GTA 4 Không Mod APK 1.0 Bản Dành Cho Máy Android Yếu

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
GTA 4 Không Mod APK 1.0 Bản Dành Cho Máy Android Yếu
Name GTA 4
Version 1.0
Mod Features Không có MOD
Size 203 MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 9 tháng 12 năm 2020
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải GTA 4 APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ. Quay trở lại Thành phố Tự do cho một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới từ tiêu đề trước. Đã sửa lại cho thiết bị di động của bạn

Giới thiệu về GTV 4

Nếu bạn là một fan hâm mộ của tựa game trước đó, Grand Theft Auto 3, thì bạn hẳn đã quen thuộc với Liberty City. Bạn sẽ quay trở lại Thành phố mới của bạn, khu vực được truyền cảm hứng trong GTA 4 cho Android. Tuy nhiên, bạn sẽ theo dõi một câu chuyện mới với những khúc quanh khác nhau ở mọi nơi bạn đến.

Nhưng, tất cả cùng một mối nguy hiểm, hoạt động tội phạm và hỗn loạn vẫn như cũ. Còn gì nữa sẽ được mong đợi bởi loạt trò chơi nổi tiếng nhất của Rockstar. Lần này, bạn sẽ vào vai Niko Bellic khi anh ấy cố gắng theo đuổi Giấc mơ Mỹ. Mặc dù, điều đó không dễ dàng như tưởng tượng, trong một thế giới đầy rẫy băng đảng, tội phạm và nguy hiểm. Tương tự như vậy, sẽ không có gì có thể ngăn cản người Đông Âu đạt được ước mơ của mình.

Tải xuống GTA 4 cho Android ngay bây giờ để trải nghiệm mục nhập chính thứ tư của Grand Theft Auto. Trò chơi đã được mô phỏng lại để phù hợp với thiết bị di động của bạn. Đồng thời mang tất cả những tính năng tuyệt vời mà bạn biết và yêu thích từ bộ truyện.

Các tính năng của GTA 4

Tất nhiên, vì trò chơi đã được làm lại cho các thiết bị di động, nên các tính năng mới sẽ xuất hiện. Tất cả các tính năng cũ vẫn còn nguyên vẹn, giữ tất cả những điều thú vị mà bạn nhớ trên PlayStation 3 và Xbox 360.

Hãy tiếp tục và tiếp tục đọc để biết tất cả các tính năng khác nhau có trong mục này dành cho Android…

 • Trải nghiệm cùng một lối chơi mà bạn biết và yêu thích từ loạt GTA. Tự do dạo chơi khắp Thành phố Tự do, đấm, bắn và làm nổ tung bất cứ thứ gì cản đường bạn.
 • Như chúng tôi đã đề cập, Thành phố Tự do đã được mô phỏng lại từ tiêu đề trước đó. Với các địa điểm mới và vô số bổ sung khác nhau để người chơi thưởng thức. Đi lang thang qua bất kỳ bữa tiệc nào của thành phố và tận hưởng tất cả các khía cạnh khác nhau do nó mang lại.
 • Bộ điều khiển và giao diện người dùng đã được tích hợp hoàn toàn cho các thiết bị di động Android. Bạn cũng có thể kết nối bộ điều khiển USB hoặc Bluetooth để có được cảm giác giống như bảng điều khiển mà bạn nhớ. Mọi thứ đều có thể truy cập được 100% để người dùng di động có thể thưởng thức GTA 4 mà không có bất kỳ hạn chế hoặc cản trở nào.
 • Grand Theft Auto 4 cũng sử dụng góc nhìn thứ nhất để mang lại sự chân thực hơn cho lối chơi của bạn. Kiểm soát Niko, xem những gì anh ta nhìn thấy và hành động như anh ta sẽ làm trong mọi tình huống.
 • Và, đồ họa đã được làm lại hoàn toàn để phù hợp với các thiết bị di động Android. Mọi thứ đều được hiển thị ở chất lượng HD và các mô hình đã được làm lại để phù hợp với độ phân giải.
 • Một tính năng mới được giới thiệu cho GTA 4 là hệ thống vỏ bọc. Điều này cho phép Niko ẩn nấp đằng sau các vật thể khác nhau để tránh lửa từ phía sau. Điều này thậm chí còn tăng thêm chiều sâu cho màn đấu súng của bạn.
 • Với tất cả những tính năng này và nhiều tính năng khác đang chờ đợi, không có gì lạ khi GTA 4 phổ biến như thế. Nếu những điều này nghe có vẻ tốt với bạn, hãy tiếp tục và tải xuống tiêu đề ngay bây giờ! Không có bất kỳ lý do gì khiến bạn không muốn thêm nó vào danh sách các tựa game Android của mình.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật của Android

 • Để tận hưởng trọn vẹn GTA 4 cho Android, bạn sẽ cần đáp ứng các tiêu chí cụ thể trên thiết bị của mình. Đảm bảo thiết bị di động Android của bạn đủ mạnh để hỗ trợ trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ thiết bị nào có AOS 4 trở lên.

Tải miễn phí APK GTA 4 mod cho Android

 • Nếu đó là tất cả những gì bạn cần biết, thì hãy tiếp tục và tải xuống APK mod GTA 4 cho Android. Là một tệp APK, bạn cũng sẽ có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chỉnh sửa trò chơi. Bạn có thể thêm mã và bổ sung của riêng mình để làm cho trò chơi thú vị hơn. Đây là một lợi ích LỚN so với việc tải xuống Cửa hàng Google Play.
 • Vì vậy, hãy kiểm soát Niko và tiếp quản Liberty City, từng góc phố một. Thật không dễ dàng, nhưng Giấc mơ Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đạt được.
 • Tải xuống APK GTA 4 cho Android chỉ bằng một cú nhấp chuột nhanh chóng. Và nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Rockstar Games, trang web của chúng tôi có nhiều tựa game hơn từ họ. Hãy tiếp tục và duyệt thêm các trò chơi của chúng tôi và tải xuống bất kỳ thứ gì đủ thú vị với bạn.
DOWNLOAD (203 MB)
3.5/5 (2 votes)