Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod APK v4.19.1 (Chế độ God/Bất Tử)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod APK v4.19.1 (Chế độ God/Bất Tử)
Tên Game Dragon Ball Z Dokkan Battle
Phiên Bản 4.18.2
Thông Tin Mod Chế độ God/Bất Tử
Dung Lượng 81 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Nhập Vai
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 25 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (81 Mb)

Tải Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod APK v4.19.1 (Chế độ God/Bất Tử) bản hack này sẽ kích thích trải nghiệm của người chơi nhờ lối chơi có nhịp độ cao và căng thẳng.

Dragon Ball Z Dokkan Battle phiên bản mới

Dragon Ball Z Dokkan Battle phiên bản mới

Giới thiệu game Dragon Ball Z Dokkan Battle

Dragon Ball là một trong những tựa anime thành công và nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản và thế giới. Minh chứng cho điều này là đã có nhiều quốc gia mua bản quyền và lồng tiếng.

Vì vậy, theo thời gian trò chơi anime này trở nên nổi tiếng và có nhiều phần riêng biệt và nối tiếp nhau. Bạn sẽ có thể quan sát sự trưởng thành của Son Goku trong suốt bộ truyện. Đồng thời, các tựa game của thương hiệu Dragon Ball cũng đã xuất hiện trên thị trường. Tựa đề được giới thiệu hôm nay cũng liên quan đến bộ anime này, Dragon Ball Z Dokkan Battle.

Đồ họa game Dragon Ball Z Dokkan Battle mod

Tải mod Dragon Ball Z Dokkan Battle

Tải mod Dragon Ball Z Dokkan Battle

Dragon Ball Z Dokkan Battle mang đến cho bạn đồ họa ấn tượng và hoàn toàn đẹp mắt và thu hút người chơi. Họ sẽ hòa mình vào thế giới của Dragon Ball.

Vì vậy, người chơi sẽ yêu thích những gì trò chơi này mang lại trong quá trình trải nghiệm trò chơi lần đầu tiên. Đồng thời, những hình ảnh mang đến cho bạn sự hoài niệm và phi thường đối với những ai yêu thích bộ truyện này. Vì vậy, đây là một trò chơi phù hợp với bạn.

Trong thế giới mà trò chơi mang lại, chúng ta không thể bỏ qua những nhân vật trở thành linh hồn của bộ phim. Cụ thể, trò chơi cho phép bạn gặp gỡ các nhân vật trong bộ truyện Dragon Ball Z và Dragon Ball S.

Đồng thời, những nhân vật đặc trưng và xuất hiện từ bộ truyện đầu tiên cũng có mặt trong trò chơi này. Vì vậy, bạn sẽ có thể trải nghiệm khoảng thời gian thú vị với các nhân vật yêu thích của bạn như Son Goku.

Chế độ chơi bản mod Dragon Ball Z Dokkan Battle

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle mod cho android

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle mod cho android

Dragon Ball Z Dokkan Battle mang đến cho người chơi những màn chơi thú vị mà bạn sẽ thích. Bạn sẽ trải qua nhiều trận chiến với nhiều nhân vật khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm một bản đồ, và với mỗi lượt, bạn sẽ nhận được một con số nhất định. Với một số, bạn sẽ có thể tiến bộ số bước tương ứng. Khi bước đến ô vuông màu trắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, các ô màu sẽ diễn ra các trận chiến.

Các trận chiến không diễn ra như bạn tưởng tượng; bạn sẽ điều khiển nhân vật và tấn công những người chơi khác. Nhưng thú vị không kém khi bạn sẽ tham gia vào những trận đấu gay cấn với những kỹ năng độc đáo.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu về cơ chế của trò chơi, và bạn cần đọc kỹ để nắm được cách chơi của trò chơi. Đồng thời, trận đấu sẽ diễn ra theo lượt và bạn cần phải có những chiến lược cụ thể.

Mod bất tử Dragon Ball Z Dokkan Battle

Mod bất tử Dragon Ball Z Dokkan Battle

Bạn và đối thủ của bạn sẽ đối mặt với nhau, nhưng không giống như trò chơi đối kháng. Sẽ có nhiều quả cầu được gọi là Ki Spheres cung cấp cho bạn năng lượng để kích hoạt kỹ năng giữa hai nhân vật.

Mỗi ký tự có màu sắc và kiểu ký tự. Khi người chơi chạm vào các quả cầu cùng loại với nhân vật, bạn sẽ nhận được gấp đôi lượng Ki. Quả cầu cầu vồng tương thích với tất cả các loại nhân vật.

Hệ thống nhân vật trong Dragon Ball Z

Mod chế độ God Dragon Ball Z Dokkan Battle

Mod chế độ God Dragon Ball Z Dokkan Battle

Khi nói đến cách chơi, bạn sẽ thấy nó tương tự như trò chơi đấu ba vì bạn sẽ cố gắng chọn hướng với nhiều quả cầu để nhặt nhiều Ki. Sau khi được chọn, bạn sẽ thấy nhân vật của mình tấn công đối thủ, và khi tiêu diệt hết kẻ thù, bạn sẽ giành chiến thắng trong màn chơi. Mỗi đội sẽ có ba nhân vật với ba thuộc tính khác nhau, và mỗi người chơi sẽ có một lượt và chuyển sang một người khác.

Khi bạn đã tích lũy một lượng Ki nhất định, bạn sẽ phát triển các kỹ năng độc đáo của nhân vật. Đó cũng được coi là yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng chờ đợi.

Vì vậy, thật vui khi thấy các nhân vật trong Dragon Ball thực sự mạnh mẽ như thế nào và những kỹ năng này đều dựa trên bộ phim. Quả thực, game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn đắm chìm trong thế giới mà game mang lại.

Thu thập nhân vật yêu thích trong Dragon Ball Z Dokkan Battle

Dragon Ball Z Dokkan Battle cho android

Dragon Ball Z Dokkan Battle cho android

Dragon Ball Z Dokkan Battle mang đến cho người dùng những trải nghiệm và trận đấu độc đáo mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. Điều góp phần tạo nên sự thú vị cho trò chơi là những nhân vật có nguồn gốc từ bộ truyện Dragon Ball.

Người chơi có thể triệu hồi các nhân vật yêu thích của mình, và mỗi nhân vật đều có độ hiếm nhất định. Do đó, bất kỳ ai cũng muốn sở hữu những ký tự SR hoặc SSR của mình.

Đồng thời, trò chơi cũng sở hữu một cơ chế mà bất kỳ người chơi nào cũng nên cân nhắc, sự đối kháng giữa các thể loại nhân vật. Cụ thể, một loại nhân vật sẽ yếu hơn một thể loại và đáng kể hơn một loại nhân vật khác.

Nó sẽ diễn ra theo hình tròn và bạn có thể thấy nó ở bên phải màn hình. Đồng thời, mỗi màu trên vòng tròn là màu của thể loại nhân vật, và do đó, nó cũng là yếu tố tạo nên sự thú vị cho trò chơi.

Tải Dragon Ball Z Dokkan Battle (MOD, God Mode / Dice Always)

DOWNLOAD (81 Mb)
5/5 (1 vote)