House Flipper Mod Apk v1.091 (Mở khóa tất cả/Vô hạn tiền)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
House Flipper Mod Apk v1.091 (Mở khóa tất cả/Vô hạn tiền)
Name House Flipper
Version v1.091
Mod Features mở khóa tất cả/vô hạn tiền
Size 270MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher PlayWay SA
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Tất cả các mặt hàng trong cửa hàng đều mở
  • Tiền và tiền xu tăng lên khi chi tiêu
  • Mua miễn phí tiền tệ trong trò chơi bằng tiền thật:
  1. Chọn sản phẩm quan tâm
  2. Nhấp vào nút mua (giá sẽ được ghi trên đó, nếu không, hãy bắt đầu trò chơi với Internet và chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn trong tài khoản Google, nếu không có)
  3. Sau khi cửa sổ có lỗi thanh toán xuất hiện (nên viết Phiên bản này của ứng dụng không hỗ trợ hoạt động với hệ thống thanh toán) hãy đóng nó lại
  4. Mặt hàng đã được mua thành công.

House Flipper hack mod apk là sự kết hợp kỳ lạ giữa mô phỏng xây dựng hoặc kỹ thuật viên với xây dựng hộp cát cổ điển của Empyrean. Các nhà phát triển ban đầu làm trò chơi cho PC, nhưng nó đã dần dần lan rộng ra tất cả các nền tảng, bao gồm cả Android. Trò chơi trở nên nổi tiếng với một phong cách thú vị và lối chơi chu đáo. Ban đầu, House Flipper dành cho một người chơi sẽ tham gia vào việc sửa chữa và trang trí ngôi nhà mà anh ta được thừa kế. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm tựa game này nhé.

House Flipper mod

House Flipper mod

Giới thiệu về House Flipper

Đọc tiếp và tìm thấy tất cả những lợi thế mà trò chơi này có thể cung cấp.

Xem thêm bản đồ tri thức game House Flipper: https://g.co/kgs/9zNKso

Phá vỡ không phải là để xây dựng

Như trong cuộc sống thực, game House Flipper mod sự sáng tạo bắt đầu bằng sự hủy diệt. Bạn mua ngôi nhà đổ nát dự định phá dỡ và cố gắng sửa chữa mọi thứ từ vật liệu trong tầm tay.

Tại dịch vụ của bạn là một bộ công cụ phong phú có thể làm hài lòng bất kỳ thợ xây dựng nào: tất cả các loại cuốc, búa tạ, xẻng và các đạo cụ nặng và trung bình khác. Một tính năng đặc trưng của House Flipper là mọi thứ ở đây đều có thể bị phá hủy hoàn toàn – từ đường gờ trên mái nhà đến nền móng. Đừng quên rằng trò chơi vẫn là về xây dựng chứ không phải về sự phá hủy các giá trị vật chất.

House Flipper mở khóa tất cả

House Flipper mở khóa tất cả

Cảm thấy như một chuyên gia kiến trúc

Ai nói rằng những kiệt tác kiến ​​trúc của thế giới luôn là đá cẩm thạch, đá granit và mạ vàng? Đừng đi theo lối mòn của các tác phẩm kinh điển – hãy tạo ra kiệt tác của riêng bạn từ thùng rác và rác ngẫu hứng!

House Flipper mod cho phép bạn thể hiện thiên hướng thiết kế và tài năng của mình, sử dụng mọi thứ có sẵn theo đúng nghĩa đen. Khám xét kỹ lưỡng căn nhà, nhìn và đánh giá bằng con mắt của một người sáng tạo thực thụ. Đồ nội thất cũ nhàu nát, ống cắt, phụ kiện đường ống nước và nói chung, mọi thứ mà bạn tìm thấy đều có thể giúp sửa chữa ngôi nhà.

Sử dụng tất cả kiến ​​thức của bạn ngay cả trong thế giới ảo

Rõ ràng rằng House Flipper hack là một trò chơi thú vị và gây nghiện, và không phải là một trò chơi giả lập có thể giúp bạn thành thạo một nghề thực sự. Tuy nhiên, trò chơi này có thể kiểm tra bạn về khả năng “lái đinh” theo nghĩa đen và nghĩa bóng của từ này. Thách thức bản thân: bạn có biết gì về xây dựng, ngay cả khi nó là ảo? Nếu việc sửa chữa dưới dạng đơn vị, số không và pixel dường như là một thảm họa đối với bạn, hãy suy nghĩ mười lần, liệu bạn có kéo được điều này trong thế giới thực không?

House Flipper mod vô hạn tiền

House Flipper mod vô hạn tiền

Nền kinh tế phải tiết kiệm

Điều quan trọng nhất: bạn không phải là một số người làm thuê chỉ có thể xếp gạch một cách gian dối. Trò chơi này cho phép bạn trở thành một ông trùm dày dạn kinh nghiệm của ngành xây dựng và sửa chữa. Bạn có thể kết hợp giám đốc, quản lý, kế toán và hậu cần trong một người.

Điều khó chịu nhất là bạn cũng là một người xây dựng lười biếng và ngu ngốc ở đây. Từ khi bắt đầu trò chơi, bạn có một số tiền nhất định được chi cho các công cụ, vật liệu và các nhu cầu cơ bản khác.

Do đó, nhiệm vụ của bạn là xử lý ngôi nhà theo cách để đưa nó kiếm được nhiều tiền cho một người giàu có nào đó. Chỉ khi đó, bạn mới có thể cảm thấy rằng bạn có thể và biết cách kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng.

House Flipper mod apk cho android

House Flipper mod apk cho android

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của trò chơi theo phong cách năm 2020. Tuy nhiên, đây không phải là một nhược điểm, mà là một tính năng của trò chơi. Bạn cần chơi các trò chơi khác nhau để có chất lượng đồ họa vượt trội. Đồng thời, thành phần đồ họa không làm bạn sợ hãi với độ cong và sự vụng về – các nhà phát triển đã làm mọi thứ một cách chính xác và chính xác.

Nhạc nền dễ chịu và không quá khích. Nó không tự kéo chăn lên. Âm nhạc hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó là tạo ra sự thoải mái và không làm bạn phân tâm khi chơi. Âm thanh của các hành động, sự kiện và thông báo trong trò chơi không dính vào nền chung. Chúng vừa đủ hài hòa.

Mô tả House Flipper mod

Có thể xảy ra trường hợp tiền trong game House Flipper không cho phép bạn tận hưởng đầy đủ các khía cạnh thú vị khác của nó. Đồng ý, sẽ thật tiếc khi sự bay bổng của trí tưởng tượng thiết kế hoặc kế hoạch kinh doanh tuyệt vời của bạn gặp phải tình trạng thiếu tiền tầm thường. Hơn nữa, một bộ phận rất lớn người chơi đến đây chỉ để vui chơi, trốn tránh thực tế mà tình hình tài chính thường còn thê thảm hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod House Flipper vô hạn tiền. Sử dụng nó để giải quyết bất kỳ vấn đề tài chính nào. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng hay liên tục nhìn lại quầy đếm xu mà hãy tham gia vào việc xây dựng. Nắm vững tất cả các khía cạnh, yếu tố và cơ chế của trò chơi mà không gặp khó khăn không cần thiết. Bạn có thể thử nghiệm một cách an toàn mà không cần nghĩ đến hậu quả, ít nhất là về mặt tài chính của trò chơi.

House Flipper mod mới nhất

House Flipper mod mới nhất

Kiểm tra mod House Flipper

Chúng tôi đã thử nghiệm House Flipper mod apk trên các thiết bị Android của mình. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động an toàn và chính xác của mod với số tiền không giới hạn. Ngay sau khi cài đặt phiên bản sửa đổi, bạn có thể tận hưởng tất cả các ưu điểm của nó, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.

Tải Houset Flipper hack mod apk dành cho Android

Đầu tiên, House Flipper hack mod apk là một khoảng thời gian dễ chịu, không phải là một thử thách khắc nghiệt đối với kỹ năng và khả năng của bạn. Đồng thời, trò chơi có thể khiến bạn vận động trí óc, ghi nhớ hoặc thành thạo một số kỹ năng thực hành của một kỹ thuật viên và một người thợ xây dựng. Trong mọi trường hợp, trò chơi gợi lên những cảm xúc khá tích cực và có một số lợi thế đáng kể, mặc dù đây không phải là một điều mới lạ.

DOWNLOAD (270MB)
5/5 (1 vote)