Dead Cells Mod Apk Việt Hóa v1.70.9 (Vô hạn tiền và Cell)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Dead Cells Mod Apk Việt Hóa v1.70.9 (Vô hạn tiền và Cell)
Name Dead Cells
Version v1.70.9
Mod Features Việt hóa, vô hạn tiền và Cell
Size 632 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Playdigious
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Dead Cells hack apk là một game roguelike metroidvania cung cấp các cấp độ vô tận, trong đó người chơi phải chiến đấu cho sự sống, chết và được tái sinh. Để tham khảo: roguelikes là trò chơi có cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Trong trường hợp bị mất, game thủ trở lại trạng thái ban đầu và trải qua cái chết cuối cùng trong trò chơi.

Metroidvania là một thể loại game mà người chơi phải đi qua những địa điểm rộng lớn. Ngoài ra, việc chuyển đổi đến các địa điểm khác chỉ có thể thực hiện được sau khi đạt được khả năng mới. Trò chơi là toàn bộ nền tảng hành động, nơi các trận chiến chống lại kẻ thù và ông chủ của chúng mang lại các thiết bị cần thiết và vũ khí mới.

Tải game Dead Cells miễn phí

Tải game Dead Cells miễn phí

Giới thiệu về Deal Cells

Trò chơi được tung ra thị trường vào năm 2017 khi Motion Twin tung ra Dead Cells trên PC và hệ máy console. Sau đó, những người sáng tạo đã phát hành trò chơi trên các nền tảng di động, bao gồm cả Android.

Phiên bản di động của trò chơi chỉ mới xuất hiện vào đầu mùa hè năm 2020, nhưng nó đã có hơn 50 nghìn lượt tải và đánh giá là 4,8 điểm. Điều đáng chú ý là trò chơi có xếp hạng 16+ và thuộc thể loại trả phí.

Clot từ ngục tối

Ngay sau khi Dead Cells mod ra mắt, người chơi thấy mình đang ở trong một ngục tối u ám. Để bắt đầu cuộc hành quân xuyên không gian trò chơi, bạn phải sử dụng thi thể của những tù nhân đã qua đời hoặc đúng hơn là phòng giam của họ. Nó cho phép bạn đạt được sức mạnh và nhận được một số tiền thưởng. Nhân tiện, bạn có thể sử dụng cơ thể của kẻ thù để nâng cấp nhân vật của mình. Các ô chuyển giao các kỹ năng của các chủ sở hữu cũ.

Sau khi hình thành cơ thể đầu tiên, nhân vật đi khám phá một địa điểm vô cùng ấn tượng với những nơi ẩn náu bí mật, rương kho báu, những con quái vật độc ác và những con trùm gần như bất khả chiến bại. Sau khi vượt qua một địa điểm, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng và yếu tố mới có được để đến địa điểm tiếp theo.

Gameplay Deal Cells việt hóa

Mod Dead Cells cho android

Mod Dead Cells cho android

Cái hay của Dead Cells apk là chỉ có người chơi mới quyết định chính xác cách chơi trò chơi. Bạn có thể nhanh chóng chạy vị trí này đến vị trí khác, hoặc từ từ, nghiên cứu kỹ lưỡng mọi ngóc ngách của không gian chơi. Không có sự lựa chọn như vậy trong trận chiến với quái vật.

Để đánh bại kẻ thù, bạn cần phải nghiên cứu chúng, vì mỗi loại có nhịp điệu tấn công riêng. Nếu không đánh nó, nhân vật của người chơi sẽ quay trở lại trạng thái ban đầu. Khi có quá nhiều kẻ thù, người chơi cần phải vận dụng tư duy chiến lược và tất cả sự chú ý của mình. Điều này thì thú vị!

Điều khiển trong game Deal Cells bản mới

Một yếu tố khác của Dead Cells hack thu hút người chơi chính là việc cải tiến nhân vật. Thoạt đầu chúng có vẻ lạ, nhưng càng về sau thì mọi thứ trở nên rõ ràng và logic.

Tải Dead Cells mod mới nhất

Tải Dead Cells mod mới nhất

Hơn nữa, những cải tiến về nhân vật rất sâu sắc và thú vị đến nỗi bạn muốn tận mắt quan sát kết quả thí nghiệm của mình.

Đồ họa và âm thanh

Thoạt nhìn, đồ họa trông có vẻ thô sơ, nhưng trong thể loại này, mọi thứ trông rất trang nghiêm. Các hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao bổ sung cho hình ảnh và thêm động lực cho trò chơi. Nói chung, thiết kế, cả trò chơi và các yếu tố riêng lẻ trông đẹp hơn!

Đối với việc thiết kế các vị trí, thật khó tin rằng chúng được tạo ra theo một thứ tự tùy ý. có vẻ như mỗi cái được tạo ra và vẽ cho một người chơi riêng biệt. Đồ họa có chất lượng cao đến mức đường đi trên cùng một vị trí trông khác nhau mọi lúc. Thiết kế âm thanh trong Dead Cells mod cũng được hoàn thiện tốt. Âm nhạc và âm thanh bổ sung hoàn hảo cho trò chơi và không gây khó chịu cho người chơi.

Tải apk Dead Cells

Tải apk Dead Cells

Phiên bản apk Dead Cells mod

Mô tả Dead Cells mod

Dead Cells mod apk thách thức người chơi nghiên cứu không gian xung quanh càng kỹ càng tốt. Bạn không chỉ phải vượt qua thành công các địa điểm khổng lồ mà còn phải chiến đấu với kẻ thù và trùm. Victories over quái vật mang lại cho trò chơi tiền và tế bào để nâng cấp nhân vật của bạn.

Theo nguyên tắc, tài nguyên là không đủ, nhưng có thể cung cấp cho bạn bản mod tiền không giới hạn. Bằng cách cài đặt phiên bản sửa đổi, bạn không phải lo lắng về việc mất tiến độ trò chơi trong một địa điểm. Do đó, nó trở nên thú vị hơn nhiều để chơi!
.

Tải Dead Cells cho android

Tải Dead Cells cho android

Kiểm tra mod Dead Cells

Dựa trên đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi, chúng tôi xác nhận rằng bản mod kiếm tiền không giới hạn trong Dead Cells mod hoạt động tốt. Bằng cách cài đặt trò chơi, bạn ngay lập tức nhận được số xu không giới hạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng lối chơi được mở khóa đầy đủ. Hơn nữa, nó an toàn cho thiết bị của bạn – chúng tôi đã kiểm tra mọi thứ. Tận dụng tính năng kiếm tiền không giới hạn và ngay lập tức trở nên bất khả chiến bại!

Với tất cả sự giàu có của mình, bạn có thể dễ dàng nâng cấp vũ khí để chống lại kẻ thù một cách dễ dàng. Mỗi thanh kiếm, cung hoặc roi trong Dead Cells mod đều có phong cách chiến đấu riêng. Tuy nhiên, một số vũ khí khá mất cân bằng. Một cái gì đó hoạt động tuyệt vời từ cấp độ đầu tiên và một cái gì đó yêu cầu nâng cấp ngay lập tức hoặc đào tạo lâu dài.

Ngoài ra, một số vũ khí thực tế vô dụng. Tuy nhiên, nó không tệ – các nhà phát triển đã làm rất tốt về hình ảnh động và vật lý của việc sử dụng vũ khí. Việc sử dụng cây cung nhỏ nhất và chiếc búa chiến khổng lồ cũng thú vị không kém.

Tải Dead Cells mod apk cho Android

Dead Cells hack apk là một nền tảng dành cho những người chơi khó, nếu bị đánh bại, có thể bắt đầu cùng một yếu tố của trò chơi với một bộ kỹ năng tối thiểu. Trò chơi hấp dẫn, bởi vì các địa điểm và kẻ thù luôn khác nhau!

DOWNLOAD (632 Mb)
3.5/5 (13 votes)