Dead Cells Mod Apk Việt Hóa v1.70.9 (Vô hạn tiền và Cell)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 13 Tháng Chín, 2021
Dead Cells Mod Apk Việt Hóa v1.70.9 (Vô hạn tiền và Cell)
Tên Game Dead Cells
Phiên Bản v1.70.9
Thông Tin Mod Việt hóa, vô hạn tiền và Cell
Dung Lượng 632 Mb
Yêu Cầu Android 5.0+
Thể Loại Game Nhập Vai
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Playdigious
Genre
Cập Nhật 13 Tháng Chín, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (632 Mb)

Dead Cells MOD APK việt khóa không giới hạn Cells là một trò chơi hành động nền tảng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Nếu yêu thích thể loại game Metroidvania cổ điển, bạn không thể bỏ qua trò chơi tuyệt vời này.

Tải game Dead Cells miễn phí

Tải game Dead Cells miễn phí

Giới thiệu về Deal Cells

Hiện tại, tựa game platformer Motion Double được giới chuyên môn tán thưởng cao hiện đã có mặt trên App Store.

Các trò chơi của Ấn Độ đang dần trở nên phổ biến và được người chơi trên thế giới yêu thích. Motion Double là một nguyên mẫu của điều này. Một nhóm trẻ đầy nhiệt huyết với 10 thành viên tham gia, không ngừng biến những ý tưởng độc đáo, mới lạ và cũng kỳ quặc thành những trò chơi vô cùng nổi bật.

Chiến binh đã chết

Dead Cells tốt cả về video và lối chơi, phần lớn là nhờ sự kết hợp giữa các cảnh hành động mượt mà với những thử thách đáng chú ý và lối chơi hack n ‘giật gân.

Tên Dead Cells của trò chơi mô tả nhân vật chính: một ký sinh trùng thông qua chất nhầy đi vào cơ thể của một chiến binh đã chết, hồi sinh anh ta, do đó trò chơi bắt đầu. Cuộc sống thật tuyệt vời! Bạn có thể chỉ đơn giản là một mớ hỗn độn thân thiện với môi trường, nhưng cơ thể của chiến binh nơi bạn sống rất linh hoạt, rất nhiều nhờ vào hệ thống điều khiển nhạy bén và mượt mà.

Gameplay Deal Cells việt hóa

Mod Dead Cells cho android

Mod Dead Cells cho android

Hệ thống game kết hợp phiêu lưu, hành động không quá lạ lẫm đối với người chơi. Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu với một công cụ khởi đầu. Khám phá ngục tối, cập nhật vũ khí, mở khóa vũ khí mới, chiến đấu với kẻ thù,… Chỉ cần nhân bản như vậy là bạn có thể hoàn thành trò chơi. Trong mỗi chỉ định, có những câu chuyện thần bí, vũ khí và sức mạnh được mở ra cho người chơi.

Bản đồ của Dead Cells được chia thành nhiều địa điểm. Mỗi vị trí lại được chia thành nhiều nhánh. Bạn có thể tự do khám phá từng địa điểm mà không cần tuân theo khuôn mẫu có sẵn như các trò chơi mạo hiểm thông thường. Sau mỗi giai đoạn, kẻ thù thu được nhiều sức mạnh hơn. Bạn cần cập nhật vũ khí và khả năng của mình nếu muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu. Khi đấu tranh, hãy nhớ một trong những điểm quan trọng nhất, “tử vong không phải là hoàn thành”.

Điều khiển trong game Deal Cells bản mới

Cần điều khiển phía bên trái hoạt động như một bộ điều khiển chuyển động di chuyển, trong khi các nút ở bên phải giúp bạn thực hiện một số hoạt động như tự lăn để tránh các đầu mũi tên hoặc lăn trên bề mặt tường mỏng, nhảy (và nhảy đôi), ném lựu đạn, bắt cò và sử dụng vũ khí.

Các nút này tuy nhỏ nhưng được bố trí rất hợp lý, vì vậy bạn sẽ không có khả năng vô ý ấn nhầm công tắc. Ngoài ra, nếu bố cục vẫn không ổn, bạn có thể sửa đổi vị trí và kích thước của các nút tùy thích.

Tải Dead Cells mod mới nhất

Tải Dead Cells mod mới nhất

Hơn nữa, phiên bản di động của Dead Cells còn có thiết lập tự động tấn công hoàn toàn mới, giúp cá tính của bạn có thể tham gia cận chiến bất cứ khi nào kẻ thù đi vào một phạm vi cụ thể. Đây là một cách tuyệt vời để bạn làm quen với lối chơi chiến đấu chớp nhoáng trong trò chơi.

Khám phá ngục tối

Trong khi khám phá những mê cung quanh co và nguy hiểm, bạn sẽ gặp phải vô số chiến lợi phẩm, rất nhiều kẻ thù và những cuộc bắt giữ. Các loại vũ khí bạn tìm thấy có 3 biến thể khác nhau (được phân loại theo màu sắc). Và các tài liệu sẽ giúp bạn tăng sát thương cho vũ khí và tăng cường sức khỏe dẻo dai.

Đôi khi bạn sẽ bối rối vì có quá nhiều lựa chọn. Nhưng hãy thử các loại vũ khí mới để khám phá những khả năng và sự kết hợp mới, từ lựu đạn lạnh lùng đến đầu mũi tên 3 chiều, từ ném lưỡi kiếm đến những người bảo vệ cản trở. Dead Cells liên tục tìm cách duy trì sự tỉnh táo cho bạn. Mỗi bản độ được sản xuất ngay lập tức, vì vậy mỗi trò chơi mang đến một trải nghiệm khác nhau. Cách bố trí kẻ thù cũng sẽ thay đổi, để kiếm nhất định bạn đừng chủ quan. Những người quản lý sẽ đột nhiên xuất hiện giữa những con quái vật thông thường – chúng di chuyển nhanh hơn nhiều, tung ra những cuộc tấn công mạnh mẽ hơn, ép bạn ngay vào thế phòng thủ.

Cuối cùng, bạn sẽ suy sụp và cần phải bắt đầu lại từ đầu cuộc hành trình của mình. Nhưng có một số cách để kiếm được cuộc hành trình dễ dàng hơn. Ở giữa các địa điểm, bạn có thể trao đổi các tế bào mà bạn thu thập được để lấy các vật phẩm đặc biệt: ví dụ: sức khỏe và độ hồi phục sức khỏe của bạn có thể được cập nhật để bạn có thể uống nhiều lần hơn mỗi khi hết máu.

Tải apk Dead Cells

Tải apk Dead Cells

Những lợi ích

Tại đây, bạn cũng có thể giao các sơ đồ thiết kế vũ khí được tìm thấy, nơi bạn có thể mở khóa để mua. Nếu bạn thực sự có thiết bị để giữ một số tiền cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng tích lũy để mua thiết bị cao cấp và vượt qua các cấp độ đầu tiên.

Ngoài ra, nếu bạn để mất một số kẻ thù đặc biệt, bạn sẽ mở khóa loại quyền năng huyền bí hoạt động mãi mãi. Một số tạo ra dây leo từ chất lỏng màu xanh lá cây, một số khác giúp bạn dịch chuyển giữa các quan tài, trong khi thứ 3 cung cấp cho bạn khả năng nhảy vào giữa các bề mặt tường để lên độ cao mới.

Phiên bản APK MOD của Dead Cells

Tại sao chọn phiên bản MOD APK?

Tại 3DNY, bạn có thể tải APK Dead Cells hoàn toàn miễn phí mặc dù đây là một trò chơi trả phí. Nhưng nếu điều đó không làm hài lòng bạn, đừng lo lắng. Phiên bản APK MOD của Dead Cells sẽ làm bạn hài lòng.

Tải Dead Cells cho android

Tải Dead Cells cho android

Tính năng MOD

Lựa chọn menu với các tính năng (Có thể bật / tắt):

  • Không giới hạn ô: Bạn sẽ có một số lượng lớn ô sau khi sử dụng chúng trong trò chơi.
  • Mua sắm miễn phí: Tiền của bạn sẽ tăng lên khi chi tiêu.
  • Kẻ thù không tấn công

Bạn nên chú ý

Để phiên bản MOD hoạt động, khi bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn Proceed để bắt đầu hành trình của mình. Không chọn Khởi động lại.

Tải APK Dead Cells MOD cho Android

Trò chơi này sẽ làm hài lòng mọi loại người chơi. Ví dụ hoàn hảo cho thấy đây là những cánh cửa đặc biệt mà bạn có thể mở ra nếu bạn đến được những mục tiêu nhất định. Đôi khi bạn cần phải hoàn thành mục tiêu trong một thời hạn nghiêm ngặt, giúp bạn có nhiều mục tiêu hơn để theo đuổi sau khi bạn đủ vững chắc để chơi tốt trong một vài giai đoạn đầu tiên. Đôi khi mục tiêu là tiêu diệt một số lượng kẻ thù cụ thể mà không bị thương (điều đó hoàn hảo cho những người chơi cẩn thận).

Bất kể bạn chơi thiết kế nào, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi cải thiện mỗi khi chơi. Trong khi các Deal Cells không ngừng phát triển thành một chiến binh hào hùng, bạn cũng sẽ yêu thích tác phẩm nghệ thuật trò chơi hành động platformer của Motion Twin. Phiên bản Android của Dead Cells được khởi chạy và bạn có thể tải phiên bản APK hoặc MOD của Dead Cells. Subscribe 3DNY hàng ngày để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi này.

DOWNLOAD (632 Mb)
5/5 (1 vote)