Happy Color Mod Apk v2.10.2 (Đã mở khóa cao cấp)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Happy Color Mod Apk v2.10.2 (Đã mở khóa cao cấp)
Name Happy Color
Version 2.10.2
Mod Features Mở khóa bản Premium
Size 43 Mb
Requires Android 5+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Ngày 25 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Happy Color mod apk là một trò chơi tô màu đẹp mắt từ X-Flow. Trò chơi được thiết kế vừa học vừa chơi giúp phát triển tư duy lý trí và óc sáng tạo nghệ thuật, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

Tải Happy Color apk mới nhất

Tải Happy Color apk mới nhất

Happy Color: Trò chơi tô màu thư giãn hơn so với thiền định

Chơi trò chơi tô màu, tâm trí của bạn bình tĩnh hơn so với khi ngồi thiền

Khi tôi còn nhỏ, các ấn phẩm tô màu theo phong cách nghệ thuật xuất hiện trên tất cả các kệ. Nó trông giống như một khuôn mẫu, tôi nghĩ khi nhìn xung quanh, mọi người đều có một cuốn sách tô màu. Mặc dù mình không hứng thú với chủ đề này nhưng nhìn kết cục của các anh chị mà mình thấy nản quá, cụ thể là những bức ảnh có nhiều tình tiết đan xen. Tôi cũng có một chút tình cảm. Nhưng nhờ con mua sách tô màu, tôi không đủ quyết tâm.

Tôi đã bị sốc khi nhìn vào tấm áp phích đầy màu sắc của Happy Color. Chỉ cần nhìn vào nó đã thú vị. Và đối với tôi, đây là một trong những trò chơi thư giãn hiệu quả nhất, tuyệt vời hơn bất kỳ ứng dụng tập thiền hay yoga nào. Vừa chơi vừa học là mục tiêu quan tâm của nhiều dòng game, nhưng để kiếm được những thành phẩm một cách vừa ý, dễ thương và thoải mái như thế này thì rất ít game có thể làm được.

Cách chơi Happy Color

Mod Happy Color

Mod Happy Color

Cách chơi game rất đơn giản. Phù hợp với số thứ tự được đánh dấu trên mỗi chi tiết hình ảnh, bạn chọn bất kỳ số nào và chi tiết sẽ phóng to. Chúng tôi sẽ phóng to đủ và chọn màu để lấp đầy chi tiết đó. Có nhiều hình ảnh, nhiều chủ đề đa dạng, tha hồ lựa chọn và bơi trong biển cảm hứng.

Happy Color có một số lượng lớn các hình ảnh và chủ đề. Đủ cho mọi trạng thái tâm trí của người chơi: Bất hạnh, Hạnh phúc, Bình yên, Thiên nhiên, Thần tiên, Thú cưng, Chim chóc, đến Con trai, Phụ nữ, Cây cỏ, Thời tiết, Công việc, Nỗi nhớ… Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì ở đây. Và trong mỗi chủ đề là nhiều hình ảnh đa dạng về thể loại và chủ đề. Miễn phí cho phép trí tưởng tượng của bạn tăng vọt.

Nói cấp độ cục, đây cũng là một điểm tuyệt vời của trò chơi. Không được thiết lập như nhiều trò chơi giải trí đơn giản khác, Happy Color cho phép bạn lựa chọn các mức độ từ dễ đến khó cho hình ảnh được hiển thị. Giả sử bạn chọn mức độ khó hơn so với cùng một hình ảnh, các chi tiết bị phân mảnh nhiều hơn, số thứ tự nhiều hơn và khó tô màu hơn.

Sau khi vẽ xong, bạn có thể nhấp vào lưu trên thiết bị của mình hoặc chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội quan trọng như Twitter và google, Instagram, Twitter… Chà, không chỉ là thành phẩm, bạn còn có thể lưu quá trình tô màu thông qua hectic hình ảnh động máy tính. Gửi nó cho bạn bè của bạn cũng rất hấp dẫn.

Mặc dù chỉ đơn giản là một tập hợp các hình ảnh 2D và mảng màu, cách chơi đơn giản đến mức trẻ mẫu giáo cũng có thể chơi được, nhưng Happy Color lại là một thể loại cực kỳ gây nghiện, đặc biệt là đối với những trẻ không thích chơi game, loại bỏ thời gian khi cần thiết. Chỉ cần mở ứng dụng một vài lần. Nó được thực hiện. Khi bạn nhận ra rằng một ngày đã trôi qua, thì đã quá muộn. Tất nhiên, để chơi trò chơi này, bạn cần xác định để cầm tinh con ngựa của mình. Bạn không thể vẽ một bức tranh đẹp chỉ trong 1 phút. Mọi thứ phải đi dần dần.

Tôi cảm thấy thế nào khi chơi Happy Color?

Happy Color mở khóa bản premium

Happy Color mở khóa bản premium

Thư giãn là cảm giác đầu tiên. Đầu óc tôi không cần suy nghĩ gì nữa. Chỉ cần tập trung vào việc chọn số, chọn sắc thái, suy nghĩ xem màu đó có phù hợp hay không. Bên cạnh đó, bạn còn nhớ trong câu chuyện cổ tích và trả lời câu hỏi nào đó: “Cá tính mặc màu này à?”, “Mình đã thay đổi mọi thứ à?” Khi chơi Happy Color, trong tâm trí của bạn, chỉ đơn giản là có được những ý tưởng này về. Và họ rất khỏe mạnh và cân bằng tâm trí sau một ngày làm việc mệt mỏi, đặc biệt là sau khi gặp một số khách hàng không hài lòng.

Tiếp theo là cảm giác thích thú. Nói hạnh phúc thì hơi quá, nhưng hạnh phúc trọn vẹn trong suy nghĩ. Hạnh phúc khi chọn được màu sắc phù hợp với tông màu, hạnh phúc khi ngạc nhiên về chi tiết này, hạnh phúc khi hoàn thành một bức tranh phức tạp. Cuối cùng, tôi đã hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Bạn biết đấy, đôi khi cuộc sống đơn giản chỉ cần những niềm vui nho nhỏ như vậy để đưa bạn vượt qua cơn lốc xoáy trước.

Đó là một cảm giác mát mẻ, đa cảm. Chơi tô màu được coi là công việc của trẻ em, nhưng phải mất một thời gian dài người lớn mới có thể cho phép đứa trẻ bên trong họ nói ra. Cảm giác làm việc gì đó mà tôi đã từng làm rất khác thường, chẳng hạn như một kiểu hoài niệm tinh vi.

Phiên bản APK MOD của Happy Color

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa bản Premium
  • Không quảng cáo

Tải APK Happy Color MOD cho Android

Và bạn biết đấy, sau mỗi giờ tô màu vào buổi tối, tôi ngủ một giấc ngon lành, không viển vông. Đó là lý do tại sao việc thưởng thức này tốt hơn so với một ứng dụng thiền. Tuy nhiên, mọi người cũng nên nhớ rằng tô màu có nghĩa là để “thực hành thiền định” một cách chủ động, cả hai để thư giãn, thu hút tâm trí và giáo dục lý luận hình ảnh của họ. Khi chơi trò chơi này, tâm trí của bạn phải thật trong sáng.

Tải hack Happy Color apk qua các liên kết được liệt kê bên dưới.

DOWNLOAD (43 Mb)
5/5 (1 vote)