Grand Theft Auto: Vice City Mod APK 1.09 (Tiền Không Giới Hạn)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Grand Theft Auto: Vice City Mod APK 1.09 (Tiền Không Giới Hạn)
Tên Game Grand Theft Auto: Vice City
Phiên Bản 1,09
Thông Tin Mod Tiền không giới hạn
Dung Lượng 999 MB
Yêu Cầu Android 7.0+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 26 tháng 1 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (999 MB)

Tải xuống APK GTA: Vice City mod – phiên bản mới nhất – dành cho Android để khám phá một thế giới mở rộng lớn và xây dựng đế chế tội phạm của bạn trong một trong những trò chơi lớn nhất từ ​​trước đến nay

Giới thiệu GTA: Vice City

Đảm nhận Vice City và xây dựng đế chế tội phạm của riêng bạn. Tải Grand Theft Auto: Vice City APK cho Android ngay bây giờ để có một trong những trò chơi lớn nhất từng được phát hành trên điện thoại di động của bạn. Loạt game Grand Theft Auto của Rockstar Games không bao giờ gây thất vọng và điều này quay trở lại một trong những bản phát hành thành công nhất của nhà phát triển tạo ra một cách tuyệt vời để giết thời gian

Gran theft auto vice city mod không giới hạng

GTA: Vice City tiếp nối câu chuyện của tên tội phạm Mafia Tommy Verceti khi anh ta cố gắng thu hồi tiền và ma túy đã bị đánh cắp trong một cuộc đột kích vào một thỏa thuận ở một thành phố hư cấu ở Miami, Florida. Trò chơi theo chân bạn khi bạn làm việc với những tên trùm tội phạm địa phương để trả thù những người đã vượt qua bạn, và sau đó khi bạn dần phát triển một đế chế tội phạm của riêng mình.

Hãy đề phòng những quả báo từ những ông chủ cũ của bạn, những người sẽ không vui khi họ nhận ra rằng bạn đang tự mình di chuyển trong thành phố phó. Hãy tham gia cuộc thi và giành lấy thế giới của chính mình trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời vào năm 1980 với ánh đèn neon, súng, ma túy và sự quyến rũ dọc theo bờ biển của Sunshine State

Cách chơi Grand Theft Auto: Vice City APK

Đây là một trong những trò chơi hay nhất từng được phát hành trên PlayStation 2, chỉ bị vượt qua bởi GTA: San Andreas. Nhiều người đánh giá đây là trò chơi hay nhất trong series Grand Theft Auto. Nếu bạn là người mới chơi trò chơi, thì bạn nên cân nhắc một số mẹo và thủ thuật đơn giản khi chơi nó – nếu bạn đang quay lại trò chơi sau khi đã chơi nó nhiều năm trước trên PS2, thì hãy chào mừng bạn trở lại Vice City!

Gran theft auto vice city apk

Gran theft auto vice city apk

Làm nhiệm vụ cảnh sát ở bên. Mặc dù điều này nghe có vẻ không hợp lý nhất trong một trò chơi thách thức bạn trở thành trùm tội phạm, nhưng bạn vẫn nên thử một số nhiệm vụ cảnh sát để kiếm thêm tiền. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách truy đuổi và tiêu diệt những tên côn đồ tội phạm. Tất cả những gì bạn cần làm là cướp một chiếc xe cảnh sát và sau đó bắt đầu các nhiệm vụ tiền thưởng. Lưu ý rằng một khi xe của bạn đã bị phá hủy, bạn sẽ phải dừng các nhiệm vụ của cảnh sát.

Làm nhiệm vụ taxi. Nếu bạn muốn kiếm tiền mà không bị bắn, hãy ăn cắp một chiếc taxi và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ thưởng taxi. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền boa lớn nếu bạn đưa hành khách đến đó sớm và không bị rơi quá nhiều. Đó là một cách dễ hiểu để kiếm thêm một ít tiền mặt.

Grand Theft Auto: Vice City Mod APK

Grand Theft Auto: Vice City Mod APK

Mặc áo giáp. Bạn có thể tìm thấy áo giáp ở nhiều nơi khác nhau trên bản đồ hoặc bạn có thể mua nó ở các cửa hàng Ammu-Nation. Điều này sẽ giúp bạn chịu thêm rất nhiều sát thương mà không chết, vì vậy chắc chắn bạn nên đầu tư vào một số bộ giáp cơ thể ngay từ đầu trong trò chơi và bổ sung nó bất cứ khi nào hết.

Xem thêm:

Đừng lãng phí tiền vào tài sản. Có vẻ như đó là một ý kiến ​​hay khi đầu tư vào một lượng tài sản ngay từ đầu trong trò chơi – tuy nhiên, hãy chờ đợi. Bạn sẽ cần số tiền này để mua các thuộc tính cần thiết sau này trong trò chơi. Các thuộc tính bạn cần mua sẽ mở khóa các nhiệm vụ mới và chúng cần thiết để hoàn thành cốt truyện trong trò chơi. Chúng đắt tiền, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang tiết kiệm đủ tiền mặt.

Grand Theft Auto: Vice City Mod APK

Grand Theft Auto: Vice City Mod APK

GTA: Vice City Mod APK Graphics – Sức khỏe và tiền bạc không giới hạn

Mua tất cả nhà, súng và ô tô mà bạn muốn với tiền không giới hạn, Tất cả xe đã mở khóa … phiên bản mod game GTA: Vice City. Tải xuống tại đây – tận hưởng!

DOWNLOAD (999 MB)
5/5 (1 vote)