Dead Target Mod Apk v4.70.0 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dead Target Mod Apk v4.70.0 Vô Hạn Tiền
Name Dead Target
Version v4.70.0
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 135MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher VNG GAME STUDIOS
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dead Target hack mod apk đây là tựa game hành động kinh dị – bắn súng giết xác sống đến từ VNG GAME STUDIOS. 2040 năm trở thành năm bắt đầu của ngày tận thế thây ma.

Toàn bộ hành tinh bị nhiễm bệnh, hầu như không còn người sống sót và chỉ có bạn mới có thể dọn dẹp thành phố. Bạn là một trong những tay súng bắn tỉa được gửi đến địa ngục để cứu nhân loại. Làm mọi thứ để tiêu diệt tất cả các thây ma mà không trở thành một trong số chúng.

Nhắm mục tiêu rõ ràng và bắn mà không hối hận, bạn chỉ có một cơ hội! Làn sóng này qua làn sóng khác, lũ thây ma tấn công thường dân không ngừng nghỉ. Người chết có thể xâm phạm lãnh thổ của bạn bất cứ lúc nào, vì vậy hãy luôn đề phòng! Có rất nhiều loại thây ma, mỗi loại có thể nguy hiểm hơn loại cuối cùng. Sử dụng 20 loại vũ khí theo ý của bạn để giúp bạn trong cuộc chiến này.

Dead Target mod

Giới thiệu game Dead Target mod

Đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết của dự án này.

Sử dụng các loại vũ khí khác nhau

Trong giai đoạn đầu của Dead Target mod apk, người chơi có một vũ khí – HK MP5. Nó có sẵn với một chi phí nhất định. Ngoài việc mua, có thể nâng cấp bất kỳ vũ khí nào.

Tất cả các chuyển đổi cũng có sẵn cho tiền tệ trong trò chơi, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ các nhiệm vụ và nhiệm vụ. Cần phải lưu ý rằng ngoài vũ khí, người chơi có đạn rất nhanh hết. Các vũ khí khác như magnum, shotgun, minigun, AK-47 và súng bắn tỉa sẽ có sẵn cho bạn theo thời gian. Tổng cộng, trò chơi có 20 loại vũ khí.

Đắm mình trong một cốt truyện hấp dẫn

Dead Target mod apk

Dead Target mod apk

Dead Target bắt đầu với thực tế là chiến tranh thế giới thứ ba đã đến. Không ai có kế hoạch hủy hoại thế giới, nhưng dù sao thì việc phân chia lại quyền lực cũng dẫn đến một cuộc xung đột vũ trang. Bộ trưởng Quốc phòng tiếp cận các nhà khoa học CS và đặt hàng. Biến những tù nhân đang thụ án trong nhà tù thành những cỗ máy giết người thực sự. Tuân theo một cách không nghi ngờ, không biết thương xót hay sợ hãi. Phòng thí nghiệm đã thực hiện mệnh lệnh, nhưng nhận ra rằng các nhà khoa học đã sở hữu một thế hệ vũ khí mới, họ bắt đầu tống tiền chính phủ.

Không đạt được những gì họ muốn, các nhà khoa học chỉ đơn giản là phát hành một loại virus biến người dân thành thây ma vào thành phố, lây nhiễm cho tất cả cư dân của nó. Bây giờ đến lượt bạn đi ra ngoài đường dọc để quét sạch thành phố của những linh hồn xấu xa.

Tận hưởng các nhiệm vụ thú vị và đa dạng

Dead Target mod phiên bản mới

Dead Target mod phiên bản mới

Khi bắt đầu Dead Target, bạn tìm thấy một nhiệm vụ thử nghiệm để giải quyết các điều khiển. Sau khi kết thúc nhiệm vụ này, bạn trở về căn cứ và nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Trong khu vực giải trí này, bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình, cũng như ghé thăm một cửa hàng vũ khí thực sự sang trọng.

Sau khi mua vũ khí và đạn, bạn có thể bắt đầu nhiều nhiệm vụ để dọn dẹp thành phố bị nhiễm bệnh. Ghé thăm các trung tâm mua sắm, công viên giải trí, công trường xây dựng, tàu điện ngầm, khách sạn, phòng tập thể dục và nhiều nơi đã từng đông đúc khác. Giờ đây, tất cả các khu vực này thực sự đầy rẫy những thây ma khát máu, và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả chúng thành một và sống sót.

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và nhiều nhiệm vụ, tham gia các sự kiện trong game và nhận được những phần thưởng giá trị. Hơn nữa, bạn có thể thấy biệt danh của mình trong bảng xếp hạng toàn cầu còn hơn cả một động lực dễ chịu để chiến đấu với sức mạnh gấp ba lần.

Đồ họa và âm thanh

Dead Target mod tiền vô hạn

Dead Target mod phiên bản mới

Thành phần đồ họa trong Dead Target có mức khá, mặc dù hình ảnh không đẹp. Tuy nhiên, trò chơi vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người chơi với những nhân vật được vẽ đẹp mắt, quái vật đa dạng. Những câu nói liên tục về những sinh vật đang tấn công và chết chóc, nhạc nền kỳ lạ và chơi vào buổi tối hoặc ban đêm có thể khiến người chơi sợ hãi ngay cả những người không sợ hãi.

Mô tả Dead Target mod

Chúng tôi cung cấp cho bạn link tải trò chơi với nguồn cung cấp vàng không giới hạn. Mua và nâng cấp vũ khí của bạn hoàn toàn miễn phí với một bản mod với số tiền không giới hạn!

Kiểm tra mod Dead Target

Chúng tôi đã kiểm tra chức năng của Dead Target apk và bản mod của nó trên các thiết bị Android của chúng tôi. Sau khi cài đặt và khởi chạy trò chơi, bạn có thể thấy số dư tiền gần như không giới hạn trên tài khoản trong trò chơi của mình. Bạn có thể tùy ý sử dụng tất cả những sự giàu có này. Trò chơi không có chế độ nhiều người chơi, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc bị cấm. Tận hưởng lối chơi mở khóa và tiêu diệt kẻ thù với tính năng kiếm tiền tiện dụng mà chúng tôi cung cấp cho bạn tải xuống.

Tải Dead Target mod apk cho android

Tải Dead Target mod apk cho android

Toàn bộ bản đồ của Dead Target bao gồm một số phần. Game thủ phải đến từng địa điểm để hoàn thành tất cả các bài kiểm tra. Trước khi bắt đầu mỗi thử thách, bạn có thể thấy phần thưởng khi hoàn thành nó, cũng như vũ khí được đề xuất. Nếu súng máy của bạn yếu hơn, thì bạn nên tiết kiệm tiền và quay lại nhiệm vụ này sau với một khẩu súng mới.

Bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để tăng thứ hạng của mình trong Dead Target. Ví dụ: giết một nghìn thây ma, đập vào đầu thây ma năm nghìn lần, cải thiện áo giáp, sử dụng bộ sơ cứu và hơn thế nữa. Nhân tiện, bạn có thể mang theo hai loại súng trong trận chiến.

Các điều khiển trong Dead Target là tiêu chuẩn cho loại trò chơi này. Cần điều khiển máy ảnh ở bên trái màn hình. Bạn có thể tìm thấy các nút để bắn, thay đổi vũ khí và tải lại ở bên phải. Không có cần điều khiển để di chuyển nhân vật: thường thì anh ta đứng yên, và nếu cần, anh ta sẽ chạy đúng hướng.

Tải Dead Target mod apk cho android

Dead Target hack mod apk là một trò chơi hành động vui nhộn về thây ma. Tham gia vào các nhiệm vụ thú vị, cải tiến vũ khí và leo lên nấc thang sự nghiệp để đạt được danh hiệu cao quý. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một vài buổi tối. Hãy nhanh tay tải game Dead Target để trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (135MB)
2.5/5 (2 votes)