Cover Fire Mod Apk v1.21.22 (Mở Vip5/Tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Cover Fire Mod Apk v1.21.22 (Mở Vip5/Tiền không giới hạn)
Name Cover Fire
Version 1.21.22
Mod Features Mở Vip5/Tiền không giới hạn
Size 315Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Genera Games, Viva Games Studios
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • MENU MOD
  • Sát thương cao
  • Chế độ thần
  • Tiền không giới hạn
  • Vé không giới hạn
  • Vip tối đa

Cover Fire hack mod apk là một game bắn súng di động thế hệ tiếp theo của các nhà phát triển Genera Games.

Hãy thử vào vai lính bộ binh hoặc lính bắn tỉa và khéo léo tiêu diệt kẻ thù bằng cách bắn từ chỗ nấp. Trò chơi diễn ra trong một tương lai gần, nơi tập đoàn Tetra đã nắm quyền trên gần như toàn bộ hành tinh, nắm quyền kiểm soát tất cả các mỏ khoáng sản.

Trong quá trình săn tìm tài nguyên, con người đã phát hiện ra nguyên tố mới có thể trở thành nguồn năng lượng vô hạn. Bây giờ Tetracorp bắt đầu mạnh mẽ tiêu diệt các đơn vị kháng chiến để giành quyền kiểm soát hoàn toàn nguyên tố siêu cấp. Bạn cũng cần phải dẫn đầu một cuộc chiến tranh du kích, nhờ đến sự trợ giúp của một đơn vị quân sự gồm nhiều người.

Cover Fire mod

Cover Fire mod

Giới thiệu game Cover Fire mod

Cover Fire đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống cùng với nhiều đánh giá tích cực. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về trò chơi này, chúng tôi có thể cho bạn biết chi tiết hơn.

Xem thêm bảng tri thức game Cover Fire tại đây: https://g.co/kgs/hvNfaF

Chọn từ một kho vũ khí khổng lồ

Toàn bộ điểm của trò chơi Cover Fire là đánh kẻ thù của bạn với sự trợ giúp của các cuộc đọ súng ngắn và kiếm tiền và điểm. Các nhà phát triển đã thêm hàng chục loại vũ khí khác nhau vào trò chơi: súng lục, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng phóng lựu và nhiều hơn nữa. Tùy thuộc vào loại cấp độ, chiến thuật của bạn cũng sẽ thay đổi cho từng nhiệm vụ cụ thể.

Tải mod Cover Fire

Tải mod Cover Fire

Nâng cấp và cải thiện nhân vật của bạn và vũ khí của anh ta

Cover Fire mod có rất nhiều nhiệm vụ với ba nhiệm vụ. Nếu một trong các nhiệm vụ không thành công, bạn sẽ không thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong lần thử đầu tiên. Nếu bạn quản lý để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt (số lượng lớn kẻ thù bị giết, tổn thất tối thiểu trong đội của bạn, thời gian thực hiện ngắn nhất có thể, v.v.), nhân vật của bạn sẽ nhận được phần thưởng có thể đổi lấy vũ khí hoặc thẻ thưởng bổ sung. Mỗi loại vũ khí có một số đặc điểm, chẳng hạn như cỡ đạn hoặc tốc độ bắn. Bạn có thể cải thiện tất cả những đặc điểm này trên đường đi. Tương tự như vậy, bạn có thể nâng cấp độ chính xác của nhân vật, tăng số lượng HP hoặc đơn giản là khoác lên mình lớp ngụy trang bí mật.

Thử sức với các nhiệm vụ khác nhau

Cover Fire hack apk có một số loại nhiệm vụ.

Ví dụ: trong một trong các nhiệm vụ, bạn đóng vai một người lính, phải bắn kẻ thù ở cự ly gần và cứu dân thường. Một nhiệm vụ khác khiến bạn đã đóng vai một lính bắn tỉa bao vây đồng đội của mình. Bạn cũng có thể chơi như một tay súng phóng lựu, người cần tiêu diệt các xe bọc thép hạng nặng của đối phương và một lần nữa, yểm trợ cho đồng đội của mình.

Hơn nữa, mỗi nhiệm vụ có một nhiệm vụ đặc biệt (tiêu diệt hai kẻ thù bằng một phát súng, tiêu diệt một số đối thủ trong đầu, v.v.). Tất cả điều này làm tăng thêm sự đa dạng và cho phép bạn đưa ra các chiến thuật khác nhau để hoàn thành các cấp độ nhất định.

Cover Fire mod apk

Cover Fire mod apk

Chiêu mộ đội hình mạnh nhất để chơi thoải mái

Khi bạn tiến bộ qua Cover Fire hack, bạn mở khóa ngày càng nhiều nhân vật, nhưng bạn sẽ không thể mang theo tất cả họ trong một nhiệm vụ. Chọn một cách khôn ngoan dựa trên các kỹ năng và khả năng độc đáo của các nhân vật.

Thuê những tin tặc giỏi nhất để vô hiệu hóa các phương tiện của đối phương từ xa. Tranh thủ sự hỗ trợ của súng phóng lựu tốt nhất, lên trực thăng và bắn tên lửa vào các căn cứ của đối phương từ trên không. Cuối cùng, mời một tay súng bắn tỉa máu lạnh nhất về đội để gây sát thương chính xác vào đầu kẻ địch.

Cover Fire mod phiên bản mới

Cover Fire mod phiên bản mới

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong game Cover Fire mod ở mức cao – hình ảnh rõ nét, phong phú và hấp dẫn. Các nhân vật chuyển động mượt mà và rất chân thực.

Ngoài ra, đôi khi bạn có thể thưởng thức những đoạn cắt cảnh ngoạn mục, cho thấy đường bay của đạn và tiêu diệt kẻ thù trong chuyển động chậm. Có thể thấy rằng các nhà phát triển đã làm việc trên các chi tiết và trang trí – từ các bảng quảng cáo điện tử và một số áp phích, bạn có thể đọc các khẩu hiệu như “Đừng chống cự”, “Đừng chiến đấu”, v.v. Âm thanh trong game cũng có chất lượng cao nhất: âm thanh của vũ khí được thực hiện khá chân thực.

Mô tả Cover Fire mod

Cover Fire mod apk là một trò chơi miễn phí, nhưng để nâng cấp kỹ năng của nhân vật và cải thiện vũ khí của bạn, bạn cần có tiền trong trò chơi, thường xuyên bị thiếu hụt. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản mod của trò chơi và tận hưởng lối chơi với số tiền vô hạn trong tài khoản của mình.

Cover Fire mod tiền không giới hạn

Cover Fire mod tiền không giới hạn

Kiểm tra mod Cover Fire

3DNY đã thử nghiệm Cover Fire mod trên nhiều thiết bị Android. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động chính xác và an toàn của tính năng kiếm tiền không giới hạn. Chỉ cần tải bản mod miễn phí này và tận dụng số tiền không giới hạn trong tài khoản trò chơi của bạn.

Tải Cover Fire mod apk dành cho Android

Cover Fire hack mod apk là một tựa game bắn súng tuyệt vời dành cho bất kỳ game thủ nào yêu thích thể loại này. Một loạt các khả năng, nhân vật và chế độ, và quan trọng nhất – bắn súng thực tế có thể cuốn bạn vào trò chơi trong nhiều giờ.

DOWNLOAD (315Mb)
5/5 (1 vote)