Drive Ahead! Sports Mod Apk v3.8.1 (Mở khóa tất cả/Menu)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Drive Ahead! Sports Mod Apk v3.8.1 (Mở khóa tất cả/Menu)
Name Drive Ahead
Version v3.8.1
Mod Features Mở khóa tất cả/Menu
Size 95MB
Requires Android 5.0+
Category Game Đua Xe
Get It On Google Play
Publisher Dodreams Ltd.
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Drive Ahead hack mod apk là một trò chơi đua xe arcade dành cho Android từ Dodreams Ltd. Rất nhiều lựa chọn về phương tiện chiến đấu: SUV, xe chở rác, xe tăng, diễn viên đóng thế, v.v.

Thu thập ngày càng nhiều xe trên đường đi để tiến đến các đấu trường chiến đấu nguy hiểm và thú vị hơn. Tạo đội xe của riêng bạn cho các trận chiến, thăng cấp và trở thành người giỏi nhất trong số các đối thủ của bạn.

Drive Ahead mod

Drive Ahead mod

Giới thiệu game Drive Ahead mod

Mỗi chiếc xe đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Game có ba chế độ chơi khác nhau: đấu tay đôi, đấu đơn và đấu King of the Hill. Học cách thành thạo các đường đua và phương tiện khác nhau trong các nhiệm vụ đua xe hàng ngày.

Chơi với bạn trong hợp tác xã địa phương

Chơi với bạn bè của bạn trong Drive Ahead hack trên cùng một thiết bị cùng một lúc! Xem các hành động của đối thủ của bạn, phát triển chiến thuật của bạn và giành chiến thắng. Một động tác cổ điển chỉ đơn giản là “đè bẹp” xe của đối thủ. Ngoài ra, nếu bạn không muốn đổ máu, thì vẫn có cơ hội để đẩy một kẻ khác ra khỏi đấu trường. Điều chính yếu trong quá trình hành động của bạn là không được vô tình đâm xe vào người, bởi vì tiền mất tật mang. Về đích trong một đoạn và trở thành người chiến thắng!

Xem thêm bản đồ tri thức game Drive Ahead Sports: https://g.co/kgs/YYpkri

Drive Ahead mở khóa tất cả

Drive Ahead mở khóa tất cả

Các giai đoạn thú vị của trận chiến

Drive Ahead mod có một số giai đoạn của trận chiến. Các trận chiến kéo dài đến năm chiến thắng. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với quá trình chơi game, vì tất cả các trận chiến diễn ra rất năng động, nhanh chóng và đầy màu sắc. Các hiệp kéo dài không quá 15 giây. Sử dụng các loại bẫy chết người khác nhau như gai sắt, bóng rực lửa, vv để đánh bại đối thủ của bạn. Như đã mô tả trước đó, trò chơi này dành cho hai người bạn cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu không có ai bên bạn vào lúc này, điều đó cũng không thành vấn đề! AI trong trò chơi hoàn toàn có thể thay thế con người để bạn duy trì quá trình này thật thú vị và vui vẻ.

Kiếm xe hơi độc quyền

Có 32 bản sao xe hiếm mà bạn có thể mua trong Drive Ahead! Để mở khóa một chiếc xe như vậy, bạn cần đặt tiền xu của mình và đóng vai tên cướp một tay. Hãy thử vận may và bùng cháy đam mê của bạn với chế độ này. Mỗi lần như vậy, sẽ ngày càng có ít xe được mở khóa hơn, đồng nghĩa với việc lấy được chúng sẽ khó hơn. Những người chơi có kinh nghiệm được khuyên nên sử dụng “lựa chọn ngẫu nhiên”, vì nó luôn thú vị với chiếc xe nào bạn có thể đè bẹp đối thủ của mình. Tính năng thú vị này cho phép bạn làm cho trò chơi trở nên thất thường hơn và mất tập trung khỏi các loại quy tắc và rắc rối khác nhau. Hãy xả hơi sau trận chiến!

Drive Ahead mod phiên bản mới

Drive Ahead mod phiên bản mới

Ba chế độ chơi

Drive Ahead mod vô hạn tiền cung cấp cho chúng tôi ba chế độ trò chơi, như đã đề cập trước đó về co-op cục bộ, chơi với các đối thủ qua Wi-Fi hoặc với AI của trò chơi. Ghi lại trò chơi của bạn với bạn bè và đăng video của bạn lên chính trò chơi hoặc trên các mạng xã hội. Cạnh tranh cho danh hiệu video hay nhất và đánh giá trên Kênh YouTube trò chơi chính thức.

Kiếm điểm

Nhận được càng nhiều điểm càng tốt bằng cách va chạm xe của bạn bè và đối thủ của bạn! Chống xe chở rác và xe địa hình. Có rất nhiều loại xe trong trò chơi nên bạn chắc chắn có thể chọn cho mình một chiếc tốt nhất. Di chuyển xa hơn dọc theo các đấu trường chiến đấu, thu thập tiền xu, mũ bảo hiểm và xe hơi trên đường đi. Mỗi lần đấu trường trở nên kinh hoàng và nguy hiểm hơn. Bạn có thể đánh bại chiếc xe tải quái vật bằng vòng xoắn của mình không? Nắm lấy bánh xe và tìm hiểu! Đừng sợ, đây chỉ là một trò chơi.

Tải Drive Ahead mod apk cho android

Tải Drive Ahead mod apk cho android

Đồ họa và âm thanh

Drive Ahead sử dụng đồ họa pixel nên không có nội dung bạo lực như máu. Nhiều người có thể cảm thấy hoài niệm về các trò chơi cũ. Những người yêu thích retro sẽ thích nó! Mặc dù đồ họa có một tính năng như vậy – tất cả những chiếc xe đều khá đầy màu sắc và chi tiết. Hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp từ các vụ va chạm và tai nạn trong các trận chiến mang lại cho bạn cảm giác thích thú lạ thường!

Mô tả mod Drive Ahead mod

Đừng lãng phí tiền của bạn với bản hack Drive Ahead full xe nó sẽ làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn! Tính năng kiếm tiền không giới hạn mở ra nhiều khả năng mới. Hàng trăm đấu trường sẽ ở dưới chân bạn. Bạn không còn phải xem các quảng cáo nhàm chán để tiếp tục xa hơn và kiếm được một số tiền ít ỏi. Hơn nữa, bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trong trò chơi này.

Drive Ahead mod full xe

Drive Ahead mod full xe

Kiểm tra Drive Ahead mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản mod Drive Ahead và có thể đảm bảo hoạt động ổn định với trò chơi. Sau khi cài đặt bản mod, bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn vào tài khoản của mình, điều này chắc chắn có thể đa dạng hóa cách chơi của bạn. Chúng tôi cũng đã kiểm tra phiên bản sửa đổi để tìm phần mềm độc hại – đừng lo lắng, nó hoàn toàn an toàn.

Tải Drive Ahead hack mod apk cho android mới nhất

Drive Ahead mod apk là một trò chơi lái xe hành động dành cho thiết bị Android. Mục tiêu của trò chơi là để nghiền nát xe của đối thủ bằng cách sử dụng phương tiện của bạn. Hàng trăm chiếc xe pixel và các cấp độ mang đến cho bạn những giờ đua vô tận của hai người chơi với những vụ tai nạn kinh hoàng! Chỉ cần cẩn thận để không bị rơi! Khám phá các lựa chọn xe hơi không giới hạn và hàng trăm đấu trường. Lái xe vào trò chơi!

DOWNLOAD (95MB)
5/5 (1 vote)