Critical Ops Mod Apk v1.28.0.F1604 Đạn Vô Hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Critical Ops Mod Apk v1.28.0.F1604 Đạn Vô Hạn
Name Critical Ops
Version v1.28.0.F1604
Mod Features Hiển trị kẻ thủ trên Radar/Ammo bất tử
Size 620MB
Requires Android 5.0+
Category Game Bắn Súng
Get It On Google Play
Publisher Critical Force Ltd.
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

– Đạn không giới hạn

– Không cần tải lại

– Radar

Critical Ops hack mod apk là game bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D của các nhà phát triển Critical Force Ltd. Giúp nhóm của bạn có hỏa lực và tiêu diệt một đội đối thủ. Bạn không chỉ cần phản ứng tốt để thành công mà còn cần khả năng suy nghĩ chiến lược, bởi vì kẻ thù luôn trong tình trạng báo động.

Mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng đến với bạn! Sử dụng súng trường tấn công Kalashnikov và bắn trúng đối thủ của bạn bằng một vài phát đạn, hoặc tự trang bị cho mình một khẩu súng bắn tỉa và nấp cho một phát bắn chết người. May mắn thay, sự đa dạng của các bản đồ cho phép người chơi lựa chọn các chiến thuật hoàn toàn khác nhau cho trận chiến. Hãy thử một số chế độ chơi thú vị, phá bom và đặt bom, tham gia vào các trận đấu tử thần với bot và người chơi thực, mở khóa tất cả vũ khí mới và mua da đẹp cho chúng. Thưởng thức những trận đấu súng thực tế sống động chỉ đơn giản bằng cách cài đặt Critical Ops trên thiết bị Android của bạn.

Critical Ops mod

Critical Ops mod

Giới thiệu game Critical Ops mod

Critical Ops hack apk phổ biến đối với các game thủ trên toàn thế giới. Dưới đây 3DNY sẽ cho bạn biết về các tính năng chính của trò chơi này.

Xem thêm bản đồ tri thức game Critical Ops: https://g.co/kgs/QBTaJi

Chiến đấu ở nhiều chế độ khác nhau

Critical Ops cung cấp một số loại cuộc phiêu lưu để chọn nơi mọi người có thể tìm thấy thứ gì đó theo ý thích của họ. Hãy xem xét chúng chi tiết hơn một chút:

  • Tử chiến. Hai đội gồm năm người chơi chiến đấu với nhau trong một khoảng thời gian nhất định. Chờ vài giây sau khi chết để hồi sinh và đi chiến đấu tiếp, cuối cùng đội nào nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng.
  • Chế độ này có lẽ rất phổ biến đối với các fan của dòng game Counter Strike đình đám. Nếu bạn vào vai những kẻ khủng bố, nhiệm vụ của bạn là đặt và kích nổ một quả bom ở một nơi nhất định. Nếu bạn là một kẻ chống khủng bố, thì bạn phải ngăn bom phát nổ bằng cách tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố hoặc tước vũ khí của đạn.
  • Trong chế độ này, mỗi game thủ chơi cho chính mình. Khi bắt đầu trận chiến, bạn nhận được một khẩu súng lục. Đạt được điểm bằng cách giết đối thủ để có được vũ khí tốt hơn. Đầu tiên hãy sử dụng vũ khí thú vị nhất cuối cùng và kiếm được nhiều frags nhất!

Ngoài ra, có cơ hội tham gia các trò chơi xếp hạng sau khi đạt 250 tiêu diệt, cũng như chế độ nhiều người chơi thú vị với bạn bè và người quen.

Critical Ops mod không giới hạn tiền

Critical Ops mod không giới hạn tiền

Thành công phụ thuộc vào kỹ năng của bạn

Critical Ops mod đặc biệt ở chỗ người chơi ở đây không thể mua bất kỳ vật nâng cấp nào bằng tiền thật sẽ mang lại lợi thế lớn cho anh ta trong trận chiến. Tất nhiên, bạn luôn có cơ hội mua skin để làm cho nhân vật của mình đẹp hơn và phong cách hơn, nhưng không có vũ khí tuyệt vời nào trong cửa hàng trò chơi mà game thủ bình thường không thể tiếp cận được.

Vì vậy, quyên góp sẽ không mang lại bất kỳ tiền thưởng nào trong trận chiến, mọi thứ ở đây chỉ phụ thuộc vào kỹ năng và tư duy chiến lược của mỗi người chơi.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho máy bay chiến đấu

Như đã nói ở trên, trong Critical Ops, bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh diện mạo của nhân vật và vũ khí của anh ta. Mua các vật phẩm thời trang cho anh hùng hoặc trang bị đáng sợ hơn để kẻ thù có thể sợ ngay cả khi bạn xuất hiện. Chọn da cho súng của bạn và khiến người khác ngạc nhiên với độ sáng và tính cách của bạn.

Đồng thời, bạn không phải chi tiền thật của mình cho những cải tiến này, bởi vì da có thể nhận được từ các hộp loot, chỉ đơn giản bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng. Tuy nhiên, khả năng quyên góp cho những mục đích này cũng có.

Critical Ops mod ammo không giới hạn

Critical Ops mod ammo không giới hạn

Thử nhiều loại vũ khí

Tổng cộng, hơn 20 loại vũ khí có sẵn trong Critical Ops mod, bao gồm súng lục, súng trường tấn công, súng bắn tỉa và súng tiểu liên. Vì vậy, bạn có cả pháo cận chiến và tầm xa tùy ý. Bạn chỉ cần chọn đúng vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Ngoài ra, với mỗi thùng, bạn có thể chọn một trong hai chục skin để trở thành một người lính duy nhất. Đừng quên về những quả lựu đạn frag mạnh mẽ có thể hạ gục kẻ thù của bạn.

Chiến đấu với bạn bè của bạn trong chế độ nhiều người chơi

Nếu bạn muốn thách đấu với bạn bè và người quen của mình, thì trò chơi có chế độ chơi tùy chỉnh tiện lợi. Tại đây bạn có thể tạo một phòng cho bạn bè hoặc tham gia một phòng hiện có. Do đó, sẽ không có những người không cần thiết trên máy chủ của bạn và bạn sẽ có thể tìm ra ai là người bắn súng chính xác nhất từ ​​công ty của bạn.

Critical Ops mod phiên bản mới

Critical Ops mod phiên bản mới

Đồ họa và âm thanh

Phiên bản di động của trò chơi có đồ họa xuất sắc so với các đại diện khác của thể loại game bắn súng. Critical Ops mod cung cấp hình ảnh rõ ràng và chất lượng cao mà không yêu cầu hiệu suất cao từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Điều này cho phép các nhà phát triển tiếp cận nhiều đối tượng người chơi hơn mà không cần thiết bị mạnh mẽ. Âm thanh trong game rõ ràng và mạnh mẽ, tất cả các cảnh quay và cháy nổ đều có âm thanh khá chân thực, giúp bạn có thể vận chuyển tinh thần cho chiến trường.

Mô tả Critical Ops mod

Critical Ops hack đạn vô hạn mang đến cho game thủ một lối chơi mượt mà và hấp dẫn, nhưng sẽ luôn khiến bạn bực bội khi bất ngờ hết đạn giữa cuộc đọ súng ác liệt.

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể cài đặt phiên bản mod của trò chơi và nhận được nguồn cung cấp đạn dược vô tận. Bằng cách này, bạn có thể trấn áp bất kỳ kẻ thù nào bằng hỏa lực của mình.

Tải Critical Ops mod apk cho android

Tải Critical Ops mod apk cho android

Kiểm tra bản mod Critical Ops

Chúng tôi đã kiểm tra hiệu suất của bản mod game trên các thiết bị Android của mình. Dựa trên kết quả, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bản mod Critical Ops đạn không giới hạn hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.

Chỉ cần cài đặt phiên bản game mod Critical Ops trên thiết bị của bạn và tận hưởng tất cả các lợi ích. Làm thế nào nó hoạt động?

Ví dụ, bạn mua một khẩu súng trường tấn công Kalashnikov. Bạn vẫn có 30 viên đạn, nhưng khi bạn sử dụng chúng, súng trường của bạn sẽ không ngừng bắn mà không cần tải lại và số lượng đạn không có giá trị âm. Do đó, bạn thực sự có đạn vô hạn.

Tải Critical Ops mod apk cho Android

Critical Ops hack mod apk là một game bắn súng chất lượng chắc chắn đáng thử cho tất cả các fan của thể loại này. Trò chơi có một số chế độ thú vị và nhiều người chơi được thiết kế tốt. Ngoài ra, bạn luôn cần phải tháo vát và phát triển chiến lược chiến đấu của mình để thành công.

DOWNLOAD (620MB)
5/5 (1 vote)