GTA San Andreas Mod APK 2.00 (Mod Cleo, Không Giới Hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
GTA San Andreas Mod APK 2.00 (Mod Cleo, Không Giới Hạn)
Name GTA San Andreas
Version 2.00
Mod Features Mod Cleo, không giới hạn tiền và mọi thứ
Size 2GB
Requires Android 7.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Aug 12, 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải APK Grand Theft Auto San Andreas Cleo Mod – phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android và trải nghiệm trò chơi băng đảng thế giới mở cổ điển! Bạn có thể lấy lại Los Santos? Nào hãy cùng 3DNY tìm hiểu thêm bản mod này có gì đặc biệt nhé.

Giới Thiệu game Grand Theft Auto San Andreas Cleo Mod

Những trò chơi thế giới mở đang rất phổ biến ngày nay. Điều này đặc biệt đúng đối với loạt Grand Theft Auto. Sê-ri bắt đầu vào năm 1997 nhưng Rockstar Games vẫn đang tung ra nhiều phần cho bộ truyện từng nổi tiếng này. Nhưng điều ấn tượng hơn nữa là trò chơi của họ vẫn được chơi ngay cả khi chúng đã được phát hành cách đây nhiều năm và nhiều thập kỷ.

Một trong những trò chơi như vậy là Grand Theft Auto San Andreas. Được phát hành lần đầu vào năm 2004, trò chơi này đã đưa bộ truyện trở thành ngôi sao nổi tiếng. Bởi vì hồi đó, đồ họa và lối chơi tân tiến khiến ai cũng phải choáng váng. Trò chơi này đã mang lại rất nhiều tiến bộ và kỷ niệm cho những người chơi. Và bây giờ, nó có sẵn cho điện thoại di động! Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi tuyệt vời này, hãy đọc tiếp!

Grand Theft Auto San Andreas là gì?

Sê-ri Grand Theft Auto bắt đầu vào năm 1997. Tính đến thời điểm viết bài này, hiện có 16 trò chơi trong sê-ri bao gồm cả Grand Theft Auto San Andreas. Điều này chỉ cho thấy loạt phim này lớn và phổ biến như thế nào! Và để chứng minh điều đó xa hơn nữa, Grand Theft Auto San Andreas đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play!

Cốt truyện của Grand Theft Auto San Andreas bắt đầu với việc Carl Johnson rời Los Santos, San Andreas. Anh ta rời đi vì thành phố đang trên bờ vực hỗn loạn khi chiến tranh băng đảng, tham nhũng và ma túy đang phổ biến. Sau 5 năm, giờ đã là thập niên 90 và Carl cần về nhà. Mẹ của anh đã bị sát hại, gia đình anh đang bị ràng buộc với nhau bằng một tờ giấy mỏng và bạn bè của anh đều hướng đến sự diệt vong của họ.

Khi anh ta trở về khu phố của mình, một số cảnh sát tham nhũng bắt đầu buộc anh ta vào tội giết người mà anh ta không phạm tội. Bây giờ anh ấy buộc phải thực hiện một cuộc hành trình xuyên San Andreas để làm cho mọi thứ trở lại bình thường. Grand Theft Auto San Andreas tiếp thu tất cả những điều tốt đẹp từ những người tiền nhiệm và làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn. Vẫn là một trò chơi nhập vai trên thế giới mở nhưng lần này, có nhiều pha hành động và kịch tính hơn.

Có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong trò chơi này và mỗi nhiệm vụ trong số đó ngày càng trở nên khó khăn hơn. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với các băng đảng xã hội đen, mafia và cảnh sát khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết. Nhưng quan trọng nhất, đây là một trò chơi thực sự sẽ khiến tình yêu của bạn đối với các trò chơi thế giới mở thăng hoa!

Đặc điểm của Grand Theft Auto San Andreas

Thậm chí ngày nay, Grand Theft Auto San Andreas vẫn đóng gói một số tính năng nghiêm trọng mà thậm chí sẽ khiến một số trò chơi phải xấu hổ. Tâm trí bạn, trò chơi đã được phát hành hơn một thập kỷ trước nhưng mọi người vẫn đang chơi nó cho đến ngày nay! Tại sao? Dưới đây là các tính năng:

Đồ họa đáng kinh ngạc – Như đã đề cập trước đó, Grand Theft Auto San Andreas vẫn là một con quái vật ngay cả trong tiêu chuẩn ngày nay. Tuy nhiên, để tối ưu hóa nó cho lối chơi trên thiết bị di động, Rockstar Games đã làm lại trò chơi này để đồ họa sẽ tương thích với tất cả các thiết bị. Điều này bao gồm các cải tiến về ánh sáng, bảng màu phong phú và tu sửa nhân vật. Mọi thứ đều được thiết kế lại để mang đến cho nó một diện mạo mới nhưng vẫn có cùng một lối chơi mà tất cả chúng ta đều yêu thích.

Tấn nhiệm vụ – Trong trò chơi này, các nhiệm vụ là những ngôi sao của chương trình. Để tiếp tục câu chuyện, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ này. Khi bắt đầu, các nhiệm vụ có thể dễ dàng chỉ để bạn có thể bắt kịp. Nhưng ở các giai đoạn sau, bạn có thể cần phải lặp lại một số trong số chúng khi độ khó tăng lên. Trong Grand Theft Auto San Andreas, có hơn 70 giờ chơi trò chơi, vì vậy hãy mong đợi chơi trò chơi này trong những tuần tới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạm dừng các nhiệm vụ, bạn có thể tham gia một số nhiệm vụ phụ hoặc chỉ khám phá vẻ đẹp thế giới mở của San Andreas.

Hỗ trợ lưu vào đám mây – Một thứ khác mà họ đã thêm cho trò chơi trên thiết bị di động là hỗ trợ lưu vào đám mây. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trên tất cả các thiết bị của mình miễn là bạn là thành viên của Câu lạc bộ xã hội Rockstar. Điều này cho phép bạn chơi bất cứ khi nào bạn có các thiết bị khác nhau. Bạn vẫn có thể tận hưởng tiến độ của mình và hoàn thành các nhiệm vụ.

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các điều khiển rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo bánh xe di chuyển để điều khiển nhân vật của mình. Sau đó, phía bên phải của màn hình là nơi có thể nhìn thấy tất cả các tùy chọn như ngọn lửa, nhảy và hơn thế nữa. Trong Grand Theft Auto San Andreas, có 3 sơ đồ điều khiển khác nhau mà bạn có thể chọn và mỗi chương trình đều có thể tùy chỉnh để thuận tiện. Điều này sẽ cho phép bạn chơi game với sự thoải mái cao nhất bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Xe có thể tùy chỉnh – Ngoài nhiệm vụ và nhân vật, xe cũng là một khía cạnh quan trọng trong trò chơi này. Trong thực tế, một số người chỉ chơi trò chơi này cho những chiếc xe! Tại sao? Đó là bởi vì có rất nhiều người trong số họ trong trò chơi này! Grand Theft Auto San Andreas tự hào có hàng tấn siêu xe, máy bay trực thăng và xe máy mà bạn cũng có thể tùy chỉnh! Ví dụ, bạn có thể thay đổi màu sơn, bánh xe, động cơ, giảm xóc và hơn thế nữa! Điều này cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ theo phong cách hoặc nếu bạn chỉ muốn khám phá thế giới mở tốt đẹp của trò chơi này.

Gameplay ngoại tuyến – Một khía cạnh khác sẽ khiến người hâm mộ vui mừng là thực tế là trò chơi này có thể chơi ngoại tuyến! Vâng, ban đầu, Grand Theft Auto San Andreas đang ngoại tuyến nên thực sự không có gì ngạc nhiên ở đó. Nhưng ngày nay, rất nhiều trò chơi di động yêu cầu kết nối internet chỉ để chơi, vì vậy đây là một tính năng thực sự hữu ích.

Mẹo chơi Grand Theft Auto San Andreas

Grand Theft Auto San Andreas thoạt nghe có vẻ là một trò chơi đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra rằng nó còn nhiều điều hơn những gì nó miêu tả. Như đã nói, đây là các mẹo dành cho người mới bắt đầu:

Hồi phục sức khỏe – Không giống như những người tiền nhiệm, trong Grand Theft Auto San Andreas, bạn chỉ có thể lấy lại sức khỏe bằng cách ăn uống tại các nhà hàng thức ăn nhanh. Không có điểm đón y tế nào nằm rải rác quanh thành phố để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh. Mặc dù bạn cũng có thể lấy lại sức khỏe bằng cách bị bắt nhưng điều đó sẽ khiến bạn phải trả giá.

Tăng kỹ năng sử dụng súng của bạn – Nếu bạn thực sự muốn nâng cao kỹ năng sử dụng súng của mình, bạn có thể gắn bó với một khẩu súng cho các nhiệm vụ. Điều này sẽ cho phép nhân vật của bạn lên cấp và trở thành một tay thiện xạ chính xác.

Xem thêm:

GTA San Andreas Mod Menu– Mod Cleo, Unlimited Everything

Bạn muốn chơi Grand Theft Auto San Andreas nhưng không muốn gặp khó khăn trong các nhiệm vụ? Tải xuống bản mod ngay bây giờ và trở thành gangster cuối cùng!

Hướng dẫn cài đặt

  1. Bước 1: Tải 3 tệp xuống điện thoại của bạn
  2. Bước 2: Cài đặt tệp GTA-San-Andreas-2.00-Mod-TechBigs.Com.apk
  3. Bước 3: Giải nén tệp OBB-GTA-San-Andreas-2.00.zip-> Sao chép vào /sdcard/Android/obb/com.rockstargames.gtasa/
  4. Bước 4: Giải nén file DATA-GTA-San-Andreas-Cleo Scripts-Pack.zip-> Copy thư mục rockstargames.gtasa vào / sdcard / Android / data /

 

DOWNLOAD (2GB)
3.4/5 (5 votes)