Homescapes Mod Apk Full Tiền, Sao Mới 2021

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Homescapes Mod Apk Full Tiền, Sao Mới 2021
Name Homescapes
Version 4.9.1
Mod Features Full Tiền, Sao
Size 146 Mb
Requires Android 4.2+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Playrix
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Homescapes mod full tiền là một trò chơi giải đố kể về câu chuyện của người quản gia Austin. Nhân vật chính đến nhà của cha mẹ anh ấy, nơi anh đã trải qua thời thơ ấu của mình. Anh ấy rất yêu ngôi nhà này, nhưng bố mẹ anh ấy đã khiến anh ấy bị sốc khi biết tin khủng khiếp. Họ quyết định bán căn nhà, ám chỉ rằng căn nhà bị bỏ hoang, bừa bộn và không thể ở được nữa.

Austin phản đối quyết định này, vì anh đã lớn lên trong ngôi nhà này, có rất nhiều kỷ niệm trong đó. Anh quyết định trang bị cho ngôi nhà để thuyết phục bố mẹ anh không bán. Người chơi phải trải qua các cấp độ khác nhau và kiếm sao để chi tiêu cho việc cải tạo mặt bằng, mua đồ đạc và hoàn thành các nhiệm vụ khác. Trong suốt trò chơi, Austin kể nhiều câu chuyện nhỏ khác nhau, tham gia các cuộc thi và giao tiếp với cư dân thành phố.

Homescapes mod

Đặc trưng

Homescapes mod đã nằm trong top đầu về lượt tải trên Google Play trong vài năm 2021. Chúng tôi đề xuất tìm hiểu lý do tại sao nó lại thu hút người chơi đến vậy.

Hơn 5000 cấp độ thú vị

Homescapes mod apk có nhiều cấp, hiện nay có khoảng 5 nghìn. Mỗi cấp độ có các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như thu thập một số vật phẩm nhất định, sử dụng tên lửa đẩy và thu thập bánh rán hoặc anh đào. Bạn có thể sử dụng các tên lửa đẩy khác nhau để giúp bạn hoàn thành các cấp độ: quả cầu cầu vồng, máy bay, bom hoặc tên lửa. Mỗi bộ tăng cường chịu trách nhiệm cho một hành động cụ thể trong khi bạn có thể kết hợp chúng.

Các cấp độ có nhiều loại khó khác nhau, có cấp độ đơn giản (có hầu hết các cấp độ), khó và rất khó, ít phổ biến hơn, nhưng nó cũng xảy ra rằng bạn không thể đi qua một cấp độ đơn giản vài lần. Nói chung, chơi qua là bình thường, đôi khi bạn cần phải suy nghĩ xem kết hợp nào là tốt nhất để sử dụng, nhưng không có gì gọi là duy trì ở cùng một mức độ trong một tuần. Ngoài ra, bạn luôn có thể sử dụng tên lửa đẩy hoặc mua các bước di chuyển bổ sung cho số tiền xu được cấp để hoàn thành các cấp độ.

Sử dụng tên lửa đẩy để giúp bạn hoàn thành

Homescapes mod full tiền

Boosters là các tính năng của Homescapes mod full gems giúp bạn hoàn thành các cấp độ. Chúng tôi chọn chúng trước khi bắt đầu cấp độ và chúng xuất hiện ngay lập tức trên màn hình. Bạn có thể kết hợp chúng với nhau để nâng cao tác dụng. Ngoài ra trên sân chơi, bạn có thể tìm thấy ba tính năng bổ sung: búa, búa tạ và găng tay. Bạn có thể sử dụng chúng mà không bị mất lượt. Khi hết tiền thưởng dễ chịu này, bạn có thể mua chúng bằng tiền xu.

Tìm hiểu thêm về cuộc đời của nhân vật chính

Các anh hùng sống cuộc sống của riêng họ, liên tục giao tiếp với nhau và các cuộc trò chuyện của họ thú vị, dễ hiểu và logic hơn nhiều so với trong cùng Câu lạc bộ Lãng mạn. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua các cuộc đối thoại nếu muốn. Austin cũng thích nói chuyện với chính mình, và nếu bạn nhấp vào một mục, Austin chắc chắn sẽ bình luận về nó.

Các nhân vật trong trò chơi đều thú vị, mỗi người đều có tâm trạng và sở thích riêng – các nhà phát triển đã nghiên cứu điều này. Trò chơi đã nghĩ ra mối quan hệ giữa các nhân vật, họ không ngừng giúp đỡ lẫn nhau, thể hiện sự quan tâm của mình. Mọi thứ được nêu trong mô tả trò chơi đều là sự thật: Các nhân vật của Homescapes đều tốt bụng, bạn có thể cảm nhận được điều đó và điều đó thật tuyệt!

Tham gia nhiều giải đấu

Homescapes mod cho android

Homescapes mod liên tục tổ chức các lễ hội và giải đấu khác nhau, để tham gia, bạn có thể nhận được tên lửa đẩy, mạng sống vô tận và các phần thưởng khác. Ví dụ, để thi đấu, bạn cần thu thập càng nhiều máy bay hoặc càng nhiều điểm càng tốt để chơi qua. Tất cả người chơi đều nhận được giải thưởng, nhưng ba người đứng đầu sẽ có nhiều phần thưởng hơn.

Sau khi bạn hoàn thành một giải đấu, một giải đấu mới sẽ xuất hiện tiếp theo, vì vậy người chơi liên tục nhận được phần thưởng, tên lửa đẩy, thời gian vô tận, vì vậy chơi Homescapes rất dễ dàng và đôi khi bạn thậm chí có thể ở lại trò chơi hàng giờ. Không có gì gọi là chờ đợi phục hồi mạng sống và sợ sử dụng tên lửa đẩy, bởi vì chúng hiếm khi rơi ra ngoài.

Chơi cùng nhau với bạn bè của bạn!

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tạo co-op của mình lên đến 30 người chơi. Co-op cho phép bạn giao tiếp và giúp đỡ lẫn nhau (gửi cuộc sống). Các nhà phát triển tổ chức các cuộc thi dành cho đồng nghiệp 2 lần một tuần:

  • Giải đấu đồng đội – tất cả các liên minh cạnh tranh với nhau về số cấp độ được thông qua trong 3 ngày. Ai thắng nhiều cấp độ nhất – nhận tiền thưởng.
  • Rương hợp tác – đội của bạn nhận được một kế hoạch (ví dụ: trong 3 ngày, đội cần cùng nhau vượt qua 400 cấp độ) và nếu đội thành công sẽ nhận được một rương đầy tiền thưởng.

Đồ họa và âm thanh

Tải Homescapes mod apk

Homescapes mod được so sánh rất tốt so với các trò chơi khác của thể loại này. Các nhân vật được trau chuốt chi tiết, các địa điểm đầy màu sắc, các cấp độ xuất hiện khiến trò chơi trở thành một trò chơi được yêu thích nhất định trong thể loại này. Trò chơi có một số bản nhạc nền dễ chịu cho phép bạn thư giãn và đắm mình trong các màn chơi. Bất kỳ hành động nào của bạn đều có phần lồng tiếng dễ chịu, điều này càng làm tăng thêm bầu không khí cho trò chơi.

Mô tả mod

Với gần 5.000 cấp độ trong trò chơi và đang phát triển mỗi tuần, bạn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều để cuối cùng khôi phục lại ngôi nhà của mình. Mức độ khó tăng dần theo từng cấp độ, và cuối cùng bạn sẽ sử dụng tất cả các chất tăng cường có thể có. Do đó, các nhà phát triển dẫn bạn đến khả năng mua tiền tệ trong trò chơi để hoàn thành cấp độ nhanh nhất. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế đó là bản game mod không giới hạn số sao.

Kiểm tra mod

Tải Homescapes mod full

Sau khi phân tích một số phiên bản mod của Homescapes, chúng tôi kết luận rằng tính năng sao không giới hạn tiền và gems mà không gặp vấn đề gì. Hơn nữa, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để kích hoạt mod, vì tự động sau khi bắt đầu trò chơi, số sao sẽ chỉ tăng khi chúng được tiêu, rất tiện lợi.

Nhờ tính năng này, bạn có thể sử dụng các ngôi sao để khôi phục ngôi nhà và khu vực địa phương mà bạn có thể nhận thêm tất cả các loại giải thưởng dưới dạng tiền vàng và nhiều tên lửa đẩy khác nhau. Đổi lại, bạn có thể chi tiêu các vật phẩm nhận được khi vượt qua các cấp độ.

Tóm tắt của chúng tôi

Homescapes mod full 2021 là một trò chơi giết thời gian tuyệt vời. Thường không phô trương, với những câu chuyện thú vị từ cuộc sống của Austin và các lựa chọn tuyệt vời để trang trí mặt bằng. Trò chơi rất tươi sáng, thú vị, vì các nhà phát triển đã cố gắng đưa đồ họa và cốt truyện vào một thể loại match-3 đơn giản, và họ đã làm điều đó một cách hoàn hảo. Trước khi bạn là một trò chơi đẹp, gây nghiện với cơ chế đơn giản, không ngần ngại đôi khi thách thức và chia sẻ một câu chuyện thú vị cho giải pháp của nó.

DOWNLOAD (146 Mb)
4.5/5 (2 votes)