Getting Over It Miễn Phí Mod Apk Full Tốc Độ, Trọng Lực

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Getting Over It Miễn Phí Mod Apk Full Tốc Độ, Trọng Lực
Name Getting Over It
Version 1.9.4
Mod Features Miễn Phí, Tốc Độ, Trọng Lực
Size 125MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Noodlecake Studios Inc
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Getting Over It miễn phí mod apk không phải là một trò chơi dành cho những người yếu tim. Nó cười nhạo, chế nhạo người chơi và tước đi mọi thứ của anh ta theo đúng nghĩa đen trong một khoảnh khắc, khiến anh ta phát điên.

Người chơi tiếp tục mua nó, quay video với nó và phát trực tuyến. Trò chơi đã đề cập đến Bennett Foddy trong tiêu đề. Anh ấy cũng phụ trách QWOP, một trò chơi người chạy cũng rất khó chơi. Các nút được sử dụng bởi nhân vật cung cấp tên. Trò chơi này có một chút khác biệt. Bạn điều khiển một người đàn ông lạ mặt trong chiếc vạc di chuyển bằng chiếc búa tạ của mình, lấy nó làm điểm tựa. Mục đích là leo lên đỉnh một ngọn núi cao và kỳ lạ. Nào hãy cùng 3DNY tìm hiểu thêm tựa game này nhé.

Getting Over It miễn phí

Đặc trưng

Tính năng chính là cơ hội để mất tất cả tiến trình tại một điểm và bắt đầu lại. Trò chơi có đầy đủ các gờ và vách đá tồi tàn góp phần vào việc này. Bức tranh tổng thể bao gồm những cuộc độc thoại triết học của chính Bennett, kể về bản chất của những thất bại và phấn đấu về phía trước.

Bạn biết gì về trải nghiệm chơi game?

Vượt qua nó dựa trên nguyên tắc “có gì để mất”. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật ngồi trong vạc, đồng thời phải dùng búa leo núi. Việc chơi nó nghe có vẻ khó khăn và bất tiện – trong khi mọi sai lầm đều có thể dễ dàng khiến nhân vật chính ngã xuống dốc và rơi xuống chân núi – ngay từ đầu của con đường. Tình huống sau thường trở thành lý do cho sự nổi giận của người chơi.

Không lưu, chỉ khởi động lại

Getting Over It mod khác với nhiều trò chơi khác với một cơ chế quay lại. Toàn bộ trò chơi không phải là một tập hợp các cấp độ hoặc địa điểm ngắn, mà là một thế giới rộng lớn. Khi một người chơi vô tình ngã xuống, anh ta phải bay qua nhiều gờ, cây và các vật thể quen thuộc khác, mà anh ta chạm đến rất khó khăn.

Khi ngã xuống, anh hùng không gục ngã, vì anh ta phải vươn lên và tiếp tục con đường. Đây không phải là một cuộc sống mới hay một nỗ lực mới – nó là sự tiếp tục của cùng một con đường mệt mỏi. Người đàn ông trong cái vạc đã rơi từ trên cao xuống, và bây giờ anh ta cần phải leo lên nó một lần nữa. Cảm thấy hoàn toàn khác, trải nghiệm cảm xúc khó khăn hơn. Ý tưởng không phải là để người chơi có thời gian thở, giống như các trò chơi nhiều lần thử.

Đừng bùng nổ vì tức giận

Getting Over It mod apk

Nếu bạn đã chơi Getting Over It miễn phí trên PC, thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trải nghiệm chơi game mới bằng cách điều khiển anh hùng trong vạc bằng màn hình cảm ứng. Nếu sớm hơn, có thể đổ lỗi cho chuột máy tính, cần điều khiển hoặc vũ trụ cho các nguyên nhân gây ra lỗi. Bây giờ tất cả trách nhiệm đều rơi vào màn hình điện thoại hoặc trên ngón tay của bạn. Đó là để nói, ai giỏi cái gì? Trong mọi trường hợp, việc quản lý không chỉ trở nên khó khăn hơn mà còn bất tiện hơn. Thing về bất kỳ chuyển động nào ba lần, hãy thử và sử dụng các cách tiếp cận khác nhau. Điều khó chịu nhất là rơi xuống khi đang chơi trên thiết bị Android có thể bị thương nhiều hơn.

Đồ họa và âm thanh

Getting Over It mod tốc độ không liên quan gì đến khái niệm đồ họa đẹp mắt, chi tiết và mọi thứ quá hấp dẫn đối với người chơi hiện đại. Sự nhấn mạnh chính ở đây là thách thức bản thân, và hình ảnh và âm thanh chỉ đơn giản là giúp giải phóng tiềm năng của câu nói này. Xung quanh một núi rác, nhiều đồ vật khác nhau và không có gì khác. Sử dụng công cụ trò chơi duy nhất để lên đỉnh.

Mô tả mod

Ngay cả trước khi tải game Getting Over It miễn phí, nhiều người dùng đã chuẩn bị trước để gặp sự cố, trong khi chúng tôi có thể cung cấp cho mọi người một giải pháp thay thế tuyệt vời. Tải APK Getting Over It Mod với menu tích hợp chứa một số tính năng thú vị. Đầu tiên, bạn sẽ có thể giảm mức độ trọng lực ở một mức độ, do đó đẩy khỏi bất kỳ bề mặt nào cao hơn nhiều và do đó vượt qua những khoảng cách lớn. Thứ hai, có một tùy chọn trong menu để tăng tốc độ di chuyển của nhân vật chính. Do đó, bạn có thể khiến anh hùng của mình gần như bất khả chiến bại và hoàn thành đoạn này sớm hơn nhiều.

Getting Over It mod cho android

Kiểm tra mod

Bennett tiến hành liệu pháp tâm lý thuyết phục hơn so với các trò chơi khác thuộc thể loại này, ở đó tác giả cũng nói với chúng ta bằng chính giọng nói của mình. Nó trở nên thuyết phục hơn vì một lý do rõ ràng – Getting Over It mod khiến bạn đau khổ, mô phỏng thành tích mục tiêu, chơi theo tham vọng của người chơi và tiết lộ chủ đề của sự thất vọng.

Mọi thứ đều giống như trong cuộc sống: bạn vấp ngã, vấp ngã, bắt đầu lại và vấp ngã. Sau đó, hoặc tập hợp sức mạnh của bạn một lần nữa và tiếp tục cố gắng hoặc bạn từ bỏ. Có vẻ như mọi thứ đều rõ ràng ở đây, nhưng bạn khó có thể cảm nhận được sự song song như vậy, ngay cả khi bạn đã đọc về nó ở đâu đó. Trong điều này, giọng nói của Bennett giúp ích cho chúng ta, mà bạn có thể nghe thấy mỗi khi ngã khó hoặc khi vượt qua chướng ngại vật khác.

Bennett cố gắng bằng mọi cách có thể để cổ vũ, trích dẫn các tác phẩm kinh điển và bao gồm cả âm nhạc về chủ đề tương tự. Anh ấy không chế giễu, ngược lại – anh ấy muốn giúp đỡ, để chứng tỏ rằng một người luôn có đủ sức mạnh để đứng dậy và bước tiếp. Chỉ cần hiểu rằng nếu bạn không ngừng cố gắng đối mặt với những trở ngại không thể vượt qua, thì đến một lúc nào đó bạn sẽ có thể vượt qua nó.

Tuy nhiên, những trở ngại trong cuộc sống không phải là cuối cùng – bạn phải gặp rất nhiều trong số chúng. Có lẽ cả đời sẽ chỉ có họ. Liệu một người có thể đạt được sự bình yên vô bờ bến đó không? Vâng, anh ấy sẽ đạt được, như mọi người đều đạt được. Liệu anh ấy có thể trải qua điều này trong đời chứ không chỉ trên giường bệnh – đây đã là một câu hỏi. Đây một phần là vấn đề làm thế nào để đạt được tất cả các mục tiêu sáng tạo và không chỉ – cuộc chiến chống lại sự thất vọng.

Nếu bạn tưởng tượng đang nghe giọng nói của Bennett một cách riêng biệt trong Getting Over It mod súng, thì không chắc rằng tất cả những điều này có thể tạo ra bất kỳ ấn tượng nào. Đây là ưu điểm chính – tất cả những lời anh ấy nói đều là thật. Có vẻ như định dạng trò chơi nói chung không được tạo ra để truyền tải bất kỳ ý tưởng và suy nghĩ nào: chúng ta thấy các bộ phim viễn tưởng, trò chơi văn bản hoặc sách nói về trò chơi.

Tải Getting Over It miễn phí

Tóm tắt của chúng tôi

Làm thế nào để biến một trò chơi để nó không trở thành một môn thể thao giải trí thông thường? Trò chơi được tạo ra chỉ để giải trí, nhưng bạn có thể làm gì hơn thế? Getting Over It miễn phí giống như một cuốn sách nói, nhưng nó vẫn có gì đó khác biệt. Chúng tôi không biết liệu một ngày nào đó chúng tôi có thể leo lên đến đỉnh cao hay không. Tuy nhiên, nếu trong cuộc sống, bạn gặp phải khủng hoảng, thất vọng vì cú ngã của mình thì việc ghi nhớ trò chơi này sẽ rất hữu ích.

DOWNLOAD (125MB)
4.4/5 (5 votes)