Hungry Shark World Mod APK 4.4.2 (Tiền Không Giới Hạn, Gem)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Hungry Shark World Mod APK 4.4.2 (Tiền Không Giới Hạn, Gem)
Tên Game Hungry Shark World
Phiên Bản 4.4.2
Thông Tin Mod Tiền không giới hạn, đá quý
Dung Lượng 153,85 Mb
Yêu Cầu Android 5.0+
Thể Loại Game Giải Trí
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 3 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (153,85 Mb)

Tải Hungry Shark World Mod APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android. Kiểm soát một con cá mập với sự thèm ăn vô hạn. Ngấu nghiến bất cứ thứ gì mà bạn có thể đánh chìm được răng của mình.

Hungry Shark World

Hungry Shark World

Giới thiệu game Hungry Shark World

Mối đe dọa lớn nhất đối với đại dương là gì? Những con cá mập cụ thể này chắc chắn sẽ giành được huy chương đầu tiên cho hạng mục đó. Hungry Shark World là phần tiếp theo được chờ đợi của Hungry Shark Evolution. Bơi qua đại dương và ăn bất kỳ con mồi không nghi ngờ nào trong tầm nhìn của bạn.

Hungry Shark World mod apk

Hungry Shark World mod apk

Thưởng thức trò chơi Arcade thú vị dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Chơi một mình hoặc với bạn bè và những người dùng khác từ khắp năm châu bảy biển. Dù bằng cách nào, bất kể bạn quyết định chơi như thế nào, hãy tham gia ngay vào trải nghiệm và có một khoảng thời gian tuyệt vời!

Các tính năng của Hungry Shark World

Có rất nhiều khía cạnh sẽ thỏa mãn cơn đói hành động của bạn. Hungry Shark World cho Android có phần lợi ích và nâng cấp hợp lý từ trò chơi trước đó. Bạn có thể đọc qua tất cả và hiểu những gì có sẵn trong cửa hàng cho bạn…

Đóng vai một trong 33 loài cá mập: Mang tính biểu tượng nhất trong số những loài săn mồi thống trị trên biển này, đối với một số bạn có thể chưa biết – có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Như vậy, những kẻ thống trị đại dương này có 8 cấp kích thước khác nhau. Chọn bất cứ thứ gì phù hợp với phong cách của bạn vào lúc này.

Hungry Shark World apk mới nhất

Hungry Shark World apk mới nhất

Trải nghiệm Gameplay của Thế giới Mở: Du hành qua nhiều đầu khác nhau của đại dương và biển cả! Hàng tấn khu vực nổi tiếng và đáng nhớ của đại dương được tự do để bạn khám phá và săn bắt bất kỳ con mồi không nghi ngờ nào

Đồ họa 3D tinh xảo: Tiếp tục ăn một cách điên cuồng và trải nghiệm sự hài lòng đầy đủ thông qua đồ họa 3D sắc nét. Hungry Shark World cũng có sẵn trên PS4. Như vậy, phiên bản này có đồ họa tương đương với các phiên bản console.

Survival of the Fittest Gameplay: Đây là một loại thế giới ăn hoặc bị ăn. Như vậy, bạn sẽ cần phải liên tục săn mồi cho những kẻ yếu, hoặc bạn sẽ tự mình làm thức ăn cho cá. Bạn có nghĩ rằng bạn cần có những thứ cần thiết để tồn tại và duy trì vị trí hàng đầu của chuỗi thức ăn không?

Cải thiện cá mập của bạn: Ngoài lối chơi, còn có một hệ thống lên cấp dành cho những con quỷ biển của bạn. Đó không phải là tất cả, có rất nhiều thiết bị khó chịu để trang bị cho cá mập của bạn. Tùy chỉnh những kẻ săn mồi này bằng các phụ kiện công nghệ cao hoặc vui nhộn để cải thiện khả năng săn mồi của chúng.

Hungry Shark World apk download miễn phí

Hungry Shark World apk download miễn phí

Nhiều skin mỹ phẩm: Nói về khả năng tùy biến, có rất nhiều skin khác nhau để tạo nên cá tính riêng cho cá mập của bạn. Ngoài mặt hình ảnh, chúng cũng tăng chỉ số!

Ăn qua nhiều nhiệm vụ & ông chủ khác nhau: Giờ đây, bạn có thể chìm đắm trong hơn 20 nhiệm vụ khác nhau thử thách kỹ năng của bạn. Hơn nữa, cũng có những con trùm có thể đe dọa bữa tiệc của bạn.

Sử dụng vật nuôi để hỗ trợ hành trình của bạn: Có một số loài vật nuôi khác nhau cũng có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh. Chúng có thể bao gồm từ cá mập con, đến những thứ cao cấp như đại bàng.

Download Hungry Shark cho android

Download Hungry Shark cho android

Xem thêm:

Hungry Shark World Mod APK – Không giới hạn tiền, đá quý, kim cương và tiền

Hungry Shark có sẵn một gói đăng ký. Gói này cung cấp cho bạn nội dung bổ sung đáng giá của trường để thưởng thức. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được bức tường trả phí bằng cách download Hungry Shark World Mod APK phiên bản mới nhất dành cho Android

  • Miễn phí đăng ký VIP Hungry Shark World.
  • Ngoài ra, Hungry Shark World Mod APK không giới hạn số xu.
  • Hơn hết, bạn thậm chí sẽ có quyền truy cập để chơi Hungry Shark World Mod APK tất cả cá mập được mở khóa ngay từ đầu.

Kết luận

Đây là bạn có nó. Một cơn điên cuồng ăn mồi của kẻ săn mồi đỉnh cao của đại dương, được đóng gói thành một trò chơi. Tận hưởng APK gốc hoặc APK đã sửa đổi ngay bây giờ!

DOWNLOAD (153,85 Mb)
4.8/5 (5 votes)