Darkness Rises cho Android – Phiên bản mới nhất

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Darkness Rises cho Android – Phiên bản mới nhất
Name Darkness Rises
Version 1.56.1
Mod Features Full damage
Size 92 Mb
Requires Android 4.4+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher NEXON Company
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải Darkness Rises APK – phiên bản mới nhất – miễn phí cho Android ngay bây giờ để có được một trò chơi RPG hành động tuyệt vời cho Android sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí.

Tải mod Darkness Rises miễn phí

Tải mod Darkness Rises miễn phí

Darkness Rises là trò chơi di động RPG từ các nhà phát triển của Công ty NEXON. Nó đưa người chơi đến thế giới đen tối hư cấu được thực hiện trong bối cảnh thần tiên. Bạn có thể sử dụng một anh hùng với những kỹ năng độc đáo. Sử dụng chúng để đánh bại các đối thủ bình thường, những con trùm đáng sợ và các nhân vật khác.

Trò chơi tập trung vào chế độ trực tuyến, vì vậy bạn cần có kết nối Internet ổn định để có thể thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn. Đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục, cơ chế tuyệt vời, cốt truyện thú vị và quan trọng nhất – khả năng nâng cấp nhân vật của bạn mà không cần đầu tư tiền – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Darkness Rises. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi nhập vai, hãy tải xuống Summon Dragons and Abysswalker. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm tựa game này nhé.

Giới thiệu về game Darkness Rises

Hãy tiếp tục đọc để tìm ra những ưu điểm chính của dự án RPG này.

Darkness Rises mod dành cho android

Darkness Rises mod dành cho android

Chọn lớp nhân vật của bạn

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải quyết định lớp nhân vật của mình trong Darkness Rises. Có bốn chuyên môn để lựa chọn:

 • Warrior là một chiến binh dũng cảm với các đặc điểm cân bằng. Anh ta có sẵn nhiều loại vũ khí, trong khi tất cả các kỹ năng của anh ta đều hạ gục để nhanh chóng tiêu diệt các nhóm kẻ thù.
 • Sorcerer là một nhân vật mong manh nhưng chết chóc, người tiêu diệt đám đông kẻ thù bằng những phép thuật mạnh mẽ. Lớp này có quyền truy cập vào các vật nuôi phép thuật và nhiều loại phép thuật.
 • Berserk là một cỗ máy giết người thực sự, kẻ không cho kẻ thù cơ hội nào. Vũ khí và kỹ năng sử dụng bằng hai tay của anh ta nhằm tiêu diệt những đám đông kẻ thù.
 • Assassin là một chiến binh nhanh nhẹn và nhanh nhẹn với sở thích sử dụng vũ khí hạng nhẹ và cung tên. Lớp này có khả năng sử dụng hai thanh kiếm hoặc dao găm cùng một lúc.

Sau khi chọn lớp, bạn có thể chọn các đặc điểm ban đầu và độ khó ước tính của trò chơi. Bạn cần hiểu rằng không thể thay đổi lớp sau khi chọn.

Tải mod game Darkness Rises

Tải mod game Darkness Rises

Khám phá nhiều địa điểm

Sau khi huấn luyện, bạn có thể làm quen với các chế độ chơi và cắm trại địa phương trong Darkness Rises. Nó là một điểm trung chuyển mà từ đó bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Trại cho phép bạn có một cái nhìn sâu hơn về nhân vật, bắt đầu cải thiện thiết bị và kiếm được nguồn lực để mua tủ với mát thứ khác nhau. Du hành qua ngục tối, đấu trường, nhà tắm và những địa điểm thú vị khác. Dungeon vừa là một chiến dịch theo cốt truyện, vừa là nơi bạn có thể kiếm vàng và kinh nghiệm. Ở đó bạn có thể tìm thấy những món đồ thú vị phù hợp với nhân vật của mình. Mỗi cuộc phiêu lưu này đều kết thúc với tên trùm khó đòi hỏi một cách tiếp cận cụ thể để tiêu diệt.

Mua trang bị cho nhân vật của bạn

Số lượng trang phục đa dạng của Darkness Rises có thể là một điều đáng ghen tị đối với bất kỳ trò chơi tương tự nào khác. Tổng cộng có ba lớp quần áo:

 • Áo giáp có những đặc điểm nhất định. Sức mạnh của nhân vật của bạn phụ thuộc vào cấp độ của nó. Nó bao gồm vũ khí, áo giáp, mũ bảo hiểm, áo choàng, thắt lưng, vòng cổ, hoa tai, nhẫn và bùa hộ mệnh.
 • Nó cũng bổ sung một số tiền thưởng nhất định cho các đặc tính của máy bay chiến đấu. Tám vị trí bao gồm sự xuất hiện của vũ khí, quần áo, mũ, áo choàng, mặt nạ, trang trí thắt lưng và cánh.
 • Lớp ngoài độc quyền không thêm các đặc tính bổ sung. Nó có thể là bất kỳ loại áo giáp hoặc trang phục nào. Bạn chỉ cần trích xuất một bản phác thảo bằng cách sử dụng một mã thông báo đặc biệt.

Bạn có thể cung cấp cho anh hùng của bạn vẻ ngoài thực sự độc đáo. Chỉ cần đến thẩm mỹ viện và sử dụng vé hoặc pha lê đặc biệt (tiền địa phương). Ngoài ra, có thể sơn lại các vật phẩm quần áo và vũ khí với bất kỳ màu nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một mã thông báo thuốc nhuộm.

Mod Darkness Rises phiên bản mới nhất

Mod Darkness Rises phiên bản mới nhất

Đồ họa và âm thanh Darkness Rises bản mod

Về mặt hình ảnh, Darkness Rises có đồ họa 3D chân thực ở cấp độ bảng điều khiển. Ngay cả trên một màn hình lớn, hình ảnh trông khá sáng và phong phú. Về lối chơi, bạn phải đắm chìm trong MMORPG u ám với điểm nhấn là thể loại hack & slash. Chúng ta nên đặc biệt chú ý đến hệ thống chiến đấu thú vị và khá dễ học được thực hiện trong khuôn khổ trò chơi. Âm thanh trong game rất phong phú, trong khi tất cả các nhân vật đều có giọng của các diễn viên chuyên nghiệp.

Mô tả mod Darkness Rises

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý của một bản mod tăng sát thương cũng như khả năng kích hoạt chế độ thần thánh.

Darkness Rises phiên bản mới

Darkness Rises phiên bản mới

Kiểm tra mod Darkness Rises

Sau khi cài đặt APK mod Darkness Rises, bạn có thể sử dụng menu đặc biệt ở góc trên bên trái của màn hình. Nó cho phép bạn kích hoạt chế độ thần thánh, cũng như tính năng sát thương cao. Sử dụng mod được cung cấp cẩn thận, nếu không bạn có thể bị cấm! Xin lưu ý rằng giải pháp của chúng tôi có thể không ổn định, vì các nhà phát triển dự án chiến đấu chống lại hành vi chơi xấu và liên tục cải thiện hệ thống chống gian lận.

Trang bị và trang phục trong Darkness Rises có các lớp khác nhau từ thấp nhất – (N) đến tốt nhất (S ++). Bạn cũng có thể tìm thấy các chỉ số về sức mạnh, khả năng phòng thủ, sát thương chí mạng, v.v. Cải thiện các chỉ số này bằng cách nâng cao loại và cấp độ của vũ khí / áo giáp, cũng như bằng cách khảm các viên ngọc đặc biệt vào chúng. Một thứ khác cho phép bạn tăng sức mạnh là rune. Chỉ cần chèn chúng vào một vòng tròn đặc biệt để trở nên mạnh mẽ hơn.

Cũng có thể sử dụng vật nuôi trong Darkness Rises! Nhiều lựa chọn đồng hành bổ sung thêm tiền thưởng cho khả năng phòng thủ, sức tấn công hoặc lượng máu có thể làm hài lòng mọi game thủ. Có đồ chơi sang trọng, mèo, rồng, quả cầu bay, ma quỷ và các sinh vật tuyệt vời khác. Họ cũng có các hạng A, B và S. Bạn có thể tăng cấp độ của chúng với sự trợ giúp của cái gọi là quả mọng phát triển vật nuôi. Điều quan trọng nữa là nạp tiền cho thú cưng bằng kẹo mà bạn có thể mua bằng đơn vị tiền tệ thông thường trong trò chơi – tiền vàng. Một lần sạc đầy kéo dài 24 giờ.

Tải Darkness Rises cho android

Tải Darkness Rises cho android

Câu cá là một trò giải trí riêng biệt ở đây. Bạn thực sự có thể bỏ dòng, đợi cắn, móc và xa hơn nữa trong danh sách. Các loại cần câu cá cũng được cung cấp tại đây. Chế độ mát thứ hai là tắm. Trong thời gian nghỉ ngơi như vậy, bạn có thể nhận được những cải tiến hữu ích kéo dài trong một thời gian nhất định. Bạn thậm chí có thể cải thiện một số đặc tính bằng cách sử dụng các loại dầu khác nhau. Có rất nhiều trò giải trí trong trò chơi, vì vậy sẽ không có thời gian để cảm thấy nhàm chán.

Kết luân về game Darkness Rises

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm MMORPG thú vị thì hãy nhanh tay tải về Darkness Rises. Có tất cả mọi thứ ở đây để giải trí tuyệt vời mỗi ngày.

Làm thế nào để cài đặt apk darkness rises mod?

Chúng tôi đã thực hiện mọi thứ để dễ dàng quá trình tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng bị mod hoặc bị tấn công lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau sẽ hữu ích cho bạn:

 1. Nhấn nút tải xuống APK để bắt đầu quá trình tải xuống.
 2. Sau khi hoàn tất, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết dark-lift -osystemfiser.com.apk.
 3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
 4. Sau khi hoàn thành cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc Darkness Rises trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt.

DOWNLOAD (92 Mb)
4/5 (2 votes)
Comments
문자솔루션
문자솔루션,문자사이트,대량문자발송,해외문자,국제문자발송,문자발송사이트,최저가
Reply -
윈가라오케
송파가라오케,잠실노래방,윈노래방,윈가라오케,최저가
Reply -
미용실고객관리프로그램
미용실고객관리프로그램, 무료고객관리,이미용,미용실,네일,피부,미용,애견,타투, 고객관리프로그램,샵플러스
Reply -
해외문자
해외문자,국제문자,해외문자발송,국제대량문자발송전문,스팸문자,문자발송사이트,최저가,착한문자
Reply -
미용실고객관리프로그램
미용실고객관리프로그램, 무료고객관리,이미용,미용실,네일,피부,미용,애견,타투, 고객관리프로그램
Reply -
송파가라오케
송파가라오케,잠실노래방,윈노래방,윈가라오케,최저가
Reply -
문자사이트
문자사이트,선거문자,대량문자발송,문자솔루션,문자발송
Reply -
미용실고객관리프로그램
미용실고객관리프로그램, 무료고객관리,이미용,미용실,네일,피부,미용,애견,타투, 고객관리프로그램
Reply -
스포츠중계
스포츠중계 해외축구중계 nba중계 mlb중계 해외축구중계사이트 일본야구중계 EPL중계 프리미어리그중계 무료스포츠중계 해외스포츠중계 메이저리그중계 스피드티비 챔피언스리그중계 챔스중계 느바중계 프리메라리가중계 분데스리가중계 세리에A중계 에리디비지에중계 npb중계 ufc중계 nhl중계 하키중계 아이스하키중계 배구중계 스포츠라이브중계 스포츠중계사이트 라이브스코어사이트 실시간스포츠중계 nfl중계 k리그중계 국야중계 kbo중계 미국야구중계 wnba중계 농구중계 미국농구중계
Reply -
Alexzander Bodie Dennis Sharp
We just wanted to take a moment to acknowledge all the hard work and effort you've been putting in lately. Keep up the amazing job, you're doing great!
Reply -
Bình Luận