Gangstar Vegas Mod Apk v5.4.2b (Tiền không giới hạn/VIP 10)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Gangstar Vegas Mod Apk v5.4.2b (Tiền không giới hạn/VIP 10)
Name Gangstar Vegas
Version v5.4.2b
Mod Features Tiền không giới hạn / VIP 10
Size 2GB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 25 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

– Tiền không giới hạn
– VIP được mở khóa
– Bộ nhớ đệm tích hợp
– Antiban

Gangstar Vegas hack mod apk là một trò chơi hành động tuyệt vời của Gameloft, được tạo ra đặc biệt dành cho những ai khao khát phiêu lưu.

Các nhà phát triển đã lấy cảm hứng từ GTA nổi tiếng và thêm nhiều nội dung mới tuyệt vời. Thế trận được siết chặt ngay từ những phút đầu tiên. Bạn muốn trở thành ai? Gangster, võ sĩ MMA chuyên nghiệp hay tay đua? Có những cơ hội tuyệt vời cho điều này!

Game mod di động này sẽ cho bạn đóng vai một trùm xã hội đen với tất cả những khó khăn và nhiều trở ngại, nhưng bạn hoàn toàn tự do hành động! Đi du lịch, làm những việc đen tối và giành lấy quyền hành. Bạn có thể giữ tội phạm và dân thường ở vịnh?

Gangstar Vegas mod bản mới nhất 2021

Gangstar Vegas mod bản mới nhất 2021

Giới thiệu Gangstar Vegas mod

Hơn 50 triệu người dùng đã cài đặt Gangstar Vegas và để lại 6 triệu đánh giá tích cực. Đọc về tất cả các lợi ích của nó và tham gia trò chơi.

Cốt truyện thú vị

Nhân vật chính là một người đàn ông bình thường mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn và do đó quyết định đi du lịch đến Las Vegas. Tuy nhiên, ngay khi đến đó, tình cờ, anh đã va chạm với mafia. Họ cung cấp cho anh ta một công việc bán thời gian hấp dẫn, và anh ta, không biết về thỏa thuận thực sự, đồng ý.

Sự sắp đặt và thất bại, thành công và những người phụ nữ xinh đẹp, tất cả những điều này lôi cuốn người anh hùng vào cuộc sống đầy biến động của một thành phố rộng lớn. Đây là cách con đường khó khăn của bạn trong thế giới ngầm bắt đầu.

Tổng cộng, Gangstar Vegas mod phiên bản mới có khoảng 80 màn chơi đang chờ đợi game thủ, chủ yếu liên quan đến những việc làm bẩn thỉu của bọn tội phạm. Mỗi nhiệm vụ mất một khoảng thời gian khác nhau để hoàn thành và đi kèm với phần thưởng giá trị khi kết thúc. Bạn phải tham gia vào các cuộc biểu tình, giao hàng nguy hiểm và liên lạc với những cá nhân nguy hiểm.

Mod game Gangstar Vegas

Mod game Gangstar Vegas

Vũ khí và phương tiện cho mọi sở thích

Gangstar Vegas có nhiều loại vũ khí. Ở đây bạn có thể tìm thấy súng lục thông thường, súng trường, súng máy và nhiều hơn nữa, và bên cạnh súng cầm tay, còn có vũ khí lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng một số vật phẩm c làm vũ khí trong quá trình làm nhiệm vụ.

Hơn nữa, tốt nhất là bạn nên đi lại bằng phương tiện giao thông trên một bản đồ lớn như vậy. Sử dụng ô tô, xe máy, thuyền và thậm chí cả máy bay trực thăng!

Gangstar Vegas mod apk mới nhất

Gangstar Vegas mod apk mới nhất

Hàng chục nhiệm vụ phụ

Ngoài các nhiệm vụ chính trong câu chuyện, Gangstar Vegas còn bao gồm các nhiệm vụ phụ khác nhau cho phép bạn tiết kiệm cho các vật phẩm mong muốn nhanh hơn nhiều. Bạn có thể tham gia vào các cuộc đua đường phố hoành tráng hoặc một điều gì đó thú vị không kém.

Đừng vội xem qua toàn bộ cốt truyện cùng một lúc và tận hưởng tất cả các khả năng của trò chơi này. Tăng quyền hạn cá nhân của bạn trong giới mafia, kiếm tiền địa phương và phát triển nhân vật của bạn. Sau lần ra mắt đầu tiên, rõ ràng là rất nhiều cuộc phiêu lưu nguy hiểm ở phía trước.

Tải Gangstar Vegas mod phiên bản mới

Tải Gangstar Vegas mod phiên bản mới

Đồ họa và âm thanh

Tất cả các đối tượng trò chơi trong Gangstar Vegas mod, không có ngoại lệ, đều rất dễ chịu khi nhìn vào và đôi khi bạn tự hỏi làm thế nào điều này có thể xảy ra trên thiết bị của bạn. Vật lý của các nhân vật cũng rất tuyệt – cuối cùng, họ ngã và bỏ chạy một cách đáng tin cậy.

Chúng ta không thể nói như vậy về khả năng phá hủy của ô tô, điều này hoàn toàn không có ở đây. Những người sáng tạo đã cố gắng tập trung vào thành phần âm thanh để có được trải nghiệm tốt nhất với thế giới trò chơi. Tất cả các đoạn hội thoại, hành động, cảnh quay và cháy nổ đều có lồng tiếng chất lượng cao. Ngay cả khi đang ở trong xe, bạn có thể nghe thấy một số bản nhạc dễ chịu và tận hưởng tiếng gầm của động cơ và tiếng còi của lốp xe.

Mod Gangstar Vegas cho android

Mod Gangstar Vegas cho android

Mô tả Gangstar Vegas mod

Chúng tôi gửi đến các bạn phiên bản mod của Gangstar Vegas, cho phép bạn tận hưởng tất cả các lợi ích của nó nhờ quyền truy cập vào một số tính năng cùng một lúc.

Thứ nhất, bạn nhận được số tiền không giới hạn mà bạn có thể chi tiêu hoàn toàn cho bất kỳ ý tưởng bất chợt nào của mình. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập VIP đầy đủ cho phép bạn mua những chiếc xe và vũ khí mà bạn không thể mua bằng tiền tệ trong trò chơi. Một ưu điểm quan trọng khác là sự hiện diện của bộ nhớ đệm tích hợp cho phép bạn không cần bận tâm đến việc giải nén các kho lưu trữ vào các thư mục cần thiết mà có thể bắt đầu quá trình cài đặt bằng một nút.

Kiểm tra mod Gangstar Vegas

Team của 3DNY đã thử nghiệm một bản mod để kiếm tiền không giới hạn và VIP được mở khóa cho Gangstar Vegas. Dựa trên kết quả, chúng tôi không xác định được bất kỳ vấn đề nào mà người dùng có thể gặp phải.

Download Gangstar Vegas mod dành cho android

Download Gangstar Vegas mod dành cho android

Tất cả các chức năng được khai báo trong sửa đổi trò chơi hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra, cần lưu ý sự hiện diện của hệ thống chống cấm, cho phép bạn sử dụng giải pháp của chúng tôi mà không bị các nhà phát triển chặn.

Tải Gangstar Vegas hack mod apk cho android mới nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi xã hội đen, thì việc tải Gangstar Vegas hack apk về thiết bị Android của bạn là rất đáng để thử. Làm hài lòng bản thân không chỉ với đồ họa xuất sắc, nhạc phim khí chất mà còn bởi cốt truyện thực sự hấp dẫn, nơi bạn có thể cảm thấy như một anh hùng hành động!

Mọi thứ diễn ra tại một trong những thành phố sôi động nhất – Las Vegas. Một loạt các phương tiện, quần áo và vũ khí cho phép bạn nổi bật giữa đám đông. Trải qua hàng tá nhiệm vụ nguy hiểm của thế giới ngầm và chứng minh cho mọi người thấy sự dũng cảm và sức mạnh của bạn.

DOWNLOAD (2GB)
4.7/5 (3 votes)