Fap CEO Mod APk v1101 (Tiền và Hồng ngọc vô hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Fap CEO Mod APk v1101 (Tiền và Hồng ngọc vô hạn)
Name Fap CEO
Version v1101
Mod Features Tiền và Hồng ngọc vô hạn
Size 102 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Nutaku
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Tiền tăng khi chi tiêu

Lưu ý:

Để nhận được nhiều đá quý, bạn sẽ phải hoàn thành phần đầu tiên của trò chơi AKA bán công ty đầu tiên, sau đó khi bạn đã ở trong phần tiếp theo, hãy đến văn phòng CEO và nhấp chuột phải vào biểu tượng mũi tên lên màu xanh lục và đặt lại kỹ năng với đá quý để có được nhiều đá quý.

Tải hack Fap CEO Mod APk v1101 (Tiền và Hồng ngọc vô hạn), Fap CEO là một trò chơi tài phiệt với ý tưởng bắt người chơi xây dựng một công ty với những nữ nhân viên xinh đẹp và nhiều bí mật nhục dục.

Fap CEO mod

Fap CEO mod

Giới thiệu về game Fap CEO

Kinh doanh luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi có thể tự mình tìm cách kiếm nhiều lợi nhuận. Họ sẽ có thể mở rộng quy mô hoặc thuê thêm người để giữ cho cơ sở hoạt động trơn tru.

Vì vậy, dần dần trong quá trình chơi, người chơi sẽ có những chiến lược cụ thể để ưu tiên những việc cần thiết và đạt được những điều mình muốn. Nếu bạn yêu thích các trò chơi kinh doanh và đang tìm kiếm một điều gì đó thú vị thì không thể bỏ qua Fap CEO.

Đồ họa và hình ảnh Fap CEO Mod

Khi bắt đầu trải nghiệm Fap CEO, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi đồ họa đẹp mắt và đầy màu sắc. Đây có thể xem là những ấn tượng tốt để thu hút người chơi và giúp họ có những khoảng thời gian giải trí thoải mái. Đồng thời, việc quan sát trong game trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết khi bạn sẽ có một không gian cho mình và nhân viên vận hành công việc kiếm tiền. Yếu tố mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích là các nhân vật có ngoại hình khác nhau.

Tải apk Fap CEO cho adnroid

Tải apk Fap CEO cho adnroid

Đối với một trò chơi kinh doanh, các nhân vật phải kết hợp và đóng góp cho công việc, và bạn sẽ cần phải quan tâm đến tiềm năng của họ sau này. Ngoài ra, thật khó để bỏ qua vẻ ngoài của họ, và chắc chắn rằng bất cứ ai cũng sẽ bị ấn tượng. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình, trang phục khác nhau và được phối hợp rất ăn ý đến mức hoàn hảo khiến người chơi khó có thể rời mắt.

Khi gánh game kinh doanh, bạn sẽ hình dung được lối chơi của game này và cách quan sát lý lịch của mình. Do đó, người chơi sẽ có được một góc nhìn đầy đủ để có thể quản lý nhân viên của mình. Đồng thời, không gian này sẽ dần được lấp đầy khi bạn có thể thuê thêm nhân viên và ai cũng mong muốn có được một tập thể đáng yêu.

Xây dựng doanh nghiệp bản mod Fap CEO

CEO Fap mang đến cho bạn một vai trò mới lạ nhưng không kém phần thử thách: bạn sẽ là chủ studio, và nhân viên của bạn sẽ là các cô gái. Họ sẽ giúp bạn tạo ra doanh thu bằng cách sử dụng vẻ đẹp của bạn và thu hút nhiều người hơn. Bạn sẽ có cho mình một số tiền nhất định và tích lũy được một khoản tiền lớn từ đó. Nhưng đây không phải là công việc có thể thực hiện trong thời gian ngắn.

Cũng giống như các game thương mại khác, người chơi sẽ cần dành nhiều thời gian trong giai đoạn đầu game để kiếm tiền và mở rộng quy mô trường quay. Nó tương đối chậm và dần dần trở nên nhanh hơn khi bạn có đủ lực lượng lao động. Điều kiện tiên quyết để bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể là thuê nhiều cô gái xinh đẹp đến studio của bạn và duy trì trạng thái của họ.

Tải game Fap CEO

Tải game Fap CEO

Điều đó trở nên hoàn toàn dễ dàng khi mọi thứ diễn ra tự động, bạn sẽ không cần phải nỗ lực và thực hiện quá nhiều thao tác. Công việc của bạn là bao quát trường quay và kiểm tra tình trạng của từng người. Sau khi quét, bạn sẽ có những chiến lược mới để bạn phát triển studio, và trò chơi này cung cấp cho bạn cơ sở để làm điều đó. Nói cách khác, một khi bạn đã quen với cơ chế của trò chơi, bạn có thể tự mình trải nghiệm nó.

Hệ thống nhân viên Game Fap CEO

Bất cứ cơ sở nào cũng không thể thiếu nhân viên, và trong trò chơi này, họ có một vai trò không nhỏ mà bạn không thể bỏ qua khi mang lại nguồn thu nhập ổn định cho mình. Ngoài ra, theo thời gian, bạn sẽ có thể mở ra các ký tự mới cho chính mình và sẽ cần phải xem xét cách sử dụng chúng. Đồng thời, mỗi nhân vật sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới với vẻ ngoài độc đáo của họ, và bạn sẽ hoàn toàn không thể rời mắt khỏi họ.

Mỗi nhân vật khác nhau đều có chỉ số và lợi nhuận gia tăng. Vì vậy, vấn đề đơn giản là càng nhiều cô gái, bạn càng có thể nhận được nhiều tiền. Đồng thời, với sự gia tăng số tiền bạn kiếm được, túi của bạn sẽ dày hơn. Bên cạnh việc thuê ngày càng nhiều nhân vật nữ, bạn không quan tâm đến chất lượng mà họ mang lại thông qua việc chăm sóc và nâng cấp khả năng của họ.

Fap CEO mod full gem

Fap CEO mod full gem

Xây dựng mối quan hệ với nhân viên trong game Fap CEO

Ở CEO Fap, nếu bạn nghĩ họ chỉ là người giúp bạn làm giàu thì bạn đã mắc sai lầm lớn. Bạn sẽ dành thời gian để quản lý họ, nhưng đôi khi cũng cần xây dựng mối quan hệ với mỗi người.

Mọi người đều có một bí mật trong Thư viện mà bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được điều đó. Vì vậy, trong thời gian rảnh rỗi, hãy nhắn tin và khám phá chúng. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ nhận được một phần quà ấn tượng.

Tải Fap CEO mod Tiền và Hồng ngọc vô hạn

DOWNLOAD (102 Mb)
5/5 (1 vote)