Dragon Hills Mod Apk v1.4.4 Vô Hạn Tiền, Gem, Mở Khóa Tất Cả

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dragon Hills Mod Apk v1.4.4 Vô Hạn Tiền, Gem, Mở Khóa Tất Cả
Name Dragon Hills
Version v1.4.4
Mod Features Vô Hạn Tiền, Gem, Mở Khóa Tất Cả
Size 72MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Rebel Twins
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dragon Hills mod apk là trò chơi dựa trên câu chuyện hoạt hình hay, nơi một nàng công chúa xinh đẹp sẽ bị mắc kẹt trên nóc tòa tháp, cô ấy sẽ la hét cầu cứu nơi không ai giúp cô ấy thoát ra khỏi đó, nhiều người sẽ đến nhưng thay vì bắt công chúa đi họ sẽ lấy vàng và sẽ bỏ chạy.

Vì vậy, để tự giúp mình, cô ấy với sự giúp đỡ của con rồng của mình sẽ đến bên ngoài tòa tháp và sẽ bắt đầu trả thù mọi người ngoài kia theo cách của cô ấy.

Dragon Hills mod

Dragon Hills mod

Giới thiệu về Dragon hills mod apk

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Dragon hills mod apk, một trong những trò chơi android hay nhất. Như tất cả các bạn đều biết rằng trò chơi này đã được phát hành cho các thiết bị Android vào ngày 27 tháng 2 năm 2014. Đây là một trò chơi mạo hiểm và lãng mạn tuyệt vời. Có rất nhiều trò chơi có sẵn trên thị trường, nhưng điều gì làm cho nó khác biệt với tất cả các trò chơi khác? Câu trả lời cho câu hỏi này là không có gì ngoại trừ Dragon hills mod apk.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2015, trò chơi này cũng đã được cập nhật với phiên bản mới, 1.7.2, bao gồm các bản đồ mới, một số lỗi đã được giải quyết và nhiều thứ khác đã được bổ sung và thay đổi.

Ngày xưa, nó chỉ có một số bản đồ cho cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể truy cập toàn bộ 7 bản đồ ở đó, bao gồm cả hai bản đồ chế độ sinh tồn, nơi người chơi chiến đấu chống lại nhau để tồn tại trên một bản đồ và chiến đấu chống lại zombie trên bản đồ khác.

Dragon Hills mod vô hạn tiền

Dragon Hills mod vô hạn tiền

Trò chơi này đang được hàng nghìn người tải về hàng ngày. Dragon hills mod apk cho phép bạn mở khóa tất cả các cấp độ, vũ khí, áo giáp và nhiều thứ khác miễn phí.

Nó mang lại cho bạn lợi thế so với những người chơi khác trong các trò chơi nhiều người chơi vì nếu ai có vũ khí tốt hơn hoặc áo giáp mạnh hơn, họ sẽ có lợi thế đáng kể so với những người khác.

Tiền không giới hạn có nghĩa là chìa khóa rương vô hạn, có nghĩa là kim cương không giới hạn có thể được sử dụng để mua bất kỳ thứ gì trong trò chơi.

Tất cả những điều này chỉ có thể thực hiện được với apk mod Dragon Hills. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ngay bây giờ từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận ngắn gọn về các tính năng của nó. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà tôi sẽ cho bạn thấy, nhưng trước đó, hãy xem đoạn video giới thiệu dưới đây để hiểu cách thức hoạt động của trò chơi này.

Các tính năng của Dragon hills mod apk

Dragon Hills mod apk phiên bản mới

Dragon Hills mod apk phiên bản mới

– Tiền không giới hạn (Vàng)

– Đá quý kim cương (Gems) không giới hạn

– Áo giáp mới, vũ khí mới – Mở khóa tất cả các cấp độ và hơn thế nữa.

Tôi khá chắc chắn rằng bạn hài lòng với các tính năng trên. Nếu chưa, hãy xem video trailer dưới đây để hiểu game hơn.

Apk thay thế của Dragon Hills mod

Làm theo hướng dẫn đã cho để tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng apk trò chơi hacker trên thiết bị Android.

Chỉ cần gỡ cài đặt tệp apk Dragon Hills mod gốc khỏi thiết bị của bạn hoặc gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản Dragon Hills nào trước đó đã được cài đặt bằng titan backup pro; nếu bạn đã có tệp dữ liệu obb, hãy giải nén nó bằng Winrar hoặc phần mềm zip, sau đó xóa dữ liệu.

Dragon Hills mod cho android

Dragon Hills mod cho android

Tải apk Dragon Hills mod bằng liên kết đã cho ở dưới và đặt nó vào thư mục Android/obb mà không xóa bất kỳ tệp nào đã có ở đó, cài đặt bình thường không chạy trực tiếp sau khi cài đặt thay vào đó hãy sử dụng ứng dụng Lucky patcher để mở bản vá hoặc phiên bản sửa đổi của trò chơi với ứng dụng này, nếu bản vá lỗi may mắn không hoạt động với bạn thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng sát thủ trò chơi, ứng dụng này thực sự sẽ hoạt động tốt.

Đó là tất cả về quá trình tải. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến việc tải apk Dragon Hills mod, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Tôi sẽ cố gắng trả lời tin nhắn của bạn sớm nhất có thể, trong vòng 24 giờ.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải miễn phí apk Dragon Hills mod ngay bây giờ và tận hưởng niềm vui không giới hạn mà không tốn bất kỳ xu nào.

Tải apk Dragon Hill mod cho android

Tải Dragon Hills mod apk

Tải Dragon Hills mod apk

Tải xuống apk Dragon Hills mod Để tải, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu tải tệp. Nó sẽ tự động được tải thiết bị Android của bạn trong vòng vài giây.

Nếu quyền truy cập bị chặn hoặc cà vạt không hoạt động, hãy nhanh chóng thử một liên kết khác có sẵn trong kết quả tìm kiếm của google. Nhận xét vấn đề của bạn hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến việc tải tệp này.

Lưu ý:  Bản mod này yêu cầu quyền root để hoạt động chính xác trên điện thoại của bạn. Vì vậy, nếu nó không hoạt động với bạn mà không cần root, hãy thử một từ các lựa chọn thay thế được cung cấp bên dưới.

Nó thực sự sẽ làm việc cho bạn sau đó, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận nếu bất kỳ liên kết thay thế nào không hoạt động; Tôi sẽ cập nhật bài viết sớm nhất có thể với các liên kết thay thế mới hoạt động, vì vậy hãy luôn kiểm tra bài đăng này để nhận được các tệp apk apk phiên bản mới nhất.

DOWNLOAD (72MB)
5/5 (2 votes)