Fire Emblem Heroes v5.8.0 APK Android (MOD 5 sao)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Fire Emblem Heroes v5.8.0 APK Android (MOD 5 sao)
Tên Game Fire Emblem Heroes
Phiên Bản 5.8.0
Thông Tin Mod Mod full 5 sao
Dung Lượng 70,83 Mb
Yêu Cầu Android 4.2+
Thể Loại Game Mô Phỏng
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 4 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (70,83 Mb)

Tải mod Fire Emblem Heroes file apk cho android – Phiên bản mới nhất – Miễn phí mod apk cho Android nếu bạn muốn chơi trong thế giới tưởng tượng hoàn chỉnh với hàng tấn nhân vật, trận chiến và hơn thế nữa!

Tải mod Fire Emblem Heroes

Tải mod Fire Emblem Heroes

Giới thiệu game Fire Emblem Heroes

Vì con người có thể suy nghĩ và trở nên thông minh, họ sinh ra để chiến đấu. Nhiều trận chiến diễn ra với nhiều thương vong, lý do chỉ vì lợi ích của nhân dân. Trong thần thoại của con người, tổ tiên tưởng tượng của họ có khả năng sử dụng sức mạnh kỳ diệu của tự nhiên. Vào thời điểm đó, những người đó có sức mạnh to lớn, điều khiển các nguồn năng lượng băng, lửa…

Fire Emblem Heroes mod miễn phí cho android

Fire Emblem Heroes mod miễn phí cho android

Fire Emblem Heroes là một trò chơi mà tác giả của câu chuyện Fire Emblem nổi tiếng. Liên tục có những trận chiến giữa tộc kiểm soát và tộc kiểm soát ngọn lửa. Bạn sẽ đóng vai người hùng, người sẽ ngăn chặn chiến tranh và giải cứu thế giới trước khi tất cả sức mạnh khủng khiếp bị phá vỡ. Nintendo Co., Ltd. Chỉ mới tung ra trò chơi này trong vòng một tháng đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điều đó chứng tỏ sức hút của trò chơi đối với cộng đồng game thủ.

Chế độ chơi bản mod game Fire Emblem Heroes

Các trận chiến tàn khốc diễn ra liên tục, vì vậy bạn phải trở thành một vị tướng chỉ huy, triệu hồi các anh hùng và chiến đấu để giải cứu thế giới.

Chính vì lẽ đó, việc đầu tiên bạn phải tập hợp cho mình một tổ đội với đầy đủ các chức năng để có thể tham gia chiến đấu.

Fire Emblem Heroes mod mới nhất

Fire Emblem Heroes mod mới nhất

Sau đó, khi chiến đấu khó khăn hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn, hãy triệu tập những anh hùng mạnh hơn để chiến đấu. Bạn cũng có thể liên kết đồng minh với những người chơi khác để tăng cơ hội chiến thắng. Chiến đấu với chúng và đưa ra chiến lược phù hợp dựa trên nghệ thuật chiến đấu mà bạn biết.

Hệ thống điều khiển vũ khí vẫn được áp dụng cho trò chơi này để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật. Nhờ đó bạn có thể mở khóa mọi tiềm năng của anh hùng và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và gọn gàng. Trò chơi được chơi theo hình thức đánh theo lượt trên ô gạch. Di chuyển trên các ô để gặp kẻ thù và tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Đồ họa của game Fire Emblem Heroes

Nó cũng hiểu các trò chơi Nintendo đẹp như thế nào, từ trailer cho đến lối chơi thực sự. Các nhân vật của sông băng được thiết kế với vẻ ngoài lạnh lùng và nhanh nhẹn. Họ trang bị cho mình những cánh tay nhỏ và phù hợp với thế mạnh của họ. Đối đầu với họ là một tộc lửa với sức mạnh khổng lồ và gia truyền.

Tải Fire Emblem Heroes bản mới nhất

Tải Fire Emblem Heroes bản mới nhất

Những người của đội cứu hỏa rất dữ dội và mạnh mẽ với áo giáp dày. Khi trận chiến giữa hai đội quân lên đến đỉnh điểm, những quả cầu lửa lớn như núi, va chạm với những tảng băng khổng lồ, gây ra rất nhiều chấn động. Một trận thư hùng không thể kể hết, chỉ có thể trải nghiệm mới hiểu được.

Tuy nhiên, đồ họa 2D mới là lựa chọn của nhà sản xuất cho bom tấn của họ. Chắc chắn không phải vì mục đích giảm dung lượng mà họ thực sự làm như một hình thức giữ lại một chút liên quan đến các trò chơi trước đó để thu hút người chơi. Số lượng tải xuống khổng lồ là ví dụ rõ ràng nhất cho điều này.

Phần kết luận

Có thể thấy sức hấp dẫn của trò chơi là không thể quyết định. Lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và cốt truyện có chiều sâu là những yếu tố quyết định thành công của trò chơi trong hiện tại và tương lai.

Tải Fire Emblem Heroes (MOD Hero 5 sao/Feather)

DOWNLOAD (70,83 Mb)
5/5 (1 vote)