Choices Stories You Play Mod Apk Việt Hóa (Kim Cương vô hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Choices Stories You Play Mod Apk Việt Hóa (Kim Cương vô hạn)
Name Choices Stories You Play
Version 2.8.4
Mod Features Kim Cương vô hạn
Size 89 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Pixelberry
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Choices Stories You Play Mod Apk Việt hóa (Kim cương vô hạn) là một trò chơi mô phỏng của tác giả Pixelberry. Một sự lựa chọn có thể thay đổi mọi thứ! Với vô số câu chuyện và nhiều tình huống để bạn lựa chọn. Thật dễ dàng, thật thú vị, phải không? Hãy cùng mình tìm hiểu trò chơi này nhé!

Choices Stories You Play full diamonds

Choices Stories You Play full diamonds

Giới thiệu về Choices Stories You Play

Khi tôi còn là một cậu bé, mẹ tôi đã kể cho tôi những câu chuyện cổ tích như Aladin và ánh sáng ma thuật, 1001 buổi tối, Gót chân Achilles, Người đẹp và quái vật,… Hiện tại, tôi có thể viết những câu chuyện thú vị của riêng mình trong Lựa chọn: Truyện bạn chơi.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Chẳng hạn như nhiều game mô phỏng khác như The Sim Mobile, Youtubers Life,… Khi mới đăng ký game, bạn sẽ cần tùy chỉnh nhân vật để tham gia vào các câu chuyện, tình huống trong game này. Tuy nhiên, sự lựa chọn sẽ bị hạn chế, bạn không thể tạo nhân vật hoàn toàn theo ý muốn, chỉ cần chọn trong số các gợi ý có sẵn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua trò chơi vô cùng hấp dẫn này, bởi cốt truyện hấp dẫn, những tình huống thú vị đang chờ bạn khám phá.

Khám phá những câu chuyện

Apk Choices Stories You Play

Apk Choices Stories You Play

Choices Stories You Play có rất nhiều câu chuyện thú vị khác nhau và sẽ được cập nhật thường xuyên. Truyện được chia thành nhiều thể loại khác nhau như phép thuật, tình yêu, kinh dị, hiện thực, mộng mơ,… cũng có thể loại dành cho người lớn (nghe hấp dẫn phải không?). Và điểm quan trọng là bạn có thể chọn bất kỳ câu chuyện nào bạn muốn mà không cần mua xong. Những câu chuyện sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu điều gì có thể xảy ra khi bạn thay đổi lựa chọn của mình.

Một số câu chuyện khác nhau

  • The FreshMan: bạn đang kiểm tra tại trường Cao đẳng Hartfeld. Trong câu chuyện này, bạn đã kết bạn với rất nhiều đàn ông hoặc phụ nữ như James, Kaitlyn – phụ nữ tiệc tùng, Chris – anh hùng bóng đá,… và bạn sẽ ngày nào trong số họ hay nhiều người cùng một lúc? Hãy tự mình khám phá! Đặc biệt, bạn có thể mặc trang phục cho nhân vật của mình khi đi dự các lễ kỷ niệm hoặc các buổi biểu diễn.
  • Vương miện & ngọn lửa: Trong câu chuyện này, vương quốc của bạn bị đối thủ bắt giữ, bạn đang hỗ trợ quân đội để giành lại vương miện của mình. Bắt đầu nổi dậy và khôi phục vương quốc đến từ bạn.
  • Đối sánh hoàn hảo: Bạn đăng ký giải pháp mai mối hiện đại của Eros Incorporated và nắm bắt các ngày. Tạo khuôn mặt của riêng bạn để thỏa mãn trận đấu tình yêu trong câu chuyện bí ẩn thú vị này.

Một số hạn chế

Mod Choices Stories You Play cho android

Mod Choices Stories You Play cho android

Game có một số truyện có nội dung người lớn (18+), kinh dị, xã hội đen,… nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi chơi. Trò chơi yêu cầu bạn từ 18 tuổi trở lên.

Một số lựa chọn có thể làm mất kim cương trong trò chơi và chúng rất khó tìm đôi khi bạn cần phải sử dụng tiền thật. Vì sự đa dạng của các loại kim cương có hạn, bạn có thể không chọn được lựa chọn ưng ý.

Cùng với cốt truyện, video của trò chơi hoàn toàn không có gì nổi bật.

Phiên bản APK MOD của Choices: Stories You Play

Tải Choices Stories You Play việt hóa

Tải Choices Stories You Play việt hóa

Tính năng MOD

  • Lựa chọn cao cấp miễn phí
  • Premium

Tải APK Choices: Stories You Play MOD cho Android

Đối với tôi, Choices: Stories You Play là trò chơi kể chuyện hay nhất dành cho thiết bị di động. Mỗi câu chuyện là một cuộc phiêu lưu mà bạn là nhân vật chính. Truyện cổ tích, truyện ngôn tình, truyện kinh dị, chuyện bất hạnh, truyện có kết thúc có hậu,… bạn chắc chắn có thể quyết định lựa chọn đúng đắn của nhà sản xuất. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện, hãy viết câu chuyện của riêng bạn trong trò chơi này.

DOWNLOAD (89 Mb)
5/5 (1 vote)