Bulu Monster Mod Apk v8.0.2 (Miễn phí mua sắm)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Bulu Monster Mod Apk v8.0.2 (Miễn phí mua sắm)
Name Bulu Monster
Version v8.0.2
Mod Features Miễn phí mua sắm
Size 72MB
Requires Android 5.0+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Sigma Game Limited
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)
  • Mua sắm miễn phí
  • Phần thưởng lớn

(bạn có thể nhận được phần thưởng nhiệm vụ vô hạn như bạn muốn)

LƯU Ý: ngay sau khi kết thúc hướng dẫn, khi chạm đến ô màu đỏ, hãy nhấp vào tìm kiếm và chọn hoàn tất để nhận phần thưởng, hãy làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa, để nhận được phần thưởng lớn nhất có thể, sau đó nhấp vào biểu tượng đóng để tiếp tục trò chơi của bạn.

Bulu Monster hack mod apk (Miễn phí mua sắm) là game thể loại nhập vai việc của bạn là sẽ thu thập những bửu bối để chiến đấu với nhiều huấn luyện viên khác.

Bulu Monster mod

Bulu Monster mod

Giới thiệu về Bulu Monster mod

Bulu Monster là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của tác giả Sigma Game Limited. Nó đã được ra mắt cho Android vào giữa năm 2013. Trò chơi đã hơn 7 năm tuổi, nhưng nhà thiết kế vẫn đang tung ra các bản cập nhật nội dung để phục hồi trải nghiệm của người chơi. Trên Google Play, trò chơi có hàng nghìn đánh giá 5 sao và được cài đặt hơn 5 triệu lần.

Xem thêm bản đồ tri thức game Bulu Monster tại đây: https://g.co/kgs/Vdz4GB

Gameplay Bulu Monster

Bulu Monster mod miễn phí mua sắm

Bulu Monster mod miễn phí mua sắm

Về cơ bản, Bulu Monster mod giống như một phiên bản thu gọn của trò chơi Pokemon nổi tiếng. Bạn xuất thân để nhập vai, lang thang khắp các địa điểm trên bản đồ để thu thập và chiến đấu với quái vật. Mục tiêu của bạn trong cuộc phiêu lưu này là trở thành người huấn luyện quái vật giỏi nhất.

Các cuộc chiến trong Bulu Monster khá đơn giản và quen thuộc. Bạn cũng không cần hướng dẫn từ hệ thống nếu bạn đã chơi trò chơi Pokemon trước đó. Khi trận chiến bắt đầu, những con quái vật sẽ được đưa ra chiến trường. Kỹ năng quái vật được hiển thị gần cuối màn hình; bạn có thể chọn các kỹ năng tương ứng để thực hiện mỗi lần biến đổi của bạn.

Bản đồ của Bulu Monster được thiết lập như đường xá. Bạn có thể chọn hướng dẫn của mình. Do đó, bạn sẽ thỏa mãn nhiều thử thách và quái vật khác nhau. Khi giao tranh xảy ra, màn hình sẽ chuyển ngay đến chiến trường mà không cần hỏi ý kiến của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn sẵn sàng chiến đấu!

Nếu bạn yêu thích trò chơi bắt và giáo dục quái vật, bạn cũng có thể thử Neo Monsters.

Hệ thống quái vật trong game Bulu Monster

Bulu Monster mod phiên bản mới

Bulu Monster mod phiên bản mới

Mod Bulu Monster có hơn 150 loại quái vật để bạn thu thập và giáo dục. Trong suốt trò chơi, bạn có thể bắt những con quái vật hoang dã thông qua một quả bóng có tên là Capture Ball. Nhưng để bắt được chúng, bạn cần làm yếu chúng trong trận chiến, sau đó hãy chọn loại bóng phù hợp với sức của từng loài.

Từ khía cạnh của cái nhìn, những con quái vật thực sự xuất sắc. Chúng được thiết kế để có vẻ ngoài đẹp và sắc nét. Các tác động chuyển động của chúng cũng được xử lý rất tốt; bạn có thể kiểm tra điều đó khi bạn thấy chúng chiến đấu. Một số đánh giá cho rằng Bulu Monster hack apk được thiết kế tốt hơn so với các trò chơi Pokemon ở khía cạnh này.

Mỗi con quái vật đều có một hệ thống thống kê và kỹ năng khá chi tiết. Trong suốt trò chơi, họ sẽ tích lũy được kinh nghiệm để lên cấp. HP, sát thương, tốc độ sẽ được tăng lên mức độ lớn hơn. Mặt khác, các kỹ năng chiến đấu mới sẽ được mở ra. Kỹ năng cũng có thể được tận dụng tối đa đến cấp 10.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng

Tải Bulu Monster mod

Tải Bulu Monster mod

Hệ thống việc làm được nâng cấp mỗi ngày; các nhiệm vụ mới cũng mở ra khi chuyến đi của bạn dựa trên một trang web hoàn toàn mới. Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng phối hợp, bao gồm Bulu Points, Exp, hoặc một số quái vật quý hiếm.

Các NPC cũng cung cấp các câu đố và nhiệm vụ cho bạn. Bằng cách giao tiếp với họ, bạn có thể nhận được hướng dẫn bổ sung và thông tin cần thiết để tìm kiếm giải thưởng.

Hệ thống của hàng trong bản mod Bulu Monster

Cửa hàng là nơi bán các vật phẩm đặc biệt, bao gồm quái vật, bình thuốc và Kit Set. Có nhiều loại Kit Set. Chúng là điểm Bulu có giá và bao gồm các vật phẩm như Capture Ball và kinh nghiệm.

Bình thuốc trong cửa hàng giúp quái vật tăng sức mạnh, tăng HP hoặc hồi phục thương tích trong suốt trận chiến. Bên cạnh đó, một loại thuốc giúp làm suy yếu quái vật của kẻ thù, giúp bạn dễ dàng bắt chúng hơn.

Quái vật quý hiếm chỉ có thể được tìm thấy trong các cửa hàng. Giá mỗi quái vật dao động từ 800 đến 1000 Bulu Points. Cấp độ mặc định của họ là 5 và điểm số vị trí của họ nằm trong khoảng từ 1 đến 3 sao.

Bulu Monster mod apk cho android

Bulu Monster mod apk cho android

Bulu Point là gì?

Bulu Point là tiền chính trong Bulu Monster. Chúng được sử dụng để mua các vật phẩm trong cửa hàng và được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Phiên bản apk của Bulu Monster mod

Tính năng mod Bulu Monster

Điểm Bulu không giới hạn: Phiên bản apk mod cung cấp Điểm Bulu không giới hạn, vì vậy bạn có thể mua những thứ mình muốn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

Tải Bulu Monster mod apk dành cho Android

Bulu Monster hack mod apk đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong một quả địa cầu trong mơ, nơi người chơi phải đối mặt với những con quái vật, sau đó bắt chúng để trở thành người huấn luyện giỏi nhất. Bên cạnh chế độ câu chuyện, game thủ cũng có thể tham gia nhiều huấn luyện viên khác trong chế độ PvP với lối chơi chiến đấu theo lượt quen thuộc.

DOWNLOAD (72MB)
5/5 (1 vote)