Bumble Mod APK v5.319.1 (Mở Khóa Cao Cấp) Cho Android

By Gia Huy - Latest update 13 Tháng Năm, 2023
Bumble Mod APK v5.319.1 (Mở Khóa Cao Cấp) Cho Android
Name Bumble
Version 5.319.1
Mod Features Mở Khóa Premium
Size
Requires
Category Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 13 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)

Bumble MOD APK là một trong những ứng dụng hẹn hò người thật tốt nhất. ứng dụng này giúp bạn có được một đối tác ngoài đời thực mà không cần nỗ lực.

Như chúng ta đều biết rằng thế hệ đã trở nên khá tiên tiến và mọi người thích hẹn hò trực tuyến hơn. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò có sẵn trên internet mà bạn có thể tải xuống và thực hiện trên thiết bị của mình, với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể mua một cuộc hẹn trực tuyến với bất kỳ ai. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã mang đến cho bạn một ứng dụng hẹn hò tuyệt vời có tên là Bumble Mod APK. Đây là một ứng dụng hẹn hò và trang mạng xã hội miễn phí, nơi bạn có thể tìm thấy một đối tác phù hợp cho mình. Đây là một ứng dụng rất thú vị mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng nó.

Giới thiệu Bumble Mod

Bumble là ứng dụng thịnh hành nhất được thiết kế đặc biệt cho người dùng. Trong đó, bạn có thể tìm thấy những trận đấu độc đáo cho chính mình. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể chọn đối tác tốt nhất cho mình và trò chuyện với họ. Ứng dụng này được thành lập bởi Bumble Holding Limited. Bạn có thể tải xuống miễn phí ứng dụng này trên thiết bị Android của mình từ trang web của chúng tôi. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rằng họ có thể kết bạn mới và nói chuyện với họ. Ứng dụng này rất phổ biến trên toàn thế giới và có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên đó Cửa hang tro chơi. Nó cho phép bạn gặp gỡ và kết nối thuận tiện với những người cùng chí hướng.

Đặc trưng

Bumble mod là một ứng dụng hiện đại mới mà qua đó bạn có thể gặp gỡ những người mới và nói chuyện với họ. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ hàng nghìn người và kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn nhận được rất nhiều tính năng ngẫu nhiên trong đó hữu ích và có lợi cho bạn. Vì vậy, hãy biết về các tính năng đặc biệt của nó được đưa ra dưới đây.

Tải ứng dụng Bumble Mod

Thay đổi quy tắc hẹn hò

Ứng dụng Bumble là một ứng dụng hẹn hò mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí. Trong ứng dụng này, phụ nữ liếm bạn trong vòng 24 giờ và tôi có thể bắt đầu phản hồi sau 24 giờ. Nếu có một người khác, chỉ mất 24 giờ để bắt đầu nói chuyện. Ứng dụng này có 3 chế độ như Ngày, BFF và Bizz và nó phụ thuộc vào bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Nó được thành lập dựa trên sự tôn trọng, bình đẳng và hòa nhập.

Tải ứng dụng Bumble Mod

Khám phá các tính năng miễn phí tuyệt vời của chúng tôi

Đây là một ứng dụng hẹn hò tuyệt vời mà bạn có thể trò chuyện với những người bạn thân mới của mình và sử dụng rất nhiều tính năng miễn phí. Trong phần này, bạn có thể vuốt không giới hạn, bạn có thể tìm kiếm người mới bằng cách vuốt sang trái và phải. Bạn có thể trò chuyện không giới hạn với những người mới để bạn biết trận đấu nào phù hợp với mình. Trong này, bạn có thể trò chuyện video với bạn bè của mình.

Tải ứng dụng Bumble Mod

Tăng cường cuộc sống hẹn hò của bạn với Bumble Premium

Ứng dụng Bumble luôn miễn phí và bạn có thể sử dụng dễ dàng. Bằng cách sử dụng các tính năng cao cấp của nó, bạn sẽ có được Trải nghiệm Bumble. Những người đã hết hạn kết nối có thể cho một cơ hội thứ hai. Bạn có thể kết nối các trận đấu của mình sau 24 giờ. Trong này bạn có thể xem hồ sơ của mọi người.

Tải ứng dụng Bumble Mod

Buzz là có thật

Ứng dụng này là tốt nhất cho những người độc thân độc thân và không có đối tác. Có những trận đấu rất hay dành cho người độc thân trong này, bạn có thể tìm kiếm và tìm được một đối tác tốt. Với một người bạn có thể trở thành một người kép trong vòng 24 giờ. Sau khi tham gia ứng dụng này, bạn có thể biến bất kỳ người nào thành đối tác của mình. Bạn có thể liếm bất cứ ai bằng cách biến họ thành bạn của bạn.

Tải ứng dụng Bumble Mod

Đã mở khóa cao cấp

Ứng dụng này không chỉ dành cho hẹn hò mà thông qua ứng dụng này, bạn còn có thể kết bạn tốt và chia sẻ mọi thứ của mình với họ. Bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện và tin nhắn không giới hạn. Cùng với đó, bạn cũng nhận được tính năng mở khóa cao cấp trong đó, với sự trợ giúp của tính năng này, bạn sẽ mở khóa tất cả các chức năng và tùy chọn của nó.

Tải APK Bumble Mod

Bumble Mod APK chắc chắn là cách thiết yếu nhất để kết nối với các đối tác mới trong khu vực địa phương của bạn và bạn có thể trò chuyện với họ theo cách gọi điện, nhắn tin và trò chuyện video. Nếu bạn yêu thích phiên bản sửa đổi này của Bumble Mod APK thì bạn nên tải xuống ứng dụng này và thưởng thức cũng như chia sẻ nó với bạn bè của mình.

câu hỏi thường gặp

Bumble có phải là ứng dụng hẹn hò miễn phí không?

Bạn có thể sử dụng nó miễn phí và bạn cũng có thể mua hàng để cung cấp tất cả các tính năng cho bạn.

Làm cách nào tôi có thể gặp người thật bằng Bumble?

Bumble là một ứng dụng hẹn hò nguyên bản 100%, nơi bạn sẽ luôn tìm thấy các hồ sơ thực, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ ai dựa trên sở thích của mình.

Ứng dụng này có sẵn ở Hoa Kỳ không?

Không chỉ ở Hoa Kỳ, bạn có thể tải Bumble Mod APK ở Úc, Indonesia, Canada Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Singapore, Mexico và nhiều quốc gia khác.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)