Dragon City Mod Apk v12.6.3 Tiền, Gem Vô Hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dragon City Mod Apk v12.6.3 Tiền, Gem Vô Hạn
Name Dragon City
Version v12.6.3
Mod Features Không Giới Hạn Gem và Tiền
Size 135,87 MB
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 13 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dragon City hack mod apk là game mô phỏng tuyệt vời có thể đưa bạn hoàn toàn vào thế giới của rồng, phép thuật và lửa.

Người chơi có cơ hội xây dựng thành phố của riêng mình với những con thằn lằn khổng lồ sống thay vì những người bình thường. Chăm sóc vật nuôi của bạn, cho ăn và nuôi dạy chúng: từ trứng đến trưởng thành.

Trên thực tế, đó là đội quân tương lai của bạn có thể giúp bạn đánh bại những người chơi khác. Trò chơi sẽ thu hút tất cả những người yêu thích rồng, bởi vì hơn một nghìn cá thể độc đáo đang chờ đợi họ.

Game Dragon City cho android

Game Dragon City cho android

Giới thiệu game Dragon City mod

Tìm hiểu các đặc điểm chính của Dragon City từ bài đánh giá chuyên sâu của 3DNY.

Dragon City mod apk

Dragon City mod apk

Tận hưởng lối chơi gây nghiện

Lối chơi trong Dragon City hack có nhiều điểm tương đồng với các chiến lược hiện đại dựa trên thể loại MMORPG. Ban đầu, bạn có quyền truy cập vào một thành phố nhỏ với một số tòa nhà và một bàn thờ, nơi bạn có thể nuôi rồng của mình. Nhiệm vụ của bạn là tăng dần thành phố, nâng cấp cấp độ và tạo ra nhiều rồng hơn.

Trong mọi trường hợp, bạn cần tài nguyên cho việc này, bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với người chơi khác hoặc nhận quà hàng ngày. Theo cốt truyện, game Dragon City không có hồi kết. Do đó, bạn có thể phát triển thành phố và các chú rồng của mình lên vô tận. Với mỗi cấp độ mới, các loại công trình mới sẽ mở ra cho bạn, cũng như các sự kiện thú vị. Bạn nâng cấp càng nhanh, trò chơi càng trở nên thú vị.

Dragon City Mod APK không giới hạn tiền và gem

Dragon City Mod APK không giới hạn tiền và gem

Hệ thống rồng trong Dragon City

Dragon City mod apk có rất nhiều loài rồng với những đặc điểm riêng có thể làm hài lòng ngay cả người lớn. Trò chơi có hơn 1000 loại rồng khác nhau để thu thập. Mỗi loại rồng là có một bộ kỹ năng khác nhau và là độc nhất vô nhị.

Ví dụ, Football Dragon – chỉ thích chơi bóng đá. Không thể không nhắc đến văn hóa đại chúng – Iron Dragon, là quả trứng Phục sinh của Tony Stark, một siêu anh hùng trong truyện tranh. Tất cả các con rồng đều khác nhau và mỗi con có nguyên tố riêng. Hệ thống cấp độ cho phép bạn nâng cấp nhân vật một cách hoàn chỉnh. Gây giống và duy trì quần thể. Kết hợp các yếu tố khác nhau để có được thứ gì đó phi thường và bất khả chiến bại. Lao đầu vào một thế giới dũng cảm mới!

Dragon City apk tải miễn phí

Dragon City apk tải miễn phí

Chiến đấu với người chơi khác

Dragon City cho phép bạn tạo đội và chiêu mộ chiến binh để tham gia chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến. Trong trận chiến, bạn phải chỉ dựa vào chính mình, bởi vì chỉ có bạn mới có thể chọn yếu tố cho cuộc tấn công tiếp theo.

Thành thạo cách nâng chiến lược và kế hoạch cho trận chiến. Đừng quên về sự hiện diện của những con thằn lằn mạnh mẽ với phong độ cao trong đội. Nghiên cứu kỹ lưỡng kẻ thù và tập trung tấn công vào điểm yếu của hắn.

Dragon City apk bản mới nhất

Đồ họa và âm thanh game Dragon City mod

Dragon City apk có đồ họa tuyệt vời, mô hình 3D công phu và hoạt hình mượt mà. Tất cả các nhân vật đều được vẽ một cách hoàn hảo. Mặc dù có số lượng lớn, nhưng mỗi loại đều có những đặc điểm dễ nhận biết.

Âm thanh trong Dragon City mod cũng ở mức cao. Nó có chất lượng rất cao và rõ ràng và những con rồng có giọng nói vui nhộn khác nhau.

Tính năng Dragon City mod

3DNY.ORG mang đến cho bạn bản mod Dragon City với tiền và đá quý không giới hạn. Nó có thể hữu ích cho bạn trong quá trình chơi trò chơi, bởi vì những tài nguyên này luôn bị thiếu hụt.

Đổi lại, thời gian và tiền hạn chế sẽ làm chậm quá trình phát triển thành phố và sự xuất hiện của rồng. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể quên đi những vấn đề này. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn menu mod, bao gồm một số tùy chọn: giết một lần, luôn luôn là tính năng urn của bạn và không có quảng cáo.

Cụ thể bản mod game Dragon City như sau:

  • Tiền vô hạn
  • Kim cương vô hạn
  • Mod menu
  • One hit
  • Không quảng cáo

Download game Dragon City cho android

Download game Dragon City cho android

Kiểm tra mod Dragon City apk

Dựa trên đánh giá của chúng tôi về Dragon City và bản mod Dragon City, chúng tôi có thể xác nhận rằng mọi thứ hoạt động tốt và những điều trên là hoàn toàn đúng sự thật. Sau lần ra mắt đầu tiên, bạn nhận được số tiền và đá quý không giới hạn vào tài khoản của mình. Bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào để có được các tài nguyên này. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt mod thành công.

Bạn có thể mua nhiều skin khác nhau cho chúng để biến những con rồng của bạn trở nên khác biệt với những con khác. Tuy nhiên, bạn có thể mở giao diện khi hoàn thành các sự kiện bổ sung.

Động lực của Dragon City hack chủ yếu dựa vào cốt truyện, bao gồm hàng trăm nhiệm vụ và nhiều nhiệm vụ PVE khác nhau. Ở đây bạn thực sự có thể tận hưởng sự đồng hành của những chú rồng của mình. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa các chức năng bổ sung, cũng như có quyền truy cập vào các địa điểm và sự kiện độc đáo. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn có cơ hội chiến đấu với những người tham gia khác trong đấu trường PVP.

Tải Dragon City hack mod apk cho android mới nhất 2021

Dragon City hack mod là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời và tốt nhất của game chiến lược và game hành động. Nhiều loài rồng tuyệt vời, khả năng phát triển lai giống và chiến đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã khiến trò chơi trở nên yêu thích. Đây là một trò chơi hiếm hoi mà người chơi có thể làm gì đó ở cả hai chế độ PVE và PVP. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa tải game mod Dragon City về trải nghiệm đi ^^!

Tải Evowars.io

DOWNLOAD (135,87 MB)
4.5/5 (21 votes)