GTA 3 Mod APK 1.8 (Tiền Không Giới Hạn)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
GTA 3 Mod APK 1.8 (Tiền Không Giới Hạn)
Tên Game GTA 3
Phiên Bản 1,8
Thông Tin Mod Tiền không giới hạn
Dung Lượng 600MB
Yêu Cầu Android 7.0+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 25 tháng 12 năm 2020
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (600MB)

Tải GTA 3 Mod APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ. Thực hiện một chuyến đi đến Thành phố Tự do nguy hiểm và rơi vào vô số hỗn loạn và lộn xộn trên đường đi. Hãy cùng 3dny tìm hiểu xem bản mod game GTV 3 có gì đặc biệt nhé.

Giới thiệu về GTV 3

Rockstar Games và DMA Design đã mang đến cho bạn một trong những tựa game Grand Theft Auto được yêu thích trên thiết bị di động Android của bạn. Đây là – GTA 3 Mobile. Hãy nhập vai Claude khi anh ấy phiêu lưu qua những hòn đảo này sau khi bị bỏ mặc cho cái chết. Tham gia vào lực lượng của cả Yakuza và Cartel trong trò chơi hành động đầy hỗn loạn và tội phạm này.

Không có gì ngăn cản bạn, khi được cung cấp đủ hỏa lực. Vì vậy, hãy nhanh tay tải xuống GTA 3 cho Android ngay bây giờ để tận mắt trải nghiệm câu chuyện.

Câu chuyện của GTA 3

Câu chuyện của Grand Theft Auto 3 tiếp nối cuộc đời của Claude. Anh ta đã bị phản bội và bị bỏ rơi bởi chính bạn gái của mình trong một vụ trộm ngân hàng. Sau đó, tên tội phạm trốn thoát trong một cuộc chuyển nhà tù, trong khi các thành viên Cartel phục kích cuộc vận chuyển.

Sau đó, Claude kết bạn với một thành viên gia đình Mafia và chuyên gia về chất nổ, được gọi là 8-Ball. Từ thời điểm này, Claude hỗ trợ gia đình Mafia với nhiều nhiệm vụ và công việc khác nhau. Làm việc theo cách của mình, cuối cùng anh ta được Don, Salatore Leone ưu ái.

Tuy nhiên, sau khi trở nên quá nổi tiếng, Salvatore trở nên nghi ngờ Claude. Một ngày nọ, anh ta gài bẫy Claude để tìm cách giết anh ta. Nhưng Claude bị vợ của Salvatore bắt giữ. Từ thời điểm này, Claude bắt đầu làm việc cho Yakuza. Và đó là khi tất cả địa ngục bắt đầu tan vỡ.

Trải qua hàng tấn nhiệm vụ khác nhau giữa các phe nhóm băng đảng khác nhau và khám phá nhiều bí mật khác nhau. Khi câu chuyện mở ra, bạn sẽ ngày càng có thể tiếp cận được nhiều thứ hơn. Cuối cùng, bạn chọn cách bạn thích chơi trò chơi, trong khi thưởng thức câu chuyện.

Các tính năng của GTA 3 Mobile

  • Thưởng thức toàn bộ trò chơi GTA 3 ở độ phân giải chất lượng HD.
  • Do đó, hình ảnh đã được nâng cao để phù hợp với màn hình điện thoại di động của bạn. Điều này sẽ bao gồm, đồ họa, phương tiện, vũ khí và nhân vật.
  • Toàn bộ trò chơi cũng đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động của bạn. Điều khiển cảm ứng đơn giản sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi một cách dễ dàng.
  • Trên lưu ý đó, bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh các điều khiển theo ý thích của mình.
  • Không dừng lại ở đó, Grand Theft Auto 3 còn hỗ trợ đầy đủ các bộ điều khiển USB và Bluetooth.
  • Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Một số ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và thậm chí cả tiếng Đức.

Xem thêm:

Khám phá thành phố Liberty

Là một game thế giới mở, GTA 3 cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn mọi khía cạnh của thành phố tự do. Đừng ngại xem xét tất cả các lĩnh vực khác nhau. Tìm hiểu thành phố của bạn là cách nhanh nhất để thống trị nó. Điều đó đang được nói, hãy kiểm tra tất cả các địa điểm khác nhau và thoải mái dạo chơi nhiều như bạn muốn…

Portland: Portland sẽ là khu vực đầu tiên bạn ghé thăm ở Liberty City. Vị trí này có nhiều bến tàu khác nhau, Khu Đèn Đỏ, các nhà máy và hơn thế nữa. Bạn sẽ thấy phần này rải rác với những tên ma cô, kẻ móc túi, chính trị gia, kẻ lưu manh, và nhiều hơn nữa. Leones, Triads và Diablos là những phe phái nằm trong khu vực này.

Đảo Staunton: Quận thứ hai là Đảo Staunton. Tại địa điểm này, hầu hết các hoạt động kinh doanh đều được thực hiện ở đây, có các công ty lớn nhất ở Liberty City. Khu vực này được cai trị bởi những người giàu có và quyền lực. Đồng thời, Cartel Yardies và Yakuza thống trị với số lượng lớn trên toàn quận này.

Shoreside Vale: Cuối cùng, phần ngoại ô của Liberty City được gọi là Shoreside Vale. Nhiều thành viên băng đảng Southside Hoods và Băng đảng Colombia sẽ được tìm thấy rải rác khắp khu vực. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy vành đai đi lại của Thành phố Liberty, nơi có thể tận hưởng những điều sau đây: Bóng rổ, bơi lội, nhà để xe năm chiếc và chắp vá. Hãy cẩn thận, vì rất nhiều băng nhóm vẫn sẽ cư trú trong những khu vực này.

Tải GTA 3 Mod APK + OBB cho Android – Không giới hạn tiền

Hãy tiếp tục và bắt đầu với con đường tội ác và hủy diệt của bạn bằng cách tải xuống APK GTA 3 đầy đủ cho Android. Không có bất cứ điều gì ngăn cản bạn tham gia vào tất cả những nguy hiểm mà Liberty City mang lại. Không có cách nào khác để thưởng thức Grand Theft Auto Three trên thiết bị di động

DOWNLOAD (600MB)
5/5 (1 vote)