Dragon City Mod APK 12.3.2 (Không Giới Hạn Gem và Tiền)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Dragon City Mod APK 12.3.2 (Không Giới Hạn Gem và Tiền)
Tên Game Dragon City
Phiên Bản 12.3.2
Thông Tin Mod Không Giới Hạn Gem và Tiền
Dung Lượng 135,87 MB
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Mô Phỏng
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 13 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (135,87 MB)

Bạn muốn cùng 3dny chuyên mod game có những con rồng rất riêng của mình? Tải và chơi Dragon City ngay bây giờ và thu thập càng nhiều rồng càng tốt để chiến đấu với các đối thủ thực sự trên toàn thế giới!

Game Dragon City cho android

Game Dragon City cho android

Giới thiệu game Dragon City

Trò chơi thu thập không phải là trò chơi mới. Chúng tôi đã thấy chúng trước đây rất nhiều như Pokemon, Digimon và nhiều loại khác. Nhưng vẫn còn rất nhiều trò chơi thú vị liên quan đến những trò chơi này. Dragon City là một trong những trò chơi như vậy cho phép bạn tạo ra một thành phố đầy rồng của riêng mình. Mục tiêu ở đây là đơn giản, thu thập, gây giống và chiến đấu.

Dragon City mod apk

Dragon City mod apk

Trò chơi được xuất bản vào năm 2012 và kể từ đó nó đã tăng lên 100 triệu lượt cài đặt. Bây giờ, nó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Google Play Store và vì nhiều lý do. Chủ yếu là vì nó là một trò chơi gốc có rất nhiều tính năng thú vị cho tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng có thể chơi nó và bạn cũng có thể chơi với những người khác. Nhìn chung, đó là một trò chơi tuyệt vời chứa đầy những con rồng thú vị.

Một thế giới đầy rồng

Mặc dù rồng chỉ là những con thú thần thoại, chúng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bộ phim, chương trình, sách và thậm chí cả trò chơi. Chúng to lớn, nguy hiểm và có lửa nhưng chúng ta thích nhìn thấy chúng trong mọi thứ ngày nay. Rất nhiều người thấy chúng thú vị đến mức có những trò chơi như Dragon City được thực hiện.

Dragon City Mod APK không giới hạn tiền và gem

Dragon City Mod APK không giới hạn tiền và gem

Dragon City là một trò chơi nổi tiếng đến nay đã được khoảng 8 năm. Nó đã được tải xuống vô số lần nhưng nó vẫn hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày nay. Ngay cả khi bạn chỉ là người chơi lần đầu hay người đã dành hàng trăm giờ để chơi trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó. Đó là lý do tại sao trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần biết về Dragon City! Hãy gắn bó cho đến cuối để có một số Q & A tuyệt vời.

7 lý do để chơi Dragon City

Bạn có yêu rồng không? Bạn có ghét họ không? Bạn có sợ họ không? Hoặc có lẽ thấy họ dễ thương? Dù ý kiến ​​của bạn là gì, bạn có thể chơi với họ trong Dragon City! Dưới đây là 7 lý do để tải xuống trò chơi.

Dragon City apk tải miễn phí

Dragon City apk tải miễn phí

  1. Hơn 1.000 con rồng để thu thập –Vì những con rồng là tính năng chính trong Dragon City, bạn có thể thu thập hơn 1.000 con rồng tuyệt vời! Tuy nhiên, để có được tất cả chúng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức chưa kể đến tiền bạc. Nhưng, thật là một cảm giác tuyệt vời khi có rất nhiều con rồng dưới thành phố của bạn mà bạn có thể chăm sóc. Mỗi người trong số họ là duy nhất và có các đặc điểm khác nhau. Chúng cũng được phân loại theo các lớp. Có 10 loại rồng với 10 loại cao nhất. Khi bạn lên hạng mục, số điểm trúng đích mà nó có thể làm được sẽ tăng lên đến 9.000. Tất nhiên, loại rồng càng cao thì càng khó kiếm được.
  2. Bạn có thể trang trí những con rồng của mình –Giống như nhiều trò chơi di động trực tuyến, cũng có sự tồn tại của các bộ da ở đây. Có rất nhiều skin mà bạn có thể thu thập và mua cho những con rồng của mình. Mỗi người trong số họ có hoạt ảnh độc đáo và có thể làm tăng vẻ ngoài của con rồng của bạn. Mặc dù nó không mang lại cho họ điểm tấn công bổ sung, nhưng đó là một cách tuyệt vời để thể hiện với đối thủ của bạn. Bạn cũng có thể trang trí thành phố của mình ở đây và tạo ra một thiên đường rồng! Tất cả mọi thứ là của bạn trong thành phố nhưng bạn cần phải chi tiền để mua những thứ tốt đẹp. Cố gắng tạo ra một thiên đường thích hợp cho những con rồng của bạn!
  3. Chiến đấu với người chơi thực trong PvP –Bạn cũng có thể phiêu lưu qua Nhiệm vụ rồng và chiến đấu chống lại đối thủ thực trong PvP. Vì đây là một trò chơi mô phỏng nên các bạn sẽ lần lượt tấn công lẫn nhau. Nhưng bạn có thể trang bị rất nhiều rồng tùy thuộc vào khe cắm. Sau đó, bạn có thể chọn một kỹ năng để sử dụng cho mỗi lượt. Mục tiêu là loại bỏ tất cả những con rồng của kẻ thù trước khi chúng có thể tiêu diệt bạn. Tất nhiên, những con rồng của bạn càng khỏe thì bạn càng có thể tăng cấp nhanh hơn. Nhưng hãy lưu ý rằng bạn sẽ được kết hợp với những người chơi có trình độ tương tự để có một sân chơi đồng đều. Cũng cần lưu ý rằng một số đòn tấn công nhất định có thể không hiệu quả với một số con rồng nhất định do các yếu tố của chúng. Khi đó, việc tạo ra một chiến lược hợp lý để đảm bảo chiến thắng của bạn là tùy thuộc vào bạn.Dragon City apk bản mới nhất
  4. Kỹ năng và sự tiến hóa –Như đã đề cập trước đó, bạn có thể mở khóa các kỹ năng khác nhau cho những con rồng của mình. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng điều quan trọng là bạn có thể thu thập Orbs để tăng sức mạnh cho những con rồng của mình. Ngoài ra, khi bạn thắng nhiều trận chiến hơn, bạn cũng có thể tăng cấp cho những con rồng của mình. Sau đó, chúng sẽ trở nên mạnh hơn khi chỉ số của chúng tăng lên. Cố gắng phát triển tất cả những con rồng của bạn trở nên mạnh mẽ để bạn có thể giành chiến thắng mọi lúc!
  5. Liên minh rồng – Bạn cũng có thể tham gia các liên minh rồng tại đây có cùng sở thích với bạn. Bạn có thể trò chuyện với các thành viên, trao đổi quả cầu với họ, tham gia các sự kiện và mở rương liên minh. Chỉ có điều gì đó tuyệt vời khi tham gia một liên minh mà bạn có thể cảm thấy thoải mái. Điều này sẽ cho phép bạn phát triển vượt bậc và trở thành một huấn luyện viên mạnh mẽ hơn nhiều. Tham gia một ngay bây giờ và tận hưởng trò chuyện với những người yêu rồng đồng nghiệp!
  6. Các mục tiêu cần hoàn thành – Ngoài ra còn có các mục tiêu trong trò chơi sẽ hướng dẫn bạn phải làm gì khi bắt đầu trò chơi. Tùy thuộc vào mục tiêu, bạn sẽ được thưởng mỗi khi hoàn thành một mục tiêu. Có rất nhiều mục tiêu phải hoàn thành mỗi ngày và chúng cũng khác nhau. Có những trường hợp trò chơi sẽ yêu cầu bạn phát quang một cái cây lớn, chiến đấu bằng cách sử dụng những con rồng của bạn, tăng tốc độ dọn dẹp cây lớn, v.v. Khi bạn chơi nhiều hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng các mục tiêu sẽ trở nên khó hoàn thành hơn nhiều. Điều này là tự nhiên khi bạn cũng trở nên mạnh mẽ hơn.
  7. Đồ họa và điều khiển tuyệt vời – Mặc dù trò chơi này ở chế độ 3D, nhưng nó có mọi thứ mà bạn có thể yêu cầu đối với một trò chơi rồng. Những con rồng trông thật tuyệt, thành phố biểu cảm như thật và bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ nhờ thiết kế giao diện người dùng đơn giản. Bạn cũng không cần phải ghi nhớ các combo khi chiến đấu với những con rồng khác. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn một kỹ năng, trang trí thành phố của bạn, v.v.

Mẹo chơi Dragon City

Dragon City là một trò chơi tuyệt vời về rồng. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi trò chơi này, bạn có thể sẽ bối rối về rất nhiều thứ. Bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi đang ở đây với một số mẹo hữu ích dành cho người mới bắt đầu!

Đầu tư vào trang trại của bạn – Nếu bạn không biết cây trồng là thứ dùng để ấp rồng. Chúng được sử dụng để duy trì những con rồng của bạn. Khi bắt đầu trò chơi, mục tiêu của bạn là có càng nhiều trang trại để nuôi càng nhiều rồng càng tốt. Làm như vậy bạn cũng sẽ nhận được nhiều vàng hơn. Vì vậy, đầu tư vào các trang trại càng sớm càng tốt là một khoản đầu tư tốt trong tương lai.

Phân tích các loại môi trường sống khác nhau – Môi trường sống là nơi ở của những con rồng của bạn. Có những cái khác nhau trong trò chơi, vì vậy bạn nên phân tích từng cái một cách cẩn thận. Hãy lưu ý rằng một số loài rồng nhất định yêu cầu môi trường sống cụ thể. Bạn nên cố gắng xây dựng nhiều loại trong số chúng để nuôi thêm nhiều rồng trong tương lai. Nhưng hãy lưu ý rằng chúng có giá vàng và XP khác nhau để xây dựng.

Download game Dragon City cho android

Download game Dragon City cho android

Thử lai tạo những con rồng khác nhau – Bạn cũng có thể lai tạo những con rồng trong Dragon City. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng chắc chắn nên làm vì sẽ luôn có những kết quả khác nhau. Nhưng bạn luôn có thể thử nghiệm và xem nó mang lại cho bạn những gì. Bạn không bao giờ biết khi nào một con rồng huyền thoại có thể xuất hiện!

Trở thành bậc thầy trong chiến đấu – Chìa khóa để giành chiến thắng trong các trận chiến trong Dragon City không chỉ là sức mạnh của những con rồng của bạn. Nếu bạn chỉ mang theo những con rồng tấn công thuần túy vào một cuộc chiến, bạn sẽ rất khó để chống lại một con rồng mạnh hơn. Nhưng nếu bạn cân bằng nó, bạn có thể chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào.

Thu thập đá quý miễn phí – Bạn cũng không phải chi tiền thật để có được đá quý trong trò chơi này. Bạn có thể nhận được chúng từ tiền thưởng hàng ngày, mỗi khi bạn lên cấp và trong các sự kiện hàng tuần. Bạn cũng có thể nhận được đá quý khi mời bạn bè chơi trò chơi và cả các chương trình khuyến mãi. Do đó, hãy tích cực nhất có thể và bạn có thể nhận được hàng tấn đá quý miễn phí!

Xem thêm:

Tải Dragon City Mod Menu – Không giới hạn tiền và đá quý

Dragon City là một trò chơi mô phỏng và phiêu lưu ngoạn mục sử dụng rồng. Thu thập nhiều con rồng mạnh mẽ và chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ để phát triển thành phố của bạn!

Câu hỏi thường gặp Dragon City

Rồng nào mạnh nhất trong Dragon City?

High Star Dragon là tốt nhất vì nó kiếm được 2066 vàng / giờ. Nhưng cũng có những con rồng mạnh mẽ khác mà bạn có thể nhận được

Dragon City là game miễn phí phải không?

Có, trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí. Nhưng có những giao dịch mua trong trò chơi chẳng hạn như đá quý sẽ phải trả bằng tiền thật để mua

Tôi có thể chơi Dragon City trên máy tính không?

Nó không có phiên bản PC nhưng bạn có thể chơi nó bằng trình giả lập. Mặc dù nó đã từng có phiên bản trò chơi trên Facebook, nhưng có vẻ như nó đã bị đóng cửa.

Rồng nào hiếm nhất trong Dragon City?

Celestial Dragon là loài hiếm nhất trong Dragon City. Không chỉ hiếm mà còn cực kỳ khó để hình thành mối liên kết với nhau.

Bạn có thể quét rồng trong Dragon City không?

Không. Không có tính năng này trong Dragon City

DOWNLOAD (135,87 MB)
5/5 (1 vote)