Brawlhalla Mod Apk v5.09 Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Hero

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Brawlhalla Mod Apk v5.09 Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Hero
Name Brawlhalla
Version v5.09
Mod Features Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Hero
Size 87MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ubisoft Entertainment
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Brawlhalla mod apk (vô hạn tiền và mở khóa hero) là trò chơi chiến đấu trên PC thu hút hơn 40 triệu người chơi và hỗ trợ tám người chơi trong một trận đấu đa nền tảng. Sau thành công của các phiên bản PlayStation 4, Xbox và PC, nhà phát hành Ubisoft đã cho ra mắt phiên bản di động.

Brawlhalla mod apk

Brawlhalla mod apk

Giới thiệu game Brawlhalla

Gameplay thú vị

Game sẽ đưa người chơi đến những hòn đảo lơ lửng trên mây, tham gia vào những trận chiến hấp dẫn. Nó giới thiệu một phương pháp điều khiển mới, trong đó người chơi có thể sử dụng các phím để điều hướng, sử dụng các kỹ năng và thao tác lên, xuống và thay đổi vũ khí. Hơn nữa, những người chơi lần đầu tiên bước vào Brawlhalla sẽ rất ngạc nhiên. Họ sẽ yêu cầu một thời gian để điều chỉnh các thao tác của trò chơi.

Không có gì khác biệt so với chỉ số sức khỏe hoặc sức mạnh của đối thủ. Thay vào đó, nhiệm vụ của người chơi, và điều duy nhất họ cần quan tâm là sử dụng các đòn tấn công, kỹ năng hoặc vật phẩm hỗ trợ để ép đối phương rơi xuống các tầng mây thấp hơn. Họ có thể kiếm được điểm sau khi chiến thắng. Người chiến thắng sẽ là người đánh bại được nhiều đối thủ nhất và có số điểm cao nhất.

Ngược lại với các trò chơi khác, những vũ khí này sẽ được nhặt ngẫu nhiên trong đấu trường. Bạn có thể chạm vào nút Pick-Up trong khi chuyển chúng để sử dụng. Bạn không biết mình sẽ được trao vũ khí gì. Trò chơi hiện cung cấp 13 loại vũ khí khác nhau cho người chơi, bao gồm Súng laze, Giáo, Dao găm, Kiếm, Pháo, Găng tay, Búa, Cung, Lưỡi hái, Quả cầu ma thuật và Đại kiếm.

Công bằng là một yếu tố cần thiết trong trò chơi này. Khả năng và chiến lược của bạn quyết định chiến thắng. Do đó, bạn sẽ cần những chiến thuật khác nhau cho từng bản đồ. Bạn cũng phải hiểu kỹ năng và điểm mạnh của từng nhân vật cũng như điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ.

Không có nhân vật bị chế ngự và không có trả tiền để giành chiến thắng. Muốn trở thành cao thủ thì bạn phải bỏ thời gian luyện tập và học hỏi rất nhiều.

Xem thêm bản đồ tri thức game Brawlhalla tại đây: https://g.co/kgs/u8N6Yj

Hệ thống nhân vật đa dạng

Brawlhalla mod mở khóa hero

Brawlhalla mod mở khóa hero

Brawlhalla hiện có 50 nhân vật (Huyền thoại) từ các trò chơi khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng nhân vật trong trận chiến, trước tiên bạn phải mở khóa nó. Trò chơi cho phép người chơi sử dụng sáu nhân vật miễn phí mỗi tuần. Sử dụng số xu bạn kiếm được vào cuối mỗi trận đấu để mở khóa các nhân vật bạn mong muốn. Tuy nhiên, một số ký tự yêu cầu một khoản phí để mở.

Mỗi nhân vật có một cốt truyện độc đáo, cũng như điểm mạnh và điểm yếu. Bạn có thể tìm thêm thông tin về từng nhân vật trong phần Gặp gỡ Huyền thoại trên thanh Menu. Mỗi nhân vật có bốn số liệu thống kê khác nhau, bao gồm Sức mạnh, Cống hiến, Phòng thủ và Tốc độ. Bạn có thể dựa vào chúng để đánh giá sức mạnh nhân vật của mình trước khi quyết định có mở khóa hay không.

Nhiều chế độ trò chơi

Brawlhalla mod phiên bản mới

Brawlhalla mod phiên bản mới

Brawlhalla cung cấp cho người chơi nhiều chế độ khác nhau, cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Khi chơi trực tuyến, bạn có thể tham gia các trận đấu trực tuyến hoặc xếp hạng với nhiều loại khác nhau như 1v1, 2v2, hoặc Free-For-All. Chiến thắng sẽ làm tăng điểm Elo của bạn, giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình trên bảng thành tích. Trò chơi cũng có hệ thống xếp hạng tương tự như các trò chơi MOBA, với xếp hạng Bạc, Vàng, Bạch kim và Kim cương.

Chế độ ngoại tuyến có một số chế độ, bao gồm Couch Party, Training và Tournament. Đặc biệt, Couch Party cho phép bạn tạo trò chơi với bạn bè của mình. Trong chế độ Giải đấu, bạn cũng có thể cạnh tranh với AI. Và nếu bạn muốn luyện tập, hãy chọn chế độ Huấn luyện, chế độ này sẽ mở khóa tất cả các nhân vật và trang phục.

Hơn nữa, khi bạn chơi trên bất kỳ nền tảng nào, bạn vẫn có thể đấu với những người chơi từ các nền tảng khác. Tính năng này đa dạng hóa các trận đấu và bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình, những người sử dụng các thiết bị khác nhau. Ví dụ: nếu bạn của bạn không sở hữu PlayStation 4, bạn vẫn có thể chơi với họ trên Xbox One, Switch, PC, Android và iOS.

Đồ họa và âm thanh

Brawlhalla mod

Brawlhalla mod

Đồ họa của game được thiết kế dưới dạng 2D, nhưng nó vẫn mang đến sự giải trí với những tình tiết thú vị. Các nhân vật rất đáng yêu. Các đòn tấn công chính và hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn khác nhau, mang lại cho trò chơi một cảm giác mới lạ và hấp dẫn.

Nhạc nền của Brawlhalla sôi động và mạnh mẽ, tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Khi người chơi chọn một chế độ, âm thanh nền sẽ phát để thông báo cho bạn về tên chế độ. Khi người chơi hạ gục đối thủ hoặc hoàn thành các combo kỹ năng, hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ sẽ xuất hiện trên màn hình trò chơi, khiến trận đấu trở nên sôi động hơn.

Trải nghiệm người chơi

Tải Brawlhalla mod apk cho android

Tải Brawlhalla mod apk cho android

Đa số người chơi đánh giá trò chơi này là hay và hấp dẫn. Họ đã có rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, vẫn còn một số lỗi trong game. Chỉ số SPF không ổn định khi chơi game. Hơn nữa, một số người chơi cho rằng trò chơi không được tối ưu hóa tốt cho nền tảng di động và rất khó kiếm tiền. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ xem xét những vấn đề này trong tương lai.

Tải Brawlhalla mod apk dành cho Android

Brawlhalla hack phù hợp với tất cả người chơi, kể cả những người muốn giải trí và những người thích cạnh tranh. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng tính năng tiền xu không giới hạn của phiên bản MOD. Bạn đã chuẩn bị để trở thành một chiến binh trong đấu trường thử thách nhất trên nền tảng Android?

DOWNLOAD (87MB)
3.5/5 (6 votes)