sống sót. Nhân tiện, mỗi người dùng có thang năng lượng sống của riêng mình. Mỗi bản đồ đều có những địa điểm đặc biệt để bạn có thể bổ sung mạng sống. Do đó, nếu sức khỏe sắp đến mức nguy kịch thì hãy nhanh chóng đến nơi an toàn và bồi bổ. Nó có thể khiến bạn phải trả giá bằng chiến thắng!

Nhiều nhân vật và khả năng khác nhau

Hunt Royale mod apk cho android

Có hàng chục anh hùng khác nhau trong Hunt Royale mod vô hạn tiền, mỗi anh hùng đều có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Trong trận chiến tại địa điểm, nhân vật của bạn sẽ tăng cấp độ. Kiếm kinh nghiệm khi tiêu diệt mob, cũng như trong những trường hợp đó khi bạn thu thập các ngôi sao xuất hiện trên bản đồ.

Ngay sau khi cấp độ được tăng lên, nhân vật sẽ có thể học một hoặc một kỹ năng khác có thể tăng cường sức mạnh cho mình. Điều này có thể là, ví dụ, tăng sát thương, thêm sinh lực, tốc độ bắn, v.v. Điều rất quan trọng là cố gắng nâng cấp càng nhanh càng tốt, bởi vì mỗi lần cải tiến có thể mang lại lợi thế chính trước kẻ thù.

Sau đó, bạn có thể mở khóa các anh hùng mới và chọn chiến binh của mình trước mỗi trận chiến. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, vì mọi chi tiết đều rất quan trọng. Một số người trong số họ thích tấn công tầm xa, trong khi những người khác tấn công bằng ma thuật. Chọn một anh hùng dựa trên sở thích của riêng bạn.

Áp dụng các chiến lược khác nhau trên chiến trường

Một chi tiết thú vị khác: chỉ tiêu diệt kẻ thù trong Hunt Royale hack là chưa đủ. Để bắt đầu, bạn cũng cần phải tìm chúng. Cả bạn và đối thủ của bạn đều không biết đám đông và trùm sẽ tập trung ở đâu, vì vậy bạn cần phải khám phá khu vực đó càng nhanh càng tốt để tìm một nơi tốt để tấn công.

Hunt Royale mod vô hạn tiền

Trong trường hợp này, nên ở gần nơi bổ sung năng lượng quan trọng, vì nếu không bạn có thể đụng độ quá nhiều kẻ thù và chết. Cải thiện các đơn vị của bạn bằng cách đầu tư nhiều tài nguyên tiền tệ vào chúng để cứu chúng trong các trận chiến tiếp theo. Đưa ra các chiến thuật và chiến lược chiến đấu độc đáo khiến kẻ thù bối rối. Đặc điểm chính là bạn không chỉ phải sống sót mà còn phải bỏ qua các đối thủ về số điểm ghi được, giành vị trí dẫn đầu và nhận được những giải thưởng lớn.

Đồ họa và âm thanh

Bạn chắc chắn sẽ thích thiết kế đồ họa của Hunt Royale mod mang phong cách nguyên bản và độc đáo cùng những bản nhạc phim thú vị phù hợp với phong cách chơi. Trò chơi liên tục bắt gặp những kẻ thù duy nhất, chiến đấu với đó là thú vị và hấp dẫn.

Mô tả mod

Bạn cần tiền trong trò chơi để nâng cấp nhân vật của mình. Do đó, bạn nên tải mod Hunt Royale vô hạn tiền để trở thành người chơi thành công nhất.

Kiểm tra mod

Tải Hunt Royale mod phiên bản mới

Hunt Royale mod apk có nhiều loại nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, cũng như một chứng tích rộng lớn. Tại đây người dùng có thể nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ cũng như gặp gỡ với các loại mob mới. Các nhiệm vụ khá giống nhau, chẳng hạn như giết bất kỳ đám đông nào 50 lần hoặc đối mặt với một con quái vật vẫn chưa được biết đến.

Trò chơi có một số địa điểm khác nhau, khác nhau về cảnh quan và cứu trợ, mặc dù nhìn chung chúng không đa dạng cho lắm. Chế độ chính dành cho 4 người chơi. Bạn không thể bắn nhau, chỉ cần bơm. Chúng ta cần đề cập đến điều khiển arcade: bạn dừng lại để tự động tấn công. Có một cuộc trò chuyện văn bản trong trận đấu, nhưng nó hiếm khi được sử dụng. Ngoài ra, có 30 nhân vật trong trò chơi để mở khóa.

Tóm tắt của chúng tôi

Hunt Royale hack apk không chỉ phù hợp với người lớn, mà còn phù hợp với trẻ em. Nó có lối chơi gây nghiện, tinh thần cạnh tranh, nhiều nhân vật và khả năng.

DOWNLOAD (126MB)
3.7/5 (4 votes)