Geometry Dash Mod Apk v2.21 Mở Khóa Giao Diện, Không Quảng Cáo

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Geometry Dash Mod Apk v2.21 Mở Khóa Giao Diện, Không Quảng Cáo
Name Geometry Dash
Version v2.21
Mod Features Mở Khóa Giao Diện, Không Quảng Cáo
Size 75MB
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher RobTop Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Geometry Dash hack mod apk là một trong những người chạy hạng nặng nhất trên Thị trường Play, mang đến cho bạn cơ hội kiểm tra thần kinh và ý chí của mình để tìm kiếm sức mạnh.

Bạn phải trải qua các cấp độ khó nhất với tốc độ nhanh, và bên cạnh đó, hoàn toàn không có tiết kiệm. Điều khiển một sinh vật hình khối vui nhộn, né tránh hàng ngàn chướng ngại vật khác nhau và lập kỷ lục thế giới mới! Điều khiển nhân vật của bạn, bạn phải đi xa nhất có thể, cẩn thận để ý mọi chướng ngại vật, sự thay đổi cảnh quan và các tính năng khác. Sẽ không ai có thể hoàn thành trò chơi này ngay lần đầu tiên, nhưng nếu kiên nhẫn, bạn có thể lập kỷ lục mới! Thưởng thức nhiều sinh vật hình khối mở ra trong suốt hành trình và hơn bốn mươi màu sắc mà bạn có thể vẽ anh hùng.

Geometry Dash mod

Geometry Dash mod

Giới thiệu về Geometry Dash full sersion

Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê của Geometry Dash mod, bạn có thể thấy rằng số lượt tải xuống của dự án từ lâu đã vượt quá giá trị một trăm triệu. Sự hiện diện của hơn sáu triệu rưỡi đánh giá của người dùng cũng nói lên sự quan tâm ngày càng tăng của cộng đồng.

Xem thêm bản đồ tri thức game Geometry Dash https://g.co/kgs/nQEawG

Nhiều cấp độ độc đáo

Geometry Dash hack cung cấp cho bạn toàn bộ các cấp độ, được phân chia theo độ khó vượt qua. Vâng, RobTop Games đã chọn cho người chơi cơ hội để hoàn thành các cấp độ đầy đủ, thay vì chạy liên tục trên các đường đua nhàm chán. Mỗi cấp độ bao gồm một số màn chơi có thể thay đổi không chỉ sự xuất hiện của các địa điểm mà còn cả cách nhân vật chính di chuyển.

Nếu ban đầu nhân vật chính là một khối lập phương chỉ có thể nhảy, thì đôi khi bạn phải sắp xếp lại trong một giây để điều khiển một nhân vật hoàn toàn khác. Đôi khi bạn cần điều khiển một chiếc tàu ngầm và một con rô bốt có khởi động từ tính, chống lại lực hấp dẫn bằng cách di chuyển lộn ngược, v.v. Các tính năng trò chơi như vậy hoàn toàn phù hợp với việc vượt qua cấp độ.

Bản thân các bản nhạc Geometry Dash Lite là sự kết hợp của các nền tảng treo cô đơn, cục năng lượng, cổng thông tin, cổ phần và lò xo sàn. Tin chúng tôi đi, chỉ những game thủ có kinh nghiệm mới có thể trải qua một hỗn hợp như vậy ngay lần đầu tiên. Trí nhớ của người chơi rất quan trọng ở đây, vì bạn cần nhớ vị trí của những cái bẫy. Điều đáng nói là việc xây dựng các cấp độ không thay đổi ở đây, vì vậy bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và cố gắng vượt qua cùng một bộ bẫy.

Geometry Dash mod apk

Geometry Dash mod apk

Hardcore chỉ

Trò chơi chỉ là đi càng xa càng tốt. Mọi thứ diễn ra với tốc độ cao. Hơn nữa, nó không ngừng tăng lên. Đó là lý do tại sao rất khó để vượt qua các chướng ngại vật, trong đó có khá nhiều: gai, quái vật, bẫy, lửa và nhiều hơn nữa. Vâng, trò chơi này chỉ dành cho những người có thần kinh mạnh mẽ. Không phải ai cũng có thể vượt qua nếu không tiết kiệm, quay trở lại ban đầu sau khi thua lỗ.

Phiên bản đầy đủ không chỉ bao gồm các cấp độ mới, mà còn là một phương thức xây dựng bản đồ của riêng bạn, các nhân vật bổ sung và danh sách đầy đủ các thành tựu có thể có. Khó khăn chính của việc vượt qua là trong một số lượng lớn các bẫy. Các nhà phát triển đã làm hết sức mình để gây khó khăn cho cuộc sống của game thủ.

Hai chế độ chơi

Bạn có thể vượt qua các cấp độ trong hai chế độ. Nếu bạn quyết định trải qua giai đoạn ở chế độ cổ điển, thì bất kỳ sai lầm nào cũng có thể dẫn đến việc bạn cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Một chế độ nhẹ nhàng hơn ở đây là Thực hành, nơi bạn có thể sử dụng các điểm kiểm soát trong quá trình di chuyển. Phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn hoàn thành các cấp độ ở cả hai chế độ.

Geometry Dash mod menu

Geometry Dash mod menu

Trang phục cho nhân vật của bạn

Geometry Dash full version có một số lượng lớn các giao diện cho nhân vật chính. Nếu bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình với một khối bình thường nhất, thì bạn có thể điều khiển một khối đáng gờm với một nụ cười xấu xa. Nhận trang phục cho các ngôi sao được thu thập ở cấp độ hoặc để hoàn thành các giai đoạn.

Chúng tôi nên nói ngay rằng bạn sẽ không thể nhận được trang phục để quyên góp. Lựa chọn được tặng duy nhất ở đây là mua phiên bản đầy đủ của trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

Geometry Dash mod có hình ảnh sống động và nhạc khiêu vũ trong nền, sẽ hướng bạn theo nhịp. Đúng vậy, các bản nhạc ở đây không chỉ đóng vai trò làm nền, mà thích ứng với đặc điểm của từng cấp độ cụ thể, gợi cho người chơi về sự cần thiết phải thực hiện một số hành động nhất định. Đồ họa cục bộ và vật lý của hành vi của nhân vật chính đáng được chú ý đặc biệt.

Geometry Dash mod phiên bản mới

Geometry Dash mod phiên bản mới

Mô tả Geometry Dash mod

Chúng tôi lưu ý đến bạn bản mod Geometry Dash với tất cả các địa điểm đều được mở khóa để vượt qua. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào bất kỳ khả năng tùy chỉnh nhân vật chính của ứng dụng.

Tải Geometry Dash mod apk dành cho Android

Nếu bạn yêu thích những trò chơi xếp hình đầy thử thách, hãy tải hack Geometry Dash mod apk full sersion để thử thách. Tính năng động cao của lối chơi cần rất nhiều nỗ lực, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để thất bại.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người chú ý với tốc độ phản ứng cao hoặc nếu bạn muốn phát triển những phẩm chất này trong bản thân, thì bạn nên bắt đầu chơi trò chơi ngay bây giờ! Ngày nay, hơn 100 triệu người dùng Play Market đã cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của họ. Chúng tôi mời bạn tham gia và chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn có khả năng rất nhiều.

DOWNLOAD (75MB)
5/5 (1 vote)