Cartoon Wars 3 Mod Apk v2.0.9 (Vô hạn tiền và kim cương)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 15 Tháng Chín, 2021
Cartoon Wars 3 Mod Apk v2.0.9 (Vô hạn tiền và kim cương)
Tên Game Cartoon Wars 3
Phiên Bản v2.0.9
Thông Tin Mod Vô hạn tiền và kim cương
Dung Lượng 83 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Nhập Vai
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành GAMEVIL
Genre
Cập Nhật 15 Tháng Chín, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (83 Mb)

Trong Cartoon Wars 3 mod apk, trò chơi có nhiều tính năng và chế độ thú vị so với hai phần trước. Kiểm tra nó ra dưới đây!

Cartoon Wars 3 mod

Cartoon Wars 3 mod

Đánh giá Cartoon Wars 3 mod

Người đàn ông chống gậy là một nhân vật quen thuộc với chúng ta. Thời thơ ấu, chúng ta thường vẽ những nhân vật này trong sách hoặc vở. Chỉ với vài nét bút, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra một chiến binh, nhà khoa học hay một nhân vật thú vị.

Nhân vật này cũng là nguồn cảm hứng để các nhà phát hành tạo ra các trò chơi với nhiều thể loại khác nhau. ZITGA PTE thành công với tựa game RPG mang tên  Stickman Legends  , Orangenose Studio với  I’m Ping Pong King  (game thể thao). Ngoài ra, loạt trò chơi phòng thủ tháp từ Gamevil có tên là Cartoon Wars cũng rất dễ thấy.

Xem thêm  bản đồ tri thưc game Cartoon War 3: https://g.co/kgs/54mu7w

Trò chơi phòng thủ tháp cổ điển

Apk Cartoon Wars 3 cho android

Apk Cartoon Wars 3 cho android

Đúng rồi. Lối chơi trong Cartoon Wars 3 dựa trên tiêu chuẩn trò chơi phòng thủ tháp cổ điển. Trên màn hình ngang, bạn và kẻ thù của mình tiếp xúc với hai tòa tháp đối diện nhau, và tất nhiên cả hai vương quốc đều chỉ muốn kết thúc vương quốc láng giềng bằng chiến tranh. Nhiệm vụ của bạn là triệu tập binh lính, chiến binh theo ý của bạn để tấn công hoặc ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù.

Chiến thuật là một phần quan trọng của trò chơi phòng thủ tháp. Bạn không phải làm gì nhiều ngoài việc chọn những người lính bạn muốn và họ sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Là một chỉ huy, bạn cần nghiên cứu từng loại binh lính đối địch để tìm ra chiến thuật phù hợp nhất, triệu hồi binh lính đúng thời điểm để sử dụng sức mạnh một cách tốt nhất có thể. Trò chơi kết thúc khi một trong những tòa tháp bị phá hủy, và tin tôi đi, bạn chắc chắn không muốn trở thành tòa tháp đó.

Cartoon Wars 3 cung cấp nhiều loại chiến binh. Từ chiến binh đến cung thủ, thây ma và thậm chí cả những con robot khổng lồ. Có hàng trăm nhân vật để bạn lựa chọn, khám phá kỹ năng và điểm mạnh của từng nhân vật.

Thời trang mới

Mod Cartoon Wars 3 phiên bản mới

Mod Cartoon Wars 3 phiên bản mới

  • Raid: Chiến đấu với những người chơi trực tuyến khác. Sau khi hoàn thành trò chơi, bạn có thể nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm và sức mạnh để tăng cường sức mạnh cho quân đội của mình.
  • Bao vây: Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn chọn ra 7 chiến binh mạnh nhất và tham gia vào các trận chiến với các đội khác. Kẻ địch liên tiếp tấn công, nhiệm vụ của bạn là phải phòng thủ lâu nhất có thể.
  • Đấu đội: Đây là chế độ không cần mana để chiến đấu. Người chơi tạo biệt đội gồm bốn chiến binh và tham gia vào các trận đấu 4v4 ​​để thu về những phần thưởng giá trị.
  • Gọi: Tính năng hoàn toàn mới. Tính năng này cho phép người chơi thu thập các chiến binh mà trò chơi cung cấp và sử dụng chúng để chống lại kẻ thù. Bạn cũng có thể nâng cấp và trang bị rune cho các chiến binh bằng các vật phẩm mà trò chơi cung cấp trong quá trình chiến đấu.

Chiến đấu và nhận phần thưởng

Game Cartoon Wars 3 cho android

Game Cartoon Wars 3 cho android

Ngoài các chế độ này, Cartoon Wars 3 còn có hơn 200 cấp độ với độ khó tăng dần để thử thách kỹ năng chiến đấu của bạn. Hiện tại, chiến thuật không thôi là không đủ. Bạn cần tăng cấp và trang bị rune cho các nhân vật để họ có sức mạnh chiến đấu với kẻ thù.

Thêm vào đó, chế độ Thám hiểm là nơi bạn sử dụng những chiến binh “bị lãng quên” để kiếm điểm kinh nghiệm và nhiều phần thưởng lớn khác. Một số tính năng như Cò quay tiền thưởng và Rương cũng giúp bạn có cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị. Đừng bỏ lỡ!

Đồ họa đơn giản

Với những trò chơi theo chủ đề người que, chúng ta khó có thể mong đợi những trò chơi có đồ họa chân thực và chất lượng hình ảnh cao. Đồ họa của Cartoon Wars 3 chỉ được thiết kế với những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng đã được cải tiến khá tốt so với hai phần trước. Màu sắc tươi sáng của trò chơi này mang lại cảm giác dễ chịu cho người chơi. Ngoài ra, hiệu ứng chiến đấu của các máy bay chiến đấu cũng rất ấn tượng và có một số điều thú vị.

Tải APK Cartoon Wars 3 mod cho Android

Trong những năm qua, dòng game thủ tháp của Gamevil đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường game di động. Với những thay đổi về lối chơi và đồ họa nổi bật, trò chơi này hứa hẹn sẽ thành công hơn hai phần trước đã làm được. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến bảo vệ hoàng gia trong Cartoon Wars 3 chưa?

DOWNLOAD (83 Mb)
5/5 (1 vote)