Dude Theft Wars Mod Apk v0.9.0.3 (Shopping thoải mái)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dude Theft Wars Mod Apk v0.9.0.3 (Shopping thoải mái)
Name Dude Theft Wars
Version v0.9.0.3
Mod Features Shopping thoải mái
Size 86 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Poxel Studios
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dude Theft Wars hack mod apk (shopping thoải mái) là một trò chơi mô phỏng hành động giống GTA của nhà phát hành Poxel Studios. Lần này, bạn trở thành một tay xã hội đen, muốn làm gì thì làm, kể cả những điều điên rồ nhất, tồi tệ nhất. Không gì có thể ngăn cản bạn. Và bây giờ 3DNY.ORG mời các bạn đọc thêm bài viết dưới đây để hiểu hơn về phiên bản mod game Dude Theft Wars này nhé.

Dude Theft Wars mod

Dude Theft Wars mod

Giới thiệu game Dude Theft Wars mod

Có những trò chơi mà khi chúng ta chỉ cần chạm tay để điều khiển một nhân vật, một phần đen tối của chính chúng ta lại hiện ra. Bạn chỉ muốn làm một điều gì đó điên rồ, vượt qua mọi giới hạn luật pháp để hủy diệt thế giới. Dude Theft Wars mod là một trò chơi kích thích bản chất tinh nghịch của mọi người.

Xem thêm bản đồ tri thức tựa game Dude Theft Wars: https://g.co/kgs/6ucHmv

Cốt truyện dành cho tất cả mọi người, cũng khá đáng để suy nghĩ

Sinh ra trong một gia đình bình thường, được đặt lên vai những kỳ vọng bình thường, những mối quan hệ bình thường, đôi khi bồng bột bạn, và dần dần muốn nổi loạn, vượt lên khỏi người bình thường để làm điều gì đó điên rồ? Jack là một thanh niên điển hình cho một nhân vật trẻ trung, điên cuồng, nổi loạn và không sợ hãi.

Bản thân tên của Jack, đã có vấn đề. Trong tiếng Anh, Jack thường được gọi là có thể là bất cứ ai và có thể là bất cứ ai, với nghĩa mỉa mai là khinh miệt. Jack rất hoang tưởng, nhưng nghĩ rằng anh ấy đẹp trai và có thể làm bất cứ điều gì. Người đàn ông, vào một ngày đẹp trời chợt nhận ra, có một số cách tốt để thoát ra khỏi cuộc sống tầm thường mà mình hướng tới.

Ví dụ, khi sang nhà hàng xóm, không có ai ở nhà, bạn hoàn toàn có thể dùng tay nhặt một số đồ đạc. Khi đó đường quá vắng, bạn có thể lái xe với tốc độ cực nhanh trên đường cao tốc. Bạn có thể phá hủy mọi thứ, phá hủy nhà hàng xóm của bạn, phá hủy các công trình công cộng. Jack thậm chí còn huấn luyện một số đàn em, gia nhập băng nhóm của mình để cướp ngân hàng.

Gameplay không thể nói vì nó rất đơn giản

Tải Dude Theft Wars apk

Tải Dude Theft Wars apk

Trong một thế giới mở được xây dựng cho Jack, bạn có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách của thành phố. Bạn có thể chạy, bạn có thể đi bộ như một người say rượu, bạn có thể lái xe và thực hiện tất cả các hoạt động khác. Tuy nhiên, điều thú vị là thao tác duy nhất của bạn trên điện thoại là chạm vào một góc màn hình để chọn điểm đến của nhân vật. Cách thức, các nhân vật tự hành động dựa trên các cảnh và tình huống.

Ví dụ, khi bạn muốn làm điều gì đó xấu, cảnh đầu tiên là sang nhà hàng xóm để lấy trộm một cuộn băng video. Nếu Jack muốn lấy thứ gì đó, bạn sẽ thấy biểu tượng bàn tay tự động xuất hiện trên màn hình. Chơi trên di động ở chế độ một chạm, thao tác này rất dễ dàng, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bàn tay và giữ ngón tay ở đó, đến vị trí cần di chuyển dải băng để hoàn thành. Điều tương tự cũng xảy ra với các nhiệm vụ xấu xa khác của Jack trong cảnh tiếp theo.

Sau mỗi sự cố thành công (có tăng cấp độ), bạn sẽ có tiền. Sử dụng tiền để mua vũ khí, quần áo, phụ kiện, thậm chí mua ô tô, xe tăng, thuyền mới… bạn thậm chí có thể mua một sòng bạc lớn. Trở thành trùm xã hội đen thành phố.

Châm biếm đưa mọi thứ lên cao trào

Dude Theft Wars mod phiên bản mới

Dude Theft Wars mod phiên bản mới

Chỉ với một vài nét vẽ nguệch ngoạc như tranh vẽ của trẻ con, trò chơi này đã bộc lộ bản chất con người, luôn muốn nổi loạn, luôn muốn phá phách, phá hủy các nguyên tắc, chuẩn mực và đôi khi muốn làm điều xấu. Đặc điểm đó luôn tiềm ẩn trong sâu thẳm mỗi người. Chỉ cần có cơ hội và có đồng đội, nó tăng lên, khốc liệt và nguy hiểm hơn trước.

Dude Theft Wars được thiết kế theo phong cách đồ họa 32-bit cổ điển, xen lẫn các khối màu 3D pixel. Theo tôi, đây là một sự lựa chọn thông minh của nhà sản xuất, vừa tạo ra sự châm biếm đáng có trong game, vừa tạo ra những bước đi chao đảo, chao đảo của Jack, chẳng hạn như linh hồn méo mó của anh ta.

Nhưng không phải ai cũng có thể “cảm” được những kiểu đồ họa này. Đặc biệt là nếu bạn đã quen thuộc với các chi tiết của trò chơi 3D, thực sự bạn có thể không quá hứng thú với trò chơi này.

Âm nhạc sôi động, rất lạc quan trong một số cảnh tàn phá của Jack. Thưởng thức cảnh Jack đụng độ với cảnh sát và đặt lựu đạn để phá hủy toàn bộ thành phố. Jack điên, nhưng điên như Joker, muốn có khán giả, muốn có người ăn mừng và cũng điên trước mắt thiên hạ.

Dude Theft Wars apk

Dude Theft Wars apk

Phiên bản apk của Dude Theft Wars mod

Tính năng mod Dude Theft Wars

Tiền không giới hạn: Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu.

Lưu ý: bạn cần có đủ tiền để mua một thứ gì đó. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên mua đồ rẻ trước để có nhiều tiền hơn.

Tải Dude Theft Wars hack mod dành cho Android mới nhất

Bạn có thể chơi Dude Theft Wars hack mod ở chế độ một người chơi cho các nhiệm vụ ban đầu. Nhưng sau đó, tôi khuyên bạn nên chơi trực tuyến với bạn bè cho vui. Vì Dude Theft Wars mod có một loạt các nhiệm vụ khó khăn, bạn cần có đủ thành viên băng đảng để làm những điều xấu, như trêu chọc cảnh sát, phá đường, cướp ngân hàng… Được tiết lộ, bạn có thể chơi với tối đa 15 người chơi ở chế độ Trực tuyến. Thật thú vị phải không?

DOWNLOAD (86 Mb)
3.7/5 (6 votes)