Hide Online Mod Apk v4.7.1 Vô Hạn Tiền, Đạn Không Giới Hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hide Online Mod Apk v4.7.1 Vô Hạn Tiền, Đạn Không Giới Hạn
Name Hide Online
Version 4.7.1
Mod Features Vô Hạn Tiền, Đạn không giới hạn
Size 48MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher HitRock Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hide Online mod apk (vô hạn tiền) sẽ cho bạn cơ hội để thi đấu vui vẻ với bạn bè trong trò trốn tìm thú vị. Bạn phải thử đóng vai người tìm kiếm và bỏ trốn trong một trò chơi, tìm một nơi tuyệt vời để trốn không bị phát hiện càng lâu càng tốt.

Hide Online mod

Hide Online mod

Giới thiệu game Hide Online mod

Hide Online mod apk – Hide Online là một trò chơi hành động nổi tiếng với số lượng lớn người hâm mộ. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời bằng cách kết hợp phong cách chiến đấu thông thường và những ý tưởng độc đáo. Các màn chơi của Hide Online mang đến nhiều bất ngờ, mặc dù thực tế đó không phải là xung đột trực tiếp giữa hai bên. Hunter và Props là hai đội trong đội hình. Thợ săn sẽ được trang bị vũ khí và có thể tấn công, trong khi Đạo cụ sẽ buộc phải ẩn náu để tồn tại. Thay vì hai đội chiến đấu, trò chơi được thiết kế để chơi như một trò chơi trốn tìm. Kết nối với đông đảo người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để tham gia những pha hành động vừa gay cấn vừa hấp dẫn.

Trò chơi trực tuyến đầy sức sống

Hide Online mod vô hạn tiền

Hide Online mod vô hạn tiền

Hide Online Hack APK đã thành công trong việc tạo ra một biến thể trốn tìm để cung cấp sân chơi đẹp nhất và năng động nhất cho tất cả mọi người. Do đó, trò chơi sẽ chứa rất nhiều luật chơi đơn giản, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, thay vì trở thành những sinh vật hình người, người chơi có thể hóa thân thành đạo cụ, lẩn trốn thợ săn bằng cách chiếm đoạt các vật thể từ môi trường. Đó là một nét độc đáo của trò chơi trốn tìm cổ điển và càng thú vị hơn khi người chơi có thể biến thành bất cứ thứ gì họ thích và ẩn náu ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhiều đạo cụ thành công biến mất vào góc hẹp và chật hẹp, hoàn toàn bị che khuất khỏi tầm nhìn của thợ săn. Do đó, trò chơi liên tục giới thiệu các chế độ chơi mới và sử dụng yếu tố phương sai để cung cấp tài liệu thú vị nhất cho người dùng.

Phá hủy đạo cụ

Nội dung của trò chơi là đơn giản; tất cả người chơi sẽ được chia thành hai đội chính, Thợ săn và Đạo cụ, với các mục tiêu đối lập. Thợ săn sẽ phải phá hủy tất cả Đạo cụ trong một khoảng thời gian nhất định và họ sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí để giúp họ giải trí.

Tải Hide Online mod apk

Tải Hide Online mod apk

Mặt khác, Thợ săn có một lợi ích so với Đạo cụ là mỗi khi nhắm mục tiêu vào một đối tượng trong môi trường, chúng có nguy cơ bị mất sức khỏe nếu đó không phải là Đồ vật.

Do đó, Thợ săn phải xác định vị trí Đạo cụ bằng âm thanh, nếu không chúng sẽ chết nếu họ kiểm tra một cách mù quáng. Sau đó, các vai trò của người chơi sẽ được hoán đổi và chuyển giao giữa Thợ săn và Đạo cụ trong mỗi lần chạm trán sau.

Trốn khỏi Thợ săn

Đạo cụ có thể biến thành bất cứ thứ gì họ quan sát được trong môi trường, trong khi Thợ săn chỉ có thể sử dụng vũ khí tầm xa để theo dõi. Nói cách khác, đó là khả năng sao chép một diện mạo và áp dụng nó vào bất kỳ thứ gì trong môi trường, bất kể kích thước. Mặt khác, trò chơi yêu cầu các Đạo cụ phải ping 15 giây một lần để thông báo nơi ở của họ, đây là biện pháp tốt nhất để các Đạo cụ ẩn nấp quá tốt.

Các Props trở nên hoạt động và liên tục thay đổi vị trí khi vị trí được tiết lộ, làm cho mỗi trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn. Không giống như Thợ săn, Đạo cụ có thể trổ tài trong vài giây, nhưng nếu dùng hết, người chơi phải mua thêm từ cửa hàng. Các đạo cụ sẽ có thể làm choáng các Thợ săn ở xung quanh trong 5 giây hoặc dịch chuyển đến một điểm ngẫu nhiên trên bản đồ bằng các kỹ năng này.

Nhiều chế độ trò chơi

Hide Online mod apk

Hide Online mod apk

Gameplay của Hide Online luôn phát triển và đa dạng nhờ việc bổ sung các chế độ chơi mới hàng tuần. Bất chấp những hạn chế của chúng, chúng cung cấp nhiều giải trí và tiếng ồn hơn so với chế độ chơi cơ bản, Thợ săn và Đạo cụ thậm chí có thể tiêu diệt lẫn nhau hoặc sử dụng vũ khí để đuổi theo Thợ săn.

Tùy thuộc vào chế độ chơi, bất cứ điều gì có thể xảy ra, làm cho lối chơi trở nên sinh động và phong phú hơn để người chơi thưởng thức. Hơn nữa, bằng cách tham gia vào các chế độ phụ, người chơi sẽ đủ điều kiện nhận được nhiều phần thưởng bổ sung, đây là một cách tuyệt vời để nhận được những thứ đặc biệt miễn phí.

Thu thập trang phục tuyệt vời

Trang phục thợ săn thường là một hit và đó là cơ hội tuyệt vời để các nhà phát triển thể hiện sự khéo léo của mình trước người chơi. Hiệu ứng của quần áo là đáng kinh ngạc, cũng như mức độ phản ứng cao của chúng trong các cài đặt khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ bị lôi kéo để thu thập rất nhiều quần áo độc đáo, phần lớn có thể nhận được thông qua các chế độ hoặc sự kiện bổ sung. Cá nhân hóa và sửa đổi quần áo cũng sẽ có sẵn trong trò chơi, cho phép người chơi tạo ra vẻ ngoài độc đáo của riêng mình.

Hide Online mod phiên bản mới

Hide Online mod phiên bản mới

Hide Online Hack APK là một minh họa tuyệt vời về cách có thể sử dụng các yếu tố có thể truy cập để tạo ra một trò chơi tuyệt vời. Rất ít người tin rằng người chơi có thể biến thành vật phẩm và trốn thoát trong nỗi kinh hoàng trước sự truy đuổi của Thợ săn, mặc dù họ đã cố gắng hết sức để đánh lừa họ. Ngược lại, khi sử dụng vũ khí thoải mái để phá hủy đồ vật hoặc giải trí với bạn bè trong một khung cảnh hấp dẫn và sống động, người chơi sẽ cảm thấy như được tiếp thêm sinh lực. Nếu bạn thích trò chơi thông thường với mức độ giải trí cao, đây là trò chơi dành cho bạn.

Đồ họa và âm thanh

Hide Online mod có phong cách hoạt hình đẹp mắt. Nét vẽ của các nhân vật cực kỳ bắt mắt. Các nhà phát triển đặc biệt chú ý đến việc vẽ các vị trí và cách lắp đặt chính xác các đối tượng trên đó. Các vật phẩm bạn biến thành trông giống như vật phẩm ban đầu và sự khác biệt chỉ có thể phát sinh khi chụp chúng. Chọn bất kỳ vị trí nào và đợi những người thợ săn đi ngang qua bạn. Đôi mắt của bạn sẽ không bị mỏi khi ngắm nhìn những màu sắc đẹp mắt và kiểu dáng bản đồ rực rỡ với thiết kế đẳng cấp thời trang.

Âm thanh trong trò chơi tự hào với đẳng cấp của một game bắn súng trực tuyến hàng đầu. Tất cả các hành động trong trò chơi đều có âm thanh đặc trưng. Chúng tôi có thể thêm nhạc nền vui nhộn khuyến khích người chơi chơi một trò chơi khác theo mọi cách có thể và các bài hát cổ điển khác nhau được phát theo thời gian trong trận chiến.

Tính năng mod Hide Online

Tiền không giới hạn

Tính năng đầu tiên và được mong muốn nhất của Hide Online MOD APK là số tiền không giới hạn, khiến trò chơi này được mọi người yêu thích. Bạn hẳn đã nhận thấy sự thiếu hụt chất nổ, nhân bản và nhân vật tăng cấp khi chơi phiên bản chính thức. Những hàng hóa này cực kỳ khó kiếm thông qua các cuộc xung đột trực tuyến, vì bạn sẽ chỉ nhận được 10 xu cho mỗi trận chiến, có thể thương lượng.

Hide Online mod menu

Hide Online mod menu

Vì vậy, thay vì vật lộn, hãy tải APK ẩn MOD trực tuyến. Đây là trò chơi tiên tiến nhất, với số vàng không giới hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể mua miễn phí nhiều gói có da, vũ khí, thế đứng, và các Lời chế nhạo bằng cách sử dụng những đồng xu này, và bạn có thể khiến tất cả bạn bè của mình kinh ngạc khi chơi cùng một trò chơi.

Không giới hạn đạn

Hide Online hack APK là một trò chơi bắn súng trong đó bạn phải nhập vai một Thợ săn và giết các đạo cụ ít nhất một lần. Tuy nhiên, Hide Online có một nhược điểm là nó chỉ cung cấp 60 viên đạn, không đủ để giết bốn đạo cụ. Và đó là một trong những lý do khiến Thợ săn thường xuyên bị đánh bại trong trò chơi Trốn trực tuyến.

Nhưng không cần phải lo lắng vì chúng tôi đã cung cấp APK ẩn MOD trực tuyến trong liên kết bên dưới. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống để chữa khỏi sự thiếu hụt của bạn. Sử dụng các vòng vô hạn để giết các đạo cụ một cách gọn gàng.

Tải apk Hide Online mod cho android mới nhất

Hide Online mod apk (full tiền) là một trò chơi gây nghiện, nơi bạn phải vừa trốn vừa tìm như một thợ săn. Mỗi trận đấu có hai hiệp. Trong nửa đầu, bạn đang tìm kiếm kẻ thù, và trong nửa sau, bạn trốn khỏi những kẻ đi săn. Sử dụng nhiều loại da để cá nhân hóa nhân vật của bạn và nhiều loại vũ khí để tùy chỉnh. Ném lựu đạn vào kẻ thù và biến chúng thành những sinh vật bất động trong một thời gian để trốn thoát. Bạn sẽ hài lòng với đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp và điều khiển tiện lợi mà bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

DOWNLOAD (48MB)
4/5 (6 votes)