Bus Simulator Ultimate Mod APK v1.5.3 (Tiền Không Giới Hạn, Nhiều Người Chơi)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Bus Simulator Ultimate Mod APK v1.5.3 (Tiền Không Giới Hạn, Nhiều Người Chơi)
Name Bus Simulator Ultimate
Version v1.5.3
Mod Features Tiền Không Giới Hạn, Nhiều Người Chơi
Size 66,16 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 5 tháng 5 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Bus Simulator hack mod apk là một trò chơi trong đó người dùng có cơ hội lao vào một thế giới phiêu lưu kỳ thú và cảm thấy như một tài xế xe buýt thực thụ.

Tạo công ty xe buýt của riêng bạn và trở thành người lái xe tốt nhất. Lái xe trên các con đường của các quốc gia trên thế giới và thưởng thức khung cảnh đẹp như tranh vẽ bên ngoài cửa sổ. Tuân thủ luật lệ giao thông, mở chi nhánh ở các quốc gia khác nhau và mua các thiết bị mới nhất để phục vụ khách hàng với chất lượng và sự quan tâm đặc biệt. Xem phản ứng của hành khách và thực hiện tất cả các yêu cầu của họ. Mua xe buýt mới mạnh mẽ và đi hàng nghìn km đường trong trình mô phỏng lái xe thú vị này.

Giao diện game Bus Simulator Ultimate

Giao diện game Bus Simulator Ultimate

Giới thiệu game Bus Simulator mod

Trước đây, khi nghĩ đến các tay đua, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cuộc đua gay cấn trong Asphalt, CrashMetal hay Real Racing. Vì vậy, một mô phỏng lái xe buýt sẽ có một chỗ đứng trên thị trường? Bộ sưu tập Bus Simulator của Zuuks Games đã thổi một làn gió hoàn toàn mới vào thị trường trò chơi máy tính video thế giới và đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Bao gồm Bus Simulator, trò chơi đã đạt 50 triệu lượt tải trên Google Play.

Đổi ngay thành tài xế xe buýt khi đang lái xe, công việc của bạn là đưa khách hàng “đến vị trí của họ” trên xe buýt của bạn. Nhận, để lại hành khách, xác minh tên thương hiệu và cho thấy bạn là người lái xe số 1.

Trở thành người lái xe tốt nhất

Trước khi muốn trở thành một người lái xe giỏi, trước hết bạn cần phải biết lái xe. Người chơi sẽ có khả năng chọn một số cách để lái xe, hoặc quay máy để di chuyển xe hoặc sử dụng các nút trên màn hình.

Nếu bạn thực sự đã từng chơi Asphalt, bạn sẽ không lạ khi xoay thiết bị sang một bên để thay đổi hướng dẫn của ô tô. Tuy nhiên, kỹ thuật này khá khó kiểm soát vì bạn sẽ phải vượt qua quãng đường dài và sẽ rất kiệt sức để duy trì hành trình nếu bạn thực sự phải cầm điện thoại trong một thời gian dài. Vì vậy, hãy thử cách thứ hai là điều khiển bằng các nút.

Bus Simulator Ultimate mod apk cho android

Bus Simulator Ultimate mod apk cho android

Ở góc trái của màn hình, người chơi có thể chọn giữa một bánh xe hoặc nhiều nút trái phải để điều khiển các chỉ dẫn của xe. Các góc khác là cả nút phanh, chân ga và thanh trang bị. Chúng có các chức năng tương tự như trong cuộc sống thực, cho phép người chơi thiết lập điều kiện và tốc độ của xe. Nhiều thông số kỹ thuật khác như tốc độ, thùng chứa nhiên liệu nằm ở góc thấp nhất mọi thời đại của màn hình. Điều này cực kỳ quan trọng trong Bus Simulator vì tuân thủ tốc độ đã xác định và tiết kiệm nhiên liệu sẽ quyết định chất lượng và sự an toàn của chuyến đi.

Ngoài ra, Bus Simulator cũng cung cấp đủ góc nhìn để người chơi sử dụng trong các trường hợp. Cùng với góc nhìn thứ nhất và thứ 3 để lái xe, người chơi có thể sử dụng góc nhìn trái, phải hoặc từ trên xuống khi đỗ xe hoặc khi quan sát các phương tiện gần đó. Do đó, người chơi sẽ không lo lắng về những tai nạn do các khu vực không nhìn thấy, thiếu tầm nhìn gây ra.

Xây dựng thương hiệu xe buýt lớn nhất thế giới

Khi bắt đầu Bus Simulator mod, điểm đầu tiên game thủ cần làm là đăng ký tên công ty của họ. Đây là công ty ban đầu, công ty của bạn và do bạn điều hành. Nói là vậy nhưng số tiền tài trợ không nhiều, bạn sẽ không có khả năng thuê nhân viên mà chỉ có thể tự mình làm mọi việc trong vài ngày đầu.

Người chơi sẽ cần có chiến lược rõ ràng về phương tiện, giá cả, tuyến đường hoặc cả đồ ăn bán trên xe buýt của bạn. Chiếc xe bạn chọn phải đảm bảo số lượng chỗ ngồi, tiện lợi, không tốn nhiều nhiên liệu.

Bus Simulator Ultimate mod apk obb

Bus Simulator Ultimate mod apk obb

Tập trung chỉ sử dụng những chiếc xe cũ rẻ tiền lúc đầu, chỉ cần bạn thực sự có nhiều tiền và đông khách, bạn có thể đổi sang xe buýt mới toanh có nhiều chỗ ngồi hơn. Giá vé cũng được duy trì ở mức vừa phải, hài hòa giữa giá cả và số lượng người trên xe nên bạn sẽ có được thu nhập lớn nhất.

Cuối cùng và quan trọng nhất là lộ trình của các cuộc hành trình. Người chơi sẽ cần phải chi tiền để có khả năng lái xe trên nhiều tuyến đường khác khác nhau so với tuyến đường ban đầu. Chuyển khách hàng ở các quốc gia phát triển qua một khoảng cách dài sẽ giúp bạn có được doanh thu khổng lồ.

Khi doanh nghiệp của bạn có quy mô và tiềm lực tiền tệ, hãy cân nhắc thuê nhiều tài xế khác để giúp bạn. Nhiều công nhân hơn đồng nghĩa với việc phát triển công ty nhanh hơn nhiều. Hiện tại là lúc để trở thành một “nhà quản lý” đích thực!

Khách hàng là Thượng đế

Bus Simulator Ultimate mod apk miễn phí

Bus Simulator Ultimate mod apk miễn phí

Chắc chắn rằng Bus Simulator hack là một tựa game cực kỳ chân thực khi tập trung vào phần đánh giá của khách hàng. Sự phát triển của công ty bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đánh giá của khách hàng. Họ biết họ cảm thấy thoải mái và khó chịu như thế nào, và sau đó có thể đánh giá bạn khi chuyến đi kết thúc. Nếu bạn nhận được điểm số cao, lượng khách truy cập của bạn sẽ tăng lên theo thời gian nhưng sẽ đảo ngược nếu dịch vụ của bạn không tốt.

Bạn nên liên tục tìm kiếm các nhận xét của khách hàng thông qua văn bản. Khắc phục ngay những phàn nàn của họ như vấn đề về điều hòa không khí, số lượng loa hoặc nhu cầu cá nhân như thèm ăn hoặc thích đi vệ sinh,… Hoặc nếu không, họ sẽ thất vọng với dịch vụ của bạn.

Phiên bản apk mod của Bus Simulator

Bus Simulator Ultimate mod apk bản mới nhất

Bus Simulator Ultimate mod apk bản mới nhất

Tính năng mod

Tính năng của bản mod game này là tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền. Tiền sẽ tăng lên khi nó được đầu tư.

Ghi chú

Tắt Wi-fi trước khi mở trò chơi để tránh bị cấm và không bị các quảng cáo làm phiền.

Tải Bus Simulator mod apk cho Android

Nhìn chung, Bus Simulator hack apk là một game mô phỏng xe buýt cực kỳ chân thực dành cho điện thoại Android. Nếu bạn không thể tìm thấy một trò chơi để thư giãn vào những ngày nghỉ cuối tuần, hãy tải trò chơi này và đăng ký với chuyến tham quan châu Âu miễn phí.

DOWNLOAD (66,16 Mb)
5/5 (1 vote)