Hero Wars APK v1.122.004 (Tiền & Đá quý không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hero Wars APK v1.122.004 (Tiền & Đá quý không giới hạn)
Name Hero Wars
Version v1.122.004
Mod Features Tiền & Đá Quý Không Giới Hạn
Size 98,03 Mb
Requires Android 4.2+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Ngày 19 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hero Wars hack mod apk là một trò chơi nhập vai hành động trên điện thoại di động của NEXTERS GLOBAL LTD.

Nó đưa người chơi đến thế giới kỳ diệu của Dominion – vương quốc từng thịnh vượng nay đang trên bờ vực diệt vong hoàn toàn. Bạn phải tập hợp một đội gồm các anh hùng lừng danh, bắt đầu cuộc chiến với phản, đồng thời tiêu diệt tay sai của hắn và thiết lập hòa bình ở tất cả các tỉnh.

Để đạt được một mục tiêu khó khăn như vậy, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ có sẵn, bao gồm hệ thống cải thiện kỹ năng, cũng như nhiều loại trang bị. Nâng cấp nhân vật của bạn để làm cho đội của bạn sẵn sàng chiến đấu hơn, lao vào kẻ thù, phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn và phát triển chiến thuật chiến đấu của riêng bạn.

Mod game Hero Wars

Mod game Hero Wars

Giới thiệu game Hero Wars mod

NEXTERS GLOBAL LTD đã phát hành Hero Wars vào năm 2017. Trò chơi đã được hơn 50 triệu lượt tải xuống với xếp hạng trung bình 4,6/5 trên Google Play. Tìm hiểu những ưu điểm chính của nó dưới đây.

Tập hợp một đội

Khi bắt đầu, người chơi phải trải qua một loạt các nhiệm vụ huấn luyện để hiểu cách sử dụng các yếu tố riêng lẻ trong giao diện và dẫn dắt đội hình một cách hiệu quả nhất. Ở giai đoạn này, đội chỉ bao gồm một chiến binh.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, bạn có thể nhận được một người bạn đồng hành miễn phí, người sẽ đồng hành cùng nhân vật chính và giúp anh ta trong các trận chiến. Phần còn lại mở ra như diễn biến cốt truyện. Đồng hành sẽ tham gia vào đội hình anh hùng khi đến thời điểm. Tất cả các anh hùng trong Hero Wars đều có xếp hạng sao nhất định, điều này có ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của họ. Bạn có thể tăng nó với sự trợ giúp của các tinh thể mặt trăng đặc biệt. Sau khi tập hợp nhóm có thể đi qua gần như toàn bộ chiến dịch cốt truyện mà không cần thay đổi bố cục.

Tải mod Hero Wars cho android

Tải mod Hero Wars cho android

Nhiều nhiệm vụ

Hero Wars là một đại diện cổ điển cho thể loại của nó, có nghĩa là người sáng tạo đã làm cho nó thân thiện với người dùng nhất có thể, mang đến cơ hội chơi bằng cả kết nối Internet và ngoại tuyến.

Để xóa sổ sự thống trị của những kẻ xâm lược tà ác, người chơi phải trải qua gần một chục chương và khoảng hai trăm nhiệm vụ một mình! Trong khi hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua nhiệm vụ, nhân vật của bạn đang chờ đợi đám kẻ thù với những tên trùm bắt buộc.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thành công, người chơi có thể nhận được phần thưởng là các vật phẩm cần thiết và tiền tệ trong trò chơi để mua các anh hùng và bản cập nhật mới. Tất cả điều này cho phép bạn thưởng thức trò chơi bao lâu tùy thích ở chế độ thuận tiện cho người chơi.

Chiến đấu thực sự

Hero Wars full cho phép người chơi chọn chế độ đi bộ phù hợp với mình. Bạn có thể thích hoàn thành câu chuyện hoặc nâng cấp nhân vật của mình và chiến đấu trong đấu trường với những người chơi thực. Đối với các trận chiến đấu trường, bạn có thể tham gia một liên minh hoặc một liên minh hùng mạnh.

Hero Wars mod bản mới nhất

Hero Wars mod bản mới nhất

Ngoài ra, bạn có thể tạo liên minh của riêng mình và trở thành nhà vô địch mới trong số rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Các trận chiến trong đấu trường cho phép bạn nhận được các kỹ năng mới và các vật phẩm cần thiết. Chế độ chơi này mang đến cơ hội đánh chiếm các vùng lãnh thổ mới, mang lại cơ hội mới để giành được các trạng thái và tiền thưởng. Các trận chiến thời gian thực cũng cho phép bạn thăng cấp nhân vật và tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có tính năng trực quan hóa hai chiều của các mô hình theo phong cách hoạt hình. Tất cả các nhân vật đều giống các nhân vật hoạt hình với cái đầu to đến mức cắt cổ. Thiết kế âm thanh cho Hero Wars mod cũng có chất lượng cao. Âm thanh trong game không gây khó chịu, khó chịu hay bất hòa mà ngược lại, nhấn mạnh và tương xứng với lối chơi.

Hero Wars apk bản mới cho android

Hero Wars apk bản mới cho android

Mô tả Hero Wars mod

Hero Wars mod apk cho phép người chơi tập hợp một đội để giải cứu cả thế giới đang bị tấn công bởi cái ác. Huấn luyện và cải thiện các anh hùng của bạn để các nhân vật có thể chống lại nhiều kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ và công việc cần thiết.

Để đạt được mức độ đặc tính và cải tiến mong muốn, bạn cần phải chi tiêu tiền tệ trong trò chơi, loại tiền này luôn thiếu hụt. Bạn có thể tránh điều này bằng cách cài đặt Hero Wars với một bản mod cho các kỹ năng và năng lượng không giới hạn. Giờ đây, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi và đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn!

Tải miễn phí bản mod Hero Wars

Tải miễn phí bản mod Hero Wars

Kiểm tra mod Hero Wars

Sau khi nhóm của chúng tôi kiểm tra bản mod này, chúng tôi xác nhận hiệu suất của nó. Nó cho phép bạn nhận được nguồn cung cấp năng lượng không giới hạn, cũng như sử dụng các kỹ năng mà không bị hạ nhiệt. Những khoản tiền thưởng như vậy chắc chắn có thể giúp bạn rất nhiều trong các trận chiến. Do đó, bạn không nên chần chừ mà hãy tải game về máy và tận hưởng các chức năng đã mở khóa

Tính năng bản mod Hero Wars

Tính năng bản mod Hero Wars

Tải Hero Wars hack mod apk cho android

Hero Wars hack apk là một trò chơi gây nghiện có thể lôi cuốn người chơi hàng giờ liền! Tuy nhiên, nó có thể trở thành một lối thoát tuyệt vời cho những người không sẵn sàng dành nhiều thời gian để chơi, nhưng chỉ có thể hoàn thành một vài cấp độ cùng một lúc. Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không tải game mod này về trải nghiệm đi.

DOWNLOAD (98,03 Mb)
4.2/5 (6 votes)