City Island 5 Mod Apk v3.18.4 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
City Island 5 Mod Apk v3.18.4 Vô Hạn Tiền
Name City Island 5
Version 3.18.4
Mod Features Vô hạn tiền
Size 84MB
Requires Android 4.4+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Sparkling Society
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

City Island 5 mod apk (vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố, trong đó bạn phải xây dựng lại và phát triển thành phố của riêng mình trong khi giải quyết các vấn đề khác nhau trên đường đi. Các nhà phát triển đã cho bạn cơ hội để cảm thấy mình giống như thị trưởng của một thị trấn nhỏ nằm trên một hòn đảo. Đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là xây dựng toàn bộ đô thị từ một khu định cư nhỏ.

Đồng thời, City Island 5 thể hiện một mô hình phi tiêu chuẩn với một thành phố ngày càng mở rộng. Tại đây bạn có thể khám phá các hòn đảo lân cận và tham gia cùng họ đến lãnh thổ của riêng bạn.

City Island 5 mod

City Island 5 mod

Giới thiệu game City Island 5 mod

City Island 5 có hơn 5 triệu người chơi và hơn 200 nghìn đánh giá tích cực về trò chơi trên CH Play

Bắt tay vào một cuộc thám hiểm thú vị

Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để làm cho City Island 5 nổi bật so với các trình mô phỏng xây dựng thành phố khác. Không giống như các trò chơi tương tự khác, ở đây bạn có một giới hạn rõ ràng để mở rộng lãnh thổ của riêng mình trên một hòn đảo.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi khí cầu của riêng mình trong các chuyến thám hiểm. Sự thành công của việc mở rộng lãnh thổ của bạn phụ thuộc vào kết quả của những nhiệm vụ khám phá này. Trong các chuyến thám hiểm của mình, bạn có thể tìm thấy những hòn đảo khác có thể trở thành xương sống của đô thị của bạn. Bạn có thể xây dựng các thành phố mới trên những hòn đảo này.

Đồng thời, việc xây dựng thông tin liên lạc giữa các thành phố, có thể kết hợp tất cả chúng thành một đô thị lớn trên một số hòn đảo. Thế giới chưa bao giờ nhìn thấy những thành phố như vậy – hãy xây dựng cái đầu tiên!

Tận hưởng nhiều hòn đảo

City Island 5 mod vô hạn tiền

City Island 5 mod vô hạn tiền

Các lãnh thổ mà bạn phải sinh sống khá khác biệt với nhau. City Island 5 có những hòn đảo đầy cát với vùng đất thấp, vịnh nhỏ dài và thoải và tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp. Những hòn đảo như vậy là phù hợp nhất để tạo ra các trung tâm du lịch với điểm nhấn là các kỳ nghỉ trên bãi biển.

Trò chơi có các hòn đảo với một cao nguyên ở trung tâm được bao quanh bởi những vách đá tuyệt đẹp. Thác nước địa phương có thể làm kinh ngạc bất cứ ai với độ cao và vẻ đẹp của nó.

Ở đây bạn có thể sắp xếp rõ ràng các trang trại và cung cấp cho cư dân một nơi ở ấm cúng và tuyệt vời. Một hòn đảo với một ngọn núi lửa đang hoạt động cũng có mặt – mời đám đông du khách đến xem dung nham tuôn ra từ lỗ thông hơi. Có cả hai đảo núi thường xuyên có khí hậu tương tự như thảo nguyên. Bạn thậm chí có thể mở những hòn đảo tuyết và thường xanh và nhiều sự kết hợp khác của khí hậu và cảnh quan.

Tạo thành phố trong mơ của bạn

City Island 5 mod apk

City Island 5 mod apk

Các nhà phát triển của City Island 5 đã làm rất tốt khi cố gắng cung cấp cho người chơi một nhóm công trình đa dạng nhất có thể để xây dựng. Có hàng trăm tòa nhà có sẵn trong trò chơi, mở ra khi bạn phát triển với tư cách là thị trưởng.

Bạn bắt đầu với một ngôi làng nhỏ, dần dần nó ngày càng phát triển hơn. Theo thời gian, bạn có thể xây dựng các tòa nhà mới và phát triển quy mô khu định cư của mình, chiếm được ngày càng nhiều đảo.

Đồng thời, trò chơi còn có rất nhiều nội dung đa dạng khác, cũng như các nhiệm vụ có thể kéo bạn vào hàng giờ đồng hồ. Bạn cũng có thể đến thăm các thành phố của hàng xóm và bạn bè của bạn để xem ai đã đạt được những gì.

Đồ họa và âm thanh

City Island 5 mod phiên bản mới

City Island 5 mod phiên bản mới

Phần đồ họa của City Island 5 gây ngạc nhiên thú vị với mức độ chú ý mà các nhà phát triển dành cho việc trau chuốt và chi tiết. Tại đây bạn có thể tìm thấy các kết cấu bề mặt đẹp mắt, các tòa nhà được sơn chi tiết, các nhân vật và đồ vật hoạt hình đẹp mắt

Âm nhạc cũng đỉnh cao – nó giúp bạn đắm mình vào lối chơi mà không gặp phải những khó chịu không cần thiết. Một giao diện dễ chịu và thân thiện với người dùng không thể gây ra bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào. Âm thanh trong trò chơi giúp bạn tập trung sự chú ý vào những gì đang diễn ra trên màn hình mà không gây khó chịu hoặc chui vào nền trước.

Mô tả City Island 5 mod

City Island 5 hack có một lượng lớn nội dung dành cho tất cả người chơi mà không có ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn phải dành một khoảng thời gian khổng lồ để phát triển các công trình và đồ vật để mở khóa nó.

Đồng thời, một số nội dung chỉ dành cho những người đã trả tiền thật cho trò chơi và mua tiền tệ đặc biệt. Không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền thật hoặc nhiều thời gian cho diễn biến trận đấu.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cơ hội tải bản mod tiền không giới hạn cho City Island 5.

Kiểm tra mod City Island 5

Tải City Island 5 mod apk cho android

Tải City Island 5 mod apk cho android

Chúng tôi xác nhận chức năng của tính năng kiếm tiền không giới hạn. Khi bạn muốn xây dựng hoặc cải thiện thứ gì đó, bạn cần một lượng xu nhất định cho hành động này. Bản mod của chúng tôi cho phép bạn xây dựng mọi thứ bạn muốn mà không làm giảm số dư tiền của bạn. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn miễn phí. Chỉ cần cài đặt nó trên thiết bị của bạn trong một vài bước đơn giản để tận dụng tất cả các tính năng của mod.

Trò chơi City Island 5 gợi nhớ đến một mô phỏng xây dựng thành phố tiêu chuẩn với một số cơ chế đa dạng như khám phá và xây dựng các hòn đảo. Nếu không, bạn vẫn phải khám phá, xây dựng và cải thiện các tòa nhà, theo dõi tâm trạng và nhu cầu của cư dân, cũng như sự phát triển không ngừng của họ.

Tải game City Island 5 mod apk cho android

City Island 5 mod apk là một ví dụ tuyệt vời về trình mô phỏng xây dựng thành phố ổn định và thú vị mà hầu hết người dùng có thể đánh giá cao. Đồng thời, trò chơi có nhiều đổi mới khác nhau để làm hài lòng cả người chơi cũ và người mới của thể loại này với sự mới lạ của nó. Nào bạn còn chừng chừ gì nữa mà không tải ngay tựa game mô phỏng này về để trải nghiệm.

DOWNLOAD (84MB)
5/5 (1 vote)