Grow Castle Mod Apk v1.35.6 (Tiền không giới hạn) miễn phí

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Grow Castle Mod Apk v1.35.6 (Tiền không giới hạn) miễn phí
Name Grow Castle
Version v1.35.6
Mod Features Tiền không giới hạn
Size 42.05 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Ngày 27 tháng 7 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Grow Castle hack mod apk (tiền không giới hạn) nằm trong số những game nổi bật thuộc thể loại tháp phòng thủ. Với lối chơi đơn giản và đồ họa vui nhộn, thật khó để từ chối sự hiện diện của nó trên thiết bị Android của bạn. Để hiểu rõ hơn về phiên bản game mod này các bạn hãy cùng 3DNY xem qua bài viết bên dưới nhé.

Tải game Grow Castle

Tải game Grow Castle

Giới thiệu game Grow Castle mod

Ngày nay, trò chơi phòng thủ tháp cực kỳ phổ biến. Họ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng trò chơi máy tính video và có thể bao gồm cả bạn. Grow Castle – thuộc thể loại này. Nó có lối chơi đơn giản, được phát triển với 2 mục tiêu chính là mang lại sự giải trí và tận dụng khả năng chiến thuật của người chơi.

Âm mưu

Grow Castle mod apk có một câu chuyện bắt đầu về sự xâm nhập của một đám quái vật. Vương quốc của bạn là mục tiêu được chọn tiếp theo. Sự phá hủy sẽ nhanh chóng diễn ra, nhưng may mắn thay, bạn đã được cảnh báo về điều này. Tuy nhiên, lực lượng của vương quốc khá yếu nên hầu hết các căn cứ đều bị chiếm. Hiện tại, căn cứ cuối cùng còn lại là lâu đài. Bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù của mình lần cuối và mãi mãi.

Mod Grow Castle cho android

Mod Grow Castle cho android

Gameplay

Chẳng hạn như nhiều trò chơi phòng thủ khác, công việc duy nhất của bạn là kiếm được một số tòa tháp của bạn vẫn đứng vững sau mỗi đợt tấn công từ kẻ thù. Trong wave đầu tiên, mọi thứ trông khá đơn giản. Hệ thống đưa ra một số hướng dẫn về việc bổ sung các đơn vị và cách trò chơi hoạt động. Kẻ thù liên tục xuất phát từ phía bên phải của màn hình và phá hủy mọi thứ trên đường đi. Bạn sẽ làm hỏng chúng cho đến khi thời gian của Wave đó kết thúc.

Nếu chiến thắng, Làn sóng tiếp theo sẽ được mở ra với nhiều kẻ thù hơn. Điều này có nghĩa là vấn đề đang dần được cải thiện. Thời gian phòng thủ càng dài, lực lượng của quái vật tăng lên, bao gồm tốc độ và sức mạnh. Do đó, bạn cũng cần trở nên mạnh mẽ hơn để điều chỉnh. Nâng cấp tháp chính, thuê đơn vị mới và xây dựng bên dưới tháp là những cách bạn có thể nghĩ đến.

Mod Grow Castle phiên bản mới nhất

Mod Grow Castle phiên bản mới nhất

Về tháp, như tôi đã đề cập ở trên, có 2 loại: chính và bổ sung. Tháp là mục tiêu mà bạn cần bảo vệ trước kẻ thù. Nếu nó bị phá hủy vào một thời điểm cụ thể, sau đó trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức và bạn sẽ cần chơi lại từ sắp tới trước Wave. Tháp chính có một số lợi ích đặc biệt là nó có thể chứa nhiều đơn vị lính và có nhiều kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, chúng có thể được cập nhật để tăng HP và MP. Bên cạnh đó, tháp phụ chỉ có một kỹ năng (mỗi loại có một kỹ năng khác nhau) và chỉ một nơi để đặt các đơn vị.

Về phía kẻ thù, họ liên tục giành được thế mạnh hơn. Vào một thời điểm cụ thể, các nhà quản lý sẽ xuất hiện. Chúng to lớn, có nhiều HP hơn và có sức sát thương khủng khiếp. Đảm bảo rằng các cuộc tấn công từ quân đội của bạn đủ nhanh trước khi tháp không thể chịu đựng được nữa.

Tuy nhiên, người quản lý không phải là một trong những điểm kinh khủng nhất. Những con quái vật bạn đang đối mặt có xu hướng phát triển nhanh chóng. Họ cũng xây tháp và có phù thủy của riêng họ. Cô ấy chắc chắn sẽ liên tục sử dụng phép thuật của mình để tăng tốc độ tấn công, phòng thủ hoặc cũng có thể mang những con rồng lớn đến chiến trường. Đây là một cảnh báo cho những vấn đề bạn sẽ gặp phải trong tương lai.

Grow Castle miễn phí cho android

Grow Castle miễn phí cho android

Nhân vật

Hiện tại, Grow Castle hack apk có tới 120 nhânvật để bạn có thể tự do cá nhân hóa chiến thuật của mình. Mỗi người trong số họ đều có những kỹ năng đặc biệt và mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau.
Ví dụ, các nhà ảo thuật, họ có thể băng lên kẻ thù, các pháp sư tạo ra các cơn bão điện, trong khi Stoner có thể ném những tảng đá lớn vào kẻ thù. Hơn nữa, phạm vi tấn công, sát thương và điểm kinh nghiệm là hoàn toàn khác nhau. Hãy khám phá nó trong trò chơi này!

Grow Castle phiên bản mới nhất

Grow Castle phiên bản mới nhất

Đồ họa và hiệu ứng đơn giản

Có thể thấy, Grow Castle mod không chỉ đơn giản ở lối chơi mà còn cả đồ họa. Các nhân cách không có khuôn mặt mà chỉ là hình thức. Nhưng điều này không ngụ ý rằng đây là sơ suất của nhóm thiết kế về trò chơi này. Họ tập trung nhiều hơn vào hiệu ứng tăng hoặc phép thuật trong các cuộc tấn công. Nhìn chung, chúng hấp dẫn và vẫn khiến bạn cảm thấy thú vị.

Tải mod Grow Castle miễn phí cho android

Tải mod Grow Castle miễn phí cho android

Một số tính năng khác

Nếu bạn muốn thử thách thực sự, hãy đăng ký với chế độ vô cực. Tại đây, trận chiến đã diễn ra trong một thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng bang hội của mình và thuê những người tham gia. Xây dựng các địa điểm thuộc địa, thuê nhân viên khai thác để kiếm tiền. Quảng cáo và tạo anh hùng mới từ phòng LAB. Bạn cần phải làm mọi thứ để phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Các vị trí thời gian thực sẽ đánh giá mọi game thủ trong hệ thống và bạn có khả năng ghi tên mình lên đó không?

Phiên bản apk mod của Grow Castle

Tải miễn phí mod Grow Castle

Tải miễn phí mod Grow Castle

Tính năng mod

Tiền không giới hạn (Vàng/Pha lê/Điểm kỹ năng): Bên cạnh chiến thuật, nâng cấp tháp và cung thủ là cách dễ nhất để bảo vệ thành trì của bạn. Với số lượng phiên bản hack Grow Castle apk, bạn có thể thoải mái cập nhật mà không bị giới hạn số lượng. Bên cạnh đó, số tiền không giảm khi bạn sử dụng nó.

Tải apk Grow Castle mod cho Android

Grow Castle hack apk là thú vị và bao gồm các giao dịch giải trí tuyệt vời. Hơn nữa, trò chơi này có dung lượng khá giảm, chỉ khoảng 40MB và yêu cầu hệ điều hành Android 4.1+ nên rất thích hợp cho các thiết bị cấu hình thấp. Điều này đảm bảo thủ tục diễn ra suôn sẻ để game thủ có thể trải nghiệm tốt nhất.

DOWNLOAD (42.05 Mb)
5/5 (1 vote)