Drastic Ds Emulator Mod vr2.5.2.2a Mới Nhất Cho Android

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Drastic Ds Emulator Mod vr2.5.2.2a Mới Nhất Cho Android
Name DraStic DS Emulator
Version vr2.5.2.2a
Mod Features
Size 15 Mb
Requires Android 4.1+
Category Tool
Get It On Google Play
Publisher Exophase
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

DraStic DS Emulator APK là một ứng dụng mô phỏng Nintendo DS được phát triển bởi Exophase. Trong trường hợp bạn chưa biết, Nintendo DS đã trở thành bảng điều khiển trò chơi điện tử yêu thích của Nintendo.

DraStic DS Emulator mod

DraStic DS Emulator mod

Nintendo DS, viết tắt là DS, là máy chơi game cầm tay có hai màn hình (Dual Screen). Nó là một máy chơi trò chơi điện tử rất phổ biến và được bán tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 11 năm 2004. Thiết bị này có hai màn hình LCD chạy song song cùng một lúc, chủ yếu là màn hình phía dưới có tích hợp cảm ứng, vì vậy bạn có thể chọn cảm ứng. điều khiển hoặc sử dụng các nút ở hai bên màn hình để chơi trò chơi.

Tương tự như GameBoy, máy chơi game cầm tay này có micrô không dây hỗ trợ kết nối Wi-Fi để bạn có thể tương tác trực tuyến với những người khác. Đối thủ của chiếc máy này là PlayStation của Sony. Để không bị các đối thủ vượt mặt, Nintendo hiện đã phát triển DS lên một bước mới bằng việc chính thức ra mắt game engine 3DS.

Nintendo DS dành cho Android?

DraStic DS Emulator apk

DraStic DS Emulator apk

Như tôi đã nói, để không bỏ lỡ Sony, Nintendo đã phát triển 3DS để thay thế DS. Và hiện tại, DS không còn được Nintendo phát triển và bán trên thị trường game. Tuy nhiên, với DraStic DS Emulator, bạn có thể chơi các trò chơi DS trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình.

Giống như DamonPS2 PRO, Exophase là những nhà phát triển rất tài năng và đam mê hệ thống chơi game cầm tay, họ rất tiếc nuối khi DS không còn được phát triển và muốn đưa nó lên smartphone. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể chơi trò chơi DS trực tiếp trên điện thoại của mình. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng bạn có thể chạy tất cả các trò chơi trên DS chỉ với ứng dụng tuyệt vời này. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa hoàn thiện nên vẫn còn một số lỗi nhỏ. Và họ sẽ không cung cấp ROM game vì lý do bản quyền. Họ nhấn mạnh rằng đây chỉ là bản sao, không liên kết với Nintendo. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện tại vẫn có rất nhiều người chơi thích những trò chơi này, bạn có thể tải bản ROM hoàn chỉnh của trò chơi trên Internet.

Tính năng chính

Tải DraStic DS Emulator phiên bản mới

Tải DraStic DS Emulator phiên bản mới

  • Hỗ trợ độ phân giải cao: Ứng dụng này hỗ trợ và tăng gấp 2 lần độ phân giải của trò chơi 3D trên thiết bị DS (chỉ hoạt động trên các thiết bị điện thoại lõi cao).
  • Điều chỉnh vị trí màn hình: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vị trí của hai màn hình, có thể để hai màn hình song song hoặc một màn hình phía trên, một màn hình phía dưới.
  • Hỗ trợ sao lưu và tiếp tục bất cứ lúc nào: Giống như GameBoy, ứng dụng tuyệt vời này hỗ trợ lưu trữ sao lưu trong khi bạn chơi. Nếu bạn chơi nhưng ai đó gọi, bạn có thể lưu trò chơi và tiếp tục ở giai đoạn đó khi bạn quay lại.
  • Tối ưu hóa cao: Thưởng thức trò chơi ở chất lượng tốt nhất. Nhà phát hành đã tối ưu ứng dụng một cách tối đa, tăng khả năng tương thích trên mọi dòng điện thoại với nhiều cấu hình khác nhau.
  • Tiết kiệm pin: Để người dùng có thể chơi game trong nhiều giờ liên tục, các nhà phát triển cũng đã thêm tính năng tiết kiệm pin vào ứng dụng của họ.
  • Đồng bộ hóa bộ nhớ tệp: Để bạn không bị mất các tệp lưu trữ trò chơi khi khôi phục cài đặt gốc, ứng dụng này cũng cho phép bạn đồng bộ hóa bộ nhớ qua Google Drive.
  • Tua đi nhanh: Để tăng tốc ứng dụng của bạn, họ đã thêm tính năng này. Có một số trò chơi với những đoạn hội thoại dài và nhàm chán mà bạn có thể tăng tốc để vượt qua những phân đoạn nhàm chán đó.
  • Hỗ trợ gian lận: Nhập gian lận có thể đạt được thứ gì đó trong trò chơi tùy thuộc vào loại mã. Nếu bạn đã từng chơi Pokemon, bạn sẽ biết mã gian lận là gì.

Tải DraStic DS Emulator cho android

Tải DraStic DS Emulator cho android

Phần kết luận

DraStic DS Emulator là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai thích dòng game trên DS. Không chỉ có nhiều tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này còn không chứa quảng cáo.

Ngoài ra, bạn có thể thử DamonPS2 PRO – giả lập PS2 cho Android. Mọi thắc mắc về cách cài đặt cũng như cách sử dụng ứng dụng này các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.

Tải APK DraStic DS Emulator MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

DOWNLOAD (15 Mb)
5/5 (1 vote)