Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod APK v4.19.2 (Chế độ God/Bất Tử)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod APK v4.19.2 (Chế độ God/Bất Tử)
Name Dragon Ball Z Dokkan Battle
Version v4.19.2
Mod Features Chế độ God/Bất Tử
Size 81 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Ngày 25 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Dragon Ball Z Dokkan Battle hack mod apk là một trò chơi giải đố và bàn cờ gây nghiện của Bandai Namco. Bắt tay vào một cuộc hành trình nguy hiểm và chống lại con rồng độc ác Shenron, kẻ muốn chiến đấu với anh hùng mạnh nhất của thế giới này. Tập hợp đội gồm những chiến binh cừ khôi của bạn và lên đường.

Vì sự thức tỉnh của loài rồng, đã có những khoảng thời gian tạm thời tan vỡ trên thế giới. Quá khứ và hiện tại đan xen, và bây giờ chỉ có bạn và đội dũng cảm của bạn mới có thể ngăn chặn thế lực của cái ác. Sử dụng sức mạnh Ki mạnh mẽ và tấn công kẻ thù của bạn.

Dragon Ball Z Dokkan Battle phiên bản mới

Dragon Ball Z Dokkan Battle phiên bản mới

Giới thiệu về DBZ: Dokkan Battle mod

Dragon Ball Z Dokkan Battle có hơn 10 triệu download, và bây giờ chúng tôi sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao trò chơi này lại hấp dẫn đến vậy.

Cách chơi đơn giản và trực quan

Dragon Ball Z Dokkan Battle mod apk mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới về các trò chơi hành động giải đố. Sử dụng năng lượng Ki và tấn công kẻ thù, vào chế độ Dokkan để tích lũy nhiều quả cầu hơn và đưa kẻ thù vào vòng loại trực tiếp sâu. Phát triển chiến lược độc đáo của riêng bạn để giúp bạn giành chiến thắng. Đắm mình trong thế giới tuyệt vời nơi quá khứ, hiện tại và tương lai được đan kết lại với nhau.

Tải mod Dragon Ball Z Dokkan Battle

Tải mod Dragon Ball Z Dokkan Battle

Sử dụng siêu kỹ năng sáng giá để kết liễu kẻ thù

Tích lũy năng lượng đến giới hạn trên quy mô Dokkan và thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ, kèm theo một mini-game nhỏ. Cung cấp một vài cú đánh phi sinh mệnh cho đối thủ của bạn, và kết thúc bằng một đòn khống chế theo kiểu chí mạng. Thưởng thức đồ họa hoạt hình trong thế giới 2D và thử thủ thuật Final Flash – bạn sẽ thích nó!

Gặp gỡ các nhân vật yêu thích của bạn

Khám phá các nhân vật của tất cả các anh hùng sử thi bằng cách tham gia cùng nhóm của bạn.

Tổng cộng, Dragon Ball Z Dokkan Battle có năm loại nhân vật, mỗi loại có điểm mạnh và điểm yếu riêng với các kỹ năng và buff khác nhau. Kiểm soát các Piccolos huyền thoại, Vegeta, Freeze, Goku, Ginyu, Rekum, Guldo và các nhân vật dũng cảm khác và đi tìm kiếm cuộc phiêu lưu.

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle mod cho android

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle mod cho android

Xây dựng một đội gồm những vị cứu tinh vĩ đại

Trò chơi cho phép bạn nhận tối đa bảy nhân vật trong một đội. Bạn cần triệu hồi các anh hùng bằng cách sử dụng tinh thể trò chơi, một trong những đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Đội đã hoàn thành bao gồm sáu anh hùng của bạn và một người được mời được chọn trước khi bắt đầu một nhiệm vụ nhất định.

Nâng cấp các anh hùng để tăng sức mạnh tổng thể cho đội của bạn và sử dụng các phép bổ trợ để cải thiện các đặc điểm. Sử dụng sức mạnh của các nhân vật một cách hiệu quả, vì số lượng tài nguyên là có hạn.

Khám phá thế giới rộng lớn xung quanh bạn

Đối với những game thủ thích lang thang khắp nơi rộng lớn và đầy thú vị trên thế giới, các nhà phát triển Dragon Ball Z Dokkan Battle mang đến cơ hội này. Khám phá thế giới 2D theo phong cách anime đầy màu sắc và tìm tiền Zeni địa phương ở các địa điểm để chi tiêu cho việc nâng cấp các anh hùng của bạn. Mở viên nang với các nội dung hữu ích khác nhau.

Tìm một viên nang rất hiếm và có được một trong những anh hùng huyền thoại theo ý của bạn. Tất nhiên, sẽ có kẻ thù trên đường của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận chiến trước khi lên đường.

Mod bất tử Dragon Ball Z Dokkan Battle

Mod bất tử Dragon Ball Z Dokkan Battle

Tham gia các thử thách hàng ngày để nhận các giải thưởng giá trị

Nếu trò chơi khiến bạn quan tâm và bạn tham gia trò chơi hàng ngày, thì bạn có cơ hội tuyệt vời để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và kiếm được phần thưởng đặc biệt độc đáo. Nhận phần thưởng cho lối chơi nhất quán và tận hưởng giải thưởng khi khám phá lối chơi thú vị.

Đồ họa và âm thanh

Dragon Ball Z Dokkan Battle mod có đồ họa đẹp, vì tất cả các nhân vật đều đẹp và có thiết kế riêng. Giao diện đơn giản và trực quan sẽ không gây khó khăn cho bạn trong việc làm chủ nó. Trải nghiệm những bản nhạc thú vị và hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp mà bạn sẽ nghe thấy mỗi khi các anh hùng của mình, khi đã tích lũy năng lượng Ki, khởi động cuộc tấn công tiếp theo của họ. Đến gần hơn với thế giới đắm chìm này với âm thanh rõ ràng, chất lượng cao.

Xin lưu ý rằng sau khi cài đặt tệp APK, trò chơi sẽ yêu cầu tải xuống khoảng 2,5 GB dữ liệu, vì vậy hãy chuẩn bị trước một vị trí trên thiết bị của bạn.

Mod chế độ God Dragon Ball Z Dokkan Battle

Mod chế độ God Dragon Ball Z Dokkan Battle

Mô tả Dragon Ball Z Dokkan Battle mod

Để làm cho lối đi của bạn trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản đã sửa đổi của trò chơi. Bây giờ, bạn có thể bật chế độ thần thánh, điều chỉnh mức độ sát thương và kích hoạt một lần tiêu diệt.

Ngoài ra, có một chức năng thú vị – viên xúc xắc sau khi bạn ném luôn hiển thị cá giá trị từ một đến ba. Thông số này sẽ hữu ích trong các trò chơi nhỏ.

Kiểm tra mod Dragon Ball Z Dokkan Battle

Chúng tôi đã thử nghiệm Dragon Ball Z Dokkan Battle trên thiết bị của mình. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi có thể xác nhận hoạt động chính xác và an toàn của mod.

Dragon Ball Z Dokkan Battle cho android

Dragon Ball Z Dokkan Battle cho android

Tải xuống file apk và cài đặt phiên bản đã sửa đổi của trò chơi trên thiết bị của bạn. Mở menu và kích hoạt tất cả các chức năng bạn cần bằng cách di chuyển một hoặc một thanh trượt hành động khác.

Tải Dragon Ball Z: Dokkan Battle mod apk dành cho Android

Dragon Ball Z Dokkan Battle hack apk mang đến cho game thủ những câu chuyện thú vị và những cuộc phiêu lưu nguy hiểm với nhiều anh hùng. Sản phẩm này chắc chắn sẽ hấp dẫn tất cả các fan của anime và vũ trụ Dragon ball. Hơn nữa, với chế độ thần thánh và sát thương bổ sung, bước đi của bạn thậm chí còn thú vị hơn để đạt được sự hài lòng tối đa.

DOWNLOAD (81 Mb)
5/5 (1 vote)