Epic Conquest 2 Mod Apk v1.4b (Vô hạn tiền/Thẻ cao cấp)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Epic Conquest 2 Mod Apk v1.4b (Vô hạn tiền/Thẻ cao cấp)
Name Epic Conquest 2
Version v1.4b
Mod Features Vô hạn tiền/Thẻ cao cấp
Size 140 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Gaco Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)
 • MENU MOD
 • Hệ số sát thương [x1 – x1000]
 • Chế độ thần
 • Kỹ năng không giới hạn
 • Vàng không giới hạn (không bao giờ giảm)
 • Hồng ngọc không giới hạn (không bao giờ giảm)
 • Hộp trang phục (Claris & Chase)

LƯU Ý : Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác

 • Tiền / Kim cương tăng khi chi tiêu
 • VIP đã được mở khóa
 • Skill không CD

Epic Conquest 2 hack mod apk là một game nhập vai một người chơi bước vào một cuộc hành trình thú vị qua một thế giới mở tuyệt vời. Trò chơi cung cấp cho bạn không chỉ những cuộc phiêu lưu mà còn với những trận chiến thú vị. Chiến đấu với kẻ thù thông thường và ông chủ. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra nhân vật độc đáo do khả năng lựa chọn khả năng và trang phục của anh ta. Những người sáng tạo đã đảm bảo rằng người chơi có thể tự do di chuyển xung quanh thế giới trong trò chơi. Cốt truyện chính cho phép bạn chơi theo cả cốt truyện và chế độ miễn phí.

Epic Conquest 2 mod

Epic Conquest 2 mod

Giới thiệu Epic Conquest 2 mod

Sau thành công của Epic Conquest, một nhóm bốn nhà phát triển có niềm đam mê với thể loại game nhập vai tiếp tục trình làng phần thứ hai, Epic Conquest 2. Phiên bản kế nhiệm này mang đầy đủ các tính năng của phần chơi trước. Tuy nhiên, nó cũng được tích hợp các tính năng mới, với nhiều nội dung sống động hơn, sáng tạo hơn và rất đáng mong đợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game RPG để thỏa mãn cơn thèm của mình thì đừng bỏ qua Epic Conquest 2.

Xem thêm bản đồ tri thức game Epic Conquest 2: https://g.co/kgs/NjkS6c

Tham gia hành trình giải cứu thế giới

Epic Conquest 2 apk mod

Epic Conquest 2 apk mod

Epic Conquest 2 diễn ra trong những thời khắc đen tối nhất của thế giới. Quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi. Họ là nguyên nhân gây ra bạo loạn, khiến tất cả mọi người phải sống trong lo lắng. Và trong vai một hiệp sĩ, bạn có sứ mệnh đánh đuổi lũ quái vật này về địa ngục, lập lại hòa bình cho thế giới.

Bạn sẽ bắt đầu với một trong ba nhân vật mà trò chơi phải cung cấp. Ban đầu, khả năng không khác nhau nhiều, vì vậy bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, trong cuộc hành trình dài và nguy hiểm này, bạn cũng sẽ gặp gỡ những người đồng đội mới, những người sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh.

Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng

Epic Conquest 2 mod phiên bản mới

Epic Conquest 2 mod phiên bản mới

Trong Epic Conquest 2, hệ thống nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng, mang xu hướng của game RPG hiện đại. Mỗi nhân vật thuộc một lớp khác nhau sẽ có phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng riêng. Tất nhiên, chúng không có sẵn ngay từ đầu. Bạn phải làm nhiệm vụ từ NPC, chiến đấu với quái vật để nhận kinh nghiệm và lên cấp. Chúng sẽ được mở khóa trong tương lai.

Tất nhiên, khi nhân vật phát triển, hệ thống trò chơi cũng sẽ giới thiệu những nhiệm vụ khó hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn quái vật trong trận chiến, thậm chí cả những con trùm rất mạnh. Hệ thống kỹ năng nhân vật thực sự hỗ trợ nó. Bao gồm tốc độ chiến đấu, sát thương và phòng thủ. Bạn có thể sắp xếp các kỹ năng vào các vị trí tương ứng ở góc trái màn hình.

Các kỹ năng trong Epic Conquest 2 khá độc đáo và đẹp mắt. Khi nhân vật sử dụng nó, các tia sáng nhiều màu sẽ được tạo ra. Tất nhiên, có những vụ nổ, cháy nổ, sấm sét hay ma thuật để làm cho trận chiến trở nên khốc liệt hơn.

Vật phẩm trong game Epic Conquest 2

Tải game Epic Conquest 2

Tải game Epic Conquest 2

Về cơ bản, các game RPG đều có các tính năng nâng cao, nhằm mục đích tăng chỉ số và thể lực cho nhân vật. Epic Conquest 2 mod cũng không ngoại lệ. Bạn có thể nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình để cải thiện hiệu suất chiến đấu. Đây là điều không thể thiếu để giúp bạn vượt qua các thử thách của NPC.

Các loại trang bị chính bao gồm một số loại vũ khí, áo giáp và các thiết bị khác. Mỗi tính năng này có một trong các thuộc tính STR, INT, AGI, DEX và VIT. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng phát triển và lựa chọn phong cách chơi cho riêng mình.

Thưởng thức nội dung RPG nhập vai

So với Epic Conquest, phiên bản thứ hai của bộ truyện đã bổ sung nhiều nội dung hơn. Bạn có thể giao tiếp với các NPC ở nhiều khu vực trên thế giới. Mỗi người có một câu chuyện riêng để kể. Hơn nữa, Epic Conquest 2 còn có nhiều đoạn cắt cảnh rất rõ ràng và đẹp mắt. Nếu là một fan của Anime, bạn sẽ khó lòng bỏ qua!

Ngoài ra, hệ thống bản đồ của Epic Conquest 2 việt hóa cũng được mở rộng. Bạn có thể phiêu lưu qua đồng cỏ, núi, rừng và làng mạc. Nơi nào cũng có cảnh đẹp để bạn thưởng ngoạn sau chiến tranh.

Sử dụng các vật phẩm để phục hồi năng lượng, sức khỏe

Epic Conquest 2 apk cho android

Epic Conquest 2 apk cho android

Vũ khí và kỹ năng của nhân vật đôi khi không đủ để hoàn thành cuộc chiến. Hơn nữa, lượng mana sẽ hạn chế sức chiến đấu của anh ta, khiến anh ta phải đợi hồi phục và tiếp tục rèn luyện kỹ năng. Và đây là lúc anh ta cần các vật phẩm hồi máu, năng lượng, tăng sức mạnh hoặc phòng thủ. Chúng được sắp xếp ở trung tâm của màn hình. Bạn chỉ cần chạm để sử dụng.

Phiên bản apk của Epic Conquest 2 mod

Tính năng mod Epic Conquest 2

 • Không có CD kỹ năng

Tải apk Epic Conquest 2 mod việt hóa cho Android

Hiện tại, Epic Conquest 2 hack việt hóa đang được phát hành dưới dạng phiên bản Early Access. Gaco Game dự định sẽ phát hành trò chơi này trong thời gian tới khi các lỗi nhỏ được sửa và trò chơi hoạt động ổn định hơn. Bạn có thể tải về trò chơi này (MOD hoặc APK gốc) thông qua liên kết bên dưới bài viết này.

DOWNLOAD (140 Mb)
5/5 (1 vote)