Hungry Shark World Mod APK v4.5.0 Tiền Không Giới Hạn, Gem

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hungry Shark World Mod APK v4.5.0 Tiền Không Giới Hạn, Gem
Name Hungry Shark World
Version v4.5.0
Mod Features Tiền không giới hạn, đá quý
Size 153,85 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Ngày 3 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hungry Shark World hack mod apk là một trò chơi arcade thú vị và gây nghiện của các nhà phát triển Ubisoft.

Đóng vai một con cá mập khám phá biển để tìm kiếm con mồi. Khám phá các địa điểm vô tận, nâng cấp cá mập của bạn và khám phá những kẻ săn mồi mới trên biển. Đi bơi tự do và ăn một vài khách du lịch há hốc miệng hoặc những con cá nhỏ hơn vào bữa trưa. Nhiệm vụ chính của bạn là không để cá mập chết đói, vì vậy bạn cần phải tìm kiếm thức ăn liên tục. Bạn không thể do dự, bởi vì cơn đói ngày càng mạnh, và con mồi có thể nhanh nhẹn, vì vậy không dễ bắt nó.

Gặp gỡ với hàng trăm đại diện của động vật biển, săn người, mực nang, tôm càng, nhưng hãy cẩn thận! Một số người hàng xóm của bạn ở dưới nước có thể khiến bạn kháng cự tuyệt vọng và thậm chí giết bạn, vì không ai muốn bị ăn thịt. Ngoài ra, điều quan trọng là người chơi phải tính toán chính xác sức mạnh và tốc độ của con cá mập để không vô tình nhảy lên bờ – khi xuống nước sẽ vô cùng khó khăn.

Hungry Shark World

Hungry Shark World

Giới thiệu game Hungry Shark World mod

Ubisoft – công ty sản xuất gần như không có game tồi nào đã sản xuất Hungry Shark World. Đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng chính của sản phẩm này.

Hơn 30 loại cá mập

Tất cả cá mập trong trò chơi chúng ta có thể chia thành tám loài, từ loài nhỏ nhất đến loài khổng lồ. Bắt đầu trò chơi với tư cách là một con cá mập rạn san hô nhỏ và sau đó khám phá các loài mới như megalodon, cá mập phóng xạ, cá mập sát thủ, cá mập zombie, cá mập rô bốt và thậm chí cả cá mập ma thuật. Mỗi chiếc đều có thiết kế độc đáo và các thông số về tốc độ và khả năng cơ động.

Hungry Shark World mod apk

Hungry Shark World mod apk

Triệu hồi thú cưng của bạn

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc săn bắn, bạn có thể sử dụng vật nuôi để tăng sức mạnh cho cá mập. Sử dụng sự trợ giúp của kraken, có thể nuốt những con sứa nguy hiểm có thể làm cá mập cắn hoặc lấy một con cá mập nhỏ làm trợ thủ của bạn, tăng thêm 25% sức khỏe

Trang bị cho cá mập

Không chỉ vật nuôi mới có thể giúp bạn trong cuộc đấu tranh sinh tồn trong Hungry Shark World mod. Tất cả các loài cá mập đều có bộ hàm mạnh mẽ và tốc độ cực nhanh, nhưng đôi khi con mồi lại trốn thoát vào giây phút cuối cùng.

Để ngăn điều này xảy ra, bạn có thể chiếu tia laser vào nhân vật của mình hoặc đeo một chiếc túi phản lực vào người, điều này cho phép bạn bay cao trên bầu trời và tóm lấy con mồi ngay cả trên đất liền. Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của cá mập, hãy chọn trường lực để bảo vệ tối đa khỏi mìn và đạn

Hungry Shark World apk mới nhất

Hungry Shark World apk mới nhất

Tận dụng lợi thế

Hungry Shark World hack cho phép bạn trang bị cho một con cá mập không chỉ vũ khí mà còn với nhiều thứ khác nhau trông rất phong cách và cũng có thể tặng một số tiền thưởng. Trang bị mũ bảo hiểm của chiến binh để tăng thêm khả năng kháng sát thương, hoặc trang bị cho cá mập chiếc vòng cổ của nhà vua để tăng thêm tám phần trăm máu

Khám phá thế giới phong cảnh rộng lớn

Khung cảnh của cuộc phiêu lưu của bạn thay đổi khi bạn tiến bộ. Cá mập của bạn có thể săn cả ở vùng nước ấm đẹp như tranh vẽ của Thái Bình Dương và trong lớp băng vĩnh cửu của Bắc Băng Dương.

Tùy thuộc vào vị trí, hệ động vật địa phương cũng sẽ thay đổi, vì vậy bạn sẽ không thấy chim cánh cụt ở Biển Ả Rập, nhưng bạn cũng sẽ không nhìn thấy cá tầm ưa nhiệt ở Bắc Cực.

Hungry Shark World apk download miễn phí

Hungry Shark World apk download miễn phí

Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và chiến đấu với trùm.

Khi chiến dịch tiến triển, trò chơi đưa ra các nhiệm vụ, bạn cần phải hoàn thành. Có hơn 20 loại nhiệm vụ hoành tráng trong Hungry Shark World, bao gồm săn lùng một nạn nhân cụ thể và các trận chiến với những tên trùm mạnh mẽ. Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về chiến thuật tấn công của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Hungry Shark World hack cung cấp đồ họa 3D đầy màu sắc mà một số trò chơi trên máy tính để bàn sẽ phải ghen tị. Các nhà phát triển đã cẩn thận thiết kế và thực hiện tất cả các con cá mập một cách đẹp mắt, nhưng đồng thời cũng đáng sợ. Chúng ta cũng có thể nói về môi trường – có hàng chục mô hình về con người, chưa kể đến cá và các cư dân khác dưới đáy biển sâu.

Nhân tiện, có máu trong trò chơi, nhưng bạn có thể tắt nó đi trong phần cài đặt. Vì vậy, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể chơi nó và sẽ không thấy bất kỳ cảnh nào không thể chấp nhận được đối với chúng. Tận hưởng hiệu ứng âm thanh chất lượng cao – tiếng la hét của con người, âm thanh của con mồi bị cá mập nuốt chửng – tất cả âm thanh đều rất chân thực.

Mô tả Hungry Shark World mod

Hungry Shark World hack mod apk chơi miễn phí, mặc dù bạn cần kim cương để mở khóa cá mập mới và nâng cấp của chúng, những thứ mà người chơi thường mua bằng tiền thật.

Download Hungry Shark cho android

Download Hungry Shark cho android

Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi và nhận được vô số tiền và kim cương vào tài khoản của mình. Như vậy, bạn có thể mở ngay tất cả 33 loại cá mập và mua vũ khí, đồ tạo tác và vật nuôi cho chúng.

Kiểm tra mod Hungry Shark World

3DNY đã chơi Hungry Shark World mod apk cho khách truy cập của chúng tôi. Trò chơi hoạt động mà không có vấn đề gì, bản mod cũng an toàn và ổn định. Chỉ cần bắt đầu trò chơi và ngay lập tức nhận được tiền không giới hạn vào tài khoản của bạn. Do đó, bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của phiên bản sửa đổi ngay sau lần khởi chạy đầu tiên.

Tải Hungry Shark World hack apk cho android

Hungry Shark World hack apk là một trò chơi chất lượng rất cao của Ubisoft. Nó rất giống với Hungry Dragon, chỉ khác ở đây là hành động diễn ra không phải trên không, mà là dưới nước. Nếu bạn muốn có một trò chơi arcade vui nhộn với đồ họa tuyệt vời, hệ thống nâng cấp và nhiều lựa chọn anh hùng, thì bạn đã tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

DOWNLOAD (153,85 Mb)
4.8/5 (5 votes)