Chapters Mod Apk v6.2.3 (Kim cương/Tickets/Lựa chọn cao cấp)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Chapters Mod Apk v6.2.3 (Kim cương/Tickets/Lựa chọn cao cấp)
Name Chapters Interactive Stories
Version 6.2.3
Mod Features kim cương/Tickets/Lựa chọn cao cấp
Size 150 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Crazy Maple Studio Dev
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  1. Menu Mod
  2. Đã mở khóa tất cả các thẻ
  3. Đã mở khóa tất cả các chương
  4. Nếu bạn bị cấm vui lòng thay đổi IMEI hoặc thiết bị khác để chơi

LƯU Ý : Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác

Chapters MOD APK là một trò chơi tiểu thuyết trực quan từ nhà phát hành Crazy Maple Studio. Trò chơi này dành cho những ai đang tìm kiếm tình yêu của mình vì trò chơi này bao gồm một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn sẽ vào vai một nhân vật và đắm chìm vào câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc.

Chapters Interactive Stories mod

Chapters Interactive Stories mod

Giới thiệu Chapters

Chọn câu chuyện tình yêu của riêng bạn

So với  Bạn gái chó của tôi  và  Bạn gái y tá của tôi  (chỉ có một câu chuyện), Chương: Truyện tương tác có một bộ sưu tập lớn các câu chuyện được chia thành nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thích những câu chuyện lãng mạn về một cô gái và một chàng trai là bạn của anh trai cô ấy? Câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai mọt sách và cô bạn thân từ nhỏ? Hay thậm chí là một cô gái bình thường và là CEO của một công ty lớn? Mọi thứ đều có trong trò chơi này.

Truyện ngôn tình được chia thành nhiều thể loại như Ngọt ngào, CEO / Tỷ phú, Trai hư, Bí ẩn / Kinh dị, Giả tưởng, Mối quan hệ giả tạo,… Bạn có thể chọn truyện mình thích và đắm mình vào câu chuyện lãng mạn. Ngoài ra, trò chơi còn xếp hạng những câu chuyện phổ biến nhất ở đầu mỗi danh mục. Vì vậy, bạn có thể chọn một câu chuyện tình yêu nổi bật nhất từ ​​Chương: Những câu chuyện tương tác.

Xem thêm về bản đồ tri thức tựa game Chapter: https://g.co/kgs/pJPAM4

Gameplay

Tải Chapters Interactive Stories

Tải Chapters Interactive Stories

Cách chơi của trò chơi visual novel không phức tạp lắm. Bạn sẽ xem qua từng chương một cách rất thoải mái, giống như cách bạn thưởng thức một cuốn tiểu thuyết. Các chương: Các câu chuyện tương tác được kể bằng hình ảnh và các tuyến nhân vật chính. Bạn phải giúp cô ấy (hoặc anh ấy) tìm cách quyến rũ và dụ dỗ người đàn ông trong mộng của mình.

Hiện tại, Chương: Truyện tương tác có 149 cuốn. Lối chơi bám sát cốt truyện nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi đưa bạn vào cốt truyện. Mỗi câu chuyện có nhiều nút và bạn có thể chọn để đẩy câu chuyện theo hướng bạn muốn. Là một cuốn tiểu thuyết, câu chuyện tình yêu không có đúng cũng không sai. Mỗi lựa chọn của bạn sẽ đưa bạn đến một điểm đến khác nhau. Có thể vui, có thể buồn, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Mỗi câu chuyện đều có sẵn mô tả, vì vậy bạn có thể tìm thấy các trò chơi có nội dung phù hợp với mình.

Tùy chỉnh nhân vật

Ngoài những câu chuyện tình yêu lãng mạn, Chương: Truyện Tương tư cũng rất phù hợp với các tín đồ thời trang. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn được phép tùy chỉnh ngoại hình, quần áo, kiểu tóc, màu da cho nhân vật. Và khi nhân vật của bạn tham dự một sự kiện hoặc bữa tiệc, bạn tiếp tục chọn trang phục phù hợp với sự kiện đó. Tuy trang phục của nhân vật không thực sự ảnh hưởng đến cốt truyện, nhưng sự tự tin thông qua ngoại hình có thể giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo hơn.

Đồ họa game Chapters apk

Tải Chapters apk cho android

Tải Chapters apk cho android

Các Chapters là một chuỗi các câu chuyện được kể bằng hình ảnh và văn bản 2D. Tôi rất ấn tượng với cách họ thiết kế các nhân vật, tất cả đều có ngoại hình rất đẹp. Ngoài ra, phần nền cũng được thiết kế khá chi tiết với nhiều màu sắc. Trò chơi có một số bản nhạc phù hợp với từng câu chuyện, nhưng điều đó không thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Yêu cầu phần cứng

Chapters là một trò chơi ít đòi hỏi phần cứng vì nó có đồ họa 2D và lối chơi khá đơn giản. Bạn có thể chơi với nhiều thiết bị Android, kể cả điện thoại tầm trung. Dung lượng chỉ khoảng 100MB nên yêu cầu bộ nhớ không quá lớn.

  • Trò chơi hỗ trợ Android 4.1+.
  • Yêu cầu bộ nhớ: 100MB.
  • Yêu cầu Internet: Có.

Phiên bản APK MOD của Chapters

Mod Chapters Interactive Stories kim cương miễn phí

Mod Chapters Interactive Stories kim cương miễn phí

Tính năng MOD

  • Kim cương không giới hạn
  • Vé không giới hạn

Câu hỏi thường gặp

Lựa chọn Cao cấp là gì?

Đôi khi, cuộc trò chuyện của bạn đi vào ngõ cụt và bạn cảm thấy rất bối rối.
Hoặc đôi khi, bạn có cơ hội “tấn công” đối thủ của mình, và trò chơi đưa ra những gợi ý rất hài hước để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nhưng nó không miễn phí như những lựa chọn thông thường. Bạn phải mua nó bằng kim cương.

Túi của tôi là gì?

Trên thực tế, nó không giúp ích gì nhiều cho bạn. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một câu chuyện (hoặc chương), bìa của câu chuyện đó sẽ được lưu ở đây. Ngoài ra, bạn có thể thu thập huy chương hoặc một số thẻ quà tặng mua bằng kim cương.

Làm thế nào để nhận được kim cương?

Có nhiều cách để bạn kiếm thêm kim cương khi chơi Chapters. Cách phổ biến nhất là chơi và hoàn thành một chương. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được kim cương hàng ngày trong lần đăng nhập đầu tiên. Cách nhanh nhất để nhận được kim cương là mua bằng cách thanh toán qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kém. Bạn có thể có một lượng lớn kim cương bằng cách chơi và sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Chapters Interactive Stories bản mới nhất

Chapters Interactive Stories bản mới nhất

Tôi đã sử dụng kim cương để mua Premium Picks, tôi có thể sử dụng lại chúng vào lần sau khi chơi chương không?

Đúng. Nếu bạn sử dụng kim cương để mua Lựa chọn cao cấp, bạn có quyền sử dụng chúng miễn phí vào lần tiếp theo khi bạn chơi chương đó.

Yêu cầu độ tuổi để chơi Chapters?

Nội dung trò chơi có một số từ ngữ và câu chuyện không phù hợp với trẻ em. Do đó, game yêu cầu người chơi phải từ 16 tuổi trở lên.

Tải Chapters MOD APK cho Android

Tôi đã chơi một vài Chương: Sách Truyện tương tác và chúng khá ấn tượng. Tôi thực sự bị cuốn vào một câu chuyện rất thú vị với nhiều điều bất ngờ. Qua mỗi chương, trò chơi này tạo ra nhiều tình tiết khiến người chơi cảm thấy tò mò và muốn chơi thêm một chương nữa. Trò chơi này giống như một lớp học về cách cư xử và nói chuyện với người khác. Qua trò chơi, tôi học được cách dụ dỗ và cư xử tự tin khi gặp một cô gái mình thích.

DOWNLOAD (150 Mb)
5/5 (1 vote)