Dead Trigger 2 Mod Apk v1.8.5 Đạn Không Giới Hạn, Full Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dead Trigger 2 Mod Apk v1.8.5 Đạn Không Giới Hạn, Full Tiền
Name Dead Trigger 2
Version v1.8.5
Mod Features Đạn Không Giới Hạn, Full Tiền
Size 530MB
Requires Android 4.1+
Category Game Bắn Súng
Get It On Google Play
Publisher MADFINGER Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dead Trigger 2 hack mod apk là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển, nơi người chơi không chỉ cần bắn vào kẻ thù mà còn phải thực hiện sứ mệnh giải phóng thế giới trò chơi khỏi những xác sống.

Ngoài ra, bạn phải giải cứu những người bạn đồng hành, những người thỉnh thoảng có thể yêu cầu bạn hộ tống đến lãnh thổ của một căn cứ an toàn. Bằng cách này, người chơi có thể tiếp cận căn cứ, nơi có thể nghỉ ngơi, cải thiện hiệu suất và mua vũ khí và đạn dược mới. Dead Trigger 2 là một thế giới năng động và hơi nguy hiểm, chậm trễ ngay từ đầu!

Dead Trigger 2 mod

Dead Trigger 2 mod

Giới thiệu game Dead Trigger 2

Matchingham Games đã phát hành Dead Trigger 2 vào năm 2013. Trong suốt thời gian tồn tại, trò chơi đã thu về hơn 50 triệu lượt tải xuống, và đánh giá của nó là 4,5 điểm. Giới hạn độ tuổi cho người chơi là 16+.

Chiến đấu với những thây ma độc nhất vô nhị

Dead Trigger 2 cho phép người chơi đối mặt với những kẻ thù cực kỳ kém hấp dẫn. Mặc dù hầu hết các thây ma đều được làm theo khuôn mẫu, nhưng trong quá trình hướng dẫn một số nhiệm vụ, bạn có thể bắt gặp những mẫu vật độc đáo có thể khiến bạn khiếp sợ.

Tuy nhiên, với việc lên cấp độ mới và tăng cường thần kinh, bạn thậm chí có thể lắp ráp một thứ gì đó giống như một bộ sưu tập quái vật độc đáo. Nhân tiện, bạn có thể chia sẻ những phát hiện của mình với những người chơi khác. Dead Trigger 2 có một cộng đồng phát triển tốt, cả trong bản thân trò chơi và trên các nền tảng khác.

Xem thêm bản đồ tri thức game Dead Trigger 2: https://g.co/kgs/fF2cZo

Các chế độ chơi game Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 mod vô hạn đạn

Dead Trigger 2 mod vô hạn đạn

Những người sáng tạo đã đảm bảo rằng người chơi có thể cảm thấy thoải mái trong Dead Trigger 2. Đó là lý do tại sao bạn có thể chọn trong số các chế độ khác nhau để chơi. Ví dụ: bạn có thể chơi một chế độ mà bạn không phải tiếp xúc với zombie và chỉ cần bắn chúng từ xa.

Bạn có thể cố gắng vượt qua đám đông quái vật độc ác, hoặc bạn có thể chọn một chế độ mà bạn cần phải bắn kẻ thù trong một thời gian. Người chơi có thể lựa chọn luân phiên một số chế độ nhất định để cảm nhận cái hay của trò chơi và trở thành một người tiêu diệt thây ma thực sự!

Nhiều khả năng

Dead Trigger 2 mod apk

Dead Trigger 2 mod apk

Người chơi trong Dead Trigger 2 có một lựa chọn thực sự phong phú về mọi thứ chỉ có sẵn như một phần của trò chơi. Đầu tiên, bạn có thể trang bị cho mình nhiều loại súng máy, súng lục, súng ngắn, thuốc nổ, súng bắn tỉa và nhiều loại vũ khí khác nhau để cận chiến.

Ngoài ra, theo cốt truyện, bạn có thể chơi rất nhiều nhiệm vụ với các mục tiêu và mục tiêu khác nhau. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ bổ sung mà bạn không nhất thiết phải hoàn thành. Trò chơi không có hình phạt nào nếu bỏ qua các nhiệm vụ như vậy, nhưng người chơi có thể mất cơ hội kiếm tiền trong trò chơi và hiện vật quý hiếm.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong Dead Trigger 2 rất ấn tượng. Bất chấp ngày phát hành dự án, thiết kế đồ họa vẫn năng động và đáng sợ cùng một lúc. Những người sáng tạo đã tạo ra các chuyển động và diện mạo của zombie một cách tốt nhất.

Bạn cũng có thể ghi nhận độ chi tiết tốt của tất cả các yếu tố trong game, bao gồm cả vũ khí, thứ mà bạn không chỉ có thể sử dụng mà còn có thể chiêm ngưỡng. Dự án có hiệu ứng hình ảnh và đặc biệt tốt, khiến nó trở nên hấp dẫn và gây nghiện. Âm thanh tương ứng với chủ đề chính, nhấn mạnh lối chơi và cung cấp hiệu ứng nhập vai đầy đủ với các yếu tố kinh dị nhẹ nhàng.

Mô tả Dead Trigger 2 mod

Dead Trigger 2 mod phiên bản mới

Dead Trigger 2 mod phiên bản mới

Bạn có thể tự tin lên cấp và lên đường chỉ với sự trợ giúp của tiền tệ trong trò chơi. Tuy nhiên, tiền trong game, vàng và đạn dược, như thường lệ, là không đủ. Vì vậy tốt hơn là bạn nên cài đặt Dead Trigger 2 với một bản mod cho vàng, tiền và đạn. Nó cho phép bạn vượt qua các cấp độ khó nhanh hơn và tự tin hơn.

Kiểm tra mod Dead Trigger 2

Chúng tôi xác nhận rằng sau khi cài đặt mod, bạn có thể sử dụng một menu đặc biệt. Sau khi bật, người chơi có thể kích hoạt nguồn cung cấp vàng, tiền và đạn không giới hạn.

Tuy nhiên, bạn có thể tắt các chức năng nêu trên bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn tự mình hoàn thành Dead Trigger 2 mod. Có lẽ không có lý do gì để giải thích lợi ích của việc sử dụng giải pháp của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ có thể nói chắc chắn một điều – với tiền, vàng và số đạn không giới hạn, cuộc phiêu lưu của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn. Đừng lo lắng, tệp cài đặt an toàn cho thiết bị của bạn vì nhóm của chúng tôi đã kiểm tra nó bằng phần mềm chống vi-rút.

Đánh giá lối chơi

Tải Dead Trigger 2 mod apk cho android

Tải Dead Trigger 2 mod apk cho android

Dead Trigger 2 mod là một dự án được thực hiện tốt, được người dùng yêu thích vì tương đối đơn giản và đa dạng. Người chơi phải đi lang thang qua các thành phố của Mỹ và tiêu diệt lũ thây ma, những kẻ đang cố gắng xé xác một mảnh thịt sống. Trong suốt quá trình hướng dẫn, người chơi không chỉ có thể dựa vào bản thân mà còn nhờ sự trợ giúp từ các nhà phát triển, những người đã thêm nhiều vị trí để cải thiện. Bạn có thể nâng cấp các đặc điểm của anh hùng của mình, các loại vũ khí và số lượng đạn.

Cách chơi rất đơn giản, vì tất cả các điều khiển đều trực quan. Giao diện tốt giúp bạn nhanh chóng hiểu ngay cả những khoảnh khắc chơi trò chơi, điều có thể khó khăn khi bắt đầu hành trình của bạn. Dead Trigger 2 hack yêu cầu kết nối internet vĩnh viễn. Cốt truyện nổi bật trong chủ nghĩa toàn cầu của nó. Các mục tiêu có thể rất khác nhau. Cứu những người sống sót, tiếp cận các điểm sơ tán, tìm nguồn cung cấp quý giá trong khi tiêu diệt những con quái vật ghê gớm, xây dựng lại các chướng ngại vật và hơn thế nữa. Nhà phát triển tuyên bố rằng trò chơi tự hào có sáu trăm kịch bản độc đáo. Thật khó tin, nhưng các địa điểm cốt truyện khác nhau.

Dead Trigger 2 hack cũng bao gồm chế độ nhiều người chơi. Bạn có cơ hội tham gia các đấu trường nhiều người chơi và các giải đấu toàn cầu. Arena cho phép bạn chơi cùng với những game thủ khác và ngăn chặn làn sóng kẻ thù. Chế độ này không thể tha thứ cho những sai lầm, vì vậy chỉ có một đội phối hợp tốt mới có thể tìm ra chìa khóa chiến thắng.

Tải game Dead Trigger 2 hack mod apk cho android

Dead Trigger 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đẹp đến rợn người. Trò chơi cho phép người chơi thư giãn và xả hơi, chiến đấu với những thây ma khát máu và đáng sợ!

DOWNLOAD (530MB)
5/5 (2 votes)