Hungry Dragon Mod Apk v3.17 Vô Hạn Tiền Và Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hungry Dragon Mod Apk v3.17 Vô Hạn Tiền Và Kim Cương
Name Hungry Dragon
Version v3.17
Mod Features Vô Hạn Tiền Và Kim Cương
Size 145MB
Requires Android 5.0+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Ubisoft
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hungry Dragon hack mod apk (vô hạn tiền và kim cương) đây là một game giải trí thú vị của Ubisoft với thế giới trong game rộng lớn và đầy màu sắc. Bạn phải chơi như một con rồng, khám phá môi trường xung quanh của trò chơi, ăn và đốt cháy tất cả mọi người trên con đường của bạn!

Hungry Dragon mod

Hungry Dragon mod

Giới thiệu về Hungry Dragon hack mod

Bạn đã bao giờ thành thạo một trò chơi như Big Fish Swallow hoặc Hungry Shark? Mình thấy những trò chơi này rất hấp dẫn, vui nhộn, rất thích hợp cho những bạn thích chơi game giải trí.

Và thông tin độc nhất vô nhị là nhà phát hành Ubisoft Entertainment đã chính thức đưa tựa game cực kỳ hấp dẫn này trở lại với phiên bản “lên sóng” với tên gọi Hungry Dragon. Thực tế là bạn sẽ không cần phải lặn dưới biển nữa và có thể tự do bay lượn trên bầu trời.

Gameplay của apk Hungry Dragon

Hungry Dragon mod vô hạn tiền

Hungry Dragon mod vô hạn tiền

Vào game Hungry Dragon, bạn sẽ trở thành bạn với một chú rồng tên là Nibbler cực kỳ dễ thương. Tuy nhiên, Nibbler là một con rồng không phổ biến. Anh ấy liên tục thực sự cảm thấy đói và muốn ăn tất cả mọi thứ. Anh ta có thể nuốt chửng những con chim lớn, những con vật đồi hay những con vật nhỏ dám lọt vào mắt. Tốt hơn là, có lẽ Nibbler có thể nuốt toàn bộ… ánh sáng mặt trời.

Tất nhiên, trong Hungry Dragon bạn cần giúp Nibbler ăn càng nhiều sinh vật càng tốt để tồn tại. Bất cứ khi nào Nibbler không có gì trong bụng, sức sống của anh ta sẽ suy giảm và có thể dẫn đến đói. Để ý thanh máu thiên đàng ở góc trên cùng bên phải màn hình để biết thời gian rồng của bạn vượt qua và ăn bao nhiêu để tồn tại. Con vật càng lớn, sức sống của bạn càng tăng, con rồng sẽ sống lâu hơn.

Tuy nhiên, bạn cần để ý các vi sinh vật có hại trong không khí. Những sinh vật này thường có vẻ ngoài khác thường, đáng sợ. Nếu không ăn phải, không những không tăng máu mà rồng của bạn còn đổ máu, chết ngay lập tức.

Bên cạnh đó, rồng trong Hungry Dragon còn có khả năng bắn ra lửa cực kỳ dị. Tiêu diệt nạn nhân của bạn sẽ không chỉ làm tăng căng thẳng trong máu của bạn mà còn giúp tăng sức mạnh của bạn. Khi sức mạnh của bạn đầy, bạn có thể kích hoạt kỹ năng lửa của mình hoặc tăng tốc độ của bạn chẳng hạn như.

Bay không giới hạn

Tải Hungry Dragon mod apk cho android

Tải Hungry Dragon mod apk cho android

Hungry Dragon có lối chơi không giới hạn. Bạn được phép bay và ăn bất cứ thứ gì bạn muốn. Trò chơi kết thúc khi con rồng biến mất. Ăn nhiều hơn để tạo ra nhiều yếu tố hơn, từ đó lập kỷ lục cao nhất của trò chơi. Trong mỗi trò chơi, đừng quên thu thập tiền vàng.

Chúng được sử dụng để mở khóa nhiều con rồng khác trong trò chơi. Bạn càng ăn nhiều, con rồng của bạn sẽ phát triển càng nhanh. Rồng lớn hơn, xuất hiện hấp dẫn hơn và mạnh mẽ hơn. Giải phóng sức mạnh của con rồng, phá hủy mọi thứ trong quá trình này. Đặc biệt, với mỗi giai đoạn, bạn đã thống trị một vùng đất khác nhau, từ hang động, bầu trời đến thị trấn cổ tích,…

Mười loài rồng

Lên đến 10 loài rồng với đủ màu sắc, thiết kế hoàn toàn khác nhau trong trò chơi này để bạn chơi để mở khóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những bộ trang phục giúp rồng tốt hơn, khỏe hơn và điên cuồng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, theo tôi, việc nhìn thấy một con rồng lớn hay yếu không quan trọng. Kỹ năng bay của người chơi là yếu tố quyết định được coi là Hungry Dragon. Với hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng của trò chơi, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về thủ tục, tuy nhiên để nắm bắt được bạn cũng cần phải luyện tập một thời gian.

Hệ thống thăng cấp

Hungry Dragon mod phiên bản mới

Hungry Dragon mod phiên bản mới

Nhận nhiệm vụ cho mỗi con rồng, hoàn thành chúng và tiến lên bằng cách sử dụng kinh nghiệm thu được. Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa một con rồng mới, mạnh hơn.

Các chữ cái HUNGRY nằm rải rác trong thế giới trò chơi, vì vậy sau khi thu thập chúng, con rồng của bạn sẽ trở nên khổng lồ trong một thời gian và phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó! Bạn có thể xem vị trí của những chữ cái này trên một bản đồ trò chơi đặc biệt, vì vậy việc tìm kiếm chúng sẽ không khó đối với bạn.

Nhân tiện, những con rồng có thú cưng: có hơn 50 con trong số chúng trong trò chơi! Mỗi người trong số họ có kỹ năng đặc biệt của riêng họ sẽ làm cho trò chơi của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ, bạn có thể triệu hồi một con kỳ lân để trợ giúp, nó sẽ bắn sừng của nó vào kẻ thù. Bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi khác nhau để mở khóa các vật nuôi khác nhau.

Đồ họa và âm thanh trong bản Hungry Dragon mod vô hạn tiền

Ubisoft nổi tiếng với những trò chơi điện tử chất lượng, và Hungry Dragon cũng không ngoại lệ. Đồ họa đầy màu sắc sẽ cho phép bạn chìm sâu vào trò chơi. Trò chơi có sự tối ưu hóa tuyệt vời và hình ảnh động mượt mà, hiệu ứng khả năng của rồng, khả năng tương tác và nhiều loại động thực vật địa phương sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Nhạc phim Hungry Dragon rất phong phú và đa dạng. Khi mọi thứ yên tĩnh, bạn sẽ nghe thấy tiếng vỗ cánh của thú cưng và tiếng khi ăn thịt con mồi bất cẩn, nhưng nếu bạn có một phần thưởng, ví dụ như hình thức thở lửa, thì nhạc động sẽ ngay lập tức phát ra. Chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng đồ họa và âm thanh trong game có chất lượng cao

Hungry Dragon mod kim cương

Hungry Dragon mod kim cương

Cập nhật mới trong Hungry Dragon

Phiên bản 3.8 xây dựng 498

  • Rồng XXL mới – Ngọc
  • Mời dịp 2021

Phiên bản apk mod của Hungry Dragon

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền khi mở trò chơi này.
  • Kim cương vô hạn

Tải Hungry Dragon mod apk dành cho Android

Các trò chơi của Ubisoft luôn luôn tuyệt vời. Và Hungry Dragon mod apk vô hạn tiền cũng không được miễn trừ. Thưởng thức trò chơi hoạt động thú vị này bằng cách tải và cài đặt nó thông qua các liên kết được liệt kê bên dưới.

DOWNLOAD (145MB)
3.4/5 (5 votes)