Fire Emblem Heroes v5.8.0 APK Android (MOD 5 sao)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Fire Emblem Heroes v5.8.0 APK Android (MOD 5 sao)
Name Fire Emblem Heroes
Version 5.8.0
Mod Features Mod full 5 sao
Size 70,83 Mb
Requires Android 4.2+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 4 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải phiên bản apk của Fire Emblem Heroes hack và trải nghiệm trận chiến căng thẳng giữa hai vương quốc Askr và Embla. Và để hiểu rõ hơn về tựa game này 3DNY mới bạn đọc thêm bài viết bên dưới.

Tải mod Fire Emblem Heroes

Tải mod Fire Emblem Heroes

Giới thiệu game Fire Emblem Heroes mod

Fire Emblem Heroes mod là game nhập vai chiến thuật của nhà phát hành nổi tiếng Nintendo. Đây là phiên bản di động đầu tiên của dòng game chiến thuật đình đám mang tên Fire Badge, có tuổi đời hơn 28 năm trên hệ máy console. Được ghi nhận để nhận được nhiều danh hiệu và được bình chọn ở hạng mục “game di động hay nhất”, Fire Emblem Heroes hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Âm mưu

Bối cảnh trong Fire Emblem Heroes tập trung vào cuộc xung đột giữa hai vương quốc Askr và Embla. Nhân vật chính, cùng với Chỉ huy Anna, Hoàng tử Alfonse và Công chúa Sharena là những người bảo vệ Vương quốc Askr. 4 người họ đối đầu với Công chúa Veronica và Hoàng tử Bruno – cả hai đều là thủ lĩnh của Embla.

Cả hai vương quốc đều sử dụng những anh hùng được huy động từ nhiều tinh cầu khác để tham gia vào trận chiến. Tuy nhiên, điều này đã gây ra một điểm không chủ ý với vương quốc Embla, khi họ mất quyền kiểm soát quân đội của Dökkálfheimr.

Các cuộc bạo loạn xảy ra liên miên. Và sự xuất hiện của nhân vật chính được cho là sẽ dập tắt cuộc xung đột đã kéo dài nhiều năm.

Fire Emblem Heroes mod miễn phí cho android

Fire Emblem Heroes mod miễn phí cho android

Gameplay

Fire Badge Heroes mod apk là một game nhập vai chiến thuật và có lối chơi giống với các phiên bản trước. Bạn điều khiển một đội anh hùng gồm bốn thành viên, xử lý các mục tiêu so với quân đội đối thủ.

Fire Emblem Heroes cho phép bạn chọn bản đồ trước khi tham chiến. Nói chung, cảnh quan và các khía cạnh thay đổi, nhưng tất cả đều nằm trên lưới 6 × 8.

Nếu là một người theo dõi Fire Badge chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng thừa nhận rằng những bản đồ này được thiết kế dựa trên các phiên bản trước. Các địa hình như rừng cây, đồi núi, biển cả, dung nham khiến trò chơi trở nên kịch tính hơn. Và cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thuật của bạn.

Bên cạnh địa hình, bạn phải biết lợi ích và hạn chế của từng thành viên trong đội. Sắp xếp chúng vào đúng vị trí trên bản đồ để chúng có thể phát huy hết năng lực của mình.

Fire Emblem Heroes yêu cầu chiến thuật. Bạn cần hiểu cách thức hoạt động của trò chơi để có khả năng đi sâu hơn vào câu chuyện. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm Fire Emblem Heroes và chưa hiểu rõ về cách chơi, bạn nên xem hướng dẫn từ hệ thống, hoặc sử dụng chế độ tự động chiến đấu. Sau đó, hãy quan sát và nắm bắt cách chơi của trò chơi.

Fire Emblem Heroes mod mới nhất

Fire Emblem Heroes mod mới nhất

Các chế độ

Được phát triển từ bộ truyện hơn 25 năm tuổi nên trò chơi này có rất nhiều chế độ thú vị. Một số chế độ nổi bật là Story Mode – gồm 13 chương, với 1100 màn. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc bộ đồ, bạn sẽ được trao một Quả cầu và mở giai đoạn tiếp theo. Trong suốt trải nghiệm câu chuyện, bạn sẽ thực hiện các công việc do hệ thống và NPC cung cấp, mỗi mục tiêu đều mang lại những lợi ích thú vị.

Chế độ tháp giáo dục với một tháp cao tới mười một tầng. Bạn thực hiện các chuyển đổi khi hoàn thành mỗi thử thách cho đến khi bạn lên đến tầng cao nhất. Trải qua 5 cấp độ thông thường, 3 cấp độ vấn đề và 3 cấp độ Lunatic để truy cập vào tầng tiếp theo. Thành công ở mỗi tầng sẽ mang lại các mảnh và tinh thể (dùng để tăng điểm kinh nghiệm) và huy chương (để thăng cấp cho nhân vật).

Cuối cùng, Arena Battle – một đấu trường thực sự, nơi bạn có thể thách thức và đối đầu với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Chiến đấu theo trình tự với 5 nhóm khác nhau để kiếm điểm. Các vị trí sẽ tổng kết vào mỗi kỳ nghỉ cuối tuần để vinh danh những chiến binh có thành tích tốt nhất.

Tải Fire Emblem Heroes bản mới nhất

Tải Fire Emblem Heroes bản mới nhất

Vũ khí

Các khóa học nhân vật trong Fire Emblem Heroes được thiết lập và giới hạn trong việc sử dụng một bộ vũ khí duy nhất. Bộ vũ khí được chia thành 5 loại chính với nhiều sắc thái và sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn sát thương kim chỉ nam, bạn có thể tích hợp 2 loại vũ khí để tăng hiệu quả chiến đấu.

Tùy thuộc vào đơn vị đối thủ, bạn cần xác định vũ khí sử dụng một cách hợp lý. Ví dụ, vũ khí là một trong những vũ khí thích hợp nhất để đối mặt với các đơn vị bay. Con dao găm có khả năng làm giảm sự bảo vệ của kẻ thù.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật khả năng, vũ khí, vật phẩm trang bị cho các nhân vật. Bằng cách này, bạn trở nên mạnh mẽ hơn và chiến thắng dễ dàng hơn trong các bộ quần áo.

Tải apk Fire Emblem Heroes hack cho Android

Hấp dẫn, thú vị và kịch tính, đó là những điểm mà chúng ta có thể cảm nhận được khi trải nghiệm Fire Emblem Heroes hack. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải về trò chơi này thông qua liên kết được liệt kê bên dưới.

DOWNLOAD (70,83 Mb)
5/5 (1 vote)