Disney+ Plus MOD APK v2.19.1-rc1 (Mở khóa Premium)

By Gia Huy - Latest update 13 Tháng Năm, 2023
Disney+ Plus MOD APK v2.19.1-rc1 (Mở khóa Premium)
Name Disney+ Plus
Version 2.19.1-rc1
Mod Features Mở khóa Premium
Size
Requires
Category Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 13 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)

Trên app Disney Plus mod người dùng có thể xem miễn phí tất cả nội dung cao cấp. tiền của bạn sẽ không được dùng để mua tư cách thành viên của nó.

Disney Plus mod là nhà cung cấp dịch vụ Truyền phát Video theo Yêu cầu rất nổi tiếng ở Mỹ, ngày nay nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ chất lượng nội dung video. Gần đây, Disney+ mod đã vượt mốc 129,8 triệu người dùng và chứng minh rằng đây là một nền tảng phát trực tuyến video làm hài lòng người dùng.

Trước đây, mọi người thường xem phim trên TV vì chắc chắn trong mỗi ngôi nhà đều có một chiếc TV để tất cả các thành viên trong nhà ngồi xem phim. Sau một thời gian, thời đại trở nên hiện đại, người ta bắt đầu đến rạp chiếu phim để xem phim và bây giờ công nghệ đã trở nên tiên tiến đến mức không cần phải đi đâu nữa.

Mọi người xem phim qua điện thoại Android của họ. Có rất nhiều nền tảng như vậy trên Internet nơi bạn có thể tải tất cả các bộ phim. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã mang đến nền tảng phim hay nhất cho bạn có tên là Disney+ mod. Đây là một ứng dụng phát trực tuyến cực kỳ phổ biến, nơi bạn sẽ tìm thấy vô số phim.

Disney+ Mod APK

Disney+ MOD APK là một trong những nền tảng phát video trực tuyến tốt nhất cho phép người dùng xem phim của Marvel, Star Wars, Pixar hay National Geographic và nhiều thương hiệu khác tại đây. Hơn hàng triệu người trên thế giới sử dụng ứng dụng này và xem phim trên đó. Hầu hết mọi người có thể dễ dàng xem phim, chương trình yêu thích, chương trình thể thao, phim bộ trên web và chương trình truyền hình thông qua ứng dụng này. Ứng dụng này được phát triển bởi Disney. Điều đặc biệt của nó là ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả nội dung gốc. Các ngôn ngữ khác nhau có sẵn trong đó, cùng với giao diện người dùng cũng rất ấn tượng.

Các tính năng của Disney+ MOD APK

Đó là một nền tảng hẹn hò qua video tuyệt vời, nơi bạn nhận được nội dung không giới hạn. Ứng dụng này phù hợp với tất cả mọi người, dù là người già hay trẻ em, nội dung của mọi người đều có sẵn trong đó. Trong phần này, bạn sẽ có giao diện người dùng tốt nhất, đó là giao diện chế độ tối màu đen, hầu hết mọi người đều làm điều này. Disney+ Mod APK có thể được sử dụng trên mọi nền tảng như Android hay iOS. Mặc dù bạn phải trả tiền cho ứng dụng này nhưng nếu bạn tải xuống phiên bản đã sửa đổi từ trang web của chúng tôi thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản nào. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tuyệt vời trong đó mà bạn sẽ rất thích.

Disney+ MOD APK

Bản gốc độc quyền

Ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả nội dung mới nhất được tung ra bởi công ty gốc của Disney. Trong trường hợp này, bạn thậm chí không cần cân nhắc các bản in chính. Người đăng ký của nó có thể dễ dàng xem bất cứ thứ gì. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả các chương trình TV mới nhất. Đây là ứng dụng phát sóng xếp hạng cao đang chạy nhất trên internet.

Disney+ MOD APK

Xem phim với gia đình của bạn

Đây là tính năng đặc biệt nhất của nó, bạn có thể phát trực tuyến ứng dụng này trên 4 thiết bị cùng một lúc. Nếu một bộ phim đang phát trên một trong các thiết bị của bạn thì bạn có thể xem một bộ phim khác trên thiết bị khác mà không làm gián đoạn bất kỳ ai. Ngay cả khi người đó đăng xuất khỏi ứng dụng thì nó sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ thiết bị nào khác. Mọi người khác vẫn có thể xem phim. Đây là một ứng dụng rất tốt cho tất cả những ai thích xem phim.

Disney+ MOD APK

Độ phân giải 4K và nhiều tính năng nâng cao

Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được danh sách nhiều bộ phim bom tấn có sẵn và bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều bộ phim nổi tiếng trong danh sách chờ. Bạn có thể xem tất cả những bộ phim này ở độ phân giải 4K và chất lượng âm thanh của nó cũng rất tuyệt mà bạn sẽ rất thích. Người dùng có thể thoải mái xem nhiều bộ phim và xem trên đó hàng giờ đồng hồ.

Disney+ MOD APK

Ngôn ngữ khác nhau

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể xem tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình, phim bộ, chương trình dành cho trẻ em và chương trình thể thao bằng 250 ngôn ngữ khác nhau. Bởi vì trong phần này, bạn sẽ nhận được tất cả các ngôn ngữ có sẵn để người dùng không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào.

Đã mở khóa cao cấp

Nếu bạn tải xuống ứng dụng truyền phát video và thực hiện trên thiết bị của mình thì bạn phải mua gói thuê bao để xem phim của ứng dụng đó. Nhưng trong ứng dụng này, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ gói nào vì trong ứng dụng này, bạn có sẵn một tính năng cao cấp để mở khóa, với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể xem tất cả các bộ phim miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tôi nhận được phí bảo hiểm miễn phí trên Disney Plus?

Theo hai cách, bạn có thể sử dụng Disney plus premium miễn phí nếu bạn có tài khoản trả phí của bạn bè hoặc thành viên gia đình hoặc nếu bạn đã tải xuống phiên bản mod của ứng dụng này từ divyanet. Bạn có thể lấy chúng từ Tài khoản trả phí Hotstar nếu bạn không có tài khoản trả phí.

Phiên bản Android nào tương thích với Disney Plus?

Nếu hệ điều hành điện thoại Android của bạn là 5.0 trở lên thì bạn sẽ có thể cài đặt Disney+. Người dùng có ít hơn 5 hệ điều hành thậm chí không thể sử dụng Netflix.

Tải APK Disney + Mod cho Android

mong đợi, Disney+ Mod APK sẽ là một ứng dụng phát video cực kỳ phổ biến có phạm vi trên toàn thế giới. Bạn có thể tự do khám phá tất cả các bộ phim và chương trình TV, chương trình thể thao tuyệt vời tại đây. Cùng với đó, nó có rất nhiều tính năng cao cấp tuyệt vời. Hy vọng bạn thích ứng dụng này.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)