Car Parking Multiplayer Mod Apk v4.8.4.9 Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Car Parking Multiplayer Mod Apk v4.8.4.9 Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Name Car Parking Multiplayer
Version v4.8.4.9
Mod Features Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Size 388MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher olzhass
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Car Parking Multiplayer mod apk (vô hạn tiền, mở khóa tất cả) là tựa game mô phỏng bãi đậu xe hơi với chế độ lái xe miễn phí. Nhiệm vụ chính của bạn là đỗ xe đúng cách, hoàn thành các nhiệm vụ và thi đấu trong phần chơi mạng.

Nhờ khả năng chọn một chiếc xe của hầu hết mọi tầng lớp, bạn không cần phải làm như vậy trong một thời gian dài. Lái một chiếc xe tải khổng lồ khó hơn nhiều so với một chiếc sedan thể thao. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, bạn có thể kiếm tiền cho một chiếc xe mới và khám phá một kỷ nguyên chơi trò chơi khác.

Ngoài ra, dự án cung cấp khả năng thực hiện một phiên trực tuyến. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong một cuộc thi tập hợp hoặc trôi dạt, khám phá thế giới trò chơi cùng nhau, đổi xe hoặc vừa đi xe vừa tận hưởng thế giới mở tuyệt đẹp.

Car Parking Multiplayer mod

Car Parking Multiplayer mod

Giới thiệu game Car Parking Multiplayer

Car Parking Multiplayer mod apk cho Android là một tựa game mô phỏng bãi đậu xe. Trò chơi cũng có tinh thần cạnh tranh của đua xe đường phố và sự tự do hấp dẫn của các trò chơi thế giới mở giống GTA. Nhờ đó, trò chơi đã trở nên phổ biến rộng rãi.

Công viên với hàng trăm chiếc ô tô thuộc nhiều hạng khác nhau

Chiến dịch chính của Car Parking Multiplayer mời bạn thử sức mình trong nghệ thuật đậu xe ở nhiều nơi – đường phố, bãi đậu xe ngầm, bến du thuyền, cửa hàng McDonald’s và nhiều nơi khác.

Giờ đây, trò chơi có 82 chỗ đậu xe thực sự. Với mỗi cấp độ mới, độ khó trở nên cao hơn. Đồng thời, trò chơi cung cấp cho người dùng 100 chiếc xe với nội thất được trau chuốt đến từng chi tiết, từ những chiếc xe bán tải hay thông minh đơn giản nhất cho đến những chiếc xe đua, xe tải và máy kéo.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp từng chiếc xe để cải thiện động cơ, hộp số, hệ thống xả, hệ thống treo, lốp xe và hơn thế nữa.

Khám phá một thế giới mở chi tiết

Car Parking Multiplayer mod vô hạn tiền

Car Parking Multiplayer mod vô hạn tiền

Car Parking Multiplayer diễn ra ở các phần khác nhau của thế giới trò chơi liền mạch, với các địa điểm như thành phố, đường cao tốc, sa mạc, đường đua và núi. Phong cảnh đẹp đến từng chi tiết giúp bạn giải trí trong khi toàn bộ quá trình lái xe diễn ra suôn sẻ và tự nhiên.

Bạn có thể an toàn rời khỏi một bãi đậu xe, từ từ đi qua vài km và đậu ở một nơi khác. Do đó, người chơi không chỉ có thể tận hưởng thế giới trò chơi mà còn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trên đường đi. Nhân tiện, bạn không cần phải di chuyển bằng ô tô, bạn có thể dễ dàng ra ngoài và đi bộ xung quanh thành phố.

Tận hưởng chế độ nhiều người chơi gây nghiện

Car Parking Multiplayer mod apk

Car Parking Multiplayer mod apk

Nhiều người chơi có lẽ là điểm nhấn chính của Car Parking Multiplayer. Thật vậy, người dùng có quyền tự do hành động nhất trong chế độ này. Bạn có thể sắp xếp các cuộc đua thú vị hoặc trao đổi xe với những người chơi khác.

Ngoài ra, bạn có thể vừa đi bộ vừa khám phá thành phố. Bạn có thể lấy trộm xe của người chơi khác, người đã bất cẩn để nó không khóa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để xe của bạn mở có thể dẫn đến mất xe, cũng như cảnh sát luôn theo dõi sát sao người vi phạm. Do tính phổ biến của Car Parking Multiplayer mod, luôn có rất nhiều người trên các máy chủ của trò chơi, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Đồ họa và âm thanh

Car Parking Multiplayer mod phiên bản mới

Car Parking Multiplayer mod phiên bản mới

Car Parking Multiplayer mod có đồ họa 3D chân thực. Trò chơi truyền tải một cách hoàn hảo cảm giác lái xe ô tô. Ô tô không chỉ giống như những chiếc hộp các tông.

Âm thanh trong game cũng chân thực và chất lượng cao. Trình mô phỏng ô tô truyền tải hoàn hảo cảm giác lái xe, khiến người dùng đắm chìm trong không gian tương tự ảo của một chiếc ô tô thực.

Mô tả Car Parking Multiplayer mod

Các bạn cần chú ý đến bản mod Car Parking Multiplayer vì sau khi cài đặt nó, bạn có thể nhận được tiền không giới hạn.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả các khả năng. Chúng tôi cũng cung cấp nội dung trả phí đã mở khóa dưới dạng tất cả các ký tự, ngôi nhà, còi, còi cảnh sát và động cơ W16 tuyệt vời. Giải pháp của chúng tôi cũng cho phép bạn chơi mà không có quảng cáo.

Kiểm tra bản mod Car Parking Multiplayer

Tải Car Parking Multiplayer mod apk cho android

Tải Car Parking Multiplayer mod apk cho android

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng nhiều người chơi trên ô tô để tạo sự thuận tiện cho khách truy cập trang web. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bản hack hoạt động tốt và an toàn. Tất cả các khả năng được nêu ở trên thực sự có sẵn. Chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt với các chương trình chống vi-rút và xác nhận rằng tệp đã sẵn sàng để sử dụng. Nếu bạn bất ngờ gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, hãy đọc kỹ hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây.

Bầu không khí chân thực trong trò chơi phụ thuộc vào vật lý của chuyển động, sự tinh tế của điều khiển phương tiện và tất cả các loại chi tiết. Không có vấn đề gì với điều này trong Multiplayer trên ô tô. Điều khiển ở đây không khó nếu bạn so sánh dự án với các thiết bị tương tự, nhưng đồng thời, khá thực tế. Trò chơi có hai chế độ lái – miễn phí với khả năng chọn vị trí và giả lập bãi đậu xe. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ ở chế độ thứ hai, bạn có thể kiếm tiền để mua một chiếc xe hơi.

Hãy tóm tắt ngắn gọn. Car Parking Multiplayer cho phép bạn sử dụng một đội xe khổng lồ, bao gồm cả xe tải và ô tô. Chơi ở hai chế độ cưỡi hoàn toàn khác nhau cả trực tuyến và ngoại tuyến mà không có quảng cáo. Trò chơi cũng cung cấp các điều khiển thuận tiện và đồ họa tuyệt vời. Nó có phần gợi nhớ đến series GTA. Tận hưởng sự tự do, khát khao khám phá thế giới xung quanh, giao tiếp với những người đang sống và niềm đam mê bất tận!

Tải Car Parking Multiplayer mod apk cho android

Nếu bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu và cuộc thi thú vị với những người chơi khác, thì hãy tải game Car Parking Multiplayer mod vô hạn tiền ở link bên dưới nhé.

DOWNLOAD (388MB)
5/5 (1 vote)