Captain Tsubasa Dream Team MOD APK v5.3.0 (Sức chịu đựng không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Captain Tsubasa Dream Team MOD APK v5.3.0 (Sức chịu đựng không giới hạn)
Name Captain Tsubasa Dream Team
Version 5.3.0
Mod Features Sức chịu đựng không giới hạn
Size 55 Mb
Requires Android 5+
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher 4 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hôm nay, 3dny.org sẽ giới thiệu cho các bạn một trò chơi quản lý bóng đá về Tsubasa, có tên là Captain Tsubasa: Dream Team mod APK. Cách chơi tương tự như Football Manager, nhưng bạn sẽ tập hợp và sử dụng các cầu thủ trong manga Tsubasa thay vì các cầu thủ siêu sao thực sự.

Tải Captain Tsubasa apk

Tải Captain Tsubasa apk

Giới thiệu về Captain Tsubasa: Dream Team mod

Đối với những người thích bóng đá, bạn có thể biết Captain Tsubasa, bộ truyện tranh và phim hoạt hình về một cầu thủ bóng đá bẩm sinh Nhật Bản tên là Oozora Tsubasa. Tác giả của manga này là Takahashi Yoichi. Bộ sưu tập manga được bắt đầu ra mắt lần đầu vào năm 1981. Thực ra, tôi là một tín đồ của Itto (Motoki Monma). Tôi thực sự hy vọng manga này sẽ chuyển sang anime, mặc dù nó đã kết thúc một thời gian dài.

Gameplay Captain Tsubasa

Đây không phải là một trận bóng đá bình thường. Khi chơi Captain Tsubasa mod apk, bạn sẽ cảm thấy rằng trò chơi này đã chọn lọc những khía cạnh tốt nhất từ ​​Football Manager và biến chúng thành một trò chơi nhập vai Nhật Bản. Bạn vẫn sẽ tham gia các trận đấu bóng đá cũng như quản lý và nâng cao trình độ của các cầu thủ, tương tự như Chế độ tối cao của FIFA. Tuy nhiên, Captain Tsubasa có nhiều loại nhân vật, tranh chấp đáng chú ý và nghệ thuật theo phong cách manga, mang đến cho bạn trải nghiệm bóng đá hoàn toàn mới.

Chọn đội hình của bạn và bước vào sân, sau đó bạn sẽ thấy rằng thành công được quyết định bởi một cuộc xung đột nhỏ xảy ra khắp khu vực, tương tự như một game nhập vai. Nếu người biểu tình của bạn đang đối mặt với một người bảo vệ chống đối, bạn cần quyết định phải làm gì: rê bóng, chuyền cho đồng nghiệp của bạn hoặc bắn mạnh thẳng về phía mục tiêu. Lựa chọn của bạn có thành công hay không phụ thuộc vào thể lực và điểm yếu của người chơi so với người chơi của đối thủ, cộng với các yếu tố như sức bền và tổng thể của trận đấu.

Cài đặt Captain Tsubasa mod

Captain Tsubasa mod mới nhất

Captain Tsubasa mod mới nhất

Bên cạnh lối chơi được thiết kế phù hợp, Story Mode sẽ đưa bạn vào ngay một câu chuyện đặc sắc và hấp dẫn. Và nếu bạn cảm thấy đủ tích cực, hãy tham gia các trận đấu ở chế độ Liên minh hoặc Trực tuyến.

Với sự chỉn chu, sâu sắc và tinh tế của một trò chơi nhập vai cao cấp, trải nghiệm chơi bóng đá độc đáo trong Captain Tsubasa là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi muốn tìm kiếm những câu chuyện huyền thoại, lối chơi đòi hỏi tư duy chiến thuật, cộng với một chút cảm xúc cổ điển. Trò chơi theo phong cách Nhật Bản.

Nhân vật trong game Captain Tsubasa

Captain Tsubasa: Dream Team sẽ tư vấn cho bạn về những kỷ niệm thời trung học của Tsubasa. Tham gia vào các trận đấu bóng đá đỉnh cao của các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Nhật Bản, bạn sẽ một lần nữa cảm nhận được sự hào hứng của bộ sưu tập manga ban đầu. Khi chơi trò chơi này, bạn có cơ hội để thỏa mãn Tsubasa và bạn bè của anh ấy, những đối thủ cạnh tranh trong manga. Các cầu thủ như Genzo, Soft drink, Misaki, Tsubasa, Ishizaki đều có thể mang về cho đội của bạn.

Một người chơi có 3 chỉ số cơ bản gồm Tấn công, Bảo vệ và Thể chất. Chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thuật và cách bạn sắp xếp đội hình của mình. Nhưng đôi khi, một số người chơi bị giảm chỉ số không có nghĩa là người chơi đó hoàn toàn vô dụng. Bạn cần tìm hiểu sâu hơn nếu không muốn coi thường những người chơi tiềm năng, kho báu khắc nghiệt chưa được phát triển. Ví dụ, Kojiro Hyuga là một người chơi bị giảm chỉ số. Nhưng anh ta có chỉ số Sút và Lực cực cao. Nhờ vậy mà Hyuga có khả năng bắn rất đáng sợ. Nhưng ngoài khả năng đó, anh ta khá bình thường và hoàn toàn không có gì nguy hại.

  • Hàng công được cân bằng từ 3 chỉ số Rê bóng, Sút và Chuyền.
  • Phòng thủ bao gồm 3 cú tắc, vượt chướng ngại vật và đánh chặn.
  • Thể lực là thể lực của cầu thủ, bao gồm 2 dấu hiệu Speed ​​(tốc độ) và Power (sức mạnh). 2 chỉ số này có ảnh hưởng lớn đến chỉ số hơn.

Mở khóa thẻ người chơi yêu thích

Tải mod Captain Tsubasa cho android

Tải mod Captain Tsubasa cho android

Bằng cách mở thẻ (sử dụng Dreamball), bạn sẽ sở hữu hoặc có thể bán những người chơi đó. Thẻ cầu thủ được chia thành 5 loại N, R, SR, SSR và UR. Thẻ N và R thường được bán. Khi nói đến thẻ SR, thẻ này không có giá trị như một người chơi bình thường. Nó có chức năng như một nâng cấp khả năng (Hướng dẫn) cho những người chơi trùng tên nhưng lớn hơn. Bạn chỉ có thể mở khóa thẻ SSR và sau đó nâng cấp nó lên UR. Người chơi UR là những người đóng vai trò quan trọng trong đội hình của bạn. Một trường hợp phổ biến trong các trò chơi bóng đá là đôi khi chúng ta “vô ý” bán hoặc xóa những cầu thủ quan trọng trong đội. Đối với những người chơi quan trọng của bạn, hãy nhấp vào thông tin của họ và chọn Bảo mật.

Dreamball là một trong những điểm quan trọng nhất trong trò chơi này. Nó cho phép bạn chuyển nhượng, người chơi chuyên nghiệp và có cơ hội mở những người chơi yêu thích của bạn (thẻ SSR). Hãy nhớ rằng, hoàn thành các Sự kiện và Câu chuyện mỗi ngày sẽ giúp bạn có được Dreamball. Theo ý kiến ​​của tôi, bạn nên xây dựng Dreamball mỗi ngày và mở tất cả khi hoàn thành tháng hoặc hoàn thành dịp này, bởi vì đó là thời gian tỷ lệ mở của các nhân vật bất thường khoảng 5%.

Tải Captain Tsubasa: Dream Team mod apk dành cho Android

Về cơ bản, Captain Tsubasa: Dream Team mod là một trò chơi quản lý bóng đá không quá khó để có được. Game có hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thành thạo tất cả các tính năng, cách chơi và cách mở khóa cầu thủ. Tuy nhiên, để trở thành một bậc thầy về chiến thuật và thị trường chuyển nhượng, bạn cần phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và sự chủ động để có những bài học quý giá. Trò chơi này dành cho những người đam mê bóng đá và anime. Đừng bỏ lỡ trận đấu kinh điển giữa Tsubasa và những kẻ thách thức của anh ấy ở trường trung học.

DOWNLOAD (55 Mb)
5/5 (1 vote)