CSR Racing 2 Mod Apk 3.4.1 (Không giới hạn tiền, Menu, Key)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
CSR Racing 2 Mod Apk 3.4.1 (Không giới hạn tiền, Menu, Key)
Name CSR Racing 2
Version 3.4.1
Mod Features Không giới hạn tiền, vàng
Size 2.7 GB
Requires Android 4.4+
Category Game Đua Xe
Get It On Google Play
Publisher Ngày 25 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

CSR Racing 2 hack mod apk là phần tiếp theo của loạt game đua xe kéo của các nhà phát triển NaturalMotion Games Ltd. Đây là game đua xe hiện đại nhất về vật lý và đồ họa có thể làm kinh ngạc ngay cả những game thủ sành sỏi nhất. Tại đây, bụi bay từ gầm bánh xe và hạt mưa văng ra khỏi thùng xe với tốc độ cao.

Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua đối thủ trong một cuộc đua ngắn trên một đường thẳng. Chuyển số kịp thời để tăng tốc tối đa và là người đầu tiên vượt qua vạch đích. Tùy chỉnh và mở khóa những chiếc xe mới, tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau và thách thức các đối thủ của bạn trực tuyến. Luôn luôn có điều gì đó để làm trong CSR mod!

Mod game CSR Racing 2 mới nhất

Mod game CSR Racing 2 mới nhất

Giới thiệu về CSR Racing 2 mod

Dòng CSR Racing đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng chính của sản phẩm này.

Hoàn thành các chặn đua

Trải qua sáu chặng trong CSR Racing 2, mỗi chặng bao gồm sáu tay đua, bao gồm cả người dẫn đầu. Nhiệm vụ của bạn là lần lượt vượt qua tất cả các thành viên trong băng đảng và lên vị trí dẫn đầu. Sau đó, bạn chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu với một chiếc xe đơn giản, sau đó chọn đội của bạn và bắt đầu giành được sự tôn trọng từ các tay đua khác. Trò chơi liên tục thử thách và gây nghiện.

Tải CSR Racing 2 mod apk cho android

Tải CSR Racing 2 mod apk cho android

Lái siêu xe từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới

CSR Racing 2 mod có hơn 200 chiếc xe tuyệt vời nhất, bao gồm Ferrari, Bugatti, Lamborghini, McLaren, Porsche và Aston Martin tinh tế và nhanh chóng. Tất cả các xe ô tô được chia thành năm loại. Bạn cần hoàn thành một chuỗi các cuộc đua trong lớp của mình và đánh bại người lái chính để lên cấp độ tiếp theo.

Khám phá bản đồ khổng lồ của thế giới trò chơi

CSR 2 mod cho phép bạn đi khắp một thành phố rộng lớn từ điểm đánh dấu này đến điểm đánh dấu khác và tham gia vào các cuộc đua khác nhau. Có một chặng đường sự nghiệp mà bạn phải cạnh tranh với những tay đua “giữ” khu vực trong tầm kiểm soát, cũng như một loạt các cuộc thi bổ sung khác, nơi bạn có thể kiếm tiền để mua những chiếc xe mới hoặc cải thiện những chiếc xe hiện có. Một chỉ số chủng tộc nhất định cho thấy độ khó của nó trên bản đồ. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng “Không dễ” thì bạn có cơ hội giành chiến thắng, nếu “Khó” – bạn cần lái xe hoàn hảo và nếu “Không thể” – thì bạn nên tiết kiệm tiền để nâng cấp xe của mình.

Mod CSR Racing 2 phiên bản mới

Mod CSR Racing 2 phiên bản mới

Tạo cho chiếc xe của bạn một cái nhìn độc đáo

Nâng cấp xe ô tô của bạn và cung cấp cho chúng trang trí đẹp nhất trong toàn thành phố. Màu xe hoặc chỉ kết hợp chúng. Thử nghiệm để tìm ra sự kết hợp tốt nhất. Giờ đây, bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của nội thất (cửa mở), thước kẹp và nhiều thứ khác. Sự chú ý của các nhà phát triển đến từng chi tiết là rất nổi bật, bởi vì bây giờ thân xe thậm chí còn phản ánh các yếu tố của ga ra.

Chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến

Thách thức các game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi CSR Racing 2 mod và bắt đầu cuộc đua kéo thú vị. Sang số hoàn hảo và lên đỉnh của hàng đầu thế giới. Nhớ để ý bảng thành tích và cố gắng ghi tên mình vào danh sách những tay đua giỏi nhất.

CSR Racing 2 dành cho android mới nhất

CSR Racing 2 dành cho android mới nhất

Đồ họa và âm thanh

CSR Racing 2 hack tự hào có đồ họa thế hệ tiếp theo giống như trong loạt game Asphalt đã có sẵn cho các game thủ Android. Nhờ công nghệ mới nhất trong trò chơi 3D tuyệt vời này, tất cả các siêu xe đều trông chân thực và chắc chắn. Ngoài ra còn có sự thay đổi năng động của điều kiện thời tiết, vì vậy một số cuộc đua diễn ra dưới trời mưa, có thể ảnh hưởng đến khả năng cầm nắm của bạn.

Trò chơi có nhạc nền dễ chịu và âm thanh của động cơ đáng được đề cập đặc biệt, vì nó rất đa dạng. Ví dụ, nếu bạn so sánh Audi TT và BMW M4, thì âm thanh của chúng khác nhau, trong khi âm thanh của động cơ BMW giống với nguyên mẫu thực của nó.

Tải mod CSR Racing 2 miễn phí

Tải mod CSR Racing 2 miễn phí

Kiểm tra mod CSR Racing 2

Để nâng cấp ô tô và mở khóa các mẫu ô tô mới, bạn cần rất nhiều tiền và vàng – những giá trị luôn thiếu trong trò chơi. Bạn có thể mua thêm tài nguyên để đóng góp hoặc tải file apk của trò chơi, để nhận được số lượng không giới hạn tiền và vàng. Do đó, bạn có cơ hội tận hưởng tất cả các chức năng mà trò chơi mang lại chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Chúng tôi đã thử nghiệm CSR Racing 2 mod apk trên thiết bị của mình. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi có thể xác nhận rằng mod tiền không giới hạn là an toàn và hoạt động bình thường. Chỉ cần cài đặt phiên bản đã sửa đổi trên thiết bị của bạn và tận hưởng một trò chơi trực quan và mượt mà.

Tải CSR Racing 2 hack mod apk cho android mới nhất 2021

CSR Racing 2 hack mod apk là một trò chơi thú vị và chất lượng cao với đồ họa tuyệt vời. Ngay từ vòng đua đầu tiên, bạn đã cảm nhận được động lực và cảm xúc từ tốc độ và mức độ phản kháng của đối thủ. Nếu bạn khao khát tinh thần thi đấu, yêu thích những chiếc siêu xe sành điệu, ngầu và cũng muốn nâng cấp xe theo ý mình, đồng thời tận hưởng giải pháp không giới hạn tiền thì hãy tải và cài đặt game trên thiết bị của mình. Bạn sẽ không hối tiếc.

DOWNLOAD (2.7 GB)
5/5 (1 vote)