Head Ball 2 Mod APk v1.186 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Head Ball 2 Mod APk v1.186 Vô Hạn Tiền
Name Head Ball 2
Version v1.186
Mod Features Vô hạn tiền/Dễ dàng chiến thắng
Size 90MB
Requires Android 4.1+
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Masomo Gaming
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Head Ball 2 hack mod apk là một trò chơi bóng đá nhịp độ nhanh dành cho thiết bị di động Android của Masomo Gaming. Hãy rủ bạn bè của bạn và những người dùng khác chơi và chiến đấu với họ trong các trận đấu cho danh hiệu World Cup! Mục tiêu của bạn là ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt và trở thành người giỏi nhất!

Head Ball 2 mod full kim cương

Head Ball 2 mod full kim cương

Giới thiệu game Head Ball 2

Ý tưởng của trò chơi khá đơn giản: chơi với những người dùng khác trong các trận đấu khác nhau. Sử dụng tất cả các điểm mạnh và tay chân của nhân vật của bạn để đánh bóng.

Chơi với bạn bè của bạn

Mời bạn bè chơi với bạn trong Head Ball 2 mod. Vào trò chơi thông qua Facebook của bạn và tìm bạn bè của bạn. Tạo đội bóng của riêng bạn, kiếm được nhiều giải thưởng và giải thưởng nhất có thể. Cạnh tranh với các đội khác và phát huy hết tiềm năng của đội bạn! Chứng minh với những người dùng khác rằng bạn là người giỏi nhất trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong giải bóng đá.

Đừng lo lắng về việc thua cuộc, bạn luôn có thể bắt kịp và bắt đầu lại. Rốt cuộc, khi nó rất đơn giản, nó không thú vị để chơi. Tinh thần cạnh tranh xây dựng tính cách của bạn và thúc đẩy niềm đam mê của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với trò chơi này. Nó rất thú vị cho những ai thích chơi với bạn bè và đội của họ.

Head Ball 2 mod

Head Ball 2 mod

Nâng cấp nhân vật của bạn

Trò chơi có rất nhiều lựa chọn các nhân vật cho một trận đấu bóng đá. Head Ball 2 hack bao gồm hơn 125 anh hùng cho các sở thích và sở thích khác nhau. Nhiều anh hùng có thể khiến bạn nhớ đến những cầu thủ nổi tiếng của Liên đoàn bóng đá thế giới. Chọn nhân vật của bạn và cải thiện khi bạn chơi. Bạn có thể mở khóa nhiều phụ kiện mới để thay đổi diện mạo của nhân vật như áo phông, giày thể thao, kính, mũ và nhiều thứ khác.

Đừng chăm chăm vào thành phần bên ngoài và nâng cấp kỹ năng của bạn. Giải phóng toàn bộ tiềm năng của anh hùng và biến anh ta trở thành nhà vô địch! Để làm cho nhân vật của bạn tốt hơn và mạnh mẽ hơn, hãy thăng tiến trong một chế độ nghề nghiệp đặc biệt. Bạn càng tiến xa, càng có nhiều cơ hội mở ra cho bạn: sân vận động mới, phụ kiện và tiền thưởng bất thường. Tất cả điều này có thể rất hữu ích trong tương lai. Khả năng cải thiện là vô tận, vì vậy bạn chỉ cần chơi nhiều lần. Hãy tận hưởng quá trình này!

Tải Head Ball 2 mod apk cho android

Tải Head Ball 2 mod apk cho android

Head Ball 2 có các trận đấu kéo dài 90 giây và đủ nhanh để bạn phải ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt cho đối thủ. Thông thường những trận đấu như vậy kết thúc với nửa tá bàn thắng. Khi bắt đầu chơi game, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng những trận giao hữu trực tuyến để hiểu mình có khả năng gì.

Rất đơn giản và nhanh chóng để tìm ra ai là người xuất sắc nhất trong những trận đấu ngắn như vậy. Nếu bạn muốn chơi game nghiêm túc hơn, hãy tham gia nhiều giải đấu. Các giải đấu này không dành cho người mới bắt đầu, vì vậy hãy tập các trận đấu kéo dài 90 giây để sẵn sàng. Cạnh tranh trong các giải đấu để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá xuất sắc nhất. Trò chơi cung cấp 5 giải đấu khác nhau để cạnh tranh. Các giải đấu cho phép bạn leo lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng càng sớm càng tốt. Các giải đấu này liên quan đến người thật và đối thủ.

Tạo dựng sự nghiệp trong bóng đá

Head Ball 2 mod vô hạn tiền

Head Ball 2 mod vô hạn tiền

Head Ball 2 có Chế độ nghề nghiệp cho phép bạn tiến lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng. Khi bạn tiến bộ qua chế độ này, nhận được rất nhiều tiền thưởng, phụ kiện và nhân vật mới. Xin lưu ý rằng bạn càng thăng tiến, càng khó nhận được phần thưởng mới. Điều chính là hãy tin tưởng vào bản thân và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp! Kiếm tiền cho những thành tựu của bạn và chi tiêu nó để cải thiện nhân vật và kỹ năng của họ.

Đồ họa và âm thanh game Head Ball 2

Đồ họa trong Head Ball 2 chỉ đơn giản ở định dạng 2D, nhưng rất đẹp và bắt mắt. Một loạt các nhân vật và địa điểm được truy tìm một cách hoàn hảo và chi tiết. Hình ảnh trong game khá dễ chịu. Nhạc phim khá hay và giống như hành động của các nhân vật. Ngoài ra, nhạc nền chơi tốt ở chế độ nền.

Mô tả bản Head Ball 2 mod

Bản hack Head Ball 2 mod của chúng tôi cung cấp cho bạn lượng tiền vô hạn, cho phép bạn mở khóa các khả năng, phụ kiện, sân bóng mới và nhiều hơn thế nữa nhanh hơn. Nó là một bổ sung tốt đẹp cho lối chơi của bạn. Hãy chơi!

Head Ball 2 mod apk

Head Ball 2 mod apk

Kiểm tra mod Head Ball 2

Chúng tôi đã chơi Head Ball 2 mod để tạo sự thuận tiện cho người dùng. Dựa trên kết quả kiểm tra của chúng tôi, chúng tôi có thể xác nhận sự hiện diện của tính năng kiếm tiền không giới hạn. Khi bạn tham gia Head Ball mod apk, tài khoản của bạn có số tiền không giới hạn mà bạn có thể chi tiêu cho bất cứ thứ gì bạn muốn. Mua thiết bị cho anh hùng của bạn, mở khóa các nhân vật mới và làm cho cầu thủ bóng đá của bạn trở nên phong cách và đẹp trai nhất. Tôi không làm khó bạn với mod kiếm tiền. Tập tin cài đặt an toàn cho tất cả người dùng

Điểm độc đáo trong lối chơi là Head Ball 2 không chỉ là một trò chơi ghi bàn, mà còn là một cuộc so tài của nhân vật của bạn. Một tính năng thú vị là bạn có thể sử dụng cả chân và đầu của anh hùng của mình để ghi bàn. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có siêu năng lực và kỹ năng riêng mà bạn có thể cải thiện trong quá trình chơi. Hãy làm mọi thứ vì mục tiêu chiến thắng, cố gắng đánh lừa đối thủ và trở thành người giỏi nhất!

Tải game Head Ball 2 mod apk dành cho Android

Head Ball 2 hack mod apk là một trò chơi hành động theo chủ đề bóng đá. Chiến đấu trong các trận đấu bóng đá để giành danh hiệu vô địch và đánh bại tất cả bạn bè của bạn! Nhiều nhân vật và địa điểm có thể khiến người hâm mộ bóng đá ngạc nhiên thích thú. Tìm ra các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong số các anh hùng của trò chơi và điều khiển họ. Mở ra nhiều khả năng hơn với tính năng kiếm tiền không giới hạn và làm cho trò chơi trở nên thú vị. Bây giờ bạn còn chừng chừ gì mà không tải ngay game Head Ball 2 về trải nghiệm.

DOWNLOAD (90MB)
5/5 (1 vote)