Dragon Mania Legends Mod Apk v6.4.0M Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dragon Mania Legends Mod Apk v6.4.0M Vô Hạn Tiền
Name Dragon Mania Legends
Version v6.4.0M
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 98MB
Requires Android 4.4+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Gameloft SE
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dragon Mania Legends hack mod apk là một trò chơi dành cho thiết bị di động Android của Gameloft SE. Nhiều nhân vật hình rồng khác nhau đang chờ bạn. Biết từng người trong số họ và tìm hiểu điều gì đó đặc biệt và độc đáo. Sử dụng kiến ​​thức có được trong các trận chiến chống lại những người dùng khác.

Dragon Mania Legends mod

Dragon Mania Legends mod

Giới thiệu Dragon Mania Legends mod apk

Dragon Mania Legends là trò chơi thú vị và đầy màu sắc này không chỉ nhắm đến các trận chiến mà còn nhằm phát triển các khả năng chiến lược. Nó có thể gây ngạc nhiên thú vị và khiến bạn chơi nhiều lần cho đến khi bạn trở thành người chơi giỏi nhất.

Nhiều loại rồng

Dragon Mania Legends hack apk nói về loài rồng, được trình bày không phải dưới hình thức đáng sợ và xấu xa, mà theo một cách khá dễ thương và hài hước có thể khiến khán giả ở mọi lứa tuổi thích thú. Có rất nhiều nhân vật để làm cho quá trình trò chơi trở nên căng thẳng và thú vị hơn.

Mỗi con rồng là một sinh vật thực sự độc đáo và không thể lặp lại mà bạn có thể thuần hóa bằng tình cảm và sự chăm sóc. Rốt cuộc, việc chăm sóc cho rồng không chỉ mang lại cảm xúc dễ chịu mà còn là tiền thưởng cần thiết dưới dạng vàng và cải thiện kỹ năng. Mở khóa các nhân vật mới, phát triển và chăm sóc chúng để tạo ra đội quân bất khả chiến bại của bạn trong các trận đấu loại trừ ma thuật và nghiền nát.

Phiêu lưu trên mạng

Dragon Mania Legends mod apk

Dragon Mania Legends mod apk

Truy cập Internet cho các trò chơi không còn là tin tức đối với loại ứng dụng này. Dragon Mania Legends hack có khả năng chiến đấu và chiến đấu trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể có được khả năng truy cập vũ khí mới và các nhiệm vụ đặc biệt mà máy chủ cung cấp. Nhiều cấp độ và thế giới khác nhau đã chờ đợi bạn! Du lịch và khám phá nhiều cơ hội hơn trên đường đi, nâng cấp kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, thu thập vàng và nhiều tiền thưởng khác nhau.

Trên đường đi của mình, bạn có thể gặp nhiều nhiệm vụ thú vị khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành để nâng cấp những con rồng của mình và nhận những con rồng mới. Đi qua các cổng phép thuật trong Dragon Mania Legends để gặp gỡ và thuần hóa nhiều sinh vật quý hiếm trên con đường của bạn. Chơi trực tuyến và khám phá nhiều khả năng chiến đấu tuyệt vời!

Cách nuôi và lai rồng mạnh

Ngoài việc thu thập những con rồng trong cuộc phiêu lưu của bạn trong Dragon Mania Legends hack, bạn có thể lai ra những con rồng độc đáo và của riêng mình bằng cách lai giống. Nhân giống và xem cách rồng phát triển và đạt được sức mạnh của chúng.

Dragon Mania Legends cách lai rồng mạnh nhất

Dragon Mania Legends cách lai rồng mạnh nhất

Làm chủ và điều khiển chúng cho những trận chiến hoành tráng! Xem quá trình sinh nở dễ thương, bởi vì chỉ được nở từ một quả trứng, rồng vẫn còn nhỏ và đòi hỏi nhiều tình cảm và sự chăm sóc hơn. Kiếm điểm và vàng bằng cách quan tâm đến chúng – ôm và cưng nựng chúng, khiến chúng yêu quý và hạnh phúc. Khi những con rồng lớn lên, bạn có thể làm cho chúng mạnh hơn nhiều và thích nghi với các lượt khác nhau trong trận chiến.

Nâng cấp các kỹ năng và khả năng của mỗi con rồng dưới dạng các yếu tố mà bạn cần hạn chế. Dạy chúng các đòn tấn công để chúng có thể sử dụng nó chống lại kẻ thù của bạn trong các trận chiến.

Tạo vương quốc

Kiếm vàng và nhận nhiều tiền thưởng khi bạn chơi để tạo ra vương quốc ngoạn mục của riêng bạn, nơi bạn có thể thể hiện tất cả sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

Xây dựng và trang trí những công trình độc đáo để trở thành vương quốc xinh đẹp và hùng mạnh nhất gần như không thể chinh phục được. Hãy cho đối thủ thấy bạn xứng đáng là người đầu tiên!

Đồ họa và âm thanh

Dragon Mania Legends mod full tiền

Dragon Mania Legends mod full tiền

Đồ họa của Dragon Mania Legends mod là một số loại hoạt hình. Rồng không phải là loài quái vật đáng sợ mà ngược lại là loài sinh vật rất dễ thương. Trò chơi có thể tự hào về các nhân vật, địa điểm và hình ảnh động đẹp và đầy màu sắc về khả năng và kỹ năng chiến đấu của họ. Hiệu ứng âm thanh bổ sung hoàn hảo cho thực tế hư cấu và làm cho nó trở nên dễ hiểu.

Mô tả Dragon Mania Legends mod

Chúng tôi cung cấp bản mod cho Dragon Mania Legends mở ra nhiều khả năng tuyệt vời cho bạn. Nhận quyền truy cập vào số tiền không giới hạn có thể giúp bạn chơi trò chơi dễ dàng hơn nhiều! Phiên bản mod của chúng tôi là một bổ sung tuyệt vời cho lối chơi của bạn.

Kiểm tra mod Dragon Mania Legends

Tải Dragon Mania Legends mod apk cho android

Tải Dragon Mania Legends mod apk cho android

Chúng tôi đã thử nghiệm Dragon Mania Legends hack trên các thiết bị của mình để tạo sự thuận tiện cho khách truy cập trang web của chúng tôi. Trò chơi và bản mod của nó hoạt động trơn tru. Bạn có thể nhận được số lượng tài nguyên không giới hạn vào tài khoản của mình ngay sau lần khởi chạy đầu tiên. Hãy dành nó để cải thiện vật nuôi của bạn, cũng như mua các loại rồng mới. Trò chơi không thể gây hại cho điện thoại thông minh của bạn, vì nó không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào – chúng tôi đã kiểm tra mọi thứ.

Trò chơi đi xuống để phát triển các kỹ năng chiến đấu chiến lược và xây dựng các thành phố và vương quốc của riêng bạn. Nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ trong game sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bằng cách hoàn thành các cấp độ và nhiệm vụ, bạn có thể mở và phát triển các nhân vật mới. Hơn nữa, bạn có thể kiếm vàng và tiền thưởng mà bạn có thể chi tiêu để nâng cấp các anh hùng của mình và phát triển các khu định cư.

Tải Dragon Mania Legends hack mod apk cho android

Dragon Mania Legends hack mod apk là một trò chơi hoạt hình tuyệt vời với các nhân vật dễ thương dưới dạng những con rồng đầy màu sắc, những người có thể chiến đấu và khiến bạn kinh ngạc với khả năng chiến đấu của họ. Giải pháp kiếm tiền không giới hạn mở ra nhiều cơ hội để bạn cải thiện các anh hùng và xây dựng các vương quốc tuyệt vời nhất.

DOWNLOAD (98MB)
4.3/5 (3 votes)