Cops N Robbers Mod Apk v10.8.0 Vô Hạn Tiền, Menu

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Cops N Robbers Mod Apk v10.8.0 Vô Hạn Tiền, Menu
Name Cops N Robbers
Version v10.8.0
Mod Features Vô Hạn Tiền, Menu
Size 37MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Riovox
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Cops N Robbers hack mod apk là một trò chơi hành động nhiều người chơi dựa trên pixel với những trận chiến đầy màu sắc và hệ thống tùy chỉnh thú vị.

Cops N Robbers mod apk

Cops N Robbers mod apk

Giới thiệu game Cops N Robbers mod

Mặc dù có vẻ đơn giản và phù phiếm, Cops N Robbers hack đã có thể thu hút hơn 10 triệu người dùng. Khoảng 250 nghìn người dùng đã đánh giá ứng dụng, đưa ra đánh giá chung là 4,3 điểm.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu với một chiến dịch chơi đơn

Sự khác biệt duy nhất giữa phần chơi đơn và phần chơi nhiều người là sự hiện diện của các bot trên bản đồ. Người sáng tạo đề nghị làm quen với cốt truyện trong phiên bản văn bản, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng không ai quan tâm đến điều này. Mỗi cấp độ bắt đầu tại một điểm trên bản đồ với yêu cầu duy nhất – về đích của màn chơi, tiêu diệt hàng chục kẻ thù.

Tính năng phân biệt chính của chế độ chiến dịch là khả năng mua bộ dụng cụ sơ cứu hoặc hộp mực bất cứ lúc nào. Trận chiến trực tuyến không thể tự hào về các quy tắc như vậy. Ngoài ra, mỗi cấp độ vượt qua sẽ mang lại một số giải thưởng nhất định, bạn có thể tham gia vào quỹ tiết kiệm để mua vũ khí hoặc áo giáp mới.

Trận chiến với người chơi thực

Cops N Robbers mod phiên bản mới

Cops N Robbers mod phiên bản mới

Điểm nổi bật chính của Cops N Robbers mod apk là khả năng chiến đấu không phải chống lại trí thông minh nhân tạo, mà là những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các trận chiến đều diễn ra theo thể thức 5v5, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ theo thể thức đấu kinh điển, nơi mọi người đều là chính mình.

Tổng cộng, trò chơi có 6 chế độ chơi, bao gồm Deathmatch, Point Capture, và nhiều hơn nữa. Điều duy nhất là tất cả các chế độ này được gọi khác nhau ở đây và hơi khác so với giao diện cổ điển. Điều khác giúp phân biệt dự án với các đối thủ cạnh tranh một cách thuận lợi là sự hiện diện của một cuộc trò chuyện văn bản, trong đó không chỉ có sẵn các biểu tượng cảm xúc mà còn có khả năng viết các tin nhắn chính thức. Phối hợp nhóm của bạn, chỉ ra điểm yếu phòng thủ và chỉ cần kết bạn mới.

Thêm bạn bè và chơi cùng nhau

Tải Cops N Robbers mod apk

Tải Cops N Robbers mod apk

Tiếp tục chủ đề trò chuyện khi chơi, chúng tôi cũng muốn nói rằng trò chơi cung cấp một hệ thống xã hội hoàn toàn. Nói cách khác, sau trận đấu, bạn có thể mời bất kỳ người chơi nào bạn thích làm bạn, nói chuyện trong các cuộc trò chuyện và mời anh ta chơi cùng nhau.

Rất tiếc, Cops N Robbers không cung cấp trò chuyện âm thanh, nhưng bạn luôn có thể gọi cho bạn bè bằng bất kỳ trình nhắn tin nào sau khi trao đổi liên hệ trong cuộc trò chuyện.

Hơn 50 loại vũ khí

Các nhà phát triển của dự án rõ ràng đã không quá chú trọng vào thiết kế vũ khí, khiến tất cả súng lục và súng máy trở nên linh hoạt nhất có thể. Hơn nữa, họ cũng đã thêm một hệ thống tùy chỉnh trực tiếp vào Cops N Robbers hack.

Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể tự chế tạo vũ khí. Kết hợp các yếu tố khác nhau, thử nghiệm với các đặc điểm và thử phát triển trong thực tế tại cơ sở chứng minh. Nhân tiện, bạn luôn có thể hiển thị công khai tác phẩm của mình để những người chơi khác cũng có thể sử dụng vũ khí của bạn trong các trận chiến.

Nếu không có thời gian để làm việc này, thì bạn cũng đừng quá lười biếng mà tìm vào kho vũ khí tiêu chuẩn, ở đó bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị.

Cops N Robbers mod cho android

Cops N Robbers mod cho android

Chọn một trang phục theo ý thích của bạn

Hệ thống skin trong game cũng tương tự như hệ thống vũ khí mà chúng ta đã nói trước đó. Về mặt kỹ thuật, bạn hầu như không cần phải bận tâm đến việc tạo ra giao diện của riêng mình, với Cops N Robbers mod cung cấp một phạm vi rộng.

Nhược điểm duy nhất là không phải tất cả các giao diện đều có sẵn ngay từ đầu. Hơn nữa, nhiều lựa chọn có giá khá cao, giữa ngoại hình và sức mạnh của vũ khí thì chọn cái sau sẽ đúng hơn. Bất cứ lúc nào, bạn có thể mở menu tùy chỉnh và tạo thứ gì đó cho chính mình. Bắt đầu với hình dạng của da và đi sâu vào quá trình sáng tạo bằng cách thử nghiệm với bảng màu. Trở thành nhân vật duy nhất trong vũ trụ Cops N Robbers.

Áo giáp là chìa khóa thành công trong trận chiến

Cops N Robbers mod tiền

Cops N Robbers mod tiền

Một yếu tố quan trọng khác cho một trò chơi thoải mái là áo giáp. Chỉ cần một làn da đẹp và vũ khí mạnh mẽ sẽ không thể cung cấp cho bạn mức độ bảo vệ cần thiết.

Tất cả các nhân vật trong game đều có hình chữ nhật, vì vậy việc đánh kẻ thù không phải là vấn đề ở đây. Đó là lý do tại sao chất lượng của áo giáp đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ trận chiến nào. Ở những cấp độ đầu tiên, người chơi chạy xung quanh bản đồ mà không có thêm phương tiện bảo vệ, bù đắp điều này bằng sức mạnh yếu của vũ khí có sẵn.

Tuy nhiên, sẽ rất khó sau một vài cấp độ mà không có áo giáp. Một lần nữa, có tùy chọn sử dụng các mô hình được đề xuất hoặc tạo mô hình của riêng bạn bằng trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Cái chính là phải có nhiều tiền và kinh nghiệm cao để liên quan đến càng nhiều chi tiết càng tốt.

Tạo bản đồ

Hầu hết các trận chiến đều diễn ra trên các bản đồ định sẵn. Các nhà phát triển tạo ra chúng, không quên thêm những cái mới và sửa lỗi ở những cái cũ.

Tuy nhiên, Cops N Robbers coi trọng khán giả của họ đến mức họ cho phép sử dụng trình chỉnh sửa bản đồ như dự định. Không phải người chơi nào cũng có thể nhìn thấy tác phẩm của bạn, nhưng không khó để hòa mình vào thế giới Minecraft một lúc. Tạo đa giác của riêng bạn, thêm cấp độ với một công ty solo và chỉ cần có thời gian vui vẻ để tạo ra thứ gì đó có giá trị cho bạn.

Cops N Robbers mod vô hạn tiền

Cops N Robbers mod vô hạn tiền

Tính năng Cops N Robbers mod

Như bạn có thể nhận thấy, một số phần của trò chơi được dành trực tiếp cho các yếu tố tùy chỉnh khác nhau để mang lại sự độc đáo hơn cho mỗi người chơi.

Tuy nhiên, nó đáng để làm nổi bật sắc thái chính – bất kỳ cải tiến, thực hiện hoặc chế tạo đều tốn tiền. Tiền tệ trong trò chơi được khai thác trong các trận chiến, nhưng số tiền của nó không phải lúc nào cũng đủ để mua các vật phẩm mong muốn.

Nhóm của chúng tôi mời bạn tải Cops N Robbers mod apk, cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn, chắc chắn sẽ đủ cho mọi nhu cầu của bạn.

Tải Cops N Robbers mod apk cho android

Để tải game Cops N Robber hack các bạn hãy vào đường dẫn bên dưới nhé.

DOWNLOAD (37MB)
3.4/5 (5 votes)