Dictators No Peace Mod Apk v13.5 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dictators No Peace Mod Apk v13.5 Vô Hạn Tiền
Name Dictators No Peace
Version v13.5
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 38MB
Requires Android 4.4+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher RPN Indie Developer
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dictators No Peace hack apk sẽ gây ấn tượng với những tín đồ của thể loại chiến thuật với lối chơi theo lượt và nhiều lựa chọn. Đóng vai một bạo chúa độc tài tàn ác và cai trị một cách khắc nghiệt, thận trọng và không thỏa hiệp.

Để chinh phục toàn thế giới và chinh phục đối thủ, tàn phá vùng đất của họ, ăn cắp tài nguyên, công nghệ, gia súc, con người và kiến ​​thức. Game có một số chế độ, bao gồm chiến dịch dành cho một người chơi, chế độ chinh phục miễn phí và cuộc đụng độ trực tuyến với số lượng người tham gia khác nhau. Bắt đầu làm quen với thế giới của trò chơi và cố gắng phát triển sức mạnh của bang. Mỗi quốc gia có những đặc điểm riêng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diễn biến trận đấu. Xây dựng các tòa nhà, phát triển thành phố, thuê các chiến binh với kiếm, giáo, rìu và maces.

Dictators No Peace mod

Đặc trưng

Trò chơi đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống, điều này nói lên chất lượng của Game.

Chinh phục cả thế giới

Người sử dụng hack Dictators No Peace có thể chọn bất kỳ quốc gia nào đại diện trên hành tinh và bắt đầu chiến tranh với tất cả mọi người. Sử dụng các phương pháp khắc nghiệt của chính phủ và đàm phán chính trị. Đe dọa, trộm cắp, đốt ruộng và làng mạc, đe dọa, tống tiền và tàn sát toàn bộ quốc gia. Khám phá các khả năng quân sự khác nhau, xây dựng tháp bao vây, máy phóng, tàu và thuyền. Đối mặt với quân đối thủ gần lâu đài, trên cánh đồng trống, trong rừng và núi. Cân nhắc rằng cảnh quan ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến hoặc hành vi của một hoặc một loại quân khác.

Với mỗi nhiệm vụ Dictators No Peace mod hoàn thành thành công, tổng chỉ huy sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh. Hãy dành những khoản tiền này cho việc hiện đại hóa quân đội. Sau cùng, tổng chỉ huy sẽ dẫn đầu các đội quân được tập hợp trong các chiến dịch quân sự nguy hiểm. Mục tiêu chính của giải trí là không chỉ chiếm được tất cả các bang lân cận. Game thủ tuyệt vọng phải chinh phục toàn bộ hành tinh. Điều này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và đảm bảo có sẵn một chiến lược độc đáo có thể dẫn đến chiến thắng nhanh chóng với tổn thất tối thiểu.

Nâng cấp vũ khí của bạn

Dictators No Peace mod vô hạn tiền

Điều rất quan trọng là phải chuẩn bị cho chiến tranh một cách cẩn thận trước khi tấn công một quốc gia láng giềng trong Dictators No Peace hack. Trên toàn cầu, mỗi quốc gia có ba đơn vị lục quân – lực lượng mặt đất, không quân và hải quân. Không phải tất cả các quốc gia đều có tàu và máy bay. Lực lượng mặt đất bao gồm binh lính, đạn dược, vũ khí bộ binh, xe bọc thép, xe chiến đấu, pháo binh, tên lửa và xe tăng. Lực lượng không quân quân sự chủ yếu là máy bay chiến đấu, tên lửa, máy bay ném bom, trực thăng, máy bay cường kích và phi công phải vận hành tất cả các trang thiết bị này. Hạm đội bao gồm tàu ​​sân bay, thiết giáp hạm, tàu ngầm, tàu tuần tra và tàu chiến mạnh mẽ.

Mỗi cấp độ của quân đội cần được cải thiện và tốn tiền vàng. Bạn nhận được tiền mỗi giây. Để tăng thu nhập, hãy thúc đẩy nền kinh tế của nhà nước và chiếm đoạt của cải mới.

Đừng bỏ lỡ một nhịp

Dictators No Peace mod là một trò chơi mô phỏng chiến lược thú vị, nơi người chơi phải tạo ra nhà nước của riêng mình và dẫn dắt nó thống trị thế giới. Cần phải theo dõi nhiều chỉ số – từ địa vị xã hội và số lượng tài nguyên khai thác đến số lượng quân đội của bạn, và các báo cáo từ mặt trận. Bạn cần chỉ đạo các cuộc tấn công của mình một cách thành thạo để chinh phục các vùng lãnh thổ rộng lớn và nhanh chóng đưa chúng vào tiềm lực quân sự của bạn. Chiến đấu với những kẻ độc tài khác, những người cũng tìm cách chinh phục cả thế giới, bao gồm cả bạn. Quản lý để chống lại sức mạnh khổng lồ của chúng, đập vỡ từng con một hoặc buộc chúng phải tranh giành với nhau. Làm mọi thứ để sở hữu sự giàu có của thế giới này và vẫn là người thống trị duy nhất của một quốc gia duy nhất và rất rộng lớn.

Đồ họa và âm thanh

Dictators No Peace hack có đồ họa giản đồ dưới dạng bản đồ thế giới. Khi bạn chọn một quốc gia nhất định, bạn có thể thấy tiềm năng quân sự của tiểu bang của bạn, cũng như các chỉ số kinh tế của nó.

Tải Dictators No Peace mod apk

Tải Dictators No Peace mod apk

Dictators No Peace mod vô hạn tiền có nhiều quảng cáo, nhưng có thể giải quyết vấn đề này bằng cách mua phiên bản đầy đủ của Game. Đây là những gì chúng tôi cung cấp cho bạn để tải xuống. Game cũng có menu mod cho phép bạn kích hoạt tăng tiền khi chi tiêu. Trước khi tải mod game Dictators No Peace các bạn nên biết chi tiết bản mod trước nhé:

  • Mod vô hạn tiền

Tóm tắt của chúng tôi

Chọn quốc gia yêu thích của bạn trong Dictators No Peace mod apk và bắt đầu trị vì. Quản lý dự trữ vàng, thiết lập xuất nhập khẩu, cải tiến sản phẩm, cơ sở hạ tầng, khoa học và y học. Trở thành tổng thống tốt nhất cho đất nước của bạn và là nhà độc tài cứng rắn nổi tiếng nhất mọi thời đại.

DOWNLOAD (38MB)
2.9/5 (7 votes)