Hidden City Mod Apk v1.44.4400 Hay Nhất (Tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hidden City Mod Apk v1.44.4400 Hay Nhất (Tiền không giới hạn)
Name Hidden City
Version v1.44.4400
Mod Features Tiền không giới hạn
Size 160 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher Ngày 7 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hidden City hack mod apk là một trò chơi trong đó người dùng phải tìm kiếm những đồ vật ở những vị trí đẹp và phong phú.

Trò chơi chứa đựng các yếu tố của một câu đố, cũng như một tiểu thuyết trực quan, nơi bạn đóng vai một thám tử trong một thành phố bí ẩn, nơi thực tế và giả tưởng hợp nhất thành một tổng thể duy nhất. Nhiệm vụ chính của bạn là thể hiện sự chú ý của mình và vượt qua nhiều màn chơi, tìm kiếm các vật phẩm trong những căn phòng đầy ắp.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, thì bạn luôn có thể sử dụng các mẹo. Đắm mình trong một thế giới hư cấu hoành tráng với nhiều nhân vật. Sống lại hàng chục câu chuyện thú vị với các nhân vật chính trong game. Trở thành người tham gia trực tiếp vào các sự kiện và đồng thời dẫn dắt câu chuyện theo cách bạn muốn.

Hidden City hay nhất

Hidden City hay nhất

Giới thiệu game Hidden City mod

Đọc tiếp để tìm hiểu về những lợi ích chính của Hidden City.

Khám phá hàng chục địa điểm thú vị

Đối với những người yêu thích các địa điểm đầy màu sắc và thú vị, các nhà phát triển dự án đã chuẩn bị hơn sáu mươi thế giới thú vị, nơi mọi người có thể tìm thấy điều gì đó để làm. Các vị trí được thực hiện hoàn hảo đang chờ đón bạn ở mọi cấp độ.

Hoàn thành hàng nghìn nhiệm vụ thú vị

Trò chơi nhiệm vụ logic hoàn toàn thu hút sự chú ý của người dùng. Không có cấp độ nào dễ dàng để đi qua khi nhắm mắt. Sẽ có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành theo bất kỳ thứ tự và trình tự nào. Bắt đầu đơn giản, tìm ít vật phẩm, tiến bộ trong trò chơi và đối mặt với các nhiệm vụ ngày càng khó đòi hỏi sự tập trung tối đa của người chơi.

Hidden City mod

Hidden City mod

Tương tác với các nhân vật trực tiếp

Câu chuyện trong Hidden City: Hidden Object Adventure bao gồm hàng chục câu chuyện khác được kể bởi một nhân vật cụ thể. Bạn đang ở trong một thành phố bí ẩn, từ đó anh hùng tìm cách thoát ra ngoài, trên đường đi tìm những mảnh vỡ của quá khứ của chính mình. Bạn phải khám phá lịch sử thành phố từng bước. Không phải tất cả các công dân đều là con người, một số nhân vật có thể giúp bạn, những người khác sẽ phản đối.

Trò chơi có nhiều cuộc đối thoại với các nhân vật khác nhau – thiện và ác. Một số người trong số họ sẽ cố gắng cản trở bạn, trong khi những người khác có thể giúp đỡ. Bạn phải làm việc với thám tử, cư dân và phương tiện. Mỗi người có loại nhiệm vụ riêng của họ. Bạn sẽ không thể đến trận cuối cùng một cách nhanh chóng. Dự án rất quy mô và chi tiết.

Mod game Hidden City miễn phí

Mod game Hidden City miễn phí

Tham gia vào một cốt truyện thú vị

Nhân vật chính là người đứng đầu một văn phòng thám tử và thu thập thông tin. Đột nhiên, bạn của anh ta biến mất vào một thị trấn ma nào đó. Không có thời gian để tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài, vì vậy thám tử dũng cảm tự mình giải quyết vấn đề.

Thành phố này che giấu điều gì: ma thuật hay mánh khóe, khoa học hay tà ác cổ đại? Các thám tử phải tìm ra câu trả lời cho một số lượng lớn các câu hỏi và giải quyết những câu đố khó nhất để cứu một người bạn và sống sót thoát khỏi nơi xấu số này.

Trong quá trình điều tra thám tử, người chơi có thể tìm thấy nhiều đồ vật bí ẩn khác nhau giúp kích hoạt tiền thưởng. Khám phá các phần đã đóng của dungeon. Không có nhiệm vụ vô ích hoặc tầm thường trong Hidden City. Mỗi nhiệm vụ đều mang một ý nghĩa nhất định và ý nghĩa đặc biệt cho cốt truyện phát triển sau này.

Tải apk Hidden City

Tải apk Hidden City

Thưởng thức nhiều trò chơi nhỏ khác nhau

Bạn không chỉ phải tìm đồ vật trong Hidden City: Hidden Object Adventure mà còn phải chơi các mini game. Ví dụ, hãy thử thu thập hình ảnh hoặc giải các câu đố ghép 3. Ngoài ra, tại một số điểm nhất định trong trò chơi, người dùng phải đi vào các hầm ngục nguy hiểm, chẳng hạn như “Tầng hầm nhà nguyện”, “Hệ thống thoát nước”, “Lăng mộ của các Hiệp sĩ” và những nơi khác. Một số điều bất ngờ đang chờ đợi bạn ở đó.

Đồ họa và âm thanh

Sự phát triển của Hidden City mod được đặt trên vai của các họa sĩ chuyên nghiệp, vì vậy đồ họa ở đây có trình độ rất cao. Tất cả các đường nét và tỷ lệ đều đồng đều và cách phối màu phù hợp với bầu không khí chung.

Đệm âm thanh trở thành một thành phần quan trọng để tạo ra tâm trạng phù hợp. Âm nhạc và hiệu ứng trong trò chơi rất dễ chịu, truyền tải không khí rõ ràng và phù hợp với nền.

Tải game Hidden City mới nhất

Tải game Hidden City mới nhất

Mô tả Hidden City mod

Hidden City mod apk là một trò chơi miễn phí không có quảng cáo nhưng có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể cần gợi ý để hoàn thành các cấp độ và tìm các vật phẩm. Ví dụ, bạn có thể dừng thời gian để tìm kiếm tất cả các đối tượng hoặc sử dụng kính lúp có thể làm nổi bật những gì bạn cần tìm.

Ngoài ra, bằng tiền, bạn có thể mua các đồ tạo tác hữu ích có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đáng kể trong việc vượt qua. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản đã sửa đổi của trò chơi và có quyền truy cập vào tiền xu và kim cương không giới hạn. Bằng cách này, bạn có thể mua cho mình bất cứ thứ gì bạn muốn.

Kiểm tra mod Hidden City

Chúng tôi đã thử nghiệm Hidden City mod trên thiết bị của mình để kiểm tra bản mod. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn công việc chính xác và an toàn của bản mod với số tiền không giới hạn. Ngay giới hạn trong tài khoản của mình.

Tải Hidden City mod apk cho android mới nhất

Hidden City hack apk cung cấp cho bạn một loạt các câu đố thông thường cổ điển để hướng dẫn bạn qua một cốt truyện thú vị và hấp dẫn. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đồ họa đẹp, cập nhật thường xuyên và lối chơi phong phú sẽ khiến bạn quay lại trò chơi nhiều lần.

DOWNLOAD (160 Mb)
5/5 (1 vote)