Don’t Starve Mod Apk Việt Hóa v1.19.3 B1542 (Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Don’t Starve Mod Apk Việt Hóa v1.19.3 B1542 (Mở khóa tất cả)
Name Don't Starve: Pocket Edition
Version v1.19.3 B1542
Mod Features Mở khóa tất cả
Size 183MB
Requires Android 4.1+
Category Game Sinh Tồn
Get It On Google Play
Publisher Klei Entertainment Inc.
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Tất cả các nhân vật đều được mở khóa
  • Tăng gấp đôi tốc độ di chuyển
  • Việc tạo ra các mặt hàng đã được tăng tốc
  • Giáp không làm chậm.

Don’t Starve hack mod apk là game thuộc thể loại sinh tồn với thiết kế khác thường. Nhân vật chính của trò chơi là nhà phát minh Wilson và anh bị ác quỷ Maxwell nhốt ngục tối. Thế giới mà nhân vật của bạn tìm thấy chính mình là một sự bắt chước của hành tinh của chúng ta. Có đồng cỏ hoa, đồng bằng đá, rừng rậm, thảo nguyên rộng lớn.

Tuy nhiên, vùng đất này không chỉ có những loài động vật quen thuộc mà còn có những quái vật trong tưởng tượng của Maxwell: người lợn và người cá, nhện ba giống, chim cao, xúc tu đầm lầy và thậm chí cả những hình vẽ máy móc từ bàn cờ. Nhiệm vụ chính của bạn là sống sót và cố gắng tìm đường về nhà.

Don't Starve Pocket việt hóa mới nhất

Don’t Starve Pocket việt hóa mới nhất

Giới thiệu game Don’t Starve mod

Don’t Starve mod ban đầu được phát hành cho PC, nhưng sau đó đã xuất hiện trên Android.

Khám phá thế giới rộng lớn và đầy đáng sợ

Mục tiêu chính trong những phút đầu tiên của trò chơi là nghiên cứu kỹ lưỡng bản đồ và thu thập lượng tài nguyên tối đa. Hãy làm điều đó một cách cẩn thận, cố gắng không để lọt vào tầm nhìn của ong địa phương và những con quái vật khác. Khi bóng tối buông xuống là lúc nhóm lửa và nấu bữa tối.

Ngoài ra, bạn có thể ăn một bữa ăn nhanh, đốt một ngọn đuốc và tiếp tục khám phá khu vực. Không có nguồn sáng trong Don’t Starve là một sai lầm lớn. Nếu vào buổi tối bạn không thể tổ chức một ngọn lửa hoặc một ngọn đuốc, thì xung quanh sẽ rất tối. Trong tình huống như vậy, nhân vật chính nhanh chóng chết – anh ta không có cơ hội sống sót sau một đêm khủng khiếp như vậy.

Don't Starve Pocket mod cho android

Don’t Starve Pocket mod cho android

Tận hưởng một hệ thống chế tạo tuyệt vời

Don’t Starve hack có một hệ thống chế tạo trực quan. Đặc biệt là đối với những người chơi quen thuộc với RPG. Nhân vật chính của Don’t Starve cũng có thể xây dựng căn cứ được bảo vệ của riêng mình và thậm chí kết bạn với cư dân địa phương – những người lợn.

Bạn càng quản lý lâu hơn để tồn tại và chống lại lũ quái vật, bạn càng kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm sau khi chết. Bạn có thể giữ tất cả số tiền tiết kiệm của mình nếu bạn có thể tìm thấy một bàn thờ với đầu lợn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng điều này một lần.

Chết để tồn tại

Mỗi khi nhân vật của bạn chết, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, chuyển sang cấp độ mới và gặp gỡ các nhân vật mới. Ngoài ra, nhân vật của bạn thậm chí còn phát triển bên ngoài trong quá trình hướng dẫn.

Ví dụ, theo thời gian, Wilson mọc râu. Nếu cạo, râu có thể giúp bạn tạo ra thiết bị đặc biệt có thể hồi sinh nhân vâth. Nhân vật của bạn cuối cùng chết, sau khi thua trong cuộc chiến không cân sức với cái lạnh và cái đói, nhưng chỉ sau khi được tái sinh, bạn mới có thể chuyển sang một cấp độ mới và có quyền truy cập vào nội dung mới của Don’t Starve mod. Điều chính là không chết quá thường xuyên.

Tải game Don't Starve Pocket

Tải game Don’t Starve Pocket

Gặp gỡ những nhân vật tuyệt vời

Vào đầu cuộc phiêu lưu, Wilson lang thang qua luyện ngục trong sự cô lập tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể gặp các nhân vật khác đã phát điên theo cách riêng của mình.

Ví dụ, bạn có thể gặp bạn gái của Willow. Cô đã từng đốt nhà của mình. Rõ ràng, niềm đam mê cháy bỏng của cô vẫn chưa nguôi ngoai: ngay khi bóng tối dày đặc, cô gái đốt lửa xuống đất dưới chân để tự cứu mình khỏi con quái vật bóng đêm. Gặp một cô gái khác đi cùng với hồn ma của người chị gái đã chết của cô, người đến với cô vào ban đêm và bảo vệ cô khỏi nguy hiểm.

Người mạnh mẽ trong rạp xiếc, người máy, giáo viên nghiêm khắc, kịch câm buồn. Những anh hùng này và những anh hùng khác có thể gặp nhau trên con đường của bạn. Mỗi người trong số họ bổ sung thêm sự đa dạng cho lối chơi của Don’t Starve: Pocket Edition.

Đồ họa và âm thanh

Don’t Starve mod apk có phong cách đồ họa nguyên bản với những nét riêng biệt so với hầu hết các dự án khác. Một tính năng khác của dự án là sự thay đổi trong môi trường xung quanh anh hùng khi sự tỉnh táo của anh ta giảm đi. Nhân vật của bạn càng điên cuồng với thế giới xung quanh, màn hình càng rung và âm nhạc càng bị bóp nghẹt.

Ngoài ra, giọng nói trong đầu của anh hùng trở nên mạnh hơn, trong khi những vệt máu bắt đầu len lỏi dọc theo các cạnh giao diện. Các nhà phát triển đã truyền tải một cách hoàn hảo sự yên tĩnh và không thể nhận ra đang trở nên điên rồ.

Tải Don't Starve Pocket miễn phí

Tải Don’t Starve Pocket miễn phí

Tính năng Don’t Starve mod

Don’t Starve mod là một trò chơi trả phí trên Google Play. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tốn tiền, thì chúng tôi khuyên bạn nên tải  trò chơi mod miễn phí tại đây. Ngoài ra, bản mod của chúng tôi cho phép bạn mở khóa tất cả các nhân vật trong dự án. Yêu hơn, các anh hùng của bạn có thể di chuyển và chế tạo các vật phẩm nhanh hơn, trong khi áo giáp không còn làm giảm tốc độ di chuyển trên bản đồ.

Kiểm tra bản mod Don’t Starve

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Don’t Starve mod để tạo sự thuận tiện cho những người dùng quan trọng của chúng tôi. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng mod hoạt động hoàn hảo mà không có bất kỳ lỗi nào. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ sinh tồn của mình trong những vùng đất hoang, cũng như tận hưởng trò chơi miễn phí mà không phải trả bất cứ thứ gì. Hơn nữa, tệp cài đặt không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

Tải Don’t Starve mod apk mở khóa tất cả cho android

Don’t Starve mod việt hóa là game được chuyển thể từ PC sang Android. Trò chơi đã giữ lại các tính năng và bầu không khí độc đáo của nó, mà mọi người đều yêu thích nó rất nhiều. Nó hoàn toàn có khả năng trở thành trò chơi chính trên nhiều điện thoại thông minh.

DOWNLOAD (183MB)
5/5 (1 vote)