Dream Piano Mod Apk v1.80.0 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dream Piano Mod Apk v1.80.0 Vô Hạn Tiền
Name Dream Piano
Version v1.80.0
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 89MB
Requires Android 4.2+
Category Game Âm Nhạc
Get It On Google Play
Publisher Tap Lab
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dream Piano hack apk là một trò chơi điện tử nhịp điệu, trong đó bạn sẽ cố gắng chơi các bản nhạc nổi tiếng. Đầu tiên, chọn một bài hát có sẵn từ danh sách và sau đó nhấn nhịp cho âm nhạc phát ra.

Chạm vào các ghi chú rơi xuống ở tốc độ tối đa trên màn hình thiết bị di động của bạn. Cơ chế của trò chơi gần như giống với các trò chơi tương tự khác. Nhấn chính xác các phím piano ảo để âm thanh của bài hát không bị lỗi và vỡ tiếng. Nếu mọi thứ được thực hiện đúng, sau đó bạn tiếp tục chơi và nghe bài hát chúng tôi đã chọn. Tuy nhiên, thất bại nhỏ nhất và chúng tôi phải dừng lại và bắt đầu lại. Trong số các lựa chọn âm nhạc của trò chơi, bạn chỉ có thể tìm thấy các chủ đề nổi tiếng thế giới, chủ yếu là nhạc cổ điển.

Dream Piano mod

Đặc trưng

Dream Piano mod có hơn 50 triệu lượt tải xuống và điểm số của game là 4,4 điểm.

CẢI THIỆN KỸ NĂNG CHƠI PIANO CỦA BẠN

Nhiệm vụ chính của Dream Piano mod apk vô cùng đơn giản. Duyệt qua thư viện các tác phẩm, sau đó chọn tác phẩm bạn thích và cố gắng tái tạo nó chính xác như quy định ban đầu. Chạm vào các ô có độ dài khác nhau quét phía trước trên màn hình. Nhấn chúng một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, thời gian ép như vậy phần lớn phụ thuộc vào chiều dài của gạch. Do đó, thanh càng dài thì thời gian giữ ngón tay của bạn trên một phím nào đó càng lâu để đạt được kết quả tích cực. Chú ý! Bạn phải cố gắng hết sức để chạm vào các ô đã cài đặt đúng thời gian. Loại trừ các nhấp chuột không cố ý, có thể dẫn đến thua lỗ và buộc bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Nhiều bài hát cập nhật

Ứng dụng này có một kho lưu trữ phong phú, bao gồm nhiều tác phẩm âm nhạc mới mà bạn có thể chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì bằng cách nhấn các phím. Ở đây bạn có thể tìm thấy cả tác phẩm của các nghệ sĩ biểu diễn cổ điển và âm nhạc khá hiện đại. Các bài hát sẽ cập nhật khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Ban đầu, bạn chỉ có thể sử dụng một số bản nhạc, nhưng bạn nên vượt qua một vài cấp độ để mở rộng đáng kể thư viện của mình.

Dream Piano mod phiên bản mới

Sự phức tạp liên tục của trò chơi

Bạn có nghĩ rằng mọi thứ là đơn giản? Trên thực tế, Dream Piano mod chỉ có vẻ đơn giản. Bạn cần bấm “nốt” đúng lúc, tránh bấm nhầm hoặc bỏ sót không thành công, dẫn đến mất mát không thể tránh khỏi. Sau khi kết thúc trò chơi, bạn sẽ thấy một bảng hiển thị số lượng nốt nhạc đã chơi thành công và vị trí của bạn trong đánh giá tổng thể.

Thoạt nhìn, các quy tắc rõ ràng và thậm chí còn sơ khai ở các nơi. Tuy nhiên, khi cấp độ tăng lên, tốc độ bay của các viên gạch sẽ không ngừng tăng lên, điều này khiến bạn phải căng thẳng về phản ứng và sự nhanh nhẹn của mình. Càng chơi được nhiều giai điệu thì số điểm kiếm được trong game càng cao. Sử dụng để mở khóa các tác phẩm mới được cung cấp trong thư viện trò chơi.

Lưu thành tích âm nhạc của bạn và chia sẻ với bạn bè

Sau khi trò chơi kết thúc, một bảng giải đấu sẽ xuất hiện trên màn hình trước mặt người dùng, phản ánh số lượng nốt đã chơi thành công, cũng như vị trí trong bảng xếp hạng tổng thể. Bạn có thể dễ dàng điều hướng dữ liệu này để có ý tưởng về mức độ thành công của trò chơi.

Mặc dù có những đổi mới như vậy, game Dream Piano hack apk không phải là một cuộc thi. Người chơi chỉ cần có một khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái để đạt được những ấn tượng như mong muốn. Đồng thời, phát triển các phẩm chất riêng, chẳng hạn như chú ý, phản ứng, kiên nhẫn.

Đồ họa và âm thanh

Dream Piano mod

Chơi Dream Piano hack tươi sáng rất thích mắt. Tận hưởng một lối chơi đẹp đến mê hồn kết hợp với những âm thanh du dương khó có thể rời mắt.

Tính năng mod

Để mở khóa tất cả các bài hát và nhận các phần thưởng khác, chúng tôi khuyên bạn nên tải Dream Piano Mod với số tiền không giới hạn.

Tải Dream Piano mod apk

Trước khi tải Dream Piano mod về máy các bạn hãy cùng 3DNY kiểm tra qua bản mod của tựa game này nhé.

Dream Piano hack mod là phần tiếp theo thú vị của trò chơi giải đố gây nghiện, là một biến thể trên cây đàn piano ảo. Nếu bạn muốn thử sức mình với tư cách là một nhà soạn nhạc hoặc một DJ nổi tiếng, hãy thử nghiệm các tác phẩm âm nhạc trong trò chơi này. Ứng dụng tập trung vào các danh mục độ tuổi khác nhau, vì vậy nó sẽ thú vị đối với hầu hết mọi người.

Ứng dụng này không phải là âm nhạc. Phần đệm âm thanh chỉ là một trong những chi tiết quan trọng của trình mô phỏng này. Bạn phải thao tác với các ô trong ứng dụng này. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy có khả năng gợi lên nhiều liên tưởng cùng một lúc.

Dream Piano mod vô hạn tiền

Sân chơi bao gồm một số ô mà bạn cần sử dụng để tạo bố cục. Project có một lối chơi đơn giản, nhưng khá thú vị. Duyệt thư viện, chọn giai điệu bạn thích và chơi nó. Điều thú vị nhất trong chuỗi quá trình này là sự tái tạo của giai điệu. Nó bao gồm các ô có độ dài khác nhau. Chúng quét qua màn hình với tốc độ nhanh, và người chơi cần có thời gian để chọn những cái mà anh ta cần trong cấu trúc âm nhạc của giai điệu. Gạch có độ dài khác nhau, điều quan trọng cần xem xét khi chọn chúng. Thực hiện lựa chọn bằng cách nhấp vào ô. Càng để lâu, bạn cần phải ấn vào nó càng lâu.

Tóm tắt của chúng tôi

Dream Piano mod apk cho phép bạn giải trí và chơi giai điệu yêu thích trên thiết bị của mình. Ứng dụng có thành phần hình ảnh chất lượng cao và thư viện phương tiện lớn. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sáng tác mà bạn quan tâm.

DOWNLOAD (89MB)
5/5 (1 vote)